Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Khánh Hòa tháng 06/2022 (68 việc làm)

DA  CORPORATION

Nhân viên chăm sóc khách hàng biết tiếng trung lương 30-50tr

DA CORPORATION

Toàn quốc

Từ 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ ACT

VIỆC LÀM ONLINE THU NHẬP TỪ12-15TRTHÁNG

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ ACT

Toàn quốc

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

IMPERIUM

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

IMPERIUM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại CMC

[TUYỂN GẤP ] NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE THU NHẬP HẤP DẪN

Công Ty Cổ Phần Thương Mại CMC

Toàn quốc

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

TAIPEI101***

[TAIPEI101] NHÂN VIÊN SALE

TAIPEI101***

Toàn quốc

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 27.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 08/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

Toàn quốc

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH SC Việt Nam.

Sales Khai thác Phân phối Các tỉnh

Công ty TNHH SC Việt Nam.

Toàn quốc

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 15/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH SC Việt Nam.

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty TNHH SC Việt Nam.

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Y6 Sports

NHÂN VIÊN SALE ONLINE ( THU NHẬP LÊN TỚI 30-40TR)

Tập đoàn Y6 Sports

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/03/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TMBA ONLINE

TELESALE lương cứng từ 23tr

CÔNG TY CỔ PHẦN TMBA ONLINE

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Phước

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/03/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Toàn quốc, Thanh Hóa, Nam Định, Quảng Ninh, Quảng Trị

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN XINCHUANG

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LƯƠNG CỨNG 23TR

TẬP ĐOÀN XINCHUANG

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/03/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm tư vấn tại Khánh Hòa đã và đang có rất nhiều điều kiện phát triển. Bởi lẽ đây vừa là một trong những công việc được rất nhiều người yêu thích, gắn bó đồng thời nó cũng là công việc đem lại thu nhập cao, lại có nhiều điều kiện và tiềm năng phát triển tại Khánh Hòa.

1. Tư vấn viên – việc làm tư vấn và những vấn đề liên quan

Trước khi tìm kiểu kỹ càng và rõ ràng về việc làm tư vấn viên tại Khánh Hòa thì trước tiên ta cần tìm hiểu nhân viên tư vấn là công việc gì? Công việc này có những yêu cầu gì? Để có thể hiểu rõ được bản chất, ứng dụng vào sự phát triển nghề nghiệp tại Khánh Hòa

1.1. Nhân viên tư vấn là công việc gì?

Tư vấn viên còn được gọi là nhân viên tư vấn họ là những người theo sát khách hàng từ khi khách hàng bắt đầu có nhu cầu, họ lựa chọn sản phẩm cho đến khi khách hàng hoàn tất thanh toán. Toàn bộ quá trình trao đổi, mua bán sản phẩm đều có công sức rất lớn của những nhân viên tư vấn.

Bởi lẽ, không ai khác mà chính họ sẽ là người giúp khách hàng quyết định sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp này mà không phải những sản phẩm và dịch vụ tương đương của các doanh nghiệp khác. Nhân viên tư vẫn sẽ là người lựa chọn, giới thiệu và tư vấn để khách hàng có thể nắm được thông tin của những sản phẩm mà họ ưng ý nhất.

Nhân viên tư vấn là công việc gì?

Bằng kỹ năng giao tiếp của mình, những nhân viên tư vấn họ khéo léo sử dụng lời nói, cử chỉ, hành động của mình để tạo niềm tin với khách hàng, để thu hút khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của họ. Mục đích chính của việc tư vấn là làm sao để bán được mặt hàng cho doanh nghiệp mình.

Nhân viên tư vấn là một ngành khá rộng, trong ngành nhân viên tư vấn bán hàng còn rất nhiều những nghề nhỏ bên trong như nhân viên tư vấn bảo hiểm, nhân viên tư vấn tâm lý, nhân viên tư vấn bán hàng, …

Nhân viên tư vấn đa dạng là thế, nhưng tựu chung lại, những người sử dụng ngôn ngữ và lời nói của mình để tư vấn cho khách hàng đều được gọi là nhân viên tư vấn.

1.2. Nhân viên tư vấn có những yêu cầu nghề nghiệp nào ?

Để trở thành một nhân viên tư vấn, trong bất kì ngành nào thì điều đầu tiên nhân viên tư vấn cần phải có đó là có khả năng giao tiếp và và khả năng lắng nghe. Từ việc giao tiếp và lắng nghe này giúp cho người tư vấn viên có thể tiếp nhận thông tin và hiểu được nhu cầu của khách hàng. Rằng khách hàng họ đang muốn gì ? Gặp khó khăn ở đâu gần tháo gỡ?

Nhu cầu tư vấn của khách hàng tương đối đa dạng. Đó có thể là những nhu cầu hỗ trợ về tâm lý, cũng có thể là nhu cầu mua sản phẩm nào đó từ phía người nhân viên tư vấn. Chính vì vậy, công việc chính của một nhân viên tư vấn đó là lắng nghe, giải thích cuối cùng là cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

Cũng giống như những người làm việc trong các ngành dịch vụ khác, một nhân viên tư vấn cần phải có một số kỹ năng cơ bản như sau. Đầu tiên, một nhân viên tư vấn bắt buộc cần có khả năng giao tiếp. Bởi chỉ khi giao tiếp, khi trực tiếp trò chuyện, thì người nhân viên tư vấn mới hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, từ đó tìm được hướng giải quyết, hoặc cung cấp những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ.

Nhân viên tư vấn có những yêu cầu nghề nghiệp nào ?

Nhân viên tư vấn nên có cách nói chuyện nhỏ nhẹ, lịch sự và thu hút. Chính vì vậy, muốn trở thành một nhân viên tư vấn bạn phải có giọng nói chuẩn, dễ nghe không nói ngọng, nói lắp không nói giọng địa phương.

Không chỉ vậy, bạn cũng phải là người chịu được áp lực công việc, bởi vì nhân viên tư vấn họ phải là những người rất bền bỉ thì mới có thể thuyết phục được khách hàng lắng nghe theo mình.

Đối với một nhân viên tư vấn bán hàng, bên cạnh những kỹ năm mềm phía trên thì kỹ năng hàng đầu cần có đó là kỹ năng bán hàng. Muốn bán làm được điều đó, bạn phải nắm vững các kỹ năng khác như giới thiệu sản phẩm và thuyết phục khách hàng, biết nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng tư vấn.

  • Bạn đọc có thể xem thêm: Các tin mới nhất về nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội, đây lầ một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất tại đây. 

1.3. Làm sao để trở thành nhân viên tư vấn ?

Có rất nhiều cách để trở thành nhân viên tư vấn, tùy thuộc vào ngành nghề bạn tư vấn là gì ?

Nếu trở thành một tư vấn viên về tâm lý bắt buộc bạn phải học các khóa học về tâm lý, về giải phẫu sinh lý người, về những phát triển hay thay đổi ở tâm lý người. Những người học này đa phần đều được đào tạo chính quy từ khoa tâm lý của các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn cả nước.

Trong tư vấn tâm lý cũng chia rất nhiều ngành nhỏ như tư vấn tâm lý người, tư vấn và hỗ trợ tâm lý học đường, bác sĩ tâm lý, … Mỗi một ngành nhỏ trong tư vấn tâm lý lại phục vụ những đối tượng khác nhau, có những cách thức và phương pháp tiến hành khác nhau và có những mục đích cụ thể là khác nhau.

Đó là khi trở thanh nhân viên tư vấn tâm lý, còn khi trở thành nhân viên tư vấn bán hàng lại khác. Những nhân viên tư vấn bán hàng có thể được đào tạo hoặc không. Họ có thể học ra từ những trường cao đẳng đại học trên cả nước có chuyên ngành marketing hay quản trị kinh doanh, hoặc cũng có thể chỉ là những người học sơ cấp tư vấn bán hàng, hoặc cũng có thể không học bất kỳ khóa học nào cả.

Bởi lẽ, mục đích cuối cùng của nhân viên tư vấn bán hàng đó là làm sao để khách hàng đồng ý sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Nhìn chung, nhân viên tư vấn bán hàng thường thiên về kỹ năng hơn là trình độ.

Làm sao để trở thành nhân viên tư vấn ?

Nhân viên tư vấn là một công việc được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa. Bởi lẽ công việc này đem lại mức thu nhập không hề nhỏ, là con số đáng mơ ước với nhiều người. Tuy nhiên không phải nơi đâu việc làm tư vấn viên cũng phát triển. Vậy Khánh Hòa có những điều kiện gì để việc làm tư vấn viên tại Khánh Hòa phát triển ?

2. Điều kiện để Khánh Hòa phát triển việc làm tư vấn viên

Nằm ở vị trí trung tâm của khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, Khánh Hòa có đầy đủ những điều kiện thuận lợi để việc làm tư vấn viên nơi đây phát triển.  

Khánh Hòa với nền kinh tế năng động, thành phần kinh tế đa dạng với nhiều ngành nghề, nhiều công việc khác nhau. Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng giúp việc làm tư vấn tại Khánh Hòa phát triển. Bởi lẽ, các doanh nghiệp này muốn tiêu thụ sản phẩm của mình một cách nhanh chóng không còn cách nào khác họ phải tìm và tư vấn khách hàng.

Nhất là trong bối cảnh kinh tế thị trường phát triển, các doanh nghiệp tư nhân mọc lên trên địa bàn tỉnh ngày càng nhiều. Trong khi đó, doanh nghiệp nào cũng tốt, chất lượng sản phẩm nào cũng hoàn hảo thì những nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chính là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp.

Những nhân viên tư vấn họ không tự tiếp tham gia vào quá trình sản xuất, không trực tiếp tham gia vào quá trình tìm kiếm khách hàng nhưng họ chính là những người tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và giữ chân khách hàng. Là những người thuyết phục khách hàng rằng tại sao họ nên sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Một nền kinh tế đa dạng giúp cho Khánh Hòa sở hữu cho mình những công việc tư vấn cũng đa dạng không kém. Trong tư vấn bán hàng, Khánh Hòa đã rất thành công trong việc phát triển thương hiệu, phát triển doanh nghiệp thông qua những nhân viên tư vấn này.

Điều kiện để Khánh Hòa phát triển việc làm tư vấn viên

Không chỉ có vậy, trên địa bàn tỉnh cũng có rất nhiều những trường cao đẳng, đại học những trường cấp 1, 2, 3 là những đối tượng có nhu cầu tư vấn tâm lý học đường rất cao. Đây chính là một trong những điều kiện giúp công việc tư vấn tâm lý học đường tại nơi đây phát triển.

Hơn nữa, khi mà đời sống con người ngày càng được nâng cao, bên cạnh việc gặt hái được nhiều thành công với một cuộc sống đầy đủ tiện nghi hơn thì dân cư nơi đây đã và đang phải đối diện với áp lực tâm lý, áp lực từ công việc là rất lớn.

Một minh chứng cụ thể cho điều này đó chính là số lượng mẹ bỉm sữa rơi vào tình trạng trầm cảm sau khi sinh ngày càng nhiều. Thứ hai đó là số lượng người độc thân tại Khánh Hòa ngày càng tăng. Nguyên do là vì họ phải chịu quá nhiều áp lực từ cuộc sống, áp lực từ công việc làm mất niềm tin vào cuộc sống, mất niềm tin vào tình yêu cũng như mất niềm tin vào hôn nhân.

Rất nhiều người đã rơi vào tình trạng tự kỷ, trầm cảm, … Và để giải quyết vấn đề họ tìm đến những bác sĩ tâm lý, những nhân viên tư vấn tâm lý cho mình. Đây lại tiếp tục là lý do giúp cho nghề tư vấn viên tại Khánh Hòa phát triển.

Cuối cùng, đời sống dân cư nơi đây ngày càng đầy đủ và tiện nghi. Những dịch vụ nơi đây phát triển hơn trước rất nhiều. Và dịch vụ phát triển kéo theo những dịch vụ tư vấn cũng vì thế mà phát triển. Vậy trước những điều kiện tiềm năng như trên, việc làm tư vấn tại Khánh Hòa đã phát triển ra sao ? Có những công việc nào ?

3. Việc làm tư vấn tại Khánh Hòa

Để tìm việc làm tư vấn viên tại Khánh Hòa không hề khó khăn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số công việc tư vấn viên tiêu biểu sau đây.

3.1. Tư vấn viên bán hàng

Tư vấn viên bán hàng còn có một cái tên gọi khác là nhân viên bán hàng hay nhân viên telesale.

Nhân viên bán hàng có thể được đào tạo từ những chuyên ngành quản trị kinh doanh ra hoặc không. Nếu được đào tạo chuyên sâu họ chính là những nhân viên kinh doanh, những người sử dụng năng lực chuyên môn của mình, kỹ năng chuyên biệt của mình để tư vấn và thuyết phục khách hàng, để đem về những hợp đồng giá trị cho doanh nghiệp.  

Nếu là một telesale bán hàng họ có trách nhiệm gọi điện cho khách hàng theo danh sách các số điện thoại có sẵn mà doanh nghiệp cung cấp. Sau đó họ thuyết phục khách hàng sử dụng những sản phẩm, hay mua những sản phẩm của mình.

Nhân viên telesale họ bán những mặt hàng tương đối đa dạng, bao gồm cả các mặt hàng nông sản, thủy sản, bảo hiểm cho đến những mặt hàng phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày. Đa phần những nhân viên telesale đều không đào tạo qua trường lớp cụ thể mà họ có thể chỉ tham gia một khóa học nào đó và hành nghề tư vấn của mình.

Tư vấn viên bán hàng

Công việc này cũng có mức lương tương đối hấp dẫn. Bên cạnh lương cứng, những nhân viên bán hàng này họ còn được hưởng phần trăm hoa hồng từ chính những mặt hàng mà họ bán được.

  • Tư vấn là khâu không thể thiếu trong quá trình bán hàng. Hiện nay có rất nhiều việc làm tư vấn tại thành phố Hồ Chí Minh, Bạn đọc quan tâm có thể ứng tuyển nhân viên tư vấn tphcm ngay trên timviec365.vn

3.2. Bác sĩ tâm lý

Bác sĩ tâm lý được hiểu nôm na là những người hỗ trợ tâm lý, những nhà tâm lý học. Bác sĩ tâm lý khác với những bác sĩ khác ở chỗ họ chữa bệnh cho người nhưng là chữa bệnh về tâm lý. Căn bệnh mà không một liệu pháp “mổ, xẻ” nào có thể chữa trị được.

Một nhà tâm lý học  họ sẽ là những người nghiên cứu tâm lý người xem người đó có bình thường hay không bình thường ở trạng thái tinh thần, nhận thức, cảm xúc. Đồng thời họ cũng chính là những người quan sát những phản ứng xã hội quy trình và hành vi của đối tượng sau đó họ ghi lại, giải thích và tìm cách giải quyết những trường hợp không bình thường

Những bác sĩ tâm lý cũng chính là những nhân viên tư vấn tâm lý, bởi lẽ công việc của họ là lắng nghe, tìm hiểu, giải thích và hỗ trợ tâm lý cho bệnh nhân của mình. Những bác sĩ tâm lý này hỗ trợ tâm lý bằng cách : cung cấp điều trị tâm lý (tâm lý trị liệu) ; quản lý và giải thích đánh giá và kiểm tra tâm lý ; tiến hành nghiên cứu tâm lý ; tư vấn vấn tâm lý ; quản trị chương trình hỗ trợ tâm lý ; cung cấp lời khai chuyên gia (pháp y) trong trường hợp đối tượng mắc các bệnh về tâm lý.

Bác sĩ tâm lý

Như đã nói ở trên, Khánh Hòa ngày càng nhiều người gặp phải vấn đề tâm lý từ chính áp lực của cuộc sống vì vậy họ đã tìm đến những bác sĩ tâm lý để giải quyết vấn đề của mình. Những bác sĩ tâm lý này họ sẽ là người tư vấn, chữa trị cho những bệnh nhân mắc bệnh về tâm lý. Đặc biệt là những người bị trầm cảm, những cặp vợ chồng ly dị, …

Đây là một công việc đáng mơ ước với rất nhiều người. Mức thu nhập của một bác sĩ tâm lý cũng là rất cao.

3.3. Nhân viên tư vấn và hỗ trợ tâm lý học đường

Lứa tuổi học trò là một trong những lứa tuổi có tâm sinh lsy phát triển không ổn định nhất đặc biệt là ở độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi. Đây cũng chính là giai đoạn người ta thường đưa ra những quyết định bồng bột nhất của cuộc đời.

Một trong những nghiên cứu cho thấy răng, tỉ lệ phạm tội trong độ tuổi này là rất cao. Điều này đặt ra một vấn đề nan giải cần phải được giải quyết đó là làm sao để định hướng, hỗ trợ tâm lý học được thật tốt.

Đây chính là một lý do để việc làm nhân viên tư vấn tâm lý học đường phát triển. Các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đều cần những nhân viên hỗ trợ tâm lý học đường cho mình. Chính nhu cầu này đã tạo cơ hội việc làm rất lớn và đa dạng cho những nhân viên tư vấn tâm lý học đường nơi đây.

Nhân viên tư vấn và hỗ trợ tâm lý học đường

3.4. Nhân viên bảo hiểm

Nhân viên tư vấn bảo hiểm họ chính là những người mang các gói sản phẩm bảo hiểm của doanh nghiệp đến gần hơn với với khách hàng. Nhân viên tư vấn bảo hiểm họ chính là người đại diện của những doanh nghiệp bảo hiểm, họ thay mặt các cơ quan bảo hiểm này ký kết hợp bảo hiểm, đồng thời giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các gói bảo hiểm của doanh nghiệp.

Có thể hiểu rằng, nhân viên tư vấn bảo hiểm chính là sợ dây kết nối giữa công ty bảo hiểm với những khách hàng có nhu cầu mua về bảo hiểm. Nhân viên bảo hiểm họ sử dụng kỹ năng của mình để chăm sóc, và giữ gìn những khách hàng mới. Đồng thời họ phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Khiến cho khách hàng quyết định gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, giới thiệu doanh nghiệp đến những người thân cận của mình.

Đối với một công ty chuyên về bảo hiểm, thì nhân viên tư vấn bảo hiểm họ là những người có vai trò hết sức quan trọng bởi họ là những người trực tiếp đem lại doanh số cho doanh nghiệp. Sẽ không sai nếu chúng ta nói rằng nhân viên tư vấn bảo hiểm và khách hàng chính là những người quyết định đến sự tồn vong của doanh nghiệp bảo hiểm đó.

Bởi lẽ, có rất nhiều doanh nghiệp là về bảo hiểm, và những nhân viên tư vấn chính là những người giúp khách hàng quyết định họ sẽ sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bảo hiểm nào. Tại sao lại là doanh nghiệp này mà không phải bất kỳ một doanh nghiệp khác.

Nhân viên bảo hiểm

Nhân viên tư vấn bảo hiểm rất đa dạng, bởi lẽ, mỗi doanh nghiệp bảo hiểm họ lại cung cấp một những gói bảo hiểm khác nhau phù hợp với những đối tượng khác nhau.

Mức lương của công việc này cũng tương đối hấp dẫn, trung bình từ 10 đến 15 triệu đồng. Đây là một con số đáng mơ ước với nhiều người.

Ngoài những công việc nêu trên, bạn có thể tìm hiểu những công việc tư vấn khác tại Khánh Hòa trên website Timviec365.vn.

Hy vọng rằng, thông quay bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về việc làm tư vấn tại Khánh Hòa để bạn tham khảo và chọn lựa công việc phù hợp với mình.

>>> Bạn cũng có thể quan tâm đến việc làm bảo vệ tại Khánh Hòa được cập nhật liên tục trên: timviec365.vn. Hãy nhanh tay tìm hiểu và ứng tuyển để có được công việc phù hợp nhé !


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype