Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo vệ khách sạn ca đêm

Công ty cổ phần bảo vệ dịch vụ sao vàng

Bảo vệ chung cư

Công ty cổ phần bảo vệ dịch vụ sao vàng

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

* Nam: Tuổi 20-50 (cao >1m65- nặng> 55kg) * Nữ: 20-35 (cao >1m58- nặng>50kg) -- Nhanh nhẹn- trung thực- thật thà ** Yêu cầu: CMT đi làm trước- hồ sơ bổ sung trong 10 ngày làm việc. ❤ Ib trực tiếp hoặc Liên Hệ zalo/sđt- 0975470312 hoặc 0961 165 336 (Bạch Thu Hà)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhu cầu tuyển dụng bảo vệ khách sạn ca đêm hiện nay đang ngày càng tăng cao, nhằm bảo vệ được tối đa sự an toàn cho con người mọi lúc mọi nơi. Và để hiểu rõ hơn về tính chất cũng như các nhiệm vụ, yêu cầu đối với vị trí việc làm này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bảo vệ khách sạn ca đêm
Bảo vệ khách sạn ca đêm

1. Việc làm bảo vệ khách sạn ca đêm là gì?

Hiểu đơn giản nhất về vị trí việc làm bảo vệ khách sạn ca đêm chính là những người làm nhiệm vụ đảm bảo công tác an toàn cho con người, các cơ sở vật chất tại khách sạn vào ban đêm. Vì thực tế, hiện nay xã hội khá phức tạp, rất nhiều vấn đề liên quan đến trộm cắp hay có ý đồ xấu diễn ra vào ban đêm. Do đó, các khách sạn đã và đang triển khai phương án tuyển dụng bảo vệ trực ca đêm để có thể phòng tránh được các rủi ro đó, không gây ảnh hưởng đến quá trình nghỉ dưỡng của khách hàng hay hệ thống thiết bị có trong khách sạn.

Chính vì vậy mà hàng loạt thông tin tuyển dụng bảo vệ khách sạn ca đêm được đăng tải lên mạng xã hội, các website để chiêu mộ các đối tượng người lao động. Vậy cụ thể bảo vệ khách sạn ca đêm sẽ phải thực hiện những công việc gì?

Việc làm bảo vệ khách sạn ca đêm là gì
Việc làm bảo vệ khách sạn ca đêm là gì?

2. Thông tin về bản mô tả việc làm bảo vệ khách sạn ca đêm

Trách nhiệm chính của bảo vệ ca đêm khách sạn đó là luôn túc trực để đảm bảo được an ninh, an toàn cho tất cả các vấn đề liên quan đến con người và khách sạn. Chi tiết về công việc của họ bao gồm:

- Làm việc tại các sảnh hoặc bên ngoài khách sạn để quan sát và phát hiện các vấn đề bất thường xảy ra tại khách sạn vào ban đêm (thường sẽ là từ 00h – 6h sáng).

- Thường xuyên kiểm tra các khu vực quanh khách sạn bao gồm phía trước, phía sau, bên trong,… để đảm bảo không có gì nguy hiểm.

- Túc trực và quan sát camera tại khách sạn để nắm bắt được toàn bộ các vấn đề, kịp thời xử lý nếu có phát hiện nguy hiểm.

- Hỗ trợ bộ phận lễ tân về dịch vụ khách hàng, hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu.

Thông tin về bản mô tả việc làm bảo vệ khách sạn ca đêm
Thông tin về bản mô tả việc làm bảo vệ khách sạn ca đêm

- Khi có vấn đề gì xảy ra tại khách sạn thì nhân viên bảo vệ khách sạn ca đêm sẽ cần nhanh chóng xử lý, giải quyết.

- Với các trường hợp nghiêm trọng thì cần phải báo cáo ngay đến các bộ phận có liên quan, ban quản lý khách sạn để họ kịp thời có biện pháp xử lý như là trộm cướp, cháy nổ,…

- Sau mỗi ca làm thì cần bàn giao lại cho các nhân viên ca tiếp về các vấn đề tồn đọng ở ca làm việc của mình để họ xử lý hoặc báo cáo giải quyết.

3. Yêu cầu đối với vị trí bảo vệ khách sạn ca đêm

Đối với vị trí việc làm nhân viên bảo vệ khách sạn ca đêm thì các yêu cầu đặt ra cũng không quá cao và không cần có trình độ bằng cấp hay kinh nghiệm quá nhiều. Để trở thành nhân viên bảo vệ khách sạn ca đêm, các bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như sau:

- Đối tượng ứng tuyển là nam từ 20 – 45 tuổi, có sức khỏe tốt và có thể thức làm việc được trong nhiều giờ liên tục.

- Tuyệt đối không mắc các bệnh lây nhiễm, truyền nhiễm, các tệ nạn xã hội.

- Ứng viên ứng tuyển bảo vệ khách sạn ca đêm cần có các kỹ năng cơ bản về phòng chống trộm cướp, cháy nổ.

Yêu cầu đối với vị trí bảo vệ khách sạn ca đêm
Yêu cầu đối với vị trí bảo vệ khách sạn ca đêm

- Có khả năng nhìn nhận và xử lý vấn đề nhanh chóng để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của con người và tài sản của khách sạn.

- Có khả năng quan sát tốt, sử dụng được các thiết bị theo dõi camera, các dụng cụ bảo hộ an toàn trong quá trình làm việc.

- Là người trung thực, thật thà, chăm chỉ, làm việc có trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

- Am hiểu về các kỹ năng cấp cứu đơn giản để giải quyết các vấn đề liên quan đến tính mạng con người trong trường hợp khẩn cấp.

4. Mức lương và các quyền lợi dành cho bảo vệ khách sạn ca đêm

Làm việc ở vị trí nhân viên bảo vệ khách sạn ca đêm – một công việc khá vất vả, nhất là lại phải làm vào ban đêm thì các bạn cũng sẽ nhận được khá nhiều quyền lợi cùng mức lương xứng đáng.

Mức lương dành cho bảo vệ khách sạn ca đêm tùy từng nơi sẽ có sự khác nhau. Thông thường mức lương này sẽ dao động từ 6 – 10 triệu đồng/tháng. Đây được đánh giá là mức thu nhập khá ổn dành cho các đối tượng lao động phổ thông, không có trình độ cao hay kinh nghiệm trong các lĩnh vực và phù hợp với những người ở độ tuổi trung niên.

Mức lương và các quyền lợi dành cho bảo vệ khách sạn ca đêm
Mức lương và các quyền lợi dành cho bảo vệ khách sạn ca đêm

Ngoài ra, khi làm bảo vệ ca đêm khách sạn, các nhân viên cũng sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ, quyền lợi của người lao động bao gồm:

- Hưởng các quyền lợi liên quan đến bảo vệ sức khỏe, đóng bảo hiểm, trợ cấp ăn uống, đi lại, nơi ở, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ,…

- Tham gia vào các chương trình, sự kiện, tổ chức sinh nhật, du lịch hàng tuần/tháng/năm do khách sạn tổ chức.

- Được làm việc ở các môi trường sang trọng, cao cấp, nhất là các khách sạn lớn 5 sao thì sẽ còn thường xuyên được gặp gỡ, đón tiếp các vị khách nổi tiếng.

- Ngoài ra, còn rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác tùy vào chế độ của khách sạn mà các nhân viên bảo vệ khách sạn ca đêm có thể nhận được.

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến việc làm bảo vệ khách sạn ca đêm dành cho các ứng viên đang quan tâm. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được cho mình một vị trí việc làm tốt nhất nhé!


Việc làm nhà hàng, khách sạn

Nhóm việc làm nhà hàng, khách sạn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người lao động bởi nhu cầu tuyển dụng cao. Hầu hết các vị trí việc làm tại đây đều đang được tuyển dụng với số lượng vô cùng lớn. Cùng tham khảo danh sách một số vị trí việc làm dưới đây nếu bạn đang tìm kiếm việc làm ngành này nhé!

Việc làm nhà hàng, khách sạn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype