Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại long an

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Long An tháng 11/2021 (7 việc làm)

Công Ty Tnhh Hải Sơn

Tài xế lái xe Ben

Công Ty Tnhh Hải Sơn

Long An

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

UYTRWR việc làm tại nhà lương 7-9triệu 1 tháng với thời gian 2-3hngày nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Thuận

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Với  vai trò là cầu nối kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Long An đang khai thác tối đa những tiềm năng mà ngành vận tải – lái xe tại Long An đang có. Ngay sau đây, các chuyên gia của timviec365.vn sẽ cùng các bạn khám phá những cơ hội về việc làm vận tải – lái xe tại Long An trong nội dung bên dưới.

1. Những điều kiện thuận lợi thúc đẩy việc làm lái xe tại Long An phát triển

1.1. Đặc điểm của các tuyến giao thông tại Long An ảnh hưởng đến ngành vận tải – lái xe

Muốn biết ngành vận tải – lái xe của tỉnh thành nào đó có phát triển hay không thì chắc chắn chúng ta sẽ cần phải tìm hiểu xem tỉnh thành đó có đón nhận được những điều kiện thuận lợi để phát triển lĩnh vực ngành nghề đó hay không.  Trong tất cả các yếu tố, có lẽ đặc điểm về giao thông sẽ là mấu chốt khẳng  định về tình hình phát triển này. Giao thông thuận lợi sẽ tạo ra tuyến đường thuận tiện cho các hoạt động trong ngành vận tải – lái xe được diễn ra.

Do đóng vai trò là chiếc cầu nối quan trọng giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long như chúng ta vừa phân tích cho nên Long An mở ra hai tuyến đường cao tốc phục vụ hiệu quả cho sự kết nối đó. Thế mạnh này đồng thời giúp tỉnh Long An dễ dàng kết nối được với những cửa ngõ quốc tế và các tỉnh nằm tại Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam cũng như Vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Không những thế, ngành vận tải càng có thêm điều kiện phát triển hơn nữa khi Chính phủ đã bắt tay vào đưa ra những chính sách đầu tư cho giao thông – vận tải, cụ thể là chiến lược đầu tư thêm 1 con đường xe lửa và nhiều tuyến vành đại đi qua địa bàn tỉnh.

Thực trạng phát triển việc làm vận tải – lái xe ở Long An
Thực trạng phát triển việc làm vận tải – lái xe ở Long An

Không chỉ giao thông đường bộ được chú trọng mà giao thông đường thủy cũng được quan tâm, qua đó đẩy mạnh các hoạt động vận tải thủy. Hiện tại, tỉnh Long An đang có hai trục đường giao thông nội địa đường thủy là sông Vàm Cỏ Đông và con sống Vàm Cỏ Tây. Một điều kiện nữa đến từ vai trò, chức năng của tỉnh đó là, Long An được coi là một vùng giãn nở công nghiệp – đô thị hóa của thành phố Hồ Chí Minh.

Chính những yếu tố vừa kể trên là đặc điểm mang đến tác động tích cực cho nền kinh tế Long An nói chung và đặc biệt là cho các hoạt động giao thương hàng hóa cả trong và ngoài nước. Giao thương các phát triển, khả năng thu hút đầu tư càng lớn thì ngành vận tải – lái xe càng có thêm nhiều khởi sắc kèm theo đó là sự gia tăng về việc làm.

Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Long An
Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Long An

1.2. Đặc điểm phát triển công nghiệp tác động đến cơ hội việc làm vận tải – lái xe tại Long An

Long An là điểm đến khá hấp dẫn của các công ty, Nhiều Khu công nghiệp đã được xây dựng nên để đáp ứng nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp tiềm năng. Do vậy, trong suốt thời gian qua với sự nỗ lực dựng xây dựng tỉnh, Long An đã thu hút được hàng ngàn dự an đầu tư về Long An. Ngoài những doanh nghiệp thuộc nhóm ĐI thì các doanh nghiệp FDI giót vốn về đây cũng rất nhiều. Thực trạng này đã giúp Long An gia tăng số lượng việc làm tham gia vào phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng đời sống của người dân, trong đó chắc chắn nhận dược món hời nhiều nhất chính là ngành vận tải. Từ khâu vận chuyển nguyên vật liệu cho đến chu trình xuất hàng đi khắp mọi nơi, thậm chí xuất ra cả nước ngoài thì ngành vận tải – lái xe chắc chắn sẽ càng nở rộ những cơ hội phát triển, gia tăng số lượng việc làm cung cấp đầy đủ nhu cầu tìm việc của người lao động.

Cơ hội việc làm vận tải lái xe tại Long An
Cơ hội việc làm vận tải lái xe tại Long An

Chỉ tính riêng việc đáp ứng cho ngành xây dựng trong quá trình xây dựng khu công nghiệp và các doanh nghiệp với tốc độ công nghiệp hóa diễn ra mạnh ở Long An và nhu cầu đầu tư lớn tại đây từ nhiều nhà đầu tư cũng đã thấy được ngành vận tải – lái xe “bận rộn” như thế nào.

Hơn nữa, khi chính sách đầu tư của tỉnh Long An ngày càng được chú trọng và đẩy mạnh thu hút toàn diện trong cả lĩnh vực DDI và FDI thì ngành vận tải vẫn còn tiếp tục nhận được những cơ hội mở rộng, gia tăng về việc làm hơn nữa.

2. Tìm cơ hội việc làm vận tải lái xe từ các công ty vận tải tại Long An

 Với những thành tích đáng nể trong công cuộc phát triển kinh tế, ngành vận tải tại Long An đã nhận được những sự tác động tích cực, từ đó có thể khẳng định rằng, nếu đầu tư hoạt động và dịch vụ vận tải trên địa bàn tỉnh thì các doanh nghiệp sẽ đón nhận nhiều lợi thế phát triển.

Nhận rõ cơ sở của sự phát triển đó, nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cung ứng dịch vụ vận tải đã được mở ra, từ đó tạo thêm vô số công ăn việc làm cho người lao động có khả năng hành nghề vận tải. Nhiều công ty vận tải nổi tiếng tại Long An nên được đưa vào danh sách địa chỉ uy tín để nộp đơn xin việc, điển hình như những cái tên mà timviec365.vn đưa ra dưới đây.

Tuyển dụng việc làm vận tải lái xe – tại Long An
Tuyển dụng việc làm vận tải lái xe – tại Long An

- Công ty Vận tải Châu Vy

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Huỳnh Một

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tâm Phát

- Doanh nghiệp tư nhân Tân Hưng Phát

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Toàn Thắng

- Doanh nghiệp tư nhân Phương Dung

- Doanh nghiệp tư nhân Thuowng mại dịch vụ Vận Tải Phan Thành 2

- Doanh nghiệp tư nhân Tiến Đạt Lợi

- Doanh nghiệp tư nhân Hoang Minh

- Công ty Cổ phần Vận tải Long An

- Doanh nghiệp tư nhân Hiệp Nhân

- Doanh nghiệp tư nhân Hòa Hiệp Phát

Nếu có nghiệp vụ vận tải, ngoài những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực này thì bạn còn có thể xin việc ở bất cứ đầu trên địa bàn tỉnh tại các cơ sở kinh doanh lớn, các trung tâm thương mại, các công ty cung cấp dịch vụ taxi tại Long An. Nhu cầu vận tải người và hàng hóa tại đây khá lớn, nằm trong xu hướng chung trên toàn cả nước, lại thêm điều kiện kinh tế phát triển thì quả thực việc làm ngành vận tải – lái xe tại Long An sẽ rất nhiều, cho phép bạn thỏa sức chọn lựa một vị trí phù hợp với bản thân nhất.

3. Chọn lựa việc làm vận tải - lái xe tại Long An phù hợp

Có rất nhiều công việc vận tải – lái xe tại Long An cho người lao động lựa chọn. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Long An ở lĩnh vực này, hãy tham khảo qua một số gợi ý việc làm được đưa ra bên dưới đây nhé.

3.1. Việc làm vận tải hàng hóa

 Do Long An là tỉnh cầu nối của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cho nên dịch vụ vận tải hàng hóa tại đây diễn ra rất sôi động. Nắm bắt nhịp độ ấy có rất nhiều công ty đầu tư cho lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải tại Long An. Với phương thức nhận các đơn đặt hàng về vận chuyển hàng hóa cho nên các công ty này đa phần có nhu cầu tuyển dụng nhân lực có khả năng lái xe ô tô, đặc biệt là lái xe nâng. Vì căn cứ vào vị trí giáp danh với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước là thành phố Hồ Chí Minh, lại là một tỉnh có nhiều khu công nghiệp cho nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến và đi từ các khu công nghiệp tại Long An sẽ là rất lớn.

Một số việc làm vận tải lái xe ở Long An
Một số việc làm vận tải lái xe ở Long An

Để trở thành nhân viên vận tải, bạn cần phải biết rõ nhiệc vụ mình sẽ đảm nhiệm. Ngoài việc lái xe thì nhân viên vận tải còn phải tham gia vào công việc bốc xếp hàng hóa, do đó yếu tố về sức khỏe là đòi hỏi được nhà tuyển dụng ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, người nhân viên vận tải còn phải là người có đức tính cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao vì họ thường xuyên tiếp xúc với hàng hóa, nếu không cẩn thân, không trách nhiệm với công việc mình làm thì sẽ không thể bảo quản được nguồn hàng vận tải, gây ra những tổn thất, hư hỏng cho hàng hóa và cho đơn vị của mình.

Với vị trí này, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận mức lương hấp dẫn, từ 10 đến 14 triệu đồng nhưng tương đương với đó chính là những yêu cầu nghề nghiệp khá khắt khe, bạn sẽ phải làm việc với cường độ lớn, mức độ áp lực công việc cao và nhiệm vụ có phần vất vả vì phải lao động thể lực trong quá trình bốc dỡ hàng hóa. Cơ hội việc làm với vị trí nhân viên vận tải được mở rộng khi bạn không chỉ xin được vào làm tại các công ty cung cấp dịch vụ vận tải mà còn có thể làm việc cho các cửa hàng buôn bán thực phẩm, hàng hóa, vật dụng quy mô lớn hay làm taị các trung tâm thương mại, các siêu thị, nhà hàng với vai trò là nhân viên vận chuyển, giao ship hàng.

3.2. Việc làm lái xe, phụ xe lơ tại Long An

Từ đặc điểm có nhiều khu công nghiệp, hoạt động sản xuất xông nghiệp tại Long An diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Có rất nhiều công ty thể hiện rõ nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm lái xe, phụ xe cho doanh nghiệp để chuyên chở hàng hóa đi hay nguyên vật liệu đến. Công việc này được cho là việc làm khá vất vả vì phải di chuyển nhiều và thậm chí là di chuyển xa, kèm theo cả hoạt động phải bốc xếp hàng hóa cho nên mức lương dành cho người lao động cũng rất lớn. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bất cứ việc làm phụ xe, lái xe tại Long An trên timviec365.vn với mức lương dao động khoảng 14, 15 đến 16 triệu đồng. Nếu đòi hỏi của công việc cao hơn nữa, người lái xe phải làm cả ca đêm thì mức lương này còn được tăng lên nhiều hơn nữa.

Tìm việc làm vận tải – lái xe Long An hiệu quả
Tìm việc làm vận tải – lái xe Long An hiệu quả

Mặc dù không đòi hỏi nhiều về bằng cấp chuyên môn ở các cấp học cao thế nhưng có 2 thứ bắt buộc người tìm việc làm vận tải – lái xe tại Long An ở lĩnh vực này đó chính là bằng lái xe và “tấm bằng chứng nhận sức khỏe”. Hãy chắc chắn bản thân đã có hai thứ đó thì hãy xin việc ở vị trí việc làm này nhé.

Như vậy, với một số gợi ý được đưa ra trong nội dung này, hy vọng những ai đang có nhu cầu tìm việc vận tải – lái xe Long An sẽ có thể tìm thấy cho bản thân một vị trí thích hợp. Chúc các bạn sớm khám phá được con đường sự nghiệp hấp dẫn để gắn bó lâu dài.

>>> Long An hiện nay đang là điểm sáng thu hút đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đây phát triển doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm Long An cho người dân tại đây. 

>>> Tìm kiếm việc làm lái xe cùng nằm trong danh mục tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Long An đang được rất nhiều công ty tuyển dụng đăng trên trang Timviec365.vn. Nhanh tay ứng tuyển ngay đi thôi. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype