Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Quận 9 Hồ Chí Minh

công ty TNHH xây dựng cơ điện quốc cường
Lao động phổ thông, ĐiệnĐiện tửĐiện lạnh

công ty TNHH xây dựng cơ điện quốc cường

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

Mô tả - Lắp đặt hệ thống điện công trình tại Tp Hồ Chí Minh (Thủ Đức), Bình Dương - Công việc theo sự phân công của chỉ huy trưởng công trình - Nam từ 18 tuổi trở lên - Thật thà , siêng năng - Chấp nhận làm tại các công trình ở ctheo sự phân công của quản lý.

xem thêm Xem thêm

Thế Giới Mỹ Phẩm
Nhân viên bán hàng-thu ngân

Thế Giới Mỹ Phẩm

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng- Thu Ngân Thời gian làm việc + Sáng bắt đầu từ 7h30 đến 11h30 (được nghĩ trưa 1 tiếng 30 phút) + Chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00 Mức lương + Ca 4 tiếng 4,000,000 + phụ cấp 500k + Ca 8 tiếng 8,000,000 + phụ cấp 500k + Chuyên cần

xem thêm Xem thêm

Thế Giới Mỹ Phẩm
Nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng

Thế Giới Mỹ Phẩm

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

- Tiếp nhận và xử lý yêu cầu/thắc mắc của khách hàng - Thu nhận và quản lý khiếu nại, các vấn đề cần giải quyết của khách hàng và cung cấp thông tin tới các bộ phận phù hợp để xử lý khiếu nại - Chủ động liên hệ với khách hàng các dịp lễ Tết, quà tặng. - Thông báo ưu đãi trong các dịp đặc biệt và gửi ưu đãi cho họ.

xem thêm Xem thêm

NHÀ ĐẤT ĐẸP 24H
[GẤP] Nhân Viên Kinh Doanh

NHÀ ĐẤT ĐẸP 24H

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

- Tìm hiểu, tư vấn khách hàng. - Quảng bá và kinh doanh các sản phẩm bất động sản do công ty phân phối; làm chủ đầu tư. - Hướng dẫn khách hàng tham quan nhà mẫu, dự án.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Địa Ốc Thiên Phát
[Hồ Chí Minh] - TUYỂN DỤNG QS

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Địa Ốc Thiên Phát

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

- Bóc tách khối lượng, lập dự toán xây dựng cơ bản, dự toán thi công công trình - Kiểm tra các bản vẽ, số lượng đảm bảo tính chính xác - Thường xuyên cập nhật số liệu, đơn giá xây dựng hiện hành - Thiết kế, triển khai sản xuất: van cửa phai – van ngăn triều các loại; cấu kiện, chi tiết cơ khí ; khung kèo nhà xưởng công nghiệp; đường ống hạ tầng kỹ thuật (đường ống cấp thoát nước trong và ngoài công trình). - Hỗ trợ phòng kinh doanh thực hiện các đơn hàng nhỏ lẻ - Các công việc khác liên quan do Ban Giám Đốc chỉ đạo.

xem thêm Xem thêm

Thế Giới Mỹ Phẩm
Nhân viên bán hàng

Thế Giới Mỹ Phẩm

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

Chào đón khách hàng và hỗ trợ khách. Dẫn khách hàng đến các kệ hàng . Cung cấp thông tin về sản phẩm để tư vấn cho khách. Lau dọn và sắp xếp quầy kệ. Thời giann làm việc +Sáng 7h30-11h30 +Chiều 13h00-17h00 Mức Lương +Ca 4 tiếng 3,500,000+phụ cấp 500k +Ca 8 tiếng 7,000,000+ phụ cấp 500k+chuyên cần

xem thêm Xem thêm

Công Ty  Tnhh Tm Dv Xnk Trí Phát Đạt
Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Tm Dv Xnk Trí Phát Đạt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

+Lập kế hoạch tiếp cận , tư vấn về xây dựng, thiết kế, thi công, trang trí nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự (Làm theo dự án). +Tư vấn về dịch vụ, giải đáp thắc mắc của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm được giao. +Làm báo giá, đàm phán, thương lượng hợp đồng với khách hàng +Trực tiếp chăm sóc khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới. +Liên tục cập nhật thông tin về thị trường khách hàng và đối thủ.

xem thêm Xem thêm

Công Viên Cây Xanh
NHAN VIÊN BẢO VỆ

Công Viên Cây Xanh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

- Công việc: Làm công tác bảo vệ an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy tại Công viên Lịch sử - Văn hoá Dân tộc, phường Long Bình, Quận 9 theo phân công. - Thời gian làm việc 8 giờ/ngày, theo các ca trực 06 giờ - 14 giờ, 14 giờ - 22 giờ, 22 giờ - 6 giờ; 48 giờ/tuần theo phân công, sắp xếp ca trực của Đội Bảo vệ. (Trường hợp cán bộ hưu trí, hết tuổi lao động theo thoả thuận riêng).

xem thêm Xem thêm

Cty Cổ Phần Cơ Điện Nam Hòa
NHÂN VIÊN KINH DOANH NGÀNH ĐIỆN

Cty Cổ Phần Cơ Điện Nam Hòa

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC CỦA NVKD: Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục các khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty. • Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng như Nhà thầu, Tư vấn thiết kế, Chủ đâu tư,… (trực tiếp hoặc gián tiếp) • Giải quyết các vấn đề phát sinh của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy từ khách hàng • Báo cáo lên các cấp quản lý về nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của khách hàng; hoạt động của đối thủ cạnh tranh trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm/dịch vụ. • Báo cáo công việc hàng tuần/tháng/quý

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Rượu 9 Chum
Nhân viên Kinh doanh

Công Ty Tnhh Rượu 9 Chum

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

1.Tư vấn cho Giám đốc bán hàng khu vực/Giám sát bán hàng về kế hoạch phát triển kinh doanh và quản lý bán hàng mặt hàng tại tỉnh và Nhà phân phối mình phụ trách; 2. Quản lý tình hình bán hàng, sản lượng, doanh thu. Tìm hiểu, phân tích nguyên nhân khi có những doanh thu tăng, giảm đột biến; 3. Nắm được tình hình, tốc độ bán hàng, tình hình tồn kho theo từng sản phẩm của Nhà phân phối và đại lý cấp dưới, cách trưng bày hàng tại quầy, kệ, cửa hàng, công tác vệ sinh và bảo quản sản phẩm của khách hàng đối với sản phẩm của Công ty và của đối thủ cạnh tranh; 4. Thu thập, tổng hợp, phân tích, đánh giá thông tin thị trường, thị hiếu khách hàng, thông tin về đối thủ cạnh tranh, các chương trình, hình thức khuyến mại tại khu vực mình phụ trách và đưa ra đề xuất, kiến nghị; 5. Tìm hiểu được nhu cầu của khách hàng. Cập nhật được ý kiến khách hàng, thái độ khách hàng đối với sản phẩm của Công ty và của đối thủ cạnh tranh; 6. Chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Rượu 9 Chum
Nhân viên PG

Công Ty Tnhh Rượu 9 Chum

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

- Gặp gỡ các khách hàng, giao tiếp và tư vấn sản phẩm để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của công ty, quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm tiếp cận với nhiều khách hàng khác nhau tạo doanh thu tốt nhất cho công ty. -PG giải đáp các thắc mắc cho khách hàng để họ thấy được lợi ích khi sử dụng sản phẩm của công ty. -Thời gian làm việc:Từ 17h00 đến 22h00

xem thêm Xem thêm

Công Ty Sonion
TUYỂN CÔNG NHÂN NỮ LẮP RÁP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ LƯƠNG CAO - KHU CÔNG NGHỆ CAO Q9

Công Ty Sonion

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

-Làm chính thức tại công ty điện tử Đan Mạch(Sonion).. - Làm trong ngành điện tử: sản xuất linh kiện trong tai nghe và máy trợ thính. THỜI GIAN LÀM VIỆC : Ca 8 tiếng, làm xoay ca , 1 tuần đổi ca 1 lần, chủ nhật nghỉ . -LÀM NGỒI , trong môi trường máy lạnh.. -Được ĐEM ĐIỆN THOẠI VÀ SỬ DỤNG TAI NGHE KHI LÀM VIỆC.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Nhắc đến quận 9 - một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, là nhắc đến xứ sở của những tòa nhà chọc trời, thị trường việc làm công nghệ cao. Song song với khối việc làm công nghiệp bùng nổ, ít người biết rằng, đây cũng là quận duy nhất của thành phố mang tên Bác sở hữu lượng đất nông nghiệp lớn hơn 7% trong tổng diện tích trên 113.000 Km2. Với đặc điểm nổi bật này đã tạo một thị trường việc làm đa dạng cho người tìm việc thập phương khi đến với quận 9. Bạn đang mong muốn tìm việc làm tại Quận 9, Hồ Chí Minh phù hợp cho bản thân nhưng chưa rõ tại đây gồm lựa chọn hấp dẫn nào và tìm việc ra sao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

1. Đôi nét về quận 9, Hồ Chí Minh

 Đôi nét về quận 9, Hồ Chí Minh
 Đôi nét về quận 9 Hồ Chí Minh

Được biết đến là một trong những đô thị vệ tinh nội thành lớn nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh, nhưng xuất phát điểm của quận 9 lại là khu rừng rậm, nhiều thú hoang và cư dân sống nhờ chuyên canh nương rẫy. Tàn tích của nền văn minh nông nghiệp còn lại tại quận 9 là diện tích đất trồng hoa màu, những trang trại chăn nuôi động vật phát triển bên cạnh những những nhà máy, phân xưởng công nghệ hiện đại. 

Sau ngày đất nước giải phóng, Quận 9 vẫn là một phần của Quận Thủ Đức. Mãi đến năm 1997, Quận 9 mới được tách ra độc lập theo nghị định số 03 của Chính phủ. Trải qua những thăng trầm của lịch sử,  quận 9 ngày nay nằm trên tọa độ 10o49’49’’B 106o49’3’’Đ. 

Quận 9 cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khoảng 13km với 4 phía giáp những quận và tỉnh thành có nhịp độ kinh tế sôi động bậc nhất Đông Nam Bộ. Phía Bắc và phía Nam quận 9 giáp tỉnh Bình Dương và phía Tây và Tây Nam lần lượt tiếp xúc với Quận Thủ Đức và Quận 2. Ngăn cách bởi sông Đồng Nai, quận 9 giáp với trung tâm kinh tế của Đồng Nai là thành phố Biên Hòa và cảng hàng không đang được xây dựng Long Thành. 

Đôi nét nổi bật về quận 9, Hồ Chí Minh
Đôi nét nổi bật về quận 9, Hồ Chí Minh

Đây là quận có diện tích lớn đứng thứ 4 trong tổng 24 quận của thành phố Hồ Chí Minh với có tổng diện tích là trên 113.896.000 Km2. Quận 9 bao gồm 13 phường gồm Long Thạnh Mỹ, Long Bình, Long Phước, Long Trường, Tân Phú, Hiệp Phú...Trong đó trung tâm và ủy ban nhân dân quận đặt tại Phường Hiệp Phú. Số dân được thống kê trên địa bàn quận tính đến năm 2019 là khoảng 397.000 người. Tỷ lệ dân thành thị áp đảo chiếm trên 90%. 

 2. Khám phá thị trường tuyển dụng Quận 9 Hồ Chí Minh

Nằm trong cụm đô thị mới phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, đại biểu bởi KĐT Thủ Thiêm, cùng với quận Thủ Đức và Quận 2, nhờ lợi thế tiếp giáp với động lực kinh tế số 1 cả nước gồm Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu. Loại hình kinh tế điển hình của quận 9 là ngành dịch vụ cao cấp và công nghệ kỹ thuật cao. Theo số liệu thống kê tư Tổng cục Thuế, tính đến thời điểm hiện tại, địa bàn quận 9, Hồ Chí Minh là đại bản doanh của hơn 20.000 doanh nghiệp lớn lớn nhỏ. Số lượng doanh nghiệp tập trung tại phường Phước Long B với trên 3500, phường trung tâm Hiệp Phú với khoảng trên 2600 doanh nghiệp, phường Long Thạnh Mỹ với hơn 1200 doanh nghiệp, phường Phước Hữu với hơn 1600 doanh nghiệp.

Vì quận tập trung phát triển công nghiệp, sản xuất kinh doanh, số lượng doanh nghiệp rải đều trên tất cả phường còn lại. Đây chính là đặc điểm nổi bật để khu biệt quận 9 với các huyện ngoại thành như Hóc Môn hay Củ Chi.  Mỗi phường có số lượng doanh nghiệp dao động từ 800 - 1000. 

Khám phá thị trường việc làm sôi động tại Quận 9
Khu vực phức hợp việc làm công nghệ cao tại Quận 9, Hồ Chí Minh

Như đã nhấn mạnh, quận 9 nằm trong khu công nghệ của thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là địa bàn hoạt động của nhiều hãng công nghệ lớn trong và ngoài nước. Nhận ra được những tiềm năng thuận lợi, quận 9 là địa điểm được tập đoàn công nghệ nổi tiếng toàn cầu Intel lựa chọn “đóng quân” với kinh phí đầu tư trên 600 triệu đô la. Cùng với Intel, tập đoàn công nghệ số 1 Hàn Quốc Samsung là tên tuổi thứ 2 kế tiếp Intel xây dựng nên bộ mặt kinh tế kỹ thuật công nghệ hiện đại với hệ thống nhà máy sản xuất các sản phẩm điện tử. Tổng kinh phí ban đầu ước tính mà đế chế công nghệ này bỏ ra là trên 1,4 tỷ đô la. Quận 9 cũng là chi nhánh nhà máy lớn thứ hai trong tất cả các chi nhánh của Samsung trên toàn cầu. 

Với tổng diện tích hơn 940.000m2, hội tụ các khu phức hợp sản xuất các sản phẩm nghe nhìn và đồ gia dụng xuất đi đến 75 nước trên thế giới. Đây cũng chính là hai địa hạt việc làm công nghệ lớn nhất cho nhiều vị trí tại quận 9 mà người tìm việc thập phương đến quận 9 có thể lựa chọn cho mình.

Bên cạnh hai tên tuổi lớn về công nghệ, sức sôi động của việc làm của thị trường việc làm tại Quận 9 Hồ Chí Minh trong mảng công nghiệp, kỹ thuật, dịch vụ bởi một số cái tên doanh nghiệp trong nước khác có thể kể đến: Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Dream Home chuyên mảng bất động sản tại Số nhà 138b Đường 138, Phường Tân Phú, Quận 9, Công ty TNHH XNK thiết bị Y tế Minh Phúc, tại Số 29 Đường 249C, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Kỹ thuật The One…

Theo quy hoạch của Thành phố Hồ Chí Minh, đến năm 2025 Quận 9 sẽ chính thức trở thành khu đô thị tri thức và công nghệ cao với rất nhiều dự án,công trình được hình thành trong tương lai như khu công nghệ cao, khu trường đại học quốc gia, được hỗ trợ chính thức từ các tuyến đường giao thông quan trọng phía Đông thành phố như Vành đai Đông, đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Vũng Tàu, cầu Sài Gòn…

Đường giao thông thuận lợi tại Quận 9 Hồ Chí Minh
Đường giao thông thuận lợi tại Quận 9 Hồ Chí Minh

Đây chính là lợi thế hối thúc các nhà đầu tư trong và ngoài nước nườm nượp rót vốn vào quận 9. Từ đây tạo ra lợi thế cho quận  phát triển các việc làm về bất động sản, xây dựng, kiến trúc đến  khối việc làm văn phòng tiêu biểu như kinh doanh - bán hàng, ngân hàng, xuất nhập khẩu…

Việc làm thuộc khối dịch vụ như Du lịch vẫn tỉ lệ tăng trưởng đều các số lượng doanh nghiệp nhờ sự phát triển của khu du lịch Suối Tiên...Tuy nhiên, so với một vài quận lân cận như Thủ Đức hay Tân Bình...Du lịch quận chủ yếu đang dừng ở dạng tiềm năng, cần khai thác mạnh trong tương lai. 

Tính đến năm 2019, Tại quận 9 là địa chỉ tập kết của trên dưới 35 phòng giao dịch chi nhánh của 19 đơn vị ngân hàng nhờ sự phát triển kinh doanh trên đa dạng lĩnh vực ngành thương mại, dịch vụ. Trong đó, phòng giao dịch của Agribank chiếm số lượng lớn nhất với 9 chi nhánh, ngân hàng công thương Việt Nam với 3 chi nhánh...Trong tương lai khi hoàn thành xong đề án quy hoạch, hứa hẹn, việc làm ngân hàng tiếp tục tăng trưởng mạnh tại quận 9. Người tìm việc có thể nộp hồ sơ đăng ký tìm việc làm tại Quận 9 ngành giao dịch viên, chuyên viên quan hệ khách hàng đến nhân viên tư vấn bảo hiểm...

Mặc dù tập trung vào khu vực công nghiệp và dịch vụ là chủ yếu, tuy nhiên vẫn còn khoảng 7% diện tích quận 9 trong nằm trong vùng canh tác nông nghiệp lẫn chăn nuôi. Đây chính là tiền đề cho một vài việc làm lao động phổ thông. Tuy nhiên, số lượng này không đáng kể. 

3. Một số việc làm tại quận 9 Hồ Chí Minh nổi bật

Quận 9 sở hữu nhiều lợi thế để phát triển kinh tế về mọi mặt. Nắm vị trí cửa ngõ phía Đông của thành phố kết nối nhiều khu vực kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ cũng như phía Nam và phái Bắc, quận 9 là vùng đất vàng đang được thành phố Hồ Chí Minh dồn lực xây dựng nhiều dự án quan trọng, các công trình trọng điểm điển hình như: Khu công nghệ cao với diện tích khoảng 872 ha, khu đại học quốc gia và khu công viên lịch sử suối Tiên với diện tích trên 400 ha, nhiều khu dân cư trong các khu đô thị hiện đại...Với lợi thế này, người tìm việc tại Quận 9 có thể thỏa sức lựa chọn đa dạng những vị trí việc làm. Tiêu biểu như bên dưới những gợi ý dưới đây:

3.1. Việc làm bất động sản tại Quận 9

Việc làm Q9 ngành Bất động sản
Việc làm Q9 ngành Bất động sản

Tại quận 9, hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi về cả đường thủy và đường bộ nối liền quan đến các khu vực lân cận như Biên Hòa, Vũng Tàu bởi hệ thống đường cao tốc và đường thủy, và hệ thống tàu điện đang gấp rút được hoàn thành đã tạo ra điều kiện dễ dàng để cư dân các khu đô thị trao đổi, giao lưu buôn bán.

 Không những vậy, theo quy hoạch phát triển các khu công nghệ, khu đô thị mới và vui chơi giải trí, nhu cầu mua nhà đất, an cư lạc nghiệp của người dân tăng cao...là căn nguyên để dòng chảy bất động sản tại quận 9 phát triển mạnh mẽ. Nhờ vậy, mà những tín đồ bất động sản có vô số lựa chọn việc làm Q9 từ nhân viên môi giới BĐS đến  trưởng phòng kinh doanh bất động sản, nhân viên quản lý dự án. Những doanh nghiệp đại biểu bởi các công ty sau: 

- Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc An khang Thịnh vượng tại Phường Tân Phú, Quận 9

-  Công ty Địa ốc Phát Gia An tại Phường Long Trường, Quận 9

- Bất động sản Linhhomes tại Phường Phú Hữu, Quận 9

-  Công ty Địa Ốc Thiên Hưng tại Liên Phường, Phường Bình Trưng Đông, Quận 9 Hồ Chí Minh…

3.2. Việc làm Kỹ thuật tại quận 9 Hồ Chí Minh

 Việc làm Kỹ thuật tại quận 9
 Việc làm Kỹ thuật tại quận 9

Là quận phát triển trọng điểm trong ngành công nghệ, nơi tập trung những đầu mối quan trọng như Intel và Samsung, bạn có thể đầu quân cho vị trí kỹ thuật viên, Lập trình viên, kỹ sư điện tử tại hai doanh nghiệp đình đám này với chuyên môn và ngoại ngữ.

Ngoài ra, nếu sở hữu năng lực kỹ thuật, gia nhập nhiều công ty trong mảng công nghệ trong nước nằm trên quận 9 có thể kế đến như: Công ty TNHH điện tử Đông Việt DVES tại đường số 6, khu phố 2 quận 9, Công ty Cổ phần hỗ trợ Minh Nguyên tại khu Công nghệ cao, Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty phát triển Công nghệ Trường Thịnh Group tại chi nhánh tại Phường Hiệp Phú, Quận 9. Ngoài những vị trí yêu cầu kỹ thuật cao, các doanh nghiệp này cũng đang tuyển dụng nhiều vị trí lao động phổ thông phục vụ lắp ráp linh kiện…

3.3. Việc làm xây dựng tại quận 9

Lợi thế bất động sản thăng hoa, hàng loạt công trình, dự án quan trọng đang đi vào nước rút để hoàn thiện quy hoạch. Đô thị hạt nhân của thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu chuyển vào sinh sống tại các khu đô thị mới của người dân quận 9 tăng mạnh. Cùng với đó là tình hình đầu tư , xây dựng các dự án nhà máy ,xí nghiệp, sản xuất văn phòng tại các khu đô thị tiêu biểu như hu đô thị Việt Nhân Villa Residence, khu đô thị Park Riverside Tân Cảng, khu đô thị Singa City, khu đô thị TDL Residence, khu đô thị HTReal 898, khu đô thị Tăng Long River View, , khu đô thị Valencia Riverside,, khu đô thị Thái Dương Luxury, khu đô thị Green Home Riverside, Khu đô thị Nam Khang Residence...Đây chính minh chứng cho bức tranh việc làm xây dựng rực rỡ đến cỡ nào.

 Việc làm xây dựng tại quận 9 Hồ Chí Minh
 Việc làm xây dựng tại quận 9 Hồ Chí Minh

Nắm trong tay bằng về xây dựng và kinh nghiệm, các gợi ý công ty sau sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua: Công Xây dựng AH tại Lã Xuân Oai, quận 9, Công ty Cổ phần ST Decor tại Dự án River Park, Đường Võ Chí Công, P, 9, Quận 9. 

3.4. Việc làm xuất nhập khẩu

Ngoài những đại diện nêu trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một số lựa chọn việc làm khác tiêu biểu như Xuất nhập khẩu nhờ vào bức tranh kinh tế nhộn nhịp và vị trí thông thương quan trọng của Quận 9 với các trung tâm kinh tế Biên Hòa, Bình Dương. Các công ty về xuất nhập khẩu có số lượng tuyển dụng nhân lực cao, bạn có thể tham khảo như

- Công ty cổ phần XNK thiết bị Y tế Minh Phúc, Công ty TNHH MTV Hưng Thuận Phát tại  Tổ 1, Khu Phố 5, Phường Phước Long B, Quận 9,

- Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Gỗ Đại Thành tại Phường Long Bình, quận 9, Công Ty Tnhh Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Sản Xuất Thành Đạt tại phường Phú Hữu, quận 9…

Đây cũng là ngành nghề đang có số lượng tuyển dụng nhân lực cao nhất tại Quận 9. Số lượng doanh nghiệp xuất nhập khẩu đa dạng các mặt hàng sản phẩm từ gỗ, may mặc,  vật tư y tế… Người tìm việc làm tại Quận 9 có nhiều lựa chọn về xuất nhập khẩu cho mình. 

 Việc làm xây dựng tại quận 9 Hồ Chí Minh
 Việc làm xây dựng tại quận 9 Hồ Chí Minh

3.5. Một số việc làm khác

Ngoài những lựa chọn việc làm tiêu biểu trên, vì sở hữu số lượng văn phòng, chi nhánh cơ sở sản xuất của đông đảo các đối tác nước ngoài như Intel,Samsung..nhu cầu hợp tác phát triển với các doanh nghiệp nước ngoài..bạn có thể lựa chọn việc làm Biên phiên dịch. Số lượng doanh nghiệp trên 20.000 và nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh khá cao, quận 9 cũng là địa chỉ tốt để bạn tìm kiếm việc làm kinh doanh - bán hàng cho mình. 

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận 9, Hồ Chí Minh

Để nâng cao hiệu quả tìm việc cho người dân trên địa bàn quận, các cấp chính quyền quận 9 luôn chú trọng đến khâu thành lập địa chỉ giới thiệu, tư vấn, đào tạo để người trong độ tuổi lao động có nguyện vọng tìm việc có thể chọn ra được một vị trí việc làm phù hợp cho mình. Tọa lạc tại số 2, đường Ngô Quyền, KP.2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM, là trung tâm giới thiệu việc làm quận 9, Hồ Chí Minh. Người dân trong quận có thể đến đây nộp hồ sơ để đội ngũ tư vấn lựa lọc và lựa chọn một đơn vị doanh nghiệp tiếp nhận. Tất cả những thủ túc việc làm cho người dân đều được thực hiện trên cơ sở miễn phí.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận 9, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận 9, Hồ Chí Minh

Bên cạnh trung tâm giới thiệu việc làm tại quận, mong muốn ứng tuyển một công việc tiêu biểu thuộc khối việc làm đang phát triển tại quận 9 có thể thực hiện nhanh hơn thông qua các website tìm việc làm trực tuyến như timviec365.vn. Đây là chiếc cầu nối đưa người tìm việc đến những lựa chọn việc làm uy tín với hơn 20.000 doanh nghiệp trên địa bàn quận ở đa dạng vị trí, mức lương. Ngay trên chính điện thoại, khi truy cập vào timviec365.vn, bạn có thể so sánh lương, tham khảo đầy đủ bản mô tả công việc của từng vị trí đó sau đó tạo CV trực tuyến cho từng vị trí ngành nghề cụ thể đó miễn phí. 

Toàn bộ những thông tin xoay quanh tìm việc làm tại quận 9 Hồ Chí Minh trên đây hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trên hành trình chính phục vị trí công việc yêu thích. Truy cập ngay timviec365.vn để tìm việc ngay thôi nào. 


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hồ Chí Minh

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hồ Chí Minh

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại