0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại long an

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Long An tháng 09/2022 (10 việc làm)

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

Quảng cáo Google Adwords

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

Toàn quốc

Từ 40.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Concentrix Vietnam

Sales Associate (Based in Kuala Lumpur)

Concentrix Vietnam

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bao Bì Giấy H.d

TUYỂN DỤNG KINH DOANH - TIẾP THỊ THỊ TRƯỜNG CÁC TỈNH TOÀN QUỐC

Công Ty Tnhh Bao Bì Giấy H.d

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Thỏa thuận

Hạn nộp: 03/03/2022 Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH TM và DV Đại Phát

GIÁM ĐỐC MARKETING TẠI NINH BÌNH

công ty TNHH TM và DV Đại Phát

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 11/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Cty AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Long An là một trong những tỉnh có nền kinh tế toàn diện, tốc độ tăng trưởng cũng có nhiều khởi sắc trong những năm gần đây tạo nhiều động lực để phát triển kinh tế - xã hội. Mở cửa hội nhập đa quốc gia, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp phát triển kinh doanh. Đồng thời cũng mang lại nhiều cơ hội tìm việc làm tại Long An cho người dân nơi đây, đặc biệt việc làm tiếp thị quảng cáo đang có nhu cầu tuyển dụng tương đối lớn. Nhưng không phải ai cũng có phương pháp tìm việc làm thành công nên hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để rõ hơn nhé!

  1. Bao quát việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Long An

  1.1. Phân biệt việc làm tiếp thị với việc làm quảng cáo tại Long An

  Mặc dù đây là ngành nghề đang thu hút được lượng lớn nguồn nhân lực trẻ nhưng một phần lớn trong các đối tượng này vẫn chưa nắm rõ cũng như phân biệt được đây là hai ngành nghề này. Do vậy trước tiên chúng tôi sẽ chỉ ra nội dung chi tiết về hai việc làm này để các bạn có thể hiểu rõ hơn và có thể tự tin trả lời được những câu hỏi liên quan.

  1.1.1. Tiếp thị

  Tiếp thị hay còn gọi là marketing, là thể hiện một quá trình phát hiện ra những đòi hỏi, nhu cầu của thị trường, khách hàng và từ đó ứng dựa trên những nền tảng sẵn có ( sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ…) để đáp ứng.

  Nói một cách vĩ mô hơn thì tiếp thị là một tổ hợp bao gồm các bước nghiên cứu, phân tích, xây dựng, phát triển, lên kế hoạch cũng như chiến lược, phân bổ ngân sách, thống kê và tối ưu lại … thông qua các kênh thương mại hoặc các phương thức khác miễn đảm bảo trong phạm vi ngân sách cho phép.

  Ngoài ra, các chuyên gia cũng ví von tiếp thị giống như một chiếc bánh khổng lồ, được chia ra làm nhiều miếng, mỗi miếng sẽ đại diện cho một lĩnh vực ngành nghề, như: Lên kế hoạch media, nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu thị trường, quan hệ công chúng, quảng cáo, chiến lược bán hàng,…

  Phân biệt việc làm tiếp thị với việc làm quảng cáo tại Long an

  1.1.2. Quảng cáo

  Ngược lại, quảng cáo hay còn gọi là advertising, lại là hoạt động thực tế của một tổ chức, doanh nghiệp với mục tiêu là tăng được tổng mức tiêu thụ, tăng doanh số bán hàng. Đồng thời cũng là một phương tiện để kích thích nhu cầu cũng như nâng cao được khả năng trung thành với thương hiệu, sản phẩm, hàng hóa của khách hàng đối với tổ chức, doanh nghiệp.

  Nói cách khác thì quảng cáo là một hình thức cạnh tranh giữa các đối thủ với nhau, để làm cho khách hàng có thể phân biệt được những thương hiệu, sản phẩm khác nhau. Cũng giúp cho khách hàng hiểu biết thêm những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa … từ đó cũng biến quảng cáo trở thành công cụ thuyết phục khách hàng dựa trên những thông tin đã truyền đạt.

  Và quảng cáo sẽ là người thực thi những hoạt động thuộc kế hoạch marketing để tác động lên những thói quen mua hàng và khiến họ trở thành khách hàng quen thuộc.

  Tuy là hai lĩnh vực khác nhau nhưng vẫn có cùng một mục tiêu là tăng nhu cầu thị trường và tăng được doanh số bán hàng cho doanh nghiệp, tổ chức để đạt được những hiệu quả kinh doanh.

  1.2. Xu hướng tiếp thị và quảng cáo tại Long An hiện nay

  Việc làm tiếp thị, quảng cáo đang có tốc độ phát triển tương đối là mạnh. Từ đó cũng có cơ hội để rộng mở hơn nữa. Do vậy mà những xu hướng để theo kịp thời đại liên tục thay đổi, nên các bạn cũng cần phải thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất để hiểu rõ hơn khi đang quan tâm đến ngành nghề này.

  Trên thiết bị điện thoại di động

  Theo như dự báo của các chuyên gia đầu ngành thì tại Long An đến năm 2020 sẽ có đến 89% nhăn hiệu sẽ sử dụng dịch vụ tin nhắn dưới dạng văn bản trên các phương tiện truyền thông để thu hút, tiếp cận khách hàng.

  Thông qua internet

  Có thể các bạn chưa biết những hình thức quảng cáo sử dụng trên internet chiếm đến 33% chi phí quảng cáo của các tổ chức, doanh nghiệp tại Long An. Đặc biệt gần đây, Google cũng đã có thông báo về một chương trình quảng cáo mới được kết nối cùng với các dịch vụ tìm kiếm thông qua internet của các tổ chức, doanh nghiệp, đó là adwords. Cho phép các doanh nghiệp thu hút khách hàng khi họ truy cập vào website của google rồi tìm kiếm đến các địa điểm kinh doanh.

  Hiện nay, việc quảng cáo cũng được các tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng, không bị giới hạn địa lý, số lượng thông qua internet. Tạo thêm nhiều cơ hội được phát triển hoạt động kinh doanh.

  Sử dụng các trang mạng xã hội – hệ thống xây dựng quan hệ khách hàng

  Như các bạn đã biết thì số lượng người sử dụng mạng xã hội hiện nay tương đối lớn thuộc nhiều độ tuổi, đối tượng khác nhau không chỉ tại Long An, do vậy mà đây cũng chính là xu hướng của thị trường hiện tại và mang lại hiệu quả tương đối cao. Và theo ý kiến của các chuyên gia thì những địa chỉ này sẽ mang lại cho các nhà tiếp thị, quảng cáo có cơ hội rất lớn.

  1.3. Điều kiện kinh tế thúc đẩy phát triển việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Long An

  Tỉnh Long An có lợi thế là nằm giáp với thành phố Hồ Chí Minh, thuộc vùng có nền kinh tế trọng tâm của miền Nam trong những năm qua. Đặc biệt là tỉnh cũng đã có nhiều sự đột phá với tốc độ tăng trưởng kinh tế là 9,6%; tỷ lệ đầu tư xã hội đạt 32%; tổng nguồn thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn là 13.745 tỷ đồng là con số không hề nhỏ cùng với tổng nguồn chi ngân sách Nhà nước trên địa bàn là 12.428 tỷ đồng.

  Điều kiện thúc đẩy việc làm tiếp thị quảng cáo tại Long An

  Nhờ vào những thành tích kể trên thì tỉnh Long An cũng đã vươn lên được vị trí top đầu của khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long; ngoài ra cũng thuộc top 5 chỉ những tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; là dấu hiệu tốt cho tỉnh và tạo ra nhiều động lực để phát triển kinh tế - xã hội hơn nữa.

  Tính đến thời điểm hiện tại thì tỉnh cũng đã có 28 khu công nghiệp và 25 khu công nghiệp được chứng nhận đầu tư, vốn đầu tư 62,7 triệu USD với 36.834 tỷ đồng. Nhờ vậy mà tỉnh cũng đã thu hút được 1.372 dự án, trong đó 606 là dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài với tổng vốn đầu tư 3.684 triệu USD. Tổng mức kim ngạch xuất khẩu là 799 triệu đồng, tăng 73% so với cùng kỳ.

  Với sự phát triển kinh tế toàn diện thì cũng không quá khó để dự đoán ra được những nhu cầu lớn về nguồn nhân lực cùng với nhiều cơ hội việc làm đa dạng lĩnh vực, đặc biệt là việc làm tiếp thị, quảng cáo tại Long An.

  1.4. Thực trạng việc làm tiếp thị, quảng cáo tại Long An

  Mặc dù nguồn việc làm có nhiều cơ hội, lựa chọn dành cho các bạn nhưng thực tế hiện nay nguồn nhân lực ngành nghề này vẫn còn nhiều hạn chế, điển hình là chất lượng chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu cũng như đòi hỏi của cơ chế thị trường và nhà tuyển dụng. Thực tế thì tính chất và đặc thù của ngành nghề này cần đến nhiều những kiến thức chuyên ngành cùng với những kỹ năng đã được rèn luyện thì mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ.

  Nhưng sau khi timviec365.vn tham khảo một số ý kiến từ các nhà tuyển dụng nơi đây thì họ lại có chung một nỗi sợ, sợ tân sinh viên, các bạn mới ra trường vừa không có kinh nghiệm vừa ngại khó, ngại khổ thì rất khó có thể theo kịp được ngành nghề, thậm chí có thể bị đào thải. Tuy nhiên điều đó không thể nào nói chung hết các bạn sinh viên mới ra trường, vì các cơ sở đào tạo ngành nghề này hiện nay đều áp dụng những chương trình học song song thực hành và lý thuyết. Nên các bạn cũng được tiếp cận thực tiễn với công việc một cách kịp thời và thường xuyên hơn.

  Tình trạng “khan hiếm” chất lượng nguồn nhân lực vẫn đang là nỗi lo của các nhà tuyển dụng, nên những tiêu chí cũng như đòi hỏi ngành nghề này cũng đang có dấu hiệu giảm xuống, không còn quá cao như trước. Ngoài ra cũng có nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn hình thức tuyển thực tập sinh để có thể đào tạo bài bản từ đầu nhằm nâng cao được chất lượng nguồn nhân lực, nếu đảm bảo yêu cầu thì sẽ nhận làm nhân viên chính thức.

  Đó cũng là một trong những biện pháp hiệu quả và khá phổ biến tại Long An, ngoài ra cũng có nhiều cơ sở đào tạo nghiệp vụ chuyên môn về lĩnh vực này, tạo cơ hội được tiếp cận thực tiễn với công việc một cách dễ dàng với những mức phí khá phù hợp. Nhờ vậy mà chất lượng nguồn nhân lực ngành này cũng đã có nhiều dấu hiệu tốt và cải thiện được phần nào tỷ lệ chênh lệch giữa nguồn cung – cầu việc làm và thêm động lực để phát triển ngành nghề.

  2. Cơ hội việc làm tiếp thị quảng cáo tại Long An

  2.1. Phát tờ rơi – vị trí thu hút lượng lớn sinh viên tại Long An

  Mặc dù thời đại công nghệ 4.0 nhưng vẫn không thể phủ nhận được vai trò của vị trí này, bởi việc làm phát tờ rơi là hình thức tiếp thị trực tiếp, đưa những thông tin liên quan về sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

  phát tờ rơi - việc làm tiếp thị quảng cáo tại Long An

  Thực tế thì nhiều tổ chức, doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập không có nhiều kinh phí cho việc quảng cáo nên thường sử dụng hình thức này để thu hút khách hàng. Và hiện nay các bạn sinh viên là nguồn lao động chính, bởi tính chất công việc thời vụ, mức thu nhập cũng không phải là cao, đặc biệt cũng không cần dành nhiều thời gian trong ngày.

  Tại Long An, mỗi khi các bạn đến những nơi công cộng, đông người thì cũng không khó để bắt gặp những hình ảnh cô gái, chàng trai sinh viên đang luôn chân luôn tay miệng hoạt động để vừa phát tờ rơi vừa chào hàng để thu hút được nhiều khách hàng. Nếu các bạn đang là sinh viên muốn được thử thách cùng với rèn luyện các kỹ năng mềm thì vị trí này là lựa chọn phù hợp nhất.

  2.2. PG – PB – vị trí có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên tại Long An

  Là Promotion Girl - Promotion Boy, các cô gái chàng trai đại diện cho những chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Có thể các bạn cũng đã từng nghe đến lĩnh vực này rồi, vì khi lướt qua các trang tuyển dụng hay trên báo chí cũng thường xuyên thấy những thông tin về việc làm này. Thực tế cơ chế thị trường hiện nay tại Long An đang có nhiều doanh nghiệp, tổ chức mới thành lập nên cần đến rất nhiều vai trò của vị trí này, người trực tiếp mang sản phẩm, thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng bằng cách gây chú ý, thu hút bởi những bộ cánh xinh đẹp, gương mặt tươi cười.

  Ngoài ra đây cũng là xu hướng quảng cáo mới, và có nhiều tiềm năng phát triển, nhưng lại mang tính thời vụ vì một chiến dịch quảng cáo chỉ kéo dài vài ngày hoặc một thời gian ngắn. Chình vì vậy mà vị trí này thường được các bạn sinh viên làm thêm lựa chọn để có thể thu nhập cũng như rèn luyện những kỹ năng mềm để phục vụ cho sự nghiệp sau này.

  Nhờ vào nhu cầu phát triển thị trường kinh doanh mà việc làm tiếp tại Long An này cũng đã có nhiều cơ hội được rộng mở với nhiều hình thức khác nhau như: chương trình sampling – quảng bá sản phẩm, chương trình roadshow – biểu diễn lưu động,…

  2.3. Việc làm quảng cáo online – vị trí phổ biến tại Long An

  Các chuyên gia đầu ngành cũng đã đưa ra dự đoán đây là ngành nghề có nhiều tiềm năng để phát triển và được gọi theo cách chuyên nghiệp hơn thì chính là marketing online, là một phần thuộc hình thức quảng cáo. Khi đọc đến tên việc làm thì các bạn cũng có thể thấy được vị trí này thường xuyên phải tiếp xúc với internet để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa; có thể đây cũng là lợi thế của vị trí này bởi luôn được song hành cùng với sự phát triển của cổng thông tin internet, có cơ hội được bắt kịp với xu hướng thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng.

  việc làm quảng cáo online - việc làm tiếp thị quảng cáo tại Long An

  Việc làm quảng cáo tại Long An này dựa trên phương tiện quảng cáo trực tuyến phổ biến hiện nay như: facebook ads, zalo ads, google ads,… Nếu là người hiểu về thuật toán thì có thể triển khai các chiến dịch để chạy ra được số của khách hàng có nhu cầu hay còn nói là khách hàng tiềm năng để cung cấp cho bộ phận bán hàng.

  Có thể nói đây là hình thức quảng cáo mang lại nhiều doanh số cho các doanh nghiệp, tuy nhiên đây cũng không phải vị trí ai cũng có thể làm được mà phải là người có cái nhìn chiều sâu về thị trường, nắm bắt kịp thời nhu cầu, khoanh vùng được phạm vi của khách hàng để dễ dàng kích cầu mà mang lại lượng lớn data cho doanh nghiệp. Do vậy mà các nhà tuyển dụng cũng rất chú trọng vào việc đưa ra tiêu chí để lựa chọn ra các ứng viên.

  2.4. Thiết kế đồ họa – vị trí có tiềm năng phát triển tại Long An

  Mỗi một sản phẩm, hàng hóa hay dịch vụ nào cũng đều gắn liền với hình ảnh riêng của nó, chính vì vậy bất cả một tổ chức nào tham gia vào dịch vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng không thể nào thiếu được vai trò của vị trí này.

  Công việc chính của vị trí này sẽ là thiết kế những hình ảnh logo, layout, Graphics dựng cảnh khu vực theo không gian 2D, 3D tùy vào những chiến dịch quảng cáo của tổ chức; thiết kế hình ảnh, nhận diện thương hiệu cho chuỗi hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra cũng có thể thực hiện các công việc quản lý hình ảnh, thương hiệu để đảm bảo được tính thống nhất xuyên suốt và để khách hàng dễ dàng nhận dạng được các thương hiệu, sản phẩm.

  Với vị trí này thì các bạn cũng dễ dàng tìm thấy những thông tin tuyển dụng trên các trang mạng, website timviec365.vn cũng thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất từ nhà tuyển dụng về vị trí này nên các bạn cũng có thể thấy được những cơ hội việc làm tiếp thị, quảng cáo tại Long An có rất nhiều. Chỉ cần các bạn thực sự chăm chỉ, cố gắng trau dồi những kiến thức chuyên ngành cùng với rèn luyện những kỹ năng mềm thì tương lai bạn sẽ trở thành những chuyên gia trong ngành.

  >>> Vào dịp tết thì nhu cầu cần tuyển dụng vị trí tiếp thị quảng cáo là rất lớn đầy là điều kiện giúp cho những ai mong muốn tìm việc làm Tết tại Long An có được một công việc đem lại thu nhập. 

  3. Mẫu CV xin việc - yếu tố mang lại thành công khi tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Long An

  Hiện nay, khi nền kinh tế - xã hội phát triển cũng kéo theo sự cầu toàn của mọi vấn đề, điển hình đối với nhà tuyển dụng thì hình thức bản CV xin việc cũng trở thành một yếu tố để họ có mời bạn phỏng vấn hay không. Đó cũng chính là lý do vì sao các bạn ứng viên lại ví CV là tấm vé mang họ vào vòng phỏng vấn. Nên các bạn cũng nên dành thời gian để lựa chọn ra mẫu CV phù hợp nhất với vị trí bạn ứng tuyển để thu hút được sự quan tâm của nhà tuyển dụng.

  cv xin việc - yếu tố thành công tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Long An

  Tại timviec365.vn của chúng tôi, có +1001 mẫu CV được các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế ra được chia làm nhiều nhóm khác nhau như: theo ngành nghề, theo ngôn ngữ ( tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn), theo thiết kế… phù hợp với cả những bạn chưa có kinh nghiệm hoặc mới ra trường.

  Ví dụ: các bạn đang muốn lựa chọn theo ngành nghề thì các bạn chỉ cần thao tác lựa chọn CV ngành “tiếp thị - quảng cáo” là sẽ có một danh sách dài để các bạn lựa chọn, khi chọn xong thì kích chuột vào “sử dụng mẫu này” là các bạn đã có thể viết và lưu CV.

  Rất nhanh chóng và tiện lợi!

  Hy vọng với những chia sẻ về việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Long An đã giúp ích được các bạn trong quá trình nghiên cứu ra phương pháp tìm việc ngành nghề này.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!