Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại quảng nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Quảng Nam tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tình hình tìm việc làm vận tải – lái xe tại Quảng Nam hiện nay 

Vận tải – lái xe là một trong những ngành trẻ phát triển hiện nay, không chỉ là ngành phiển triển tại Quảng Nam hiện nay mà còn là ngành có cơ hội phát triển trong cả nước. Vận tải là một ngành thúc đẩy nền kinh tế và các ngành kinh tế khác phát triển. Đặc biệt để có được sự liên kết và kết nối các vùng miền các nền kinh tế với nhau thì vận tải chính là cây cầu cho sự kết nối này.

Tình hình tìm việc làm vận tải – lái xe tại Quảng Nam hiện nay
Tình hình tìm việc làm vận tải – lái xe tại Quảng Nam hiện nay 

Quảng Nam một vùng đất trẻ, nơi nổi tiếng với địa điểm du lịch hút khách trong và ngoài nước nên ngành vận tải lái xe ở đầy càng được đẩy mạnh phát triển. Không chỉ phát triển trong vận tải hành khách mà trong lĩnh vực vận tải hàng hóa cũng là một phần rất quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế tại đây.

Điều kiện cho vận tải phát triển chính là một cơ hội tốt để tìm việc làm lái xe hoặc các vị trí công việc liên quan đến vận tải cho bạn tìm kiếm một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt khi hệ thống giao thông được đầu tư phát triển để làm ngành vận tải phát triển đa dạng các phương tiện vận tải tại đây, ngoài việc phát triển phương tiện vận tải đường bộ thì vận tải đường biển phục vụ cho du lịch và khai thác cũng trở lên phổ biến hơn rất nhiều và cơ hội đa dạng các phương thức vận tải là một trong những điều được hướng tới cho ngành vận tải – lái xe tại đây.

Nếu bạn đang muốn tìm cho bản thân mình một công việc liên quan đến vận tải – lái xe thì điều đầu tiên để có thể tìm việc làm bạn cần đáp ứng được các yêu cầu cần thiết của tuyển dụng trong lĩnh vực này ở phần tiếp theo của bài viết này.

2. Điều kiện cần thiết để có thể theo đuổi nghề vận tải – lái xe 

Điều kiện để bạn có thể tìm việc làm và trúng tuyển vào các vị trí tuyển dụng trong lĩnh vực vận tải – lái xe tại Quảng Nam hiện nay cần đáp ứng được các yêu cầu cần thiết và không thể thiết khi tuyển dụng trong lĩnh vực này đó chính là những điều kiện sau:

2.1. Trình độ chuyên môn

Với một vị trí công việc trong lĩnh vực vận tải – lái xe thì yêu cầu về trình độ chuyên môn của bạn đó chính là bằng lái xe với phương tiện vận chuyển bạn muốn lái, bằng lái xe hạng A, bằng lái xe hạng C,… và đối với một số vị trí cần có trình độ chuyên môn phù hợp và có thể liên quan đến ngành Logistics sẽ là một lợi thế cho bạn. 

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Quảng Nam - Điều kiện cần thiết để có thể theo đuổi nghề vận tải – lái xe
Điều kiện cần thiết để có thể theo đuổi nghề vận tải – lái xe 

2.2. Hiểu biết về địa lý và kiến thức xã hội

Khi bạn làm việc trong lĩnh vực vận tải – lái xe thì hiểu biết về địa lý rất quan trọng, việc bạn hiểu biết về đường xá sẽ khiến hàng trình di chuyển và vận chuyển hàng hóa của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều và hỗ trợ bạn trong việc di chuyển nhanh chóng hơn rất nhiều. Kiến thức về xã hội cũng là một kiến thức cần thiết để bạn có thể hiểu biết hơn và hoàn thành công việc của bản thân được tốt nhất. Kiến thức xã hội bạn cần quan tâm và phải biết như luật giao thông đường bộ, vận chuyển hàng hóa theo đúng quy định của pháp luật.

Văn hóa và cách ứng xử trong xã hội cũng là một trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm khi làm việc trong lĩnh vực vận tải – lái xe tại Quảng Nam, chẳng hạn bạn lái xe cho khách du lịch thì bạn cũng cần có kiến thức về chính nơi bạn sống để có thể kể lại với khách hoặc hiểu biết về các địa điểm nổi tiếng để đưa khách đến đó. Hiểu biết xã hội sẽ là lợi thế giúp bạn có được những hiệu quả tốt nhất cho công việc của mình.

2.3. Yếu tố sức khỏe con người

Với ngành vận tải – lái xe khi bạn ứng tuyển vào bất kỳ một vị trí công việc nào thì đều được yêu cầu hàng đầu sau yếu tố về bằng lái xe chuyên dụng đó chính là sức khỏe. Với một ngành thường xuyên phải di chuyển trên đường dài hoặc là đi xa, cùng như tham gia vào việc sắp xếp hàng hóa trên chuyến hàng của mình thì sức khỏe của một nhân viên là rất quan trọng. Một đặc điểm thường thấy tại vận tải – lái xe tại Quảng Nam đó chính các lái xe thường là nam. Đặc biệt thông thường ngành này chỉ tuyển dụng trong độ tuổi từ 18 đến dưới 40 tuổi mà thôi.

3. Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Quảng Nam ở vị trí nào?

Bạn muốn tìm việc làm vận tải – lái xe tại Quảng Nam cho bản thân mình thì sau đây chính là một số vị trí công việc bạn có thể lựa chọn và tìm hiểu việc làm đang được tuyển dụng nhiều tại đây để tìm hiểu và lựa chọn cho bản thân mình một công việc phù hợp

3.1. Tài xế xe tải

Khi bạn muốn tìm cho bản thân mình một công việc lái xe tải thì vị trí bạn có thể tìm kiếm tại các doanh nghiệp khác nhau cung cấp hàng hóa cho các cửa hàng, đại lý tại Quảng Nam hiện nay. Khi bạn là một nhân viên lái xe tải của doanh nghiệp nào đó công việc chính của bạn cần thực hiện đó là:

Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Quảng Nam ở vị trí nào?
Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Quảng Nam ở vị trí nào?

+ Thực hiện việc giao hàng của doanh nghiệp cho các cửa hàng bán lẻ, các đại lý, siêu thị khác nhau trên địa bàn tỉnh Quảng Nam hiện nay.

+ Quản lý các sản phẩm tại cửa hàng của doanh nghiệp để đảm bảo số lượng hàng hóa đủ số lượng và các mặt hàng.

+ Thực hiện việc khai thác các nguồn khách hàng mới cho doanh nghiệp, chăm sóc nguồn khách hàng cũ.

+ Thực hiện hoạt động sản phẩm dùng thử đến khách hàng để đảm bảo khách hàng tiếp xúc được với nhiều người hơn.

+ Ngoài ra bạn sẽ thực hiện việc bán hàng và thu tiền hàng từ các địa lý, chi nhánh, siêu thị mà bạn cung cấp hàng cho họ. Thực hiện các yêu cầu của cấp trên về báo cáo công việc hàng ngày.

Với công việc của một nhân viên lái xe tải thì bạn sẽ nhận được mức thu nhập vào khoảng từ 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng cho bản thân, mức thu nhập còn có thể cao hơn rất nhiều khi bạn phát triển được các nhiều nguồn khách hàng mới.

3.2. Nhân viên giao hàng bằng xe máy

Vận tải là một ngành phát triển hiện nay là một ngành hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu của con người hiện nay. Khu vực mua hàng hóa và vận chuyển hàng hóa trong cả nước ngày càng nhiều thì việc tìm việc làm với vị trí một nhân viên giao hàng bằng xe máy thường làm việc cho các doanh nghiệp vận tải hàng hóa như bưu điện, các đơn vị vận tải của Viettel post, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm,…

Nhân viên giao hàng bằng xe máy

Với công việc của một nhân viên giao hàng bằng xe máy chính là nhận hàng tại khó và danh sách các địa điểm giao hàng. Sau đó sử dụng xe máy di chuyển và giao hàng trong khu vực mình được giao cho khách hàng của mình. Để hoàn thành công việc thì bạn cần đảm bảo giao hàng hóa đúng người và đảm bảo tất cả số lượng hàng hóa nhận được đều được giao đến nơi an toàn. Với công việc này bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân vào khoảng 5 triệu – 8 triệu đồng/tháng.

3.3. Tài xế và phụ xe khách

Tìm việc làm tài xế lái xe khách là một vị trí công việc đang được tuyển dụng nhiều tại đâ. Với công việc này bạn sẽ chở khách với số lượng từ 9 người – 16 người. Đặc biệt là khi ứng tuyển bạn cần có bằng lái xe hạng D. Sẽ là lợi thế khi tuyển dụng nếu bạn có thể sử dụng và giao tiếp thành thạo tiếng Anh. Khi làm việc này thì công việc chính của bạn bao gồm:

Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Quảng Nam ở vị trí nào?
Tài xe và phụ xe khách

+ Trở khách du lịch từ khách sạn đến các địa điểm theo yêu cầu và lịch trình của khách.

+ Đảm bảo lái xe an toàn cho khách và đúng giờ.

+ Hỗ trợ khách sắp xếp hành lý khi di chuyển 

+ Kiểm tra tình trạng xe trước khi xuất phát đảm bảo giữ gìn và dọn dẹp vệ sinh xe sau khi chở hành khách.

+ Thường xuyên bảo trì xe và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động của xe an toàn trên cá chặng đường.

+ Thực hiện các công việc theo sự phân công và giao nhiệm vụ của quản lý.

Một nhân viên lái xe khách du lịch sẽ được hưởng mức thu nhập vào khoảng từ 7 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Ngoài việc làm lái xe khách này bạn có thể tìm kiếm việc làm phổ thông cho bản thân với vị trí phụ xe khách đường dài. Đây là một vị trí công việc phù hợp với các bạn nam. Công việc chính khi làm phụ xe đó chính là hỗ trợ lái xe khách sắp xếp hàng khách, đồ đặc của hành khách, đón khách lên xe, trả khách tại các địa điểm theo yêu cầu của khách. Một nhân viên phụ xe bạn sẽ nhận được mức thu nhập vào khoảng từ 5 triệu – 7 triệu đồng/tháng. Với một số tuyến chạy đường dài thì phụ xe chính là người xe thay đổi tay lái với tài xế chính trong các chuyển đí để đảm bảo an toàn cho hành khách của mình.

4. Cách tìm việc làm vận tải – lái xe tại Quảng Nam hiệu quả và cực nhanh qua timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm việc làm cho bản thân mình tại Quảng Nam thì bạn đã có cách tìm nào hiệu quả chưa. Nếu bạn đang dựa vào mối quan hệ để tìm việc hay tìm việc làm thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm thì cách làm này không còn được chuộng sử dụng lựa bởi nhiều những bất cập của nó. Cách giúp bạn tìm việc làm hiệu quả và cực nhanh chóng cho bản thân mình đó là sử dụng dịch vụ tìm việc làm với timviec365.vn, bạn sẽ nhân được:

Cách tìm việc làm vận tải – lái xe tại Quảng Nam hiệu quả và cực nhanh qua timviec365.vn
Cách tìm việc làm vận tải – lái xe tại Quảng Nam hiệu quả và cực nhanh qua timviec365.vn

+ Thông tin tuyển dụng chi tiết, liên tục cập nhật những thông tin tuyển dụng một cách nhanh chóng và chi tiết công việc để bạn tham khảo và lựa chọn công việc phù hợp với bản thân. Bạn có thể dễ dàng tìm việc làm ngành nghề tại các tỉnh thành mà bạn muốn khắp cả nước.

+ Bạn được hỗ trợ công cụ tìm kiếm việc làm quanh đây để tìm kiếm việc làm gần bạn nhất, thuận tiện cho công việc và di chuyển của bạn.

+ Bạn còn được hỗ trợ công cụ so sánh lương cho ngành nghề giúp bạn có được tham khảo về mức lương cho vị trí bạn đang muốn tìm kiếm đó hiện nay trên thị trường được offer lương như thế nào.

+ Hỗ trợ bạn tạo CV xin việc hấp dẫn và thu hút đối với nhà tuyển dụng từ đó giúp bạn có được lợi thế tốt nhất cho công việc trước rất nhiều các ứng viên tuyển dụng cùng một vị trí công việc.

+ Bên cạnh đó có rất nhiều các tin tức về công việc, các câu chuyên về công sở để bạn có thể làm kinh nghiệm học hỏi cho bản thân mình.

Với những tiện ích này mà timviec365.vn đem lại cho ứng viên tại sao bạn không lựa chọn cách tìm việc làm này cho bản thân mình ngày thôi nào.

Qua chia sẻ về tìm việc làm vận tải – lái xe tại Quảng Nam giúp bạn có thêm thông tin và sự hiểu biết cho bản thân. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ sớm tìm được việc làm cho mình.

Ngoài vân tải lái xe, bạn có thể quan tâm đến các cơ hội việc làm khác mà những người tìm việc làm tại Quảng Nam đang quan tâm.

Với sự phát triển kinh tế, hạ tầng mạnh mẽ, có rất nhiều khách sạn, nhà hàng tại Quảng Nam có nhu cầu tuyển dụng, các ứng viên tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Quảng Nam có thể ứng tuyển vào


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype