Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Truyền thông mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Truyền thông tại Cần Thơ tháng 11/2021 (4 việc làm)

Thiên Hương Production

Tuyển Ca Sĩ Phòng Trà

Thiên Hương Production

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Cao Thịnh

Nhân viên kinh doanh online

Cao Thịnh

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tiengtrungtainha.com

Website Content Writer

Tiengtrungtainha.com

Toàn quốc, Hà Nội

Hạn nộp: 29/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Truyền Thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tiềm năng phát triển của việc làm Truyền thông tại Cần Thơ

Cần Thơ là một mảnh đất phát triển sôi động với nhiều điều kiện thuận lợi. Từ nông nghiệp, thương mại, công nghiệp đến du lịch, Cần Thơ đều có những thế mạnh riêng để hòa mình vào công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Do là nơi phát triển nên Cần Thơ có nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, mà truyền thông là một mảng mà doanh nghiệp nào cũng cần đến. Hiện nay, việc làm Truyền thông đang phát triển khá mạnh ở Cần Thơ. Có không ít doanh nghiệp/tổ chức đang cần tuyển dụng nhân sự làm việc tại các vị trí quan trọng thuộc mảng truyền thông.

Nếu bạn là người đang mong muốn tìm công việc liên quan đến Truyền thông tại Cần Thơ, bạn không cần quá lo lắng trong vấn đề tìm việc bởi có khá nhiều cơ hội đang mở ra cho bạn. Các việc làm tại đây rất đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Ở mục tiếp theo, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu một số việc làm Truyền thông tại Cần Thơ.

Có không ít doanh nghiệp/tổ chức đang cần tuyển dụng nhân sự làm việc tại các vị trí quan trọng thuộc mảng truyền thông.
Có không ít doanh nghiệp/tổ chức tại Cần Thơ đang cần tuyển dụng nhân sự thuộc mảng truyền thông.

2. Một số việc làm Truyền thông tại cần Thơ

2.1. Quay Phim

Quay phim sẽ thực hiện công việc ghi hình các chương trình sự kiện, các phóng sự, phim ngắn, các video quảng cáo,…Bên cạnh đó, quay phim có nhiệm vụ phối hợp với các bộ phận khác để xây dựng và xử lí hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng cần thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu.

Công việc yêu cầu đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên (ưu tiên chuyên ngành quay phim). Vị trí này yêu cầu bạn cần có ít nhất một năm kinh nghiệm và ưu tiên người biết quay bằng máy ảnh. Ngoài ra, bạn cần có một số kĩ năng quan trọng như kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng xử lý hậu kỳ. Do đặc thù công việc là di chuyển nhiều nên bạn cần có sức khỏe tốt và có thể chịu được áp lực từ công việc.

Mức thu nhập của vị trí quay phim là từ 5.000.000 – 7.000.000 đồng/tháng. Bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định.

2.2. Nhân viên Marketing – Truyền thông

Khi làm việc tại vị trí nhân viên Marketing – Truyền thông, bạn sẽ có mức thu nhập từ 7.000.000 đồng – 15.000.000 đồng/tháng. Công việc chính là xây dựng chiến lược Marketing cho công ty. Bên cạnh đó, khảo sát, đánh giá thị trường để lên kế hoạch Marketing chi tiết. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiệm vụ liên hệ và phỏng vấn khách hàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ là người đứng ra tổ chức những cuộc hội thảo khách hàng.

Công việc yêu cầu tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Marketing, Báo chí, Quản trị kinh doanh, Ngoại giao, Kinh tế,…Bên cạnh đó, yêu cầu ứng viên đã có kinh nghiệm làm các công việc tương đương và thành thạo tiếng Anh. Ngoài ra, bạn cần có kinh nghiệm trong việc quản trị website, Fanpage Facebook,…Vị trí nhân viên Marketing – Truyền thông cũng yêu cầu bạn cần có kĩ năng biên tập nội dung và có các kĩ năng mềm để làm việc hiệu quả.

Công việc yêu cầu tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Marketing, Báo chí,
Công việc Truyền thông hầu như đều yêu cầu tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Marketing, Báo chí.

2.3. Nhân vật trải nghiệm

Làm nhân vật trải nghiệm là một công việc yêu thích của nhiều bạn trẻ thích được xuất hiện trên màn hình và thích du lịch. Do đặc thù công việc là xuất hiện trên màn ảnh nên để ứng tuyển vị trí này, bạn cần có ngoại hình ưa nhìn, có gu ăn mặt tốt, nói tròn vành – rõ chữ và không nói lắp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có sức khỏe và không ngại đi công tác xa. Để làm được công việc này thì bạn cũng cần năng động, không ngại khó khăn và ưa thích khám phá.

Không giống với các việc làm khác, vị trí này sẽ trả lương theo ngày. Theo đó, mức lương một ngày của bạn sẽ dao động từ 200.000 đồng – 500.000 đồng.

2.4. Biên tập viên sản xuất

Một biên tập viên sản xuất sẽ có nhiệm vụ quảng bá thương hiệu công ty qua các kênh Facebook, Website, Youtube,…Cụ thể, bạn sẽ kết hợp với các bộ phận khác để sản xuất các nội dung cho các chiến lược truyền thông cho công ty thông qua các bài viết, hoặc các hình ảnh hay video. Bên cạnh đó, bạn sẽ có nhiệm vụ tạo dựng các mối quan hệ với đối tác/khách hàng để giúp quảng bá hình ảnh công ty. Ngoài ra, bạn cũng cần thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu.

Công việc yêu cầu đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành: Văn học, Báo chí, Truyền thông hay ngành có liên quan. Do đặc thù công việc nên bạn cần là người có sức khỏe tốt, có niềm yêu thích với viết lách và quay phim/chụp ảnh. Ngoài ra, công việc sẽ cần di chuyển nhiều và đi công tác xa nên cần các ứng viên không ngại khó, không ngại khổ. Công việc ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Báo chí – Truyền thông, đã từng sản xuất các tin bài Báo chí.

2.5. Nhân viên tổ chức sự kiện

Nhiệm vụ chính của nhân viên tổ chức sự kiện là sáng tạo ý tưởng và lên kế hoạch cụ thể để tổ chức các sự kiện cho công ty. Bạn cần phối hợp với các bộ phận khác để tạo nên các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Ngoài ra, chính tay bạn sẽ sản xuất và biên tập các bài viết, video và hình ảnh nhằm quảng bá cho công ty.

Công việc chỉ yêu cầu bạn đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên. Bên cạnh đó, là người vui vẻ, hòa đồng và chăm chỉ trong công việc.

Nhiệm vụ chính của nhân viên tổ chức sự kiện là sáng tạo ý tưởng và lên kế hoạch cụ thể để tổ chức các sự kiện cho công ty.
Nhiệm vụ chính của nhân viên tổ chức sự kiện là sáng tạo ý tưởng và lên kế hoạch cụ thể để tổ chức các sự kiện cho công ty.

2.6. Trưởng phòng sản xuất chương trình truyền hình

Có lẽ khi nghe tên của công việc, chúng ta đã mường tượng ra nhiệm vụ chính mà người làm ở vị trí này phải làm. Bạn sẽ có trách nhiệm giám sát các chương trình truyền hình của công ty. Cụ thể, đó là kiểm tra và quản lí nội dung cũng như chất lượng của các chương trình này sao cho các chương trình ấy hay và không có “sạn”. Bên cạnh đó, bạn sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm các chương trình mới mẻ và hút khách của nước ngoài để mua bản quyền. Ngoài ra, trưởng phòng sản xuất chương trình truyền hình cần hướng dẫn các nhân sự phòng sản xuất từ khâu lên ý tưởng, trong khi sản xuất chương trình cũng như khâu hậu kì. Qua đó, đánh giá chất lượng và tiến độ làm việc của nhân viên để báo cáo cấp trên.

Để ứng tuyển vị trí này, bạn cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Báo chí, Truyền thông hoặc ngành liên quan. Bên cạnh đó, công việc yêu cầu ứng viên có tối thiểu hai năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các tác phẩm báo chí. Ngoài ra, bạn cần có tính kỉ luật và kỹ năng quản lý, điều phối công việc. Kỹ năng giao tiếp cũng rất quan trọng bởi bạn cần làm việc với nhiều khách hàng và đối tác.

Việc làm truyền thông yêu cầu năng động, ưa khám phá
Việc làm truyền thông yêu cầu năng động, ưa khám phá.

2.7. Giám đốc thương hiệu

Giám đốc thương hiệu sẽ có nhiệm vụ đảm bảo chất lượng hoạt động của bộ phận thương hiệu doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cần lên ý tưởng và kế hoạch cụ thể để phát triển thương hiệu công ty sao cho hình ảnh công ty được quảng bá rộng rãi đến đông đảo khách hàng.

Để ứng tuyển vị trí này, bạn cần tốt nghiệp Đại học trở lên và có tối thiểu ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông, Pr hay lĩnh vực liên quan. Bạn cần là người có nhiều kĩ năng như: kĩ năng quản lí, kĩ năng giao tiếp, xử lý tình huống, đánh giá thị trường, kĩ năng làm việc nhóm,…Bạn cũng cần có nhiều mối quan hệ trong ngành Báo chí – Truyền thông để việc quảng bá thương hiệu trở nên thuận lợi. Ngoài ra có tư duy phát triển tốt và có khả năng sáng tạo.

Có thể thấy, tại Cần Thơ, việc làm Truyền thông khá phát triển và các công việc rất đa dạng. Bạn có thể căn cứ vào các yêu cầu và đặc thù công việc để định hướng việc làm cho mình. Vậy, làm sao để tìm việc làm Truyền thông tại Cần Thơ được dễ dàng? 

Giám đốc thương hiệu sẽ có nhiệm vụ đảm bảo chất lượng hoạt động của bộ phận thương hiệu doanh nghiệp.
Giám đốc thương hiệu sẽ có nhiệm vụ đảm bảo chất lượng hoạt động của bộ phận thương hiệu doanh nghiệp. 

3. Kinh nghiệm tìm việc làm Truyền thông tại Cần Thơ

Để nhanh chóng tìm được việc làm Truyền thông tại Cần Thơ, đầu tiên bạn cần thực sự chủ động. Chủ động ở đây là chủ động cập nhật tin tức, cập nhật các nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại đây. Để cập nhật nhanh chóng nhất, bạn nên thường xuyên đọc thông tin tại các tờ báo mạng điện tử hay đơn giản là tham gia vào các diễn đàn/hội nhóm trên mạng xã hội.

Hiện nay, trên mạng xã hội có không ít các hội nhóm tìm việc/tuyển dụng được lập ra để kết nối các nhà tuyển dụng với ứng viên một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần search từ khóa “Tìm việc làm” hoặc “Tìm việc làm tại Cần Thơ” là hệ thống sẽ cho ra rất nhiều các Fanpage, các nhóm liên quan. Bạn có thể tra cứu thông tin tuyển dụng tại đây để tìm một công việc phù hợp với mình.

Ngoài cách tra cứu trên mạng xã hội, bạn có thể tìm đến các website tìm việc làm. Tại các website này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm theo ngành nghề và theo tỉnh thành. Hầu như các công việc đều nêu rõ mô tả chi tiết, yêu cầu và quyền lợi được hưởng. Bạn có thể căn cứ vào các mục đó để liên hệ với nhà tuyển dụng.

Một cách nữa là bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ từ người thân hoặc bạn bè. Không những họ có thể cho bạn những lời khuyên bổ ích mà họ còn có thể giúp bạn tìm được công việc ưng ý trong thời gian ngắn!

4. Địa chỉ tìm việc làm Truyền thông tại Cần Thơ uy tín

Bạn chỉ cần tinh ý và cẩn thận là sẽ lựa chọn được địa chỉ tìm việc “an toàn” cho mình. Hiện nay, có không ít trang web hoạt động trong lĩnh vực tìm việc làm. Bạn có thể tìm các trang web này và kiểm tra độ tin cậy bằng cách kéo xuống chân trang để xem các thông tin liên lạc của website. Thông thường, một website đáng tin cậy sẽ có đầy đủ các thông tin về địa chỉ doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email,…Bạn có thể căn cứ vào những điều này để tìm một website uy tín cho mình.

Bạn chỉ cần tinh ý và cẩn thận là sẽ lựa chọn được địa chỉ tìm việc “an toàn” cho mình.
Bạn chỉ cần tinh ý và cẩn thận là sẽ lựa chọn được địa chỉ tìm việc “an toàn” cho mình. 

Timviec365.vn là một trang web có đầy đủ các thông tin và đảm bảo uy tín tuyệt đối. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp cho mình. Website là kênh đã kết nối được rất nhiều nhà tuyển dụng với ứng viên, tạo niềm tin vững chắc cho người lao động khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Bài viết trên đây hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và quan trọng về việc làm Truyền thông tại Cần Thơ. Qua đó, giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype