Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Quảng Ninh tháng 12/2021 (50 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cty CP XNK Nam Thái Sơn

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Hóa chất xử lý nước

Cty CP XNK Nam Thái Sơn

Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ

Hạn nộp: 20/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

QUẢN LÝ KINH DOANH LÀM VIỆC ONLINE (THU NHẬP HẤP DẪN)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh

Hạn nộp: 20/09/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nếu như trước kia, nghề tư vấn thường được ví như một nghề “buôn nước bọt”, thậm chí nói đến nghề tư vấn, người ta sẽ nghĩ ngay đến những kẻ đa cấp, chuyên lừa đảo khách hàng bằng những lời chào dẻo miệng. Nhưng giờ đây, khi cơ chế thị trường phát triển thì nghề tư vấn lại là một trong những nghề được đánh giá cao bởi mức độ chuyên nghiệp cùng các yêu cầu khắt khe từ phía các doanh nghiệp dịch vụ. Tại Việt Nam, có thể nói việc làm tư vấn hiện đang là một trong những ngành nghề “hot” thu hút sự tham gia của đông đảo các đối tượng lao động hiện nay, điều này chúng ta có thể nhìn thấy rõ ở Quảng Ninh, một tỉnh thành được xem như có sự “lột xác” vô cùng tích cực, đặc biệt là trong các lĩnh vực về: du lịch, thương mại, xuất nhập khẩu, công nghiệp,...Chính nhờ những điều này mà việc làm tư vấn tại đây cũng ngày càng trở lên có nhiều cơ hội để phát triển hơn, tuy nhiên bên cạnh những cơ hội ấy thì nó cũng luôn đi cùng với những thách thức mà người làm tư vấn tại Quảng Ninh cần phải đối mặt.

Quảng Ninh và những tiềm năng cơ hội việc làm tư vấn tại đây

1. Quảng Ninh và những tiềm năng cơ hội việc làm tư vấn tại đây

Nơi đâu có tiềm năng phát triển thì nơi đó cũng luôn tồn tại sự cạnh tranh khốc liệt. Mặc dù không thể phủ nhận được những thành tựu kinh tế đáng nể mà Quảng Ninh đạt được trong những năm trở lại đây, đặc biệt là khi những điều kiện tự nhiên tại Quảng Ninh chính là một trong những thế mạnh to lớn mang về nhiều nguồn lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp tại Quảng Ninh. Nhưng bên cạnh những thành công đáng nể đó thì nó cũng luôn tồn tại nhiều “thất bại” của nhiều doanh nghiệp, do nhiều các yếu tố khác nhau như: thiếu vốn, thiếu ý tưởng, thiếu tính sáng tạo, thiếu sự khác biệt,..và thiếu kỹ năng tư vấn, chính là một trong những nguyên do lớn khiến cho các doanh nghiệp tại Quảng Ninh rơi vào tình trạng phá sản hoặc bị các doanh nghiệp khác thâu tóm.

Chắc chắn nhiều người cũng đang đặt câu hỏi, tại sao một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của các doanh nghiệp tại Quảng Ninh lại nằm ở kỹ năng tư vấn? Hầu hết mọi người thường quá tập trung tới các nguyên nhân khác như mà nhận thức rất mờ nhạt về công việc và trách nhiệm thực sự của cái gọi là "tư vấn", trong khi hầu hết họ đã quá quen thuộc với các cụm từ như "quản lý chiến lược", "quản lý thay đổi", "quản lý quy trình",...  và nghĩ rằng nó chẳng có gì liên quan đến việc làm tư vấn cả. Nhưng nhìn theo lăng kính thực tế thì tầm quan trọng của tư vấn trong kinh doanh là vô cùng lớn. Và việc đưa ra các giải pháp về tư vấn hiệu quả luôn là một vấn đề hóc búa đối với những nhà kinh doanh, điều này không nằm ở việc "nguồn cung cấp" của các giải pháp tư vấn đó quá hạn hẹp mà nó nằm ở việc áp dụng những giải pháp tư vấn đó vào trong từng môi trường kinh doanh của doanh nghiệp. Cũng vì thế mà cốt lõi của việc làm tư vấn và cũng là vai trò của tư vấn là phải làm sao để có thể vượt qua được các rào cản trong doanh nghiệp, xóa bỏ tính ì, từ đó thâm nhập hoàn toàn vào doanh nghiệp để “trị bệnh”.

Hiện nay, đối với một tỉnh thành đang ngày càng hiểu mình và phát triển thế mạnh vượt bậc như Quảng Ninh, thì có thể thấy nơi đây không khác gì “miếng bánh ngọt” thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, điều này cũng đồng nghĩa cơ hội mở ra cho việc làm tư vấn cũng ngày càng nhiều lớn cho những ai muốn theo đuổi và phát triển ngành nghề này tại Quảng Ninh

>>> Bạn đang gặp khó khăn vì chưa biết cách tìm việc làm tại Quảng Ninh sao cho nhanh nhất mà lại chính xác. Tại sao bạn không thử tìm kiếm trên hệ thống Timviec365.vn sẽ cug cấp cho bạn hàng nghìn thông tin việc làm mà bạn mong muốn có được. 

>>> Bạn có sức khỏe và muốn tìm một công việc không quá quan trọng đến bằng cấp thì có một gợi ý nhỏ dành cho bạn là tìm việc làm bảo vệ tại Quảng Ninh trên Timviec365.vn. Nhanh tay tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay đi thôi. 

2. Tại Quảng Ninh có những loại công ty tư vấn nào?

Tại Quảng Ninh có những loại công ty tư vấn nào

Nếu như được phân chia theo các lĩnh vực, thì có thể phân chia các công ty tư vấn tại Quảng Ninh thành bốn mảng với bốn loại hình khác nhau, trong đó gồm: tư vấn nhân lực (human resources consulting), tư vấn chiến lược (strategy consulting), tư vấn điện tử (e-consulting) và tư vấn công nghệ thông tin (IT consulting). Tất nhiên là các mảng này có thể trùng nhau, và hầu hết các công ty tư vấn lớn tại Quảng Ninh hiện nay thì cũng đều có các dịch vụ tư vấn đa lĩnh vực như vậy. Và thường để có thể tiết kiệm tối ưu các khoản chi phí bỏ ra mà vẫn có thể xây dựng được các chiến lược kinh tế hiệu quả thì xu hướng của khách hàng hiện nay thường chỉ thuê một công ty tư vấn thay vì việc tham vấn một lúc nhiều công ty tư vấn như trước kia. Điều này cũng buộc các công ty tư vấn phải đa dạng các lĩnh vực của mình hơn. Trong đó:

2.1. Tư vấn chiến lược

Mục đích của loại hình tư vấn chiến lược hướng tới là có thể giúp các doanh nghiệp có thể hiểu được khách hàng và biết cách đối mặt với các thách thức trong các chiến lược phát triển và điều hành quản lý trong bộ máy của doanh nghiệp

Nếu như trước kia, nhiệm vụ của các nhà tư vấn chiến lược thường chỉ cần đưa ra một báo cáo chi tiết về các vấn đề của doanh nghiệp đề xuất, rồi hết trách nhiệm. Thì nay, khi cơ chế thị trường thay đổi cùng với sự cạnh tranh ngày càng cao thì nhu cầu của khách hàng về các nhà tư vấn của mình cũng ngày càng cao hơn, nhiệm vụ của những nhà tư vấn không còn dừng lại trên những tờ A4 mà họ còn phải ở lại cùng với khách hàng của mình để phân tích và thực thi những kế hoạch đó

2.2. Tư vấn công nghệ thông tin

System consulting hay còn gọi là tư vấn công nghệ thông tin hoặc tư vấn hệ thống, nghĩa là việc thiết kế các giải pháp giúp xây dựng các phần mềm hệ thống và giúp doanh nghiệp kiểm tra tính tương thích của hệ thống và đảm bảo rằng các hệ thống đang được áp dụng của doanh nghiệp vấn được vận hành trơn tru. Hiện nay thì hầu hết các nhà tư vấn trong lĩnh vực về công nghệ thông tin thì cũng đều có kỹ năng thành thạo về IT, thậm chí họ cũng có khả năng trong việc tổ chức và điều hành hệ thống.

Hiện nay trong các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp thì các giải pháp về IT là một trong những yếu tố không thể thiếu. Mặt khác, trường hợp nếu các giải pháp này không thể phát huy được tính hiệu quả của mình, thì cũng đồng nghĩa toàn bộ trách nhiệm về  các tổn thất của doanh nghiệp cũng sẽ được quy về các nhà tư vấn IT hay trưởng phòng IT.

Mặc dù lĩnh vực tư vấn về công nghệ thông tin chưa xuất hiện phổ biến trong các doanh nghiệp tại Quảng Ninh nhưng để hiểu rõ về lĩnh vực tư vấn nay thì chúng ta có thể lấy ngay một số ví dụ về các tên tuổi nổi bật hiện nay như: American Management Systems, Computer Sciences Corporation, Accenture đây đều là những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn công nghệ thông tin, và việc tư vấn của công ty này thì cũng hết sức đa dạng: từ việc triển khai giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể tới việc lên kế hoạch xây dựng bảo mật cho các hệ thống của doanh nghiệp hay giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành của doanh nghiệp.

2.3. Tư vấn điện tử

Nếu như trước kia việc tư vấn điện tử bắt đầu khởi nguồn từ việc tư vấn mạng hay các công việc thiết kế như: thiết kế đồ họa, thiết kế chương trình cho các websites. Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin thì đồng nghĩa các nhà tư vấn cần phải đưa ra một loạt dịch vụ có thể cụ thể hóa tất cả như: thương mại điện tử, định giá, thương mại trực tuyến giữa doanh nghiệp marketing,…

Đặc biệt với sự phát triển của cơ chế thị trường mở cửa như hiện nay thì các doanh nghiệp thương mại cũng ngày càng được đà thâu tóm được thị trường, điều này cũng đồng nghĩa các công ty tư vấn điện tử cần phải năng động và thích nghi để giữ được năng lực cạnh tranh.

Các tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực này có Sapient, DiamondCluster International, Lante... Một công ty tư vấn có thể hỗ trợ trong việc chuyển đổi một cửa hàng bách hóa thành một trung tâm buôn bán qua mạng, tạo ra các catalog điện tử cho một công ty cho phép đặt hàng qua mạng, hay hướng dẫn một công ty về việc làm thế nào để giúp khách hàng của họ tiếp cận với các thông tin trực tuyến về tài khoản.

2.4. Tư vấn nhân lực

Các chiến lược kinh doanh xuất sắc nhất, các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất và các hoạt động kinh doanh tinh giản nhất chẳng có nghĩa gì cả nếu như không có ai vận hành chúng. Do vậy, tư vấn nhân lực trở thành một ngành kinh doanh phát đạt, với những tên tuổi sáng giá như Hewitt Asociate, Watson Wyatt Worldwide, Mercer Human Resource Consulting... Các công ty ngày càng nhận ra rằng đầu tư vào nhân lực là một cách đầu tư có lãi lớn. Các nhà tư vấn nhân lực tối ưu hóa nguồn nhân lực bằng việc sắp xếp đúng người vào đúng vị trí để đạt được hiệu quả cao nhất. Loại hình tư vấn này, còn được nhắc đến như là "phát triển tổ chức" hay "quản lý thay đổi", là một trong những lĩnh vực tư vấn "nóng" nhất hiện nay. Khách hàng thuê các công ty tư vấn nhân lực như một phần quan trọng của kế hoạch tái cơ cấu tổ chức.

Một số ví dụ về hoạt động tư vấn nhân lực như: kết hợp các đặc điểm văn hóa của các công ty sáp nhập bằng cách xây dựng hay thay đổi văn hóa làm việc, tăng cường quan hệ để chú trọng vào khách hàng và các hình thức giao tiếp mở, nâng cao năng lực thông qua các chương trình đào tạo bài bản và hữu hiệu hơn, thúc đẩy tính sáng tạo của nhân viên thông qua các việc sáng tạo quy trình, tư vấn trong việc sa thải nhân viên và giúp đỡ họ tìm công việc mới, đổi mới các hình thức lương thưởng và phụ cấp...

3. Ngành du lịch Quảng Ninh có phải là điểm sáng lớn của việc làm tư vấn tại đây?

Ngành du lịch Quảng Ninh có phải là điểm sáng lớn của việc làm tư vấn tại đây

Nói đến Quảng Ninh, chắc hẳn người ta sẽ nghĩ đến ngay Vịnh Hạ Long, đến Bãi Cháy, được xem như một nơi có khung cảnh non nước hữu tình kết hợp với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ. Thêm nữa việc được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của thế giới đã giúp Quảng Ninh càng có cơ hội vươn lên một tầm cao mới, trở thành một trong những địa điểm du lịch không những thu hút khách du lịch trong nước và còn vô số khách du lịch nước ngoài đến thăm quan và trải nghiệm nơi đây góp phần giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch có đà phát triển kinh tế lớn mạnh tại nơi đây. Thêm vào đó, nhờ nhận thấy được tiềm năng phát triển kinh tế và thu về lợi nhuận “khủng” nếu biết cách quản trị tốt doanh nghiệp cho nên rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại nơi đây tạo ra cơ hội việc làm cho rất nhiều người sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh.

Nếu như bạn không tin, hãy cùng đến với thành phố Hạ Long, nơi đây được xem là hội tụ đầy đủ các mô hình du lịch từ bình dân đến cao cấp, đây cũng chính là điểm đặc biệt và thu hút đông đảo khách du lịch đến thăm quan, nghỉ dưỡng và trải nghiệm các loại hình du lịch nơi đây đặc biệt là các du khách nước ngoài đã tạo ra sức hấp dẫn lớn cho nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia vào thị trường cạnh tranh khốc liệt và sôi động này tại Quảng Ninh mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tư vấn tại các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực du lịch tại Quảng Ninh.

Ngoài các địa điểm du lịch nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, đến Bãi Cháy thì Quảng Ninh cũng không thiếu các địa điểm du lịch khác với hàng trăm các di sản văn hoá phi vật thể thuộc bảy loại hình văn hóa khác nhau, trong đó bao gồm: 77 di sản lễ hội truyền thống, 25 di sản từ các nghề thủ công truyền thống, 22 di sản từ nghệ thuật trình diễn dân gian, 14 di sản từ ngữ văn dân gian, hơn 168 di sản tập quán xã hội, 7 di sản tiếng nói chữ viết, 50 di sản tri thức dân gian. Trong đó có 4 di sản đã được đưa vào danh mục Di sản văn hoá phi vật thể quốc gia, gồm: Nghi lễ then cổ của người Tày (Bình Liêu), lễ hội đền Cửa Ông (Cẩm Phả), hát nhà tơ - hát (múa) cửa đình, lễ hội miếu Tiên Công (Quảng Yên).

Có thể nhận thấy, du lịch là tiềm năng, là thế mạnh của Quảng Ninh giúp cho nơi đây có đà phát triển vượt bậc về kinh tế nói chung và kinh tế du lịch nói riêng. Cùng đó với nhiều định hướng và dự báo của các chuyên gia và các cấp chính quyền tại Quảng Ninh, có thể khẳng định rằng du lịch tại Quảng Ninh sẽ tiếp tục phát triển và liên tục tăng đà trong nhiều năm tới. Thêm nữa, việc định hướng phát triển kinh doanh du lịch cũng luôn gắn liền với việc bảo đảm an ninh quốc phòng và trật tự xã hội, góp phần tham gia bảo vệ môi trường tự nhiên, tạo việc làm giúp cộng đồng dân cư tại địa phương được bảo đảm thu nhập góp phần phát triển kinh tế xã hội. Nhờ vậy, đây được xem như dấu hiệu tích cực góp phần bảo đảm rằng không chỉ hiện tại mà ngay cả ở tương lai, các tổ chức, doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh lĩnh vực du lịch tại Quảng Ninh không có dấu hiệu sẽ dừng lại mà ngày càng gia tăng do được sự hậu thuẫn và khuyến khích vô cùng lớn từ các cấp chính quyền cũng như lợi nhuận mà lĩnh vực du lịch mang lại cho các tổ chức, doanh nghiệp là không hề nhỏ.

Việc gia tăng số lượng tổ chức, doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch cũng là một trong những yếu tố giúp quyết định lớn cho sự phát triển của thị trường việc làm tư vấn tại Quảng Ninh và tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến cho những ứng viên có tiềm năng.

Tuy nhiên để có thể nắm bắt được cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành tư vấn tại Quảng Ninh như hiện nay thì bạn cũng cần phải liên tục trau dồi các kỹ năng của bản thân, không ngừng cố gắng tích lũy kiến thức liên quan trong ngành du lịch để có thể giúp cho doanh nghiệp, tổ chức có hướng đi khác biệt, giúp doanh nghiệp có thể phát triển tốt nhờ vận dụng những nguồn lực sẵn có. Nếu không, dù “cơn khát” nhân lực có diễn ra tại các doanh nghiệp mạnh mẽ đến đâu thì họ cũng không thể mạo hiểm trong việc tuyển dụng những ứng viên thiếu tiềm năng trong việc đáp ứng những yêu cầu công việc của họ, đặc biệt là với một cơ chế thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì mới có thể tồn tại và phát triển được

  • Sự phát triển của ngành du lịch thật sự kéo theo sự phát triển của việc làm tư vấn. Tại thành phố Hồ Chí Minh hàng năm đón hàng triệu du khách, nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn tphcm liên quan đến ngành du lịch là rất lớn. Bạn đọc quan tâm tìm hiểu thêm nhé!

4. Tìm việc làm tư vấn tại Quảng Ninh trên những phương tiện nào?

4.1. Mạng xã hội

Với lượng người tham gia đông đảo cùng các tính năng tiện dụng thì có thể nói tìm việc trên mạng xã hội đang là một trong phương pháp tìm việc thông dụng nhất hiện nay. Tại các trang mạng xã hội thì ngoài việc bạn có thể tham gia các nhóm hay các group tìm việc tại Quảng Ninh để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm tư vấn tại đây, thì ngay tại các trang, các nhóm tìm việc trên mạng xã hội thì bạn cũng có thể đăng tải chính thông tin của bản thân về nhu cầu tìm việc tư vấn của mình, điều này có thể khiến các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nhìn thấy bạn một cách nhanh nhất. Tuy nhiên với cách tìm việc này thì bạn cũng nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đăng ký ứng tuyển để tránh mất thời gian hay cũng như các trường hợp lừa đảo bởi những thông tin sai sự thật nhé.

4.2. Các mối quan hệ của bản thân

Tìm kiếm việc làm tư vấn tại Quảng Ninh thông qua các mối quan hệ không có nghĩa là bạn sẽ dựa dẫm vào họ mà chỉ đơn thuần là việc bạn tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm tư vấn của các doanh nghiệp tại Quảng Ninh hiện nay mà thôi, còn có được các doanh nghiệp đó nhận hay không thì còn phải tùy thuộc vào chính khả năng thuyết phục nhà tuyển dụng của bạn. Nhưng nếu như cách tìm việc này khiến bạn cảm thấy ngại hay không muốn nhờ vả thông tin từ người khác thì bạn có thể tham khảo cách tìm việc tư vấn tại Quảng Ninh sau nhé.

4.3. Tìm việc trên Timviec365.vn

Nếu như trước kia, khi nói về cách tìm việc trực tuyến, có lẽ có quá nhiều người hoài nghi về khả năng hiệu quả của nó cũng như tính đảm thông tin việc làm từ cách tìm việc làm này. Nhưng nay trong một xã hội với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thông tin cùng các phương tiện truyền thông số thì tìm việc tư vấn viên trên các trang tìm việc trực tuyến đang dần trở thành cách tìm việc mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay

Tìm việc trên Timviec365.vn

Điều này bạn có thể thấy rõ khi trở thành thành viên của Timviec365.vn, không chỉ bởi nó không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thông tin việc tuyển dụng việc làm trong ngành nghề theo mong muốn nguyện vọng của bản thân, giúp kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng mà không mất thời gian đi lại hoặc đến tận nơi để xác nhận thông tin mà ngay trên những trang tìm việc này bạn có thể tạo một bản CV xin việc hay 1 bản hồ sơ xin việc hoàn chỉnh gửi đến nhà tuyển dụng với đầy đủ nội dung, trình bày đẹp mắt, khoa học mà không hề mất bất cứ một chi phí nào.

Trên đây là một số những thông tin kiến thức về chủ đề việc làm tư vấn tại Quảng Ninh, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn về các điều kiện phát triển tại Quảng Ninh cũng như việc làm tư vấn tại đây là như thế nào và phát triển ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình một việc làm tư vấn tại Quảng Ninh thì cũng đừng quên áp dụng những kinh nghiệm tìm việc đã được Timviec365.vn chia sẻ trong bài để có thể nhanh chóng tìm được cho mình một công việc trong ngành tư vấn phù hợp với một mức lương hấp dẫn nhất tại Quảng Ninh nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi bài viết này nhé, hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều đóng góp của các bạn để có những bài viết về ngành nghề tại tỉnh thành hoàn thiện hơn nữa nhé. Hãy chia sẻ và góp ý thêm để chúng tôi cải thiện bạn nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype