Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Hà Nam tháng 11/2021 (7 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nếu như trước đây giao thông vận tải chưa được chú trọng phát triển tại Hà Nam thì cho đến hiện tại điều này đã được khắc phục hoàn toàn tại tình thành này. Là một tỉnh nằm giáp với Hà Nội và thường xuyên giao thương với các tỉnh lân cận thì vấn đề giao thông vận tải đang được chú trọng phát triển tại Hà Nam. Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam – timviec365.vn có khó hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tình hình kinh tế, giao thông vận tải tại Hà Nam tác động thế nào đến việc làm vận tải – lái xe

Hà Nam là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển về kinh tế xã hội những năm gần đây rất mạnh, thu hút được sự chú ý của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Kinh tế phát triển mạnh, đời sống xã hội của người dân cũng được tăng lên rất nhiều.

Tình hình kinh tế, giao thông vận tải tại Hà Nam tác động thế nào đến việc làm vận tải – lái xe
Tình hình kinh tế, giao thông vận tải tại Hà Nam tác động thế nào đến việc làm vận tải – lái xe

Với những tiềm năng của mình thì tỉnh Hà Nam đã thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp về đầu tư tại đây. Chúng ta không thể không kể đến bệnh viện Bạch Mai cơ sở thứ hai được đặt ngay tại Hà Nam để phục vụ cho nhu cầu của người dân, có lẽ cũng chính vì thế mà giao thông ở đây bắt đầu thuận lợi hơn rất nhiều.

Là một trong những tỉnh khá được ưu ái về vấn đề giao thông vận tải là một tỉnh được nằm trên trục giao thông quan trọng nhất cả cước, xuyên từ Bắc vào đến Nam. Chính vì thế mà trên địa bàn tỉnh có các đường quốc lộ sau: Quốc lộ 1A, quốc lộ 21, quốc lộ 21B, quốc lộ 38, với hơn 4000 km đường bộ. Đó là những tuyến đường chính quan trọng của tỉnh Hà Nam. Chiếm vị trí ưu thế về hệ thống giao thông trên cả các mặt giao thông đường bộ, đường thủy và đường sắt như vậy thì tại đây đã và đang có lợi thế rất lớn về vấn đề việc giao lưu văn hóa xã hội, khoa học kỹ thuật với các tỉnh khác, đặc biệt là với Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Với điều kiện thuận lợi này chúng ta không thể nhắc đến các công ty, doanh nghiệp làm về vận tải. Trong vận tải có thể là chở đồ đạc nhưng cũng có thể là trở người vì nhu cầu đi lại của con người đang tăng cao. Bởi vì thế mà việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam cũng đang có điều kiện phát triển rất tốt.

2. Việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam cơ hội rộng mở hơn

Với thị trường tiềm năng về việc làm vận tải – lái xe thì liệu tại mảnh đất này có thực sự là nơi cơ hội rộng mở hơn với bạn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những yếu tố sau đây nhé.

2.1. Thị trường tuyển dụng việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam

Thị trường tuyển dụng việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam
Thị trường tuyển dụng việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam

Việc làm vận tải – lái xe khi nhắc đến là bạn cũng đã thấy được công việc này hầu hết chỉ phù hợp với nam giới bởi vì tính chất công việc khá nguy hiểm. Việc làm vận tải – lái xe đang được khá nhiều nam giới quan tâm tại tỉnh Hà Nam.

Trên địa bàn tỉnh các doanh nghiệp, công ty hầu hết đều đang tuyển dụng vị trí lái xe, có thể là phục vụ việc đưa đón lao động, công nhân, đưa đón học sinh, vận chuyển hàng hóa phục vụ nhu cầu của con người. Cũng chính nhờ vào đó mà việc làm cho các bạn có bằng lái từ B2 có cơ hội phát triển hơn rất nhiều tại Hà Nam. Và cũng chính vì lý do đó mà người lao động dễ dàng và nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chính mình hơn.

2.2. Điều kiện tuyển dụng vị trí vận tải – lái xe tại Hà Nam phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Điều kiện tuyển dụng vị trí vận tải – lái xe tại Hà Nam phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau
Điều kiện tuyển dụng vị trí vận tải – lái xe tại Hà Nam phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Nếu như với các ngành nghề khác bạn sẽ phải đáp ứng các điều kiện của nhà tuyển dụng trước, sau đó họ mới xem xét xem bạn có phù hợp với công việc này hay không để thông báo trúng tuyển. Thế nhưng việc làm vận tải – lái xe lại là một trong những ngành nghề mà nhà tuyển dụng ưu ái hơn cả. Các điều kiện về tuyển dụng không quá khó khăn với bạn và nó phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tạo điều kiện cho nhiều người tham gia vào công việc này.

Với việc làm vận tải – lái xe, bạn chỉ cần đảm bảo mình đã có bằng lái xe phù hợp với loại hình công việc, bên cạnh đó chính là một sức khỏe tốt, ổn định là có thể tham gia ứng tuyển được rồi. Nếu như có kinh nghiệm lái xe hoặc làm trong những ngành nghề có liên quan thì nhà tuyển dụng đương nhiên sẽ hứng thú với bạn hơn. Thế nhưng nếu như không có cũng không sao. Chính điều này đã chứng minh việc làm vận tải – lái xe không cần yêu cầu và điều kiện cao đúng không nào?

Tuy nhiên, nếu như bạn chưa đảm bảo về bằng lái xe hoặc kinh nghiệm chạy xe đường dài thì bạn cũng có thể làm phụ xe cho các xe chở hàng, chờ người và các dịch vụ vận chuyển khác. Đó cũng chính là một cách để bạn học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm về công việc đó.

2.3. Tuyển dụng nhân sự vận tải – lái xe không quá phức tạp

Không giống với những công việc khác, nếu như bạn xin vào một vị trí việc làm nào đó thì bạn phải đắn đo suy nghĩ cũng như chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, chứng chỉ phục vụ cho quá trình phỏng vấn và xin việc của mình. Thế nhưng đối với việc làm vận tải – lái xe thì nó thật sự không phức tạp.

Tuyển dụng nhân sự vận tải – lái xe không quá phức tạp
Tuyển dụng nhân sự vận tải – lái xe không quá phức tạp

Điều đầu tiên bạn cần làm chính là tìm kiếm các thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp, xem các thông tin và yêu cầu về tuyển dụng đó có phù hợp với bản thân bạn hay không để bạn có thể tham gia vào loại hình công việc đó. Sau khi nhìn lại năng lực của mình và chuẩn bị bắt đầu cho một cuộc gặp mặt phỏng vấn thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề đó. Chỉ cần nắm vững luật giao thông là được.

Như vậy bạn cũng đã thấy cơ hội của mình rộng mở hơn với việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam rồi đúng không nào? vậy tìm việc làm vận tải – lái xe có khó hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

3. Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam khó không?

Với tốc độ phát triển như hiện nay, đặc biệt là mạng internet đã được phủ sóng khắp nơi thì việc tìm kiếm việc làm không còn quá khó khăn đúng không nào? bạn có thể tìm việc làm ở nhiều phương tiện khác nhau.

3.1. Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam thông qua các mối quan hệ của bản thân

Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam thông qua các mối quan hệ của bản thân
Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam thông qua các mối quan hệ của bản thân

Các mối quan hệ của bản thân khá có lợi khi bạn tìm kiếm việc làm, đặc biệt là đối với những người có mối quan hệ rộng. Dựa vào các mối quan hệ của bạn thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khi không phải trả cho dịch vụ môi giới việc làm. Mà đặc biệt khi đã được giới thiệu thông qua các mối quan hệ thì độ tin cậy rất lớn, vì thế mà bạn cũng có thể tin tưởng được công việc giới thiệu này.

Đối với những nhà tuyển dụng thì họ cũng sẽ rất tin tưởng vào người được giới thiệu, chính vì thế mà việc được nhận được công việc sẽ khá dễ dàng.

3.2. Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam thông qua các website tuyển dụng

 Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam thông qua các website tuyển dụng
 Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam thông qua các website tuyển dụng

Hiện nay các website tuyển dụng vô cùng nhiều, chẳng quá khó để bạn có thể tìm kiếm được một trang web với thông tin tuyển dụng việc làm vận tải – lái xe. Nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động rất nhiều chính vì thế mà các website cung cấp dịch vụ này cũng ra đời nhằm bảo đảm cho người lao động về tìm kiếm việc làm nhanh hơn  và đơn giản hơn.

Trang web timviec365.vn hiện nay là một trang web đi đầu về tuyển dụng việc làm. Với mong muốn đem đến cho bạn việc làm tốt nhất tại, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao vào trang web, với công nghệ nhân tại AI, bạn hoàn toàn có thể kết nối được với nhà tuyển dụng ở khắp mọi nơi trên 63 tỉnh thành. Thông qua website timviec365.vn bạn có thể biết được các công ty, doanh nghiệp nào đang tuyển dụng vị trí việc làm vận tải – lái xe. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể tạo CV online ngay tại trang web để có thể gửi trực tiếp cho nhà tuyển dụng ngay trên trang web. Chỉ cần tạo CV, nhà tuyển dụng sẽ gọi đến cho bạn, cơ hội việc làm nhanh chóng và uy tín nhất chỉ có tại timviec365.vn.

Với việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam quả thật không khó đúng không nào? Cơ hội việc làm của bạn có đến với bạn hay không tất cả đều phụ thuộc vào chính bạn. Đừng ngồi yên chờ đợi một điều gì cả, hãy tự nắm bắt lấy cơ hội của bạn nhé.

4. Việc làm vận tải – lái xe đang hót nhất tại Hà Nam mà bạn cần phải biết

Có thể nói ngành vận tải – lái xe đang là từ khóa được nam giới tại tỉnh Hà Nam tìm kiếm khá nhiều, các công việc được tìm kiếm nhiều và đang hót nhất tại tỉnh này chính là việc làm lái xe, phụ xe, giao hàng. Đối với công việc này thì bạn phải làm khá nhiều công việc như: phụ xe, bốc xếp hàng hóa, lái xe, xếp hàng hóa từ trên xe giao đến các đại lý, cửa hàng, siêu thị,…công việc tưởng chừng khá đơn giản thế nhưng lại là một trong những công việc khá vất vả vì chủ yếu bạn phải dùng đến sức.

Lao động chân tay luôn là những công việc được trả mức lương khá hấp dẫn, với các vị trí việc làm của ngành này thì bạn cũng sẽ được trả với mức lương khác cao, giao động từ 7-9 triệu đồng/1 tháng. Bên cạnh đó các chế độ về lương thưởng và nghỉ cũng rất ưu ái với các ứng viên tham gia vào công việc này.

5. Những lưu ý mà bạn cần phải quan tâm khi tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam

Những lưu ý mà bạn cần phải quan tâm khi tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam
Những lưu ý mà bạn cần phải quan tâm khi tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam

Không chỉ riêng với việc làm vận tải – lái xe tại Hà Nam mà với tất cả các công việc nói chung, bạn đều phải có những suy nghĩ kỹ càng khi tham gia vào bất cứ công việc nào. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng về công việc mà mình ứng tuyển, cũng như nhìn nhận đúng trình độ của mình đang ở mức nào. Đặc biệt là không đưa, đặt cọc bất cứ một khoản tiền nào cho nhà tuyển dụng vì không hề có bất cứ một quy định nào bắt bạn phải nộp tiền cho nhà tuyển dụng cả.

Sau khi bạn đã trúng tuyển vào bất cứ một doanh nghiệp nào. Đừng chủ quan khi đã được nhận, việc ký kết hợp đồng là điều kiện bắt buộc giúp cho bạn bảo vệ được quyền lợi của chính mình. Trước khi ký hợp đồng thì hãy đọc rõ hợp đồng để tránh trường hợp bạn bị bóc lột sức lao động nhé.

Với thị trường việc làm vận tải – lái xe năng động như Hà Nam, sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn có được các thông tin tuyển dụng chính thống từ các doanh nghiệp. Đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình tìm việc là timviec365.vn

>>> Hà Nam có hiện nay có 7 khu công nghiệp lớn và nhiều cụm công nghiệp nhỏ tạo ra hàng nghìn cơ hội tìm việc tại Hà Nam cho hàng triệu lao động đến đây làm việc. Tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay đi thôi còn chần chờ gì nữa. 

>>> Bạn có thể tìm kiếm lái xe đường xa hoặc  tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Hà Nam theo địa điểm mà bạn mong muốn trên website tuyển dụng và tìm việc hàng đầu Timviec365.vn 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype