MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Nhận hàng, kiểm kê số lượng theo đơn hàng nhập vào cho nhà hàng.
- Kiểm tra, kiểm soát chứng từ thanh toán theo đúng quy trình thanh toán của công ty.
- Lên kế hoạch chi trả tiền công nợ với các nhà cung cấp (theo dõi công nợ của khách hàng, liên hệ với khách hàng để thanh toán tiền hàng)..
- Chịu trách nhiệm về các thông tin trên các chứng từ, hóa đơn tại vị trí;
- Kiểm tra hóa đơn thanh toán của khách hàng với chiếu với số liệu của Thu ngân;
- Vào sổ dữ liệu báo cáo doanh thu, nếu có chênh lệnh giữa các số dư cuối kỳ, phải cùng với Thu ngân kiểm tra lại;
- Kiểm tra doanh thu bán hàng hàng ngày theo bill của cashier, phân loại doanh thu theo các chỉ tiêu và yêu cầu quản lý (Khách online, alcater, cooking….)
- Phân loại hình thức thanh toán, công nợ, ghi chú rõ tên khách hàng, đoàn khách TA,..
- Đối chiếu số liệu tiền về hàng ngày giữa báo cáo doanh thu cashier với báo cáo quỹ và với thủ quỹ
- Theo dõi chứng từ xuất, nhập của bộ phận kho; nhắc nhở họ chuyển giao chứng từ đúng thời hạn;
- Cập nhật số liệu nhập NVL chi tiết vào bảng tổng hợp nhập-xuất kho NVL, chi phí hoạt động và các loại chi phí theo tiêu thức và yêu cầu quản lý.
- Xem xét số lượng xuất hằng ngày so với định mức tồn kho quy định.
- Định kỳ kiểm tra thực phẩm, nguyên vật liệu theo số lượng xuất nhập tồn và số lượng hàng hóa thực tế trong kho.
- Hàng tháng, kết hợp cùng Thủ kho, Bếp trưởng kiểm kê số lượng hàng hóa tồn trong kho, bếp, bar… và báo cáo cấp trên.
- Tổng hợp công nợ các khoản phải trả cho nhà cung cấp, đối chiếu công nợ với các nhà cung cấp chính xác. Sau đó chuyển số liệu cho thủ quỹ để chi trả cho nhà cung cấp theo kỳ hạn cam kết của hợp đồng.
- Lưu trữ các hóa đơn thanh toán, các chứng từ xuất nhập và báo cáo quản lý vào cuối ngày, tuần, tháng.
- Theo dõi số lượng tài sản, công cụ và khấu hao tài sản; theo tháng (số lượng công cụ dụng cụ đổ vỡ phải có phiếu báo hủy của Quản lý)
- Theo dõi và thực hiện thu hồi các khoản công nợ của nhà hàng với các khách hàng lẻ, với các công ty TA
- Theo dõi và thực hiện thu hồi các khoản công nợ của nhà hàng;
- Báo cáo số liệu cho kế toán tổng hợp- Kế toán trưởng.
- Thực hiện các công việc khác do Kế toán trưởng và Giám đốc giao
QUYỀN LỢI
- Thu nhập (8.000.000–10.000.000) gồm: Lương cứng
+ Service charge
+ Tip + Thưởng
- Chế độ nghỉ phép, sinh nhật, thăm hỏi, du lịch, ...
- Hỗ trợ bữa ăn, gửi xe, ...
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được xây dựng lộ trình công danh bài bản, có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ, ngoại ngữ thường xuyên.
Chia sẻ
Bình luận