Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại ninh bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Ninh Bình tháng 11/2021 (35 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty BHNT Chubblife Việt Nam

Nhân viên kinh doanh

Công ty BHNT Chubblife Việt Nam

Ninh Bình

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Nhân viên tư vấn tín dụng

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bca Việt Nam

KINH DOANH BẢO HIỂM ONLINE

Công Ty Bca Việt Nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

MB Ageas Life	Hoàng Mai

MB Ageas Life tuyển dụng 02 Trưởng nhóm kinh doanh

MB Ageas Life Hoàng Mai

Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ninh Bình - vùng đất của nghỉ dưỡng và tâm linh, gắn liền với hình ảnh chùa Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất của Đông Nam Á cùng nhiều các danh thắng được coi là phi vật thể của quốc gia và thế giới. Vậy tại đây mang những điều kiện gì để thúc đẩy sự phát triển của việc làm tư vấn? Tính chất của việc làm tư vấn là như thế nào? Tìm việc làm tư vấn tại Ninh Bình trên những phương tiện nào để đem lại hiệu quả tối ưu nhất? Nếu như đây cũng là vấn đề mà bạn đang thắc mắc thì hãy để Timviec365.vn giúp bạn giải đáp tất cả những gì về việc làm tư vấn tại Ninh Bình thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về việc làm tư vấn tại Ninh Bình

1. Tổng quan về việc làm tư vấn tại Ninh Bình

1.1. Khái niệm về việc làm tư vấn, bạn nắm được chưa?

Tư vấn là một lĩnh vực dịch vụ không có định nghĩa cố định. Thuật ngữ "consulting" có thể có một số ý nghĩa, nhưng tóm lại nó chính là việc đưa ra những lời khuyên về một nghiệp vụ nào đó. Một công ty tư vấn "sẽ tư vấn" cho một doanh nghiệp giống như cách một người đưa ra lời khuyên cho bạn bè hoặc thành viên gia đình của chính mình lúc cần thiết hoặc cấp bách

Tại Ninh Bình, tư vấn không chỉ là một trong những ngành nghề mang lại mức thu nhập tương đối cao, mà ngoài ra nghề này cũng mang lại nhiều quyền lợi khác cho người làm như: tăng khả năng chủ động trong công việc, tạo tính linh hoạt cao, biết các tạo ra những cơ hội nhằm giao lưu, trao đổi hợp tác qua việc chia sẻ kinh nghiệm, tích lũy kinh nghiệm được từ nhiều các ngành nghề khác nhau. Đặc biệt trong thời đại phát triển như hiện nay, thì tư vấn đang được xem là một nghề hợp thời và có tính ổn định cao, giúp người làm có thể phát triển lâu dài cho sự nghiệp của bản thân sau này.

Đối với việc làm tư vấn tại Ninh Bình thì có thể tùy vào một số lĩnh vực mà người làm sẽ được cấp thẻ hành nghề theo quy định của pháp luật, một trong số đó là tư vấn viên pháp luật hay tư vấn viên pháp lý.

1.2. Một số những nguyên tắc “vàng” giúp việc làm tư vấn đem lại hiệu quả cao

Bên cạnh mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc năng động thì ngành tư vấn cũng có những yêu cầu, nguyên tắc riêng của nó, trong đó để có thể đạt được hiệu suất cao trong công việc, người làm nghề tư vấn cũng cần phải đảm bảo được các nguyên tắc sau:

- Tư duy cởi mở và khả năng tiếp thu, nhận biết công việc nhanh, biết cách tích lũy, tiếp thu được nhiều nguồn kiến thức khác nhau.

- Có kỹ năng phân tích, tổng hợp và biết cách áp dụng luật vào thực tiễn

- Có khả năng giao tiếp và kỹ năng thương thuyết, triển khai ý

- Có kỹ năng nghiên cứu tài liệu pháp luật hay những tài liệu liên quan đến tâm lý con người

-  Có khả năng nhanh nhạy, kỹ năng xử lý các tình huống  phát sinh trong công việc

- Có tinh thần ham học hỏi, không bảo thủ những chính kiến cổ hủ

- Thông minh, nhạy bén, tư duy linh hoạt

-  Đạo đức nghề nghiệp luôn là yếu tố được coi trọng hàng đầu: trung thực và luôn phải khách quan trong công việc

- Sự chính xác, cẩn thận, tỉ mỉ, kiên nhẫn

- Có khả năng chịu được áp lực công việc cao

- Có tinh thần đồng đội và kỹ năng làm việc nhóm…

 - Có trách nhiệm với những lời tư vấn của mình

- Luôn cập nhập thông tin chính xác trước khi tư vấn đến khách hàng

- Biết đối phó với những khó khăn trong công việc

1.3. Triển vọng của nghề tư vấn tại Ninh Bình

Bên cạnh ngành du lịch – một trong những tiềm năng chính trong sự phát triển của nền kinh tế Ninh Bình, thì sự ra đời và phát triển của nghề tư vấn tại đây cũng là một trong những nhân tố chính không chỉ góp phần thúc đẩy kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân nơi đây mà còn góp phần quan trọng giúp Ninh Bình giải quyết được một lượng lớn việc làm cho nguồn lao động tại đây, từ những lao động không có bằng cấp đến những người có học vị chuyên môn cao, hay những người có kỹ năng đến những người chưa có kỹ năng với công việc này, góp phần chia sẻ bớt gánh nặng thất nghiệp cho Ninh Bình và toàn xã hội.

Và trong một cuộc sống hiện đại phát triển như hiện nay thì vai trò của nghề tư vấn là vô cùng quan trọng trong đời sống của con người. Và cuộc sống sẽ chẳng bao giờ thoải mái nếu như chúng ta đang có một vấn đề bức bối trong người mà không thể giải tỏa bởi một chuyên gia tư vấn tâm lý, hay nếu như không có tư vấn pháp lý liệu chúng ta có nhận biết được việc làm như này đã đúng khi chưa có những kiến thức am hiểu về pháp luật,…

Sẽ không quá ngoa nếu khi chúng ta nói rằng nghề tư vấn đóng vai trò tất yếu trong cuộc sống của con người, và với tiềm lực phát triển như ở Ninh Bình hiện nay, thì nghề tư vấn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa, khi mà với một tỉnh có mật độ dân cư lớn cùng với việc hội tụ rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ và vừa như hiện nay ở Ninh Bình.

2. Ninh Bình có phải là vùng đất “vàng” cho sự phát triển của việc làm tư vấn tại đây?

Không thể phủ nhận được tầm vai trò quan trọng của việc làm tư vấn trong sự phát triển của Ninh Bình hôm nay, thế nhưng các điều kiện tại Ninh Bình có phù hợp cho sự phát triển của việc làm tư vấn tại đây không?

 Ninh Bình có phải là vùng đất “vàng” cho sự phát triển của việc làm tư vấn tại đây?

>>> Bạn sẽ nhanh chóng có được việc làm 24h tại Ninh Bình phù hợp nhất khi gửi hồ sơ xin việc online và ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn. Nhanh chóng ứng tuyển kẻo vuột mất nhiều cơ hội việc làm trong tầm tay bạn.

>>> Bạn có sức khỏe tốt và muốn tìm một công việc không yêu cầu bằng cấp thì một gợi ý khá hay cho bạn là tìm việc làm bảo vệ tại Ninh Bình,sẽ cung cấp cho bạn chi tiết việc làm tại Ninh Bình khi bạn tìm kiếm thông tin và mô tả công việc.

2.1. Ninh Bình có gì trong sự hình thành và phát triển của việc làm tư vấn tại đây?

Nằm ở vị trí ranh giới giữa 3 khu vực :Tây Bắc,  Bắc Trung Bộ và châu thổ sông Hồng và cũng là ranh giới giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc là: duyên hải Bắc Bộ, duyên hải miền Trung và vùng Hà Nội. Ninh Bình được coi là một trong những cửa ngõ kinh tế quan trọng của miền Bắc và các vùng kinh tế trọng điểm ở phía Bắc. Ninh Bình có vị trí hội tụ giao thông liên vùng rất thuận lợi cho phát triển lưu thông hàng hóa với các địa phương khác trong cả nước. Về dịch vụ hạ tầng du lịch, Ninh Bình có điều kiện phát triển đa dạng các loại hình du lịch: sinh thái - nghỉ dưỡng, văn hóa - lịch sử - tâm linh, du lịch mạo hiểm, thể thao.

Có thể thấy tiềm năng phát triển du lịch ở Ninh Bình là rất lớn, với nhiều danh thắng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới trong đó có thể kể đến như: quần thể di sản thế giới Tràng An, khu dự trữ sinh quyển thế giới Bãi ngang - Cồn Nổi và một số loại hình văn hóa lâu đời khác như: tín ngưỡng thờ Mẫu, ca trù

Một số danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại Ninh Bình: di tích quốc gia đặc biệt - cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính - ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á, Tràng An, khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, vườn quốc gia Bích Phương, nhà thờ Phát Diệm, khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long, …..và gồm rất nhiều các khu dự trữ sinh thái, dự trữ sinh quyển khác.

Ninh Bình có tiềm năng và thế mạnh phát triển công nghiệp vật liệu xây dựng với 22 cụm công nghiệp tổng diện tích trên 880 ha. Hiện ở Ninh Bình có 7 khu công nghiệp tiêu biểu sau: Khu công nghiệp Gián Khẩu, Khánh Phú,Tam Điệp, Tam Điệp 2, Phúc Sơn, Khánh Cư và khu công nghiệp Kim Sơn

Ngành nông nghiệp ở Ninh Bình được phát triển theo đa dạng nhiều thành phần, một số vùng chuyên canh nông nghiệp chính của Ninh Bình như: Đồng Giao, Ninh Phúc, Ninh Sơn, Kim Sơn. Các hệ thống đê điều được nâng cấp, xây dựng theo hướng kiên cố hoá

Bên cạnh sự phát triển của các ngành công nghiệp và du lịch, thì thương mại – dịch vụ cũng đạt sự tăng trưởng nhanh chóng với nhiều các trung tâm thương mại lớn được quy hoạch, xây dựng trên địa bàn tỉnh và phát triển theo hướng văn minh và hiện đại đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người dân.

Với các điều kiện giao thông thuận lợi hòa cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, đây cũng là một trong những tiềm năng chính giúp việc làm tư vấn phát triển tại đây

2.2. Đặc điểm dân cư Ninh Bình mang lại gì cho nguồn lao động nghề tư vấn tại đây?

Theo bảng số liệu thống kê đầu năm 2019, dân số toàn Ninh Bình đạt hơn 982 nghìn dân. Tuy nhiên tỷ lệ dân cư ở đây phân bố không đồng đều giữa các khu vực, trong đó số dân ở thành thị chiếm 21% và ở nông thôn là 79%, mật độ dân số đạt 642 người/km²

Với 5 nền tôn giáo khác nhau, trong đó nhiều nhất là Công giáo, Phật giáo   còn lại các tôn giáo khác là đạo Tin Lành, đạo Cao Đài và đạo Tin Lành. 5 nền tôn giáo cũng là 5 nền văn hóa khác nhau, nơi đây không chỉ đã và đang xây dựng Ninh Bình với những nét văn hóa đặc trưng của vùng miền mà còn đem đến một Ninh Bình với hình ảnh những người dân cần cù, yêu lao động. Chính những nét văn hóa này khiến cho bất kỳ ai đến nơi đây đều ghi đậm một dấu ấn khó phai mờ trong trái tim của họ.

Tuy rằng luôn có sự khác nhau về những phong tục tập quán, các văn hóa tâm linh nhưng vượt qua những sự khác biệt đó người dân nơi đây vẫn luôn đồng tâm dựng một nền kinh tế Ninh Bình vững mạnh và phát triển. Điều này không chỉ đem đến cho ngành tư vấn tại Ninh Bình nguồn lao động rồi rào mà chất lượng nguồn lao động tại đây cũng luôn được củng cố và nâng cao.

3. Điểm danh “top” việc làm tư vấn đang có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Ninh Bình

Điểm danh “top” việc làm tư vấn đang có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Ninh Bình

3.1. Tư vấn tình cảm

Tư vấn tình cảm - đây là công việc mà người làm sẽ phải tương tác với khách hàng của mình nhằm giải tỏa những khó khăn, vướng mắc về tâm trạng, tình cảm của khách hàng từ đó giúp cho khách hàng có thể nhìn nhận vấn đề một cách tích cực hơn, tự tin hơn về giá trị bản thân, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống, khám phá ra những điều mới lạ và tự có khả năng tự đứng lên giải quyết các vấn đề tình cảm của bản thân mình.

Hiện nay Tư vấn tình cảm không còn xa lạ với một xã hội phát triển như Ninh Bình. Tư vấn tình cảm giống như một liều thuốc đối với mỗi người sao những áp lực công việc, hay chuyện không vui, những thắc mắc không thể giải đáp.

Vì thế người làm công việc tư vấn tình cảm ngoài việc phải là người có trình độ chuyên môn, đã từng trải qua quá trình học tập và tốt nghiệp các ngành học về tâm lý học thì cũng cần phải có những kiến thức chuyên sâu về xã hội. Các lĩnh vực tư vấn tình cảm ngày càng được mở rộng với cách loại hình tư vấn đa dạng từ trao đổi trực tiếp đến qua điện thoại hoặc qua các loại hình báo chí: phát thanh, truyền hình, tư vấn trực tuyến, báo in.

3.2. Chuyên viên tư vấn pháp lý

Chuyên viên tư vấn pháp lý – đây là những người sẽ có trách nhiệm làm nhiệm vụ tư vấn pháp lý cho một cá nhân, một tổ chức hay một tập thể công ty, doanh nghiệp về một số vấn đề pháp lý mà họ đang gặp phải có thể ảnh hưởng đến quyền hạn và lợi ích của cá nhân, một tổ chức hay một tập thể công ty, doanh nghiệp đó thông qua hình thức tư vấn bằng văn bản hoặc bằng miệng

Công việc thường thấy của chuyên viên tư vấn pháp lý sẽ bao gồm như:

- Tư vấn, hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan đến hoạt động pháp lý của của họ

- Hỗ trợ hoặc cùng soạn thảo, chỉnh sửa những văn bản, hợp đồng, sắp xếp, cung cấp các giấy tờ phù hợp với pháp luật Việt Nam cùng các phòng ban, chi nhánh của các công ty, doanh nghiệp đó

- Thường xuyên phải cập nhật các điều luật mới, nghị định mới hay các thông tư mới được ban hành mà có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề pháp lý của công ty, doanh nghiệp nhằm giúp tư vấn và hướng dẫn cho các đơn vị, phòng ban của các công ty, doanh nghiệp đó khi có yêu cầu

- Chuyên viên tư vấn pháp lý có thể tham gia quá trình gặp gỡ, thương lượng đối tác của các công ty, doanh nghiệp đó cùng với các phòng ban để thương lượng, chỉnh sửa hợp đồng…

Bởi thế đối với yêu cầu công việc của một chuyên viên tư vấn pháp lý thì ngoài việc phải có trình độ chuyên môn cao thì cần phải tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và có kỹ năng giao tiếp tốt trong công việc.

Đối với một tỉnh thành hội tụ nhiều các công ty, doanh nghiệp như Ninh Bình, bạn có thể nộp đơn xin ứng tuyển làm chuyên viên tư vấn pháp lý ở các công ty chuyên về luật và tư vấn luật ở Ninh Bình, hay các bộ phận tư vấn pháp lý của các doanh nghiệp hoặc khi cảm thấy bản thân đã có đủ đã có đủ kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế bạn có thể tính phương án tự mở văn phòng tư vấn pháp lý riêng.

3.3. Tư vấn viên pháp luật dân sự

Hiện nay nhu cầu nhân sự về tư vấn viên pháp luật dân sự đang rất cần thiết với các công ty chuyên về luật và tư vấn luật tại Ninh Bình trong việc giải quyết các vụ ly hôn, tranh chấp tài sản, quyền nuôi con, .. hay các vấn đề tố tụng luật hình sự, ngoài ra nhu cầu tư vấn viên pháp luật tại nhiều các công ty doanh nghiệp tại Ninh Bình là cũng rất cần thiết trong việc giải quyết các vấn đề tranh chấp thủ tục mặt bằng hay các vấn đề liên quan đến pháp luật trong kinh doanh

Tư vấn pháp luật dân sự hay còn gọi là luật sư - đây có thể hiểu là việc mà người làm sẽ có trách nhiệm hướng dẫn đương sự (khách hàng), đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ trong quan hệ dân sự. Qua đó luật sư phải giúp khách hàng thực hiện đúng pháp luật để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của họ.

Người làm tư vấn pháp luật ngoài việc cần phải có kiến thức chuyên môn, am hiểu về luật pháp thì cũng buộc phải có những yếu tố đạo đức nghề nghiệp và khả năng giao tiếp tốt biết cách diễn đạt ý thì mới có thể bào chữa cho đương sự của mình được

3.4. Tư vấn bán hàng

Đây là hình thức kinh doanh xuất hiện khá phổ biến ở khắp mọi nơi. Tại Ninh Bình thì điều này cũng không ngoại lệ, nhất là trong các cửa hàng hàng từ quy mô nhỏ đến lớn. Và vai trò của tư vấn bán hàng là vô cùng quan trọng trong việc giúp các đơn vị kinh doanh mở rộng thị trường, thúc đẩy doanh thu. Đối với tư vấn bán hàng, họ sẽ cần phải thực hiện các công việc chính như sau:

- Đón tiếp khách hàng, lắng nghe và tiếp nhận các nhu cầu sử dụng, mua bán dịch vụ, hàng hóa của họ đối với khả năng cung cấp của doanh nghiệp mình

- Lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, sau đó giới thiệu, tư vấn cho khách về sản phẩm đó ở các phương diện như tính năng, tiện ích. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những thông tin, dữ liệu để so sánh các sản phẩm của cửa hàng với các sản phẩm cùng loại khác để giúp khách hàng thấy rõ sự khác biệt.

- Giới thiệu chương trình khuyến mãi tại cửa hàng

- Hướng dẫn khách hàng quy trình thủ tục thanh toán

- Tạo ấn tượng tốt nhất và thiện cảm để giúp cửa hàng, doanh nghiệp giữ chân khách hàng.

Tại Ninh Bình bạn có thể tìm kiếm việc làm tư vấn bán hàng tại các cửa hàng chuyên bán lẻ đồ dùng như mỹ phẩm, quần áo, giày dép,… ; làm việc trong các siêu thị, các cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh. Không chỉ vậy, bạn còn có thể làm việc tại các văn phòng với vị trí đảm nhiệm là nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng theo hình thức tư vấn qua việc nghe và gọi điện thoại.

  • Tư vấn bán hàng thật sự là công việc phổ biến khắp mọi nơi, thu hút rất nhiều Bạn trẻ ứng tuyển. Bạn có thể tham khảo thêm: số lượng khổng lồ tin tuyển nhân viên tư vấn tphcm trong đó có rất nhiều tin việc làm tư vấn bán hàng hấp dẫn, lương cao.

4. Tìm việc làm tư vấn tại Ninh Bình trên những phương tiện nào?

4.1. Mạng xã hội

Đây là phương pháp tìm việc được khá nhiều người áp dụng hiện nay. Với cách làm thông dụng này ngoài việc bạn có thể tham gia các nhóm, các group để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm tư vấn tại Ninh Bình thì bạn cũng có thể đăng tải chính các thông tin về nhu cầu tìm việc làm tư vấn tại Ninh Bình, như thế nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nhìn thấy bạn một cách nhanh nhất. Tuy mang lại hiệu quả tương đối cao, thế nhưng với cách tìm việc này, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký ứng tuyển để tránh gặp phải những thông tin sai lệch hay các trường hợp lừa đảo.

4.2. Các mối quan hệ của bản thân

Bạn có thể tham vấn, tìm hiểu các thông tin tuyển dụng việc tư vấn tại Ninh Bình qua chính các mối quan hệ xã hội của bản thân, có thể từ người thân hoặc bạn bè đang công tác trong ngành tư vấn tại Ninh Bình.

4.3. Tìm việc trên Timviec365.vn

Không chỉ tìm việc tư vấn viên nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian, không tốn chi phí, tìm việc không cần đi lại, thông tin tuyển dụng uy tín, kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng, tiện dụng với tất cả mọi đối tượng người dùng mà tại Timviec365.vn, bạn còn có có thể tạo ngay cho bản thân một bản CV xin việc hay 1 bản hồ sơ xin việc hoàn chỉnh với đầy đủ nội dung, trình bày đẹp mắt, khoa học với hơn 365 mẫu CV mới luôn được cập nhập mỗi ngày, ứng với từng ngành nghề và từng đối tượng tìm việc khác nhau

​ Tìm việc trên Timviec365.vn

Trên đây là một số những thông tin kiến thức về chủ đề việc làm tư vấn tại Ninh Bình, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn về các điều kiện phát triển tại Ninh Bình cũng như việc làm tư vấn tại đây là như thế nào và phát triển ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình một việc làm tư vấn tại Ninh Bình hay ứng tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội thì cũng đừng quên áp dụng những kinh nghiệm tìm việc đã được Timviec365.vn chia sẻ trong bài để có thể nhanh chóng tìm được cho mình một việc làm tư vấn phù hợp với một mức lương hấp dẫn nhất tại Ninh Bình, Hà Nội nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi bài viết này nhé, hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều đóng góp của các bạn để có những bài viết về ngành nghề tại tỉnh thành hoàn thiện hơn nữa nhé. Hãy chia sẻ và góp ý thêm để chúng tôi cải thiện bạn nhé! 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype