Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Hà Nam tháng 12/2021 (5 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhắc về vùng đất Hà Nam, nhiều người trong chúng ta sẽ ấn tượng bởi làng Vũ Đại, một trong những làng quen thuộc của nền văn học Việt Nam qua tác phẩm Chí Phèo. Chưa dừng lại ở đó, khi về với vùng đất thơ mộng và hữu tình này chúng ta còn có cơ hội tìm kiếm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam mau chóng nhất.

1. Tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam- Việc làm cho lớp trẻ năng động

Bạn có biết trong số những ngành nghề được tìm kiếm nhiều nhất và có sức hút hồn mạnh mẽ đông đảo các bạn trẻ về làm việc chính là việc làm tiếp thị quảng cáo hay không? Có lẽ nhắc đến nó chúng ta đã thấy sự thú vị ngay từ chính cái tên mà nó mang trên mình. Đặc biệt khi đến với Hà Nam chúng ta lại càng có nhiều cơ hội chứng minh mình hơn khi đăng ký và tìm kiếm nó. Vậy còn chần chừ điều gì mà không theo chân timviec365.vn khám phá những cơ hội dành cho mình ngay bây giờ nào.

Tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam- Việc làm cho lớp trẻ năng động

Hà Nam được nhắc đến là một tỉnh có đông đảo người lao động, đặc biệt là những người trẻ tuổi khi về đây làm việc. Ấn tượng đầu tiên khi dừng chân tại mảnh đất chính là thiên nhiên thơ mộng, con người chân thật chất phác, cùng với những việc làm trong nhiều ngành nghề khác được nối đuôi nhau xây dựng và phát triển.

Cảm nhận của mỗi người một khác nhau, nhưng việc làm về tiếp thị trong tỉnh lại là do mỗi người chúng ta khám phá và mang lại. Ấn tượng đó đã thôi thúc nhiều người xa xứ về đây tìm và làm các công việc mà mình yêu thích cùng với sự đam mê và phổ biến của việc làm trong ngành nghề này.

Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam hầu hết dành cho các bạn trẻ có sự năng động và giàu lòng nhiệt huyết. Là việc chủ yếu thực hiện các nhiệm vụ về nghiên cứu và tiếp cận thị trường, phát hiện ra các cơ hội kinh doanh và tìm kiếm nguồn khách hàng sao cho phù hợp nhằm đáp ứng và khai thác chúng một cách có hiệu quả nhất. Nhận thấy rằng, các cơ hội kinh doanh chính là các nhu cầu của ước muốn của tất cả những người làm việc trong ngành. Nhằm khai thác và tận dụng tối ưu nhất các khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp và thuyết phục họ sử dụng sản phẩm của hai bên, đem lại mức thu nhập và nâng cao năng suất một cách đáng kể nhất.

Lại theo một ý kiến khác, có người nhận định rằng, việc làm về quảng cáo tiếp thị là hoạt động thực hiện các chức năng hay nội dung liên quan đến đối ngoại, hoạt động giao tiếp, quan hệ cộng đồng hay hiểu một cách ngắn gọn nhất đó chính là quá trình PR. Tóm lại, dù là bạn đang hiểu theo ý nghĩa nào đi chăng nữa, thì việc làm này cũng là những công việc hết sức phù hợp cho những ai yêu thích sự năng động và nuôi niềm đam mê mơ ước với công việc được giao.

2. Nhu cầu về việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam

Ngày nay cùng với những sự thay đổi tiến bộ theo chiều hướng công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, chúng ta nhận thấy các việc làm thúc đẩy ngành này đang ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển hơn. Hầu hết, những người làm về lĩnh vực tiếp thị quảng cáo đều nhận thấy rằng khi chúng ta đến với Hà Nam hầu như những nhu cầu về việc làm sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn nhất.

Nhu cầu về việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam

Theo một nghiên cứu cho thấy, có đến 91% người tiêu dùng sử dụng Internet để tìm kiếm hàng hóa và dịch vụ tại địa phương khi sinh sống tại Hà Nam. Nếu một doanh nghiệp chưa áp dụng hình thức về tiếp thị quảng cáo có lẽ doanh nghiệp đó là một trong những doanh nghiệp chưa phát triển và đang cần đến khá nhiều những sự đầu tư mới để thay đổi theo chiều hướng đi lên.

Những nhà tuyển dụng việc làm Hà Nam khi tìm hiểu thông qua một vài cuộc điều tra cũng khẳng định rằng, hiện nay tỷ lệ ứng viên tìm kiếm việc làm trong ngành này đang tăng so với những năm trước một cách đáng kể. Xu hướng mở rộng thị trường từ đó cũng tận dụng tối ưu và khai thác lớn nhất khu vực với 68% công ty dự định sẽ tăng nhân sự về tiếp thị quảng cáo trong những năm tiếp theo tại Hà Nam. Cũng có các công ty nào có kế hoạch tăng cường và thu hút ứng viên tại Hà Nam bằng các chính sách hay chế độ đãi ngộ để đưa ra những gì ưu đãi nhất, chiêu mộ người lao động về đây làm việc một cách hiệu quả mau chóng.

Với nhu cầu ứng viên tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam cũng ngày càng một tăng cao, cho thấy thị trường việc làm nơi đây ngày càng có bước chuyển biến tích cực và đó cũng là một cơ hội, thách thức các ứng viên khi về đây tìm việc làm ngày nay.

3. Những tác động của Hà Nam ảnh hưởng đến việc làm tiếp thị quảng cáo

Không phải tự nhiên mà Hà Nam lại là nơi được nhiều người lựa chọn việc làm về tiếp thị quảng cáo nhiều như vậy. Ngày nay có rất nhiều những tác động từ nhiều yếu tố khác nhau, ảnh hưởng đến tâm lý và khả năng của người lao động khi tìm việc. Vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá cơ hội việc làm tốt nhất và những tác động của tỉnh ảnh hưởng như thế nào đối với công việc này nhé.

3.1. Nền kinh tế của Hà Nam ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc làm tiếp thị quảng cáo

Không tránh khỏi cái tên lớn mạnh khi nhắc đến nền kinh tế của tỉnh. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế tốt, quá trình đô thị hóa nhanh, kết hợp với hạ tầng đồng bộ,... tạo đòn bẩy và bước tiến cho Hà Nam thu hút nhà đầu tư về lĩnh vực việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam ngày càng được lên một bước tiến mới. Nó cũng chính là một cơ sở để bạn có thể đưa ra những quyết định lựa chọn khi đến vùng đất này tìm việc và tạo cơ hội cho những ai chưa kiếm được việc làm phù hợp ngày nay.

Hơn thế nhắc đến Hà Nam không thể bỏ quên một đầu mối giao thông phía Nam của Thủ đô Hà Nội, di chuyển dễ dàng lên các tỉnh của khu vực vùng Đồng bằng sông Hồng. Từ đó tạo cơ hội cho việc kinh doanh buôn bán ngày một thuận lợi và phổ biến hơn cho tất cả các ứng viên khi về tìm kiếm các công việc cho mình, đem lại mức thu nhập hấp dẫn và cao nhất hiện nay.

Nền kinh tế của Hà Nam ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc làm tiếp thị quảng cáo

Nhiều năm trở lại đây, sự phát triển của nền kinh tế cũng đi cùng với lĩnh vực nông nghiệp - nông thôn. Một hình thức luôn là mũi nhọn trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội khi nhắc đến tỉnh Hà Nam trong tâm thức của mỗi người. Chính vì thế, Hà Nam luôn ưu tiên phát triển và tăng cường các hoạt động về sự khuyến khích đầu tư để đóng góp một phần nhỏ bé sức lực của mình vào công cuộc phát triển của đất nước.

3.2. Nhiều việc làm khác nhau trong nghề tiếp thị quảng cáo cho bạn lựa chọn

Khi nhắc đến Hà Nam, hội tụ nhiều việc làm về tiếp thị quảng cáo có lẽ sẽ khó quên đối với mỗi người. Bởi chưa dừng lại ở một vị trí công việc duy nhất mà hàng ngàn việc làm hấp dẫn khác nhau được hiển thị cùng là trong lĩnh vực này.

Từ những công việc mang tính chất đơn giản, đến khó và phức tạp, từ những công việc của những doanh nghiệp lớn mạnh đến những đơn vị tư nhân nhỏ lẻ làm cho bạn dễ dàng lựa chọn công việc khác nhau dành cho trình độ và năng lực của mình đấy nhé.

Ngoài ra, với mức lương của những việc làm này bạn có thể tùy ý lựa chọn, dao động trung bình từ thấp đến cao.Về với Hà Nam, hàng ngàn những trải nghiệm cho bạn với các việc làm hấp dẫn mà không hề bị nhàm chán hay gì cả.

3.3. Doanh nghiệp hoạt động và tuyển dụng tại đây tương đối nhiều

Chưa dừng lại ảnh hưởng bởi những yếu tố đã được nêu trên, Hà Nam còn tiếp tục là địa điểm lý tưởng trong việc thu hút những  nguồn đầu tư hay kinh doanh từ nước ngoài và những doanh nghiệp quy mô lớn ở trong nước. Việc đó cũng là thuận lợi gián tiếp cho những việc làm tiếp thị quảng cáo được hình thành và phát triển đấy mọi người ạ.

Với điểm nhấn ấn tượng khi có tới 126 dự án đầu tư mới trong năm 2018, cùng với yếu tố đó số dự án thu hút đầu tư cao nhất từ trước đến nay liên tục thuộc về các địa danh ở Hà Nam. Trong đó bạn có thể nhìn thấy rõ và nổi bật với 46 dự án FDI và 80 dự án trong nước, có số lượng đầu tư và phát triển lên đến 4.800 tỷ đồng. Năm 2018 vừa qua số lượng cũng cho thấy rất ấn tượng khi Hà Nam có thêm 555 doanh nghiệp thành lập mới, thêm mới 8 khu công nghiệp, giải quyết nỗi lo về việc làm cho 30.000 người, xóa đi tình trạng thất nghiệp không có việc làm cho những ai chưa kiếm tìm được sự lựa chọn đúng đắn. Nó cũng như một ngọn lửa lớn thôi thúc và đốt cháy lên tinh thần của những người con đang có nhu cầu tìm việc làm về việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam ngày nay nhanh chóng nhất mà không phải chần chừ các cơ hội tìm việc.

4. Một số việc làm tiếp thị quảng cáo nổi bật nhất tại Hà Nam

Hàng ngàn những việc làm hấp dẫn đang chờ bạn tìm hiểu và khai phá đấy, hãy nhanh tay đồng hành và khám phá xem mình có thể làm được công việc gì trong ngành nghề và lĩnh vực này mang lại nhé.

4.1. Nhân viên kinh doanh truyền thông quảng cáo

Nếu như chiến dịch về tiếp thị quảng cáo đang ngày càng trở thành trào lưu của tất cả những doanh nghiệp thì việc tuyển dụng nhân viên kinh doanh quảng cáo truyền thông lại ngày càng trở nên nhiều hơn. Tại Hà Nam bạn cũng có thể tìm đến các vị trí này đấy, hãy cùng tìm hiểu xem khi tuyển dụng về công việc này bạn sẽ phải làm những gì?

- Trước hết chắc chắn công việc xây dựng kế hoạch kinh doanh để phục vụ và đảm bảo doanh thu kế hoạch là điều mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Vì thế khi nộp CV xin việc mà có yêu cầu này thì bạn cũng đừng nên lo lắng nhé.

Nhân viên kinh doanh truyền thông quảng cáo

- Tiếp theo bạn cũng cần phải tìm kiếm khách hàng , lên các kế hoạch cụ thể cho kết quả của đàm phán, ký kết các hợp đồng, cho các cuộc thương thuyết được diễn ra tốt đẹp và thành công.

- Tiếp đến bạn cũng cần phải thực hiện giám sát và điều phối toàn bộ quá trình cho công việc kinh doanh quảng cáo được thuận lợi bắt đầu tính từ thời điểm khi hai bên chính thức có cuộc ký hợp đồng đến hết quá trình thu hồi công nợ.

Làm lĩnh vực này tại một số công ty hay cửa hàng nhỏ lẻ tại Hà Nam cũng được tuyển dụng rất nhiều đấy, chỉ cần bạn ứng tuyển nhanh chóng mức lương từ 7-10 triệu chắc chắn sẽ được rinh ngay về tay thôi.

4.2. Nhân viên tiếp thị các mặt hàng sản phẩm sữa

Là một trong những mặt hàng liên tục được nhiều ứng viên lựa chọn và tìm kiếm, ngày nay khi đến với Hà Nam bạn cũng nên lựa chọn công việc của nhân viên tiếp thị quảng cáo sữa một cách nhanh chóng với hàng ngàn cơ hội tìm việc khác nhau.

Địa chỉ làm việc tại công ty cổ phần phát triển bò sữa, công ty cổ phần sữa,.... làm các công việc PG cho sản phẩm hiệu quả, tiếp thị đến khách hàng có nhu cầu và thực hiện công tác tiếp thị, hoàn thành việc góp ý cũng như quá trình thu thập ý kiến đóng góp của khách hàng, đề xuất cho giám đốc kinh doanh các biện pháp nhằm đưa sản phẩm hay các thương hiệu của doanh nghiệp được thành công nhanh hơn, cạnh tranh với những sự thay đổi từ các nguồn đầu tư khác. Đồng thời công việc này bạn cũng cần có sự duy trì và phát triển mối quan hệ chặt chẽ với những người tiêu dùng. Cộng thêm một chút kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực Sale, Marketing sẽ làm công việc của bạn tăng thêm khả năng thú vị nữa đấy nhé.

4.3. Nhân viên tiếp thị quảng cáo điện thoại di động

Mức lương cơ bản trung bình của những người làm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam từ 10-12 triệu là một mức lương ứng viên được trả sau khi tìm kiếm việc làm thành công từ công việc này khi đến với Hà Nam.

 Nhân viên tiếp thị quảng cáo điện thoại di động

Yêu cầu của công việc này là bạn phải đáp ứng các kỹ năng về bán hàng, giỏi tư vấn và biết thêm kỹ năng về thuyết phục khách hàng. Cùng với đó, bạn có thể cảm nhận được đây là công việc mang nhiều tính thuyết phục và có khả năng kiên trì hơn. Vì thế trước khi chọn lựa công việc này bạn có thể rèn luyện thêm khả năng và sức thuyết phục khi hoạt động trong ngành tiếp thị quảng cáo.

4.4. Thợ thi công quảng cáo

Trong ngành tiếp thị quảng cáo tưởng chừng như chỉ có công việc liên quan đến tiếp thị hay quảng bá về sản phẩm, nhưng chính từ nhu cầu tìm việc đó, những người thợ thi công biển hiệu, banner lại ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Hoạt động này cũng là một công việc nằm trong các hoạt động về tiếp thị quảng cáo, vì thế bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn đấy nhé.

Mức lương trung bình được hưởng thông thường là từ 7-10 triệu đồng. Số lượng tuyển dụng tại một số cửa hàng có thể lên đến 3 hoặc 5 người.

Mô tả công việc của thợ thi công biển quảng cáo đó là Ốp nhôm Aluminium các hạng mục, phòng ban, Pano, hộp đèn, lên các thiết kế cho các chiến dịch quảng cáo diễn ra hiệu quả và mau chóng,...

- Ứng viên làm công việc này phải là người có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm một cách năng động và tích cực hiệu quả.

- Không chỉ vậy, phải là người có sự trung thực, không nghiện ngập ma túy,  rượu bia hay cờ bạc,... nếu đáp ứng được tiêu chí này rất nhanh sau khi đến Hà Nam tìm việc bạn sẽ thành công nhanh chóng.

Ngoài một số việc làm phổ biến trên bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin việc làm từ các trang thông tin tuyển dụng để biết thêm nhiều việc phù hợp nữa.

>>> Công việc tiếp thị- quảng cáo là việc được các nhà tuyển dụng đăng tin nhiều nhất vào dịpTết nhằm tăng thêm doanh thu vào những dịp như thế này. Nếu bạn muốn tìm việc làm Tết tại Hà Nam để tăng thêm thu nhập. 

5. Cách giúp bạn tìm kiếm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách làm khác nhau cho ứng viên khi tìm việc làm. Không chỉ là với một người mà tất cả mọi người trong chúng ta đều mang trong mình những nhu cầu thiết thực về vấn đề tìm việc làm. Vì thế khi bạn tìm kiếm những việc làm về tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam hãy nhanh tay chớp bí quyết tìm việc nhanh nhất ở dưới đây nhé.

+ Thứ nhất, bạn có thể tìm kiếm tại trang tuyển dụng timviec365.vn. Là một trong những trang thân thiện giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, thông thường có hàng ngàn những việc làm hấp dẫn khác nhau được hiển thị trên trang. Bạn chỉ cần nhấp vào mục tìm kiếm, bấm chọn ngành nghề là tiếp thị quảng cáo, sau đó chọn mục tỉnh thành là Hà Nam. Không cần đợi và mất thời gian hay mất thêm một số khoản phí bỏ ra để kiếm việc, chỉ vài giây chờ đợi thôi nhất định bạn sẽ được cập nhật ngay những tin tức tuyển dụng tiếp thị và việc làm quảng cáo một cách nhanh chóng để kiếm tìm được việc làm cho mình thích hợp nhất.

Cách giúp bạn tìm kiếm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam hiệu quả nhất

+ Cách thứ hai, để thành công hơn nữa bạn có thể tạo cho mình một CV xin việc hiệu quả trong ngành nghề là tiếp thị quảng cáo. Nhà tuyển dụng không chỉ ấn tượng với một ứng viên tiềm năng mà còn ấn tượng hơn nếu bạn biết cách tạo một bản CV ngành tiếp thị quảng cáo tuyệt đẹp để ghi điểm. Vì thế hãy cân nhắc và giải quyết nỗi lo ấy khi đến với tất cả những mẫu đó từ timviec365.vn nhé.

+ Thứ ba, nếu bạn muốn tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam hiệu quả, hãy nghiên cứu một chút thông tin về thị trường việc làm, về những doanh nghiệp khi đầu tư tại đây. Điều đó sẽ nhận định rằng, bạn là người có trí tuệ và vô cùng hiểu biết trong công việc, thuận lợi cho công việc tìm việc làm của mình.

Và cuối cùng, hãy là ứng viên tìm việc thông minh và sáng suốt trong việc lựa chọn những việc làm mà mình yêu thích. Hoàn hảo hơn khi bạn kết hợp đủ tài năng và trí tuệ cho việc làm mà mình muốn đó.Như thế, thúc đẩy bạn có cơ hội tìm được công việc phù hợp nhất mà chẳng sợ vấp phải những vết xe đổ của những người đi t trước.

Cơ hội cho việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hà Nam với ứng viên là vô cùng nhiều. Chỉ cần bạn bỏ ra chút ít thời gian thôi nhất định bạn sẽ thành công nhanh chóng. Hi vọng thông qua bài viết bạn có thể làm được những mục tiêu mà mình mong muốn nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype