Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Ninh Thuận tháng 12/2021 (3 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quảng cáo tiếp thị đã ngày càng phát triển và từng bước đi sâu vào cuộc sống cũng như đáp ứng nhu cầu thông tin cho người tiêu dùng. Và một trong những mảnh đất được đánh giá có tiềm năng rất mạnh trong việc phát triển ngành nghề này đó chính là Ninh Thuận. Vậy tại Ninh Thuận việc làm quảng cáo có những điều kiện và cơ hội gì để phát triển? Nơi đây có những công việc quảng cáo nào nổi bật cho bạn chọn lựa? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé!

Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Thuận

1. Tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận – tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức

1.1. Tiềm năng phát triển ngành tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận

Tiếp thị quảng cáo luôn được đánh giá là hình thức kinh doanh mới nhưng chứa đựng nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Đặc biệt trong bối cảnh khi Việt Nam đánh giá là thị trường có tiềm năng phát triển nhất khu vực Đông Nam Á. Điều này đã tác động không nhỏ đến ngành tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận, nhất là khi đây là vùng có mật độ phủ sóng internet ngày càng diễn ra nhanh chóng. Hơn hết, Ninh Thuận dường như ngày càng chi mạnh tay để phát triển ngành tiếp thị quảng cáo .

Vào những tháng giữa năm 2020, thị trường tiếp thị quảng cáo lại sôi sục với những dự định, những kế hoạch tiếp theo để quảng cáo, tiếp thị phát triển sản phẩm doanh nghiệp. Hòa chung trong bầu không khí sục sôi ấy, thiếp thị quảng cáo tại Ninh Thuận cũng sống dậy mạnh mẽ góp phần không nhỏ vào nền kinh tế chung của tỉnh.

Ninh Thuận, với điều kiện địa hình dựa lưng vào núi mà nhìn ra hướng biển Đông đã giúp nơi đây có nhiều thắng cảnh tươi đẹp, khí hậu mát mẻ cây cối sinh sôi nảy nở, dân cư cũng vì thế và càng đông đúc. Một thị trường việc làm quảng cáo đang sôi sục tại mảnh đất anh hùng này. Với lợi thế dân cư đông đúc, cơ sở vật chất tương đối hoàn thiện, Ninh Thuận đã thu hút hàng ngàn tỷ đồng vốn đầu tư mỗi năm cho mình. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty ra đời với số lượng và mẫu mã mặt hàng vô cùng đa dạng.

Đây chính là lý do để thị trường việc làm quảng cáo nơi đây có điều kiện phát triển mở rộng trên địa bàn tỉnh để đưa sản phẩm doanh nghiệp đến với dân cư nơi đây. Không chỉ vậy, tận dụng cho mình những lợi thế vốn có trọng tự nhiên, những thắng cảnh đẹp không chỉ thu hút khách du lịch mà đây còn được xem là địa điểm lý tưởng cho quảng cáo.

Hơn thế nữa, Ninh Thuận với định hướng phát triển du lịch dịch vụ thành ngành kinh tế mũi nhọn, phát triển theo chiều sâu, nhiều hệ thống cơ sở vật chất ra đời, số lượng khách du lịch tới đây cũng vì thế ngày càng đông. Con số này tăng lên đột biến trong những ngày cuối năm 2018 đến đầu năm 2020 giúp cho ngành tiếp thị quảng cáo cũng vì thế mà sôi động hẳn lên.

Hệ thống các dự án đầu tư bất động sản, trung tâm thương mại hoàn thành trong năm 2020 giúp thị trường bất động sản nơi đây sôi động nhanh chóng, kéo theo ngành thiếp thị cũng vì thế mà sục sôi theo. Bởi lẽ, tiếp thị là yếu tố quan trọng đi liền với việc làm bất động sản tại đây.

Một điều đáng mừng đó là trong thời gian vừa qua, hệ thống mạng internet đã được lắp đặt và phổ cập một cách rộng rãi trên toàn địa bàn tỉnh. Và đến 80% dân cư sử dụng điện thoại thông minh là con số đáng mơ ước báo hiệu những bước tiến mới, những sự sôi động mới chắc chắn sẽ đến với Ninh Thuận trong tương lai. Lý do của điều này đó là xu hướng tiếp thị quảng cáo truyền thống đang từng bước chuyển dịch mạnh mẽ sang quảng cáo thông qua công cụ internet và điện thoại thông minh là một vật quan trọng để thực hiện điều đó.

Nhìn chung, thị trường quảng cáo đang ngày càng sôi động và mở rộng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Không chỉ có vậy, sự sôi động này còn có chiều hướng lan sang các tỉnh lân cận và chưa có dấu hiệu giảm xuống trong tương lai. Tính đến thời điểm hiện tại, mức độ ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động tiếp thị quảng cáo của doanh nghiệp ngày càng được đẩy mạnh, hầy hết 100% doanh nghiệp đều được trang bị máy tính điện tử, có đến 70% doanh nghiệp đã nắm bặt và công nhận những lợi ích tích cực mà tiếp thị quảng cáo thông quan mạng internet đem lại, trong đó có khoảng 6 đến 7  doanh nghiệp tham gia việc buôn bán bằng hình thức tiếp thị quảng cáo có website riêng của mình.

Tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận – tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở hạ tầng nhằm ứng dụng cho việc phát triển tiếp thị quảng cáo trên địa bàn tỉnh ngày càng được cải thiện và gần như cơ bản đáp ứng được những nhu cầu khi khai thác các tiện ích thông qua internet để theo dõi tin tức cũng như để trao đổi buôn bán. Và có đến hơn 150 doanh nghiệp đã xây dựng được hệ thống website riêng cho mình nhằm quảng bá giới thiệu sản phẩm và buôn bán sản phẩm, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Việc xây dựng và vận hành các website đã tác động không nhỏ đến quá trình vận hành cũng như phát triển của doanh nghiệp, quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đã ngày càng được đẩy mạnh.

Hơn nữa trong bối cảnh kinh tế mở cửa như hiện nay, Ninh Thuận đã liên tục trải thảm đỏ của mình để thu hút nhà đầu tư rót vốn vào tỉnh, đây được xem là điều kiện thuận lợi để ngành tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận có điều kiện cũng như cơ hội để liên kết với ngành quảng cáo nước ngoài. Những mặt hàng mang tính đặc sản, đặc trưng vùng miền của Ninh Thuận cũng dễ dàng được giới thiệu và đem ra chào hàng với bạn bè quốc tế.

Tiếp thị quảng cáo đã và đang được coi là một trong những động lực quan trọng trong sự phát triển chung của nền kinh tế. Bởi lẽ việc quảng bá sản phẩm đang ngày càng trở nên phố biến trên diện rộng, và có đóng góp to lớn trong việc đem lại lợi nhuận chung của nền kinh tế.

Hơn nữa, Ninh Thuận sở hữu cho mình số lượng dân cư đông đúc, được xem là thị trường tiềm năng trong việc tiêu thụ hàng hóa của ngành thương mại điện tử, kinh doanh, buôn bán … công việc gắn liền với tiếp thị quảng cáo. Nếu như trước đây người ta thường lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm nhưng hiện nay, với những giải pháp của mình Ninh Thuận đang từng bước giải quyết vấn đề khó khăn này. Điều này đã giúp ngành tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận định hướng sẽ phát triển bền vững, lâu dài trong tương lai.

1.2. Những khó khăn tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận gặp phải

Ngành tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận có rất nhiều điều kiện phát triển, tương lai ngành nghề rộng mở, tuy nhiên tiếp thị quảng cáo nơi đây vẫn tồn tại một số khó khăn nhất định.

Nhìn vào nền kinh tế Ninh Thuận, mức độ phủ sóng của internet và nhu cầu mua hàng thông qua các kênh bán hàng điện tử tại Ninh Thuận ngày một tăng cao, những tiềm năng này là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng ngành tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận đã và đang phải đối diện với rất nhiều khó khăn thử thách.

Một thực tế cho thấy rằng, tiếp thị quảng cáo đã từng bước thay đổi quan niệm mua hàng của người tiêu dùng Ninh Thuận, tuy nhiên lực lượng người tiêu dùng này mua hàng từ chính những kênh bán hàng trực tuyến tại Ninh Thuận lại không nhiều. Những vị khách hàng tiềm năng này chủ yếu mua hàng trên các website nước ngoài như Taobao, Alibaba, eBay, … Nguyên nhân của điều này là do nguồn hàng cung cấp cho ngành tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận chưa thực sự phong phú, chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mua sắn của dân cư nơi đây đặc biệt là với giới trẻ Ninh Thuận. Bên cạnh đó, việc mua hàng trực tuyến từ những kênh bán hàng nước ngoài này có uy tín cao hơn so với việc mua hàng trên kênh tiếp thị quảng cáo của tỉnh. Điều này chứng tỏ rằng ngành tiếp thị quảng cáo vẫn chưa phát huy hết những mặt lợi mà nó đem lại cho kinh tế Ninh Thuận.

Những khó khăn tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận gặp phải

Việc làm tiếp thị quảng cáo là một nghề khá mới nhưng đất diễn chưa rộng, đúng vậy, quảng cáo và tiếp thị là ngành nghề mới xuất hiện tại Ninh Thuận đặc biệt là quảng cáo online. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng ngành nghề này vẫn gặp rất nhiều khó khăn trên còn đường phát triển ngành nghề và việc làm của mình. Đầu tiên đó là hệ thống giao thông vận tải khá hoàn thiện nhưng nhiều vùng sâu vùng xa điện đường trường trạm vẫn đang trong tình trạng xây sửa. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho việc làm quảng cáo tiếp thị nơi đây và cho cả những ngành nghề khác.

Khó khăn thứ hai phải kể tới đó là thiếu lao động lành nghề. Quảng cáo xuất hiện sớm như lại rất đa dạng và chuyển đổi liên tục. Nhìn tổng thể trên địa bàn tỉnh, những người làm quảng cáo truyền thống rất nhiều nhưng những người có thể chạy quảng cáo mạng xã hội chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Không chỉ vậy, việc tuyển dụng số lượng lớn nhân viên tiếp thị đã đẩy chất lượng nhân sự ngành tiếp thị quảng cáo nơi đây chưa thực sự được đảm bảo.

Cuối cùng đó chính là thiếu vốn đầu tư cho quảng cáo tiếp thị. Ninh Thuận tập trung khá nhiều doanh nghiệp nhưng lại chủ yếu là doanh nghiệp nhỏ. Vậy nên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh phí để “nuôi” tiếp thị quảng cáo trong một thời gian dài cho đến khi nó đem lại hơn nhuận. Điều ngày đã giới hạn các đối tượng có nhu cầu chạy quảng cáo ở Ninh Thuận trong một vòng tròn tương đối nhỏ.

Hơn hết, các doanh nghiệp quảng cáo tiếp thị tại Ninh Thuận chưa đầu tư mạnh vào việc nghiên cứu thị trường xác định đối tượng và nhu cầu mua hàng của họ mà chủ yếu bán hàng qua một kênh trung gian khác. Điều này khiến cho việc bán hàng điện tử trở nên phức tạp hóa, nhiều quy trình, thời gian phức và gây khó khăn cho người mua hàng.

Những khó khăn này chính là thách thức đặt ra đối với ngành tiếp thị quảng cáo nơi đây. Tuy nhiên, nhìn một cách tổng quan nhất thì tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận vẫn có rất nhiều điều kiện phát triển. Điều này mở ra một cơ hội việc làm rộng mở cho ngành tiếp thị quảng cáo nơi đây.

2. Cơ hội nghề nghiệp – việc làm tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận

Cùng với sự phát triển như vũ bão của internet, tiếp thị quảng cáo đã tạo một làn sóng vô cùng mạnh mẽ khi độ bổ vào địa phận Ninh Thuận đặc biệt sau một quá trình dài chuẩn bị và phát triển thì tính đến thời điểm hiện tại, tiếp thị quảng cáo đã gần như không còn qua xa lạ với dân cư nơi đây. Những tiềm năng phát triển của ngành tiếp thị quảng cáo không chỉ đáp ứng nhu cầu đối với khách hàng, nhu cầu của doanh nghiệp mà còn tạo ra một lời hứa hẹn về cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho lao động nơi đây.

Ninh Thuận việc đẩy mạnh phát triển tiếp thị quảng cáo, bên cạnh đó, các doanh nghiệp trong đó có cả doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp nước ngoài nhận thấy những tiềm năng phát triển mạnh mẽ này, họ từng bước rót vốn đầu tư phát triển ngành tiếp thị quảng cáo nơi đây. Điều này đã cho thấy rằng, trong tương lai gần ngành tiếp thị quảng cáo cũng như việc làm tiếp thị quảng cáo sẽ là ngành hái ra tiền. Việc mua bán trực tuyến từ phía người tiêu dùng tăng cao đã kéo theo số lượng người gia nhập ngành tiếp thị quảng cáo cũng tăng cao. Con số này trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa chứng tỏ cơ hội việc làm rộng mở dành cho những lao động ngành tiếp thị quảng cáo này.

Cơ hội nghề nghiệp – việc làm tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận

Chưa kể tới các lĩnh vực kinh doanh tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận rất đa dạng, điều này kéo theo việc làm trong lĩnh vực tiếp thị quảng cáo cũng đa dạng không kém. Như vậy, cơ hội việc làm không chỉ rộng mở mà còn rất da dạng và thoải mái chọn lựa.

Cuối cùng tiếp thị quảng cáo được xem là công việc vô cùng hấp dẫn vì nó đem lại thu nhập tương đối và cơ hội thăng tiến rất rộng mở. Nhất là trong bối cảnh thị trường tiếp thị quảng cáo Ninh Thuận đang từng bước phát triển mạnh mẽ, dần thay thế cho hình thức quảng cáo truyền thống ban đầu. Đồng thời, đây là một ngành công nghiệp mới còn thiếu hụt rất nhiều lao động có trình độ và năng lực cao, chính vì thế, những người được đào tạo bài bản về tiếp thị quảng cáo sẽ có cơ hội nghề nghiệp tương đối dễ dàng, với mức lương hấp dẫn và trở thành “con gà đẻ trứng vàng” trong mắt nhà tuyển dụng.

Có thể rõ ràng mà thấy rằng, Ninh Thuận chính là mảnh đất màu mỡ tốt tươi, sôi động và đầy tiềm năng của việc làm tiếp thị quảng cáo . Hơn nữa, nếu được đào tạo tiếp thị quảng cáo chuyên sâu thì lực lượng lao động này sẽ là lực lượng gần như tiên phong, đi đầu trên mảnh đất việc làm đầy màu mỡ.

3. Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Thuận – thông tin tuyển dụng mới nhất

3.1. Nhân viên tư vấn bán hàng

Nhân viên tư vấn bán hàng được tuyển dụng với số lượng tương đối lớn tại Ninh Thuận, công việc chính của một nhân viên tư vấn bán hàng đó là: giới thiệu và quảng bá sản phẩm của công ty; Tư vấn và bán hàng điện thoại di động Realme; Ghi nhận thông tin bán hàng, cập nhật những thay đổi của thị trường với quản lý; Hỗ trợ các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm; Thực hiện các chương trình, sự kiện giới thiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm Realme; Hỗ trợ các nhân viên đối tác về tính năng, đặc trưng và điểm nhấn nổi bật của sản phẩm.

Tuy nhiên công việc này lại đòi hỏi khá cao về độ tuổi và ngoại hình. Độ tuổi trung bình từ 18 đến 25, có ngoại hình ưa nhìn, giọng nói truyền cảm và không được xăm trổ. Bên cạnh đó là yêu cầu về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm, thích công nghệ, khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, …

3.2. Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng là những người thực tiễn các công việc nhằm đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, từ đó bán những sản phẩm của doanh  nghiệp mình. Về bản chất nhân viên chăm sóc khách hàng cũng là công việc thuộc hệ thống các việc làm về tiếp thị quảng cáo.

Công việc chính của những nhân viên chăm sóc khách hàng này đó là kết nối với khách hàng, tư vấn khách hàng, giảm đáp những thắc mắc và khiếu nại liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, quan sát và đo lường mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp, … Dù công việc là gì thì mục đích cuối cùng ma nhân viên chăm sóc khách hàng cần đạt được đó là bán hàng.

Công việc này có ưu điểm rất lớn đó là không đòi hỏi cao về kinh nghiệm và trình độ, tuy nhiên những yếu tố này sẽ giúp bạn tạo được nhiều khách hàng thân thiết cho mình hơn, bán được nhiều sản phẩm hơn và thu nhập của bạn sẽ cao hơn. Vì lẽ lương của nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ là lương cứng cộng với % hoa hồng thu được sau mỗi sản phẩm.

Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Thuận – thông tin tuyển dụng mới nhất

3.3. Việc làm quảng cáo tự do

Nếu không thích những công việc tiếp thị quảng cáo cho doanh nghiệp bạn có thể làm tự do. Công việc quảng cáo tự do này rất đa dạng, bạn chủ yếu làm việc theo yêu cầu cũng như đơn đặt hàng của khách hàng.

Một số công việc quảng cáo tự do tiêu biểu như quay TVC quảng cáo, thiết kế quảng cáo, cắt CNC quảng cáo, dựng phim quảng cáo, … Những công việc này chủ yếu là việc làm tự do và bạn chính là ông chủ của mình. Tuy nhiên nó không ổn định vì thu nhập lúc này của bạn sẽ dựa vào những khách hàng bạn kiếm được.

Ngoài ra còn rất nhiều việc làm quảng cáo tại Ninh Thuận khác mà chúng tôi không thể kể hết trên đây. Bạn có thể tìm hiểu thêm những công việc ấy trên website Timviec365.vn, những công việc này sẽ được cung cấp rất đầy đủ, chi tiết cho bạn chọn lựa. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã hiểu rõ về việc làm quảng cáo tại Ninh Thuận và những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

>>> Rất nhiều người đã có việc làm Ninh Thuận bằng cách ứng tuyển ngay trên trang Timviec365.vn tại sao bạn không thử để cũng có được việc làm như thể. Tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng và nộp hồ sơ ngay trên trang để thông tin của bạn sẽ được chuyển đến nhà tuyển dụng mà bạn muốn nhất.

>>> Tiếp thị- quảng cao là công việc đem lại cho doanh nghiệp những khách hàng tiềm năng nhất nên được nhiều công ty chú trọng đầu tư nhất là vào những dịp lễ tết sẽ đem đến cho doanh nghiệp doanh thu cao hơn những ngày thường đây là cơ hội tìm việc làm Tết tại Ninh Thuận cho những ai đang mong muốn có được công việc này. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype