Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xuất - nhập khẩu mới nhất tại bạc liêu

Tuyển dụng, tìm việc làm Xuất - nhập khẩu tại Bạc Liêu tháng 11/2021 (2 việc làm)

TM GROUP

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xuất nhập khẩu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Việc làm xuất - nhập khẩu tại Bạc Liêu có sự phát triển lớn mạnh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế trong nhiều năm trở lại đây và cũng là một trong những lĩnh vực mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, nhất là Bạc Liêu lại đang trong quá trình xúc tiến, đẩy mạnh các thế mạnh sản xuất các mặt hàng nông sản, thủy sản… để xuất khẩu ra các nước. Cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm xuất - nhập khẩu tại Bạc Liệu qua những thông tin dưới đây.

Thị trường việc làm xuất - nhập khẩu tại Bạc Liêu rất phát triển
Thị trường việc làm xuất - nhập khẩu tại Bạc Liêu rất phát triển

1. Tình hình phát triển việc làm xuất - nhập khẩu tại Bạc Liêu

Tỉnh Bạc liêu được xếp vào top những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh và mạnh trong nền kinh tế, nhất là lĩnh vực xuất - nhập khẩu và giao thương với nhiều quốc gia trên thế giới. Riêng tình hình kinh tế trong nước trong những năm gần đây đã có sự tiến bộ vượt bậc, nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh vẫn duy trì tính ổn định đối với các thị trường xuất - nhập khẩu của các mặt hàng thủy sản, từ đó kim ngạch ngành xuất - nhập khẩu thủy sản của tỉnh luôn có xu hướng tăng lên.

Thị trường xuất khẩu các mặt hàng thủy sản nói riêng và các mặt hàng khác nói chung của tỉnh đã mở rộng ra các nước khác như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… và tỉnh Bạc Liêu cũng sẽ tiếp tục mở rộng các mặt hàng xuất khẩu ra các thị trường mới. Trước tình hình đó, việc làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Bạc Liêu vô cùng đa dạng và luôn có xu hướng phát triển mạnh, trong đó đánh mạnh vào thị trường xuất khẩu thủy sản.

Bạc liêu không ngừng phát huy nhiều lợi thế xuất khẩu

Trong thời đại nền kinh tế hội nhập mạnh mẽ như hiện nay, tỉnh Bạc Liêu luôn sẵn sàng trong mọi công tác chuẩn bị để có thể phát huy những tiềm năng và lợi thế sẵn có của tỉnh cùng với những nỗ lực của nguồn lực con người. Các ngành xuất khẩu chủ lực của tỉnh Bạc Liêu có thể kể tới đó là: xuất khẩu lúa gạo, xuất khẩu thủy sản… đã thu hút được nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước để đẩy mạnh sản xuất các mặt hàng xuất khẩu hơn nữa.

Việc làm xuất nhập khẩu tại Bạc Liêu
Bạc Liêu không ngừng phát triển những thế mạnh xuất nhập khẩu

Tỉnh Bạc Liêu với lợi thế về nhiều mặt đã thu hút và mời gọi sự đầu tư của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước để phát triển, đẩy mạnh những dự án là thế mạnh của địa phương, ngành xuất xuất luôn đứng đầu trong khía cạnh đầu tư và thu về lợi nhuận cao. Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ này đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân đang sinh sống trên địa bàn tỉnh.

Các nguồn lực lao động làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chủ yếu vận dụng những tiềm năng và cơ hội đầu tư để phát triển cũng như là đẩy mạnh xây dựng hạ tầng, làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, thủy sản, các sản phẩm ngành công nghiệp chế biến…

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã và đang xây dựng nhiều nhà máy chế biến thủy sản để xuất khẩu sản phẩm chất lượng cao sang các nước như Hàn Quốc… tạo công ăn việc làm cho người dân làm việc tại các nhà máy. Bên cạnh đó, công nghiệp dệt may xuất khẩu các sản phẩm may mặc cũng rất phát triển, thu hút rất nhiều nhân lực làm việc tại các nhà máy này. Dự án nuôi tôm của các doanh nghiệp lớn trên địa bàn cũng góp phần đẩy mạnh sự phát triển của ngành xuất - nhập khẩu mặt hàng thủy sản chất lượng, mang lại cơ hội việc làm đa dạng cho người dân trong khu vực.

2. Danh sách việc làm phổ biến trong ngành xuất - nhập khẩu tại Bạc Liêu

Tìm việc làm xuất - nhập khẩu tại Bạc Liệu không khó, với nhiều công việc đa dạng thì timviec365.vn tin chắc rằng các bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp để trải nghiệm và gắn bó. Sau đây là danh sách những việc làm xuất nhập khẩu mà bạn có thể làm tại các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ xuất - nhập khẩu.

2.1. Chuyên viên xuất nhập khẩu

Chuyên viên xuất nhập khẩu - việc làm xuất nhập khẩu tại Bạc Liêu
Chuyên viên xuất nhập khẩu 

Chuyên viên xuất nhập khẩu là vị trí thích hợp với những bạn có khả năng với các con số, ngay bén và nhanh nhẹn. Công việc này không quá khó khăn với những bạn đã có kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên đối với những bạn chưa có kinh nghiệm thì cũng không sau, các bạn chỉ cần nắm rõ những yêu cầu cơ bản của vị trí này thì có thể làm tốt công việc và nhiệm vụ của mình.

Theo đó, chuyên viên xuất nhập khẩu sẽ là người chịu trách nhiệm đối với việc duy trì cũng như là theo dõi sát sao các mặt hàng đang tồn kho, đảm bảo chất lượng và số lương cho các mặt hàng tồn kho này, có kế hoạch đẩy hàng kịp thời. Đồng thời, chuyên viên xuất nhập khẩu sẽ chịu trách nhiệm trong việc giao hàng và phản hồi những vấn đề phát sinh khi giao hàng cho khách hàng.

Chuyên viên xuất nhập khẩu cần phải biết cách xây dựng các kết hoạch nhập khẩu máy móc phục vụ cho việc sản xuất mặt hàng xuất khẩu, luôn luôn giám sát quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa ra nước ngoài, nắm bắt các son số và thực hiện báo cáo đầy đủ cho cấp trên.

Các bạn cũng cần phải có khả năng xử lý các giấy tờ, quy định về việc thông quan, các chứng từ quan trọng để đảm bảo cho việc xuất khẩu hàng hóa được diễn ra thuận lợi. Biết cách sử dụng các phần mềm máy tính phục vụ cho việc thống kê dữ liệu hàng hóa.

Những bạn làm việc tại vị trí Chuyên viên xuất nhập khẩu cần biết tiếng nước ngoài, có thể là tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Anh… để phục vụ cho mục đích giao tiếp và trao đổi hàng hóa, hợp đồng mua bán…

Khi làm việc tại vị trí chuyên viên xuất nhập khẩu tại các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu thì các bạn cũng sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn và thiết thực của công ty, điển hình như được cấp máy tính làm việc, được cấp đồng phục của công ty, được quan tâm đến đời sống tinh thần như (tổ chức sinh nhật, được khám sức khỏe định kỳ hàng năm, được tặng quà vào ngày lễ Tết…), được công ty đóng bảo hiểm đầy đủ, được đi đào tạo tại nước ngoài, được làm việc tại môi trường đầy chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

2.2. Nhân viên tư vấn xuất - nhập khẩu tại Bạc Liêu

Nhân viên tư vấn xuất nhập khẩu
Nhân viên tư vấn xuất nhập khẩu

Nhân viên tư vấn xuất nhập khẩu tại Bạc Liệu là việc làm được nhiều bạn trẻ lựa chọn, tính chất công việc này khá là hấp dẫn khi các bạn được trở thành những chuyên gia tư vấn và giúp đỡ các khách hàng trong quá trình xuất khẩu và nhận hàng cũng như là quá trình bảo quản hàng hóa.

Nhân viên tư vấn xuất - nhập khẩu sẽ làm việc trong văn phòng hoặc làm việc trực tiếp trong từng khâu sản xuất hoặc quá trình vận chuyển hàng hóa. Họ tư vấn cho khách hàng về các vấn đề, đồng thời sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

Với công việc tiếp xúc với nhiều người thì vị trí nhân viên xuất - nhập khẩu cần nhiều tố chất và kỹ năng khác nhau như kỹ năng giao tiếp trôi chảy, dễ nghe; kỹ năng tư vấn; có khả năng và trình độ nghe, nói và viết tiếng nước ngoài nhằm phục vụ các vị khách nước ngoài, khi làm việc với các công ty đối tác…

2.3. Quản lý kho tại Bạc Liêu

Việc làm xuất nhập khẩu tại Bạc Liêu
Quản lý kho

Trở thành nhân viên quản lý kho tại các công ty, nhà máy chế biến thủy sản, các doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc để xuất khẩu ra nước ngoài sẽ có nhiệm vụ quản lý, giám sát các sản phẩm được sản xuất, thống kê số lượng của sản phẩm được đưa vào trong kho, tiếp nhận hàng hóa từ nhà máy về kho để lên kế hoạch đẩy hàng đi các nơi.

Đồng thời, nhân viên quản lý kho cần tuân thủ đúng quy định về việc kiểm tra và tiếp nhận hàng hóa, sắp xếp hàng hóa trong kho và lên kế hoạch bảo quản hàng hóa trong kho. Công việc này đỏi hỏi người làm việc sự chăm chỉ, nhiệt tình, luôn có trách nhiệm trong công việc và trung thực, không gian dối về số lượng nhằm phục vụ mục đích cá nhân.

Nhân viên kho làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất và chế biến các mặt hang xuất khẩu sẽ được hưởng nhiêu quyền lợi từ doanh nghiệp, được đóng bảo hiểm theo quy định của nhà nước, được trợ cấp tiền ăn trưa và tối tùy theo từng chính sách của từng doanh nghiệp… và nhiều quyền lợi khác.

3. Kinh nghiệm tìm việc làm xuất nhập khẩu tại Bạc Liêu

Kinh nghiệm tìm việc làm xuất nhập khẩu tại Bạc Liêu
Kinh nghiệm tìm việc làm xuất nhập khẩu tại Bạc Liêu

Khi bạn thực sự yêu thích công việc xuất - nhập khẩu tại Bạc Liêu thì sớm muộn bạn cũng sẽ cố gắng để đạt được ước mơ đó. Bạn cần thời gian để chuẩn bị mọi thứ về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Để làm được những công việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thì ngoài những kiến thức cơ bản về ngành và những kỹ năng cần thiết thì các bạn cần phải có mẹo để tìm kiếm việc làm.

Hiện nay, nhiều bạn đã có đầy đủ về kiến thức và kỹ năng nhưng lại không thể tìm được việc vì xin vào bất cứ công ty nào cũng bị từ chối và mất lượt, một trong những nguyên nhân đó chính là bạn không tìm việc đúng cách, bạn vẫn tìm việc theo các cách truyền thống và vo tình làm mất đi cơ hội việc làm của mình khi mà người khác có cách tìm việc hiệu quả hơn.

Một trong những cách tìm việc hiệu quả nhất được mọi người áp dụng đó là tìm việc làm xuất - nhập khẩu trực tuyến trên website timviec365.vn. Đây là một website vô cùng nổi tiếng và mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người tìm việc. Đặc biệt, các bạn đang ở Bạc Liêu có thể tìm thấy cơ hội việc làm cho mình thông qua tinh năng tìm việc làm theo ngành nghề xuất - nhập khẩu tại Bạc Liêu.

Như vậy, việc làm xuất nhập khẩu tại Bạc Liệu có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn. Để tìm việc làm nhanh và hiệu quả thì các bạn hãy truy cập vào website timviec365.vn để tìm được công việc phù hợp với mình.

>>> Xem thêm thông tin việc làm tốt nhất tại Bạc Liêu:

  • Thông tin  tìm việc làm tại Bạc Liêu được cập nhật nhanh và chính xác nhất trên Timviec365.vn
  • Những cơ hội việc làm đầy hấp dẫn khi bạn  tìm việc làm IT phần cứng - mạng tại Bạc Liêu với nguồn tin tức về hàng ngàn việc làm tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype