Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm cộng tác viên biên dịch tiếng nhật

Công việc liên quan

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM
Lập Trình Viên .Net Developer (C#, ASP.Net )

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

- Phát triển Web Application * Cách làm việc trong nhóm - Nhân viên mới sẽ bắt đầu với vị trí là Developer và sẽ được phân bổ công việc theo kỹ năng, mong muốn và mục tiêu của từng nhân viên. - Đây là môi trường phát triển đối với Developer có định hướng trở thành Expert hoặc có định hướng học hỏi kỹ năng Management để trở thành Leader. - Đồng thời giữa Developer và Tester không có sự riêng biệt mà chính mỗi thành viên sẽ tiến hành công việc với ý thức tạo ra 1 sản phẩm chất lượng tốt. * Cách tiến hành công việc sau khi vào công ty: - Hai tháng đầu sau khi vào làm sẽ là thời gian để nhân viên nghiên cứu về cách tiến hành công việc và tìm hiểu nội dung của Package. - Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho nhân viên về ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm. - Sau khi thời gian nghiên cứu kết thúc, chúng tôi sẽ phân bổ nhân viên vào các nhóm phù hợp.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm
Trưởng phòng Telesales

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

- Xây dựng kế hoạch hành động của phòng telesales. - Triển khai kế hoạch, bàn giao chỉ tiêu cho từng nhân viên/ từng nhóm. - Tuyển dụng, training, phát triển đội ngũ nhân viên Telesales về mặt chất lượng và số lượng. - Thúc đẩy tinh thần, nâng cao kết quả làm việc nhằm đạt được mục tiêu đề ra của phòngTelesales. - Chịu trách nhiệm về nội dung tư vấn (kịch bản gọi điện), chất lượng dịch vụ, nội quy lao động của các nhân viên / trưởng nhóm trong phòng Telesales. - Tham mưu cho Ban lãnh đạo về cải tiến kịch bản gọi điện, chương trình đào tạo, quy trình công việc nhằm thúc đẩy doanh số. - Đánh giá hiệu quả hoạt động của các trưởng nhóm trong phòng. - Chịu trách nhiệm chung về hiệu quả hoạt động của phòng Telesales. - Báo cáo công việc hàng ngày hoặc theo định kỳ lên Ban lãnh đạo công ty.

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Công Ty Tnhh Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Alma)
Nhân Viên Phát Voucher & Làm Khảo Sát Du Lịch Cố Định Ca

Công Ty Tnhh Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Alma)

- Làm việc theo đội nhóm tại các Trung Tâm Thương Mại, Building cao cấp - Tặng quà, voucher đến khách hàng và thu thập thông tin khách hàng thông qua phiếu khảo sát nhanh về nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng - Báo cáo kết quả cuối ngày cho trưởng nhóm - Phỏng vấn đạt, đi làm và nhận lương, không đóng phí. - Chọn cố định 1 trong 2 ca từ T3 - CN nghỉ T2: + Ca sáng: 9h - 17h30 + Ca tối: 17h - 22h (Ca tối chỉ tuyển Nữ) - Địa chỉ phỏng vấn: ALMA _ Tầng 29, Lim Tower, Số 9 - 11 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM (Tòa nhà Techcombank).

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thanh Hóa

Công Ty Cổ Phần Bpo Mắt Bão
Chuyên viên Tuyển Dụng

Công Ty Cổ Phần Bpo Mắt Bão

- Là người đại diện trực tiếp cho Công ty làm việc với khách hàng để kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến tình hình lao động làm việc tại khách hàng - Kết hợp với ban tuyển dụng tổ chức và tìm kiếm, thu hút nguồn lao động, đặc biệt là lao động phổ thông bằng hình thức Online hoặc tuyển dụng trực tiếp tại thị trường - Tổ chức tiếp nhận hồ sơ ứng viên và phỏng vấn tuyển chọn ứng viên. - Nhận định phương thức tuyển dụng phù hợp, hiệu quả để đạt được số lượng ứng viên đạt yêu cầu - Tổ chức quản lý và chịu trách nhiệm chính trong việc đảm bảo quân số ổn định và chất lượng làm việc hiệu quả của lao động tại mục tiêu. * ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Công ty SUNG JU VINA ,QL13, Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Công Ty Dược Tâm Dược
Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Dược Tâm Dược

Đến các nhà thuốc trên địa bàn được công ty phân công phụ trách để chào hàng, tư vấn, giới thiệu sản phẩm, chương trình bán hàng của công ty đến với nhà thuốc, chăm sóc và mở rộng hệ thống khách hàng, báo cáo công việc và hoàn thành các chỉ tiêu được giao.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Công ty CP Đầu tư NIG VIệt Nam
Nhân viên Marketing

Công ty CP Đầu tư NIG VIệt Nam

- Chịu trách nhiệm triển khai, thực hiện công việc liên quan tới Marketing sản phẩm cho công ty NIG và các công ty thành viên (An Thái, Zusso, Tomita Mart). - Hỗ trợ các công việc liên quan tới Marketing như nghiên cứu khách hàng, phương thức truyền thông để mở rộng kênh Marketing tới khách hàng - Chủ động triển khai, liên hệ đối tác để tiến hành các hoạt động Marketing tới khách hàng - Chủ động thực hiện hoặc sử dụng công cụ hỗ trợ các kênh truyền thông Marketing Online như: Seeding, Email marketing, SMS marketing… - Báo cáo và lập báo cáo hiệu quả đánh giá các công việc chuyên môn hoặc được giao từ cấp trên

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công Ty Tnhh Ifree Beauty Long An
Nhân viên Kế toán Kho

Công Ty Tnhh Ifree Beauty Long An

- Kiểm tra tính hợp lệ của các hóa đơn, chứng từ liên quan trước khi thực hiện Nhập/ xuất kho, xử lý tất cả các trường hợp thiếu hụt nguyên vật liệu, hàng hóa trong phạm vi quyền hạn hoặc báo cáo lên cấp trên để kịp thời giải quyết. - Xác nhận kết quả kiểm, đếm, giao nhận hóa đơn, chứng từ và nhập các chứng từ, số liệu hàng hóa vào phần mềm kế toán. - Hạch toán việc nhập xuất kho vật tư, nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm. - Lập chứng từ nhập xuất. - Thường xuyên kiểm tra hàng hóa vật tư trong kho được sắp xếp hợp lý chưa, kiểm tra thủ kho có tuân thủ các qui định của công ty. - Lập báo cáo tồn kho, báo cáo nhập xuất tồn. - Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Bộ phận Kho; đồng thời kiến nghị những vấn đề liên quan đến công việc của Kế toán kho. - Đối chiếu số liệu nhập xuất của thủ kho và kế toán. - Tham gia công tác kiểm kê định kỳ (hoặc đột xuất). - Nộp chứng từ và báo cáo kế toán theo quy định. - Những công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress
Back-end Developer NodeJS

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress

Tham gia thiết kế và phát triển dự án E-commerce Platform và các công cụ quản lý nội bộ, hỗ trợ kinh doanh. Phát triển hệ thống sử dụng Java, Node.js, MySql, Cassandra, Kafka, Redis, VueJs/ReactJS,... Phát triển hệ thống cho các sản phẩm theo kiến trúc microservices. Xây dựng các hệ thống tích hợp tự động, kiểm thử tự động. Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề của dự án, đóng góp ý tưởng về công nghệ, thuật toán và sản phẩm .

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Công Ty Tnhh Long Hoàng Investment
Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Long Hoàng Investment

- Gọi điện thoại tư vấn thông tin dự án cho khách hàng theo danh sách data có sẵn. - Hẹn gặp khách hàng để trao đổi thông tin. - Tư vấn các quy trình pháp lý, thông tin quy hoạch cho khách hàng. - Chốt giao dịch và hỗ trợ khách hàng các thủ tục công chứng, sang tên. - Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hoàng Hòa
tuyển 1 cô bảo mẫu người Miền trung

Hoàng Hòa

cần tuyển một chị người miền Trung về giúp việc cho gia đình. Công việc chủ yếu lau dọn nhà cửa, đến bữa thì nấu ăn, rửa chén. thỉnh thoảng phụ mẹ cho bé bú. nhà trệt nhỏ có 1 gác, nên không nhiều việc. làm xong thì ngồi chơi .

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Centosy Việt Nam
NHÂN VIÊN BÁN HÀNG HN VÀ HCM

Công Ty Tnhh Centosy Việt Nam

- Quản lý cửa hàng, dọn dẹp, bảo quản hàng hóa, tài sản trong cửa hàng. - Tư vấn, bán hàng khi có khách hàng. - Báo cáo doanh thu ngày - Thực hiện các công việc khách liên quan đến cửa hàng, nhân sự, đào tạo, hàng hóa, chính sách bán, khách hàng… theo yêu cầu của quản lý, công ty đề ra. Ca sáng - 186 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm Ca tối - 7A Ngọc Hồi, Thanh Trì Ca HC - 451 Quang Trung (Hà Đông) Ca tối - 451 Quang Trung (Hà Đông) Ca tối - 44 Đinh Bộ Lĩnh (Bình Thạnh) Ca tối - 984 Kha Vạn Cân (Thủ Đức) Ca tối - 458B Nguyễn Hữu Thọ (Q. 7) Ca tối - 236 Lê Trọng Tấn (Tân Phú) Ca tối - 184 Nguyễn Duy Trinh (Quận 2)

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

công ty cổ phần viễn thông new-telecom
Nhân viên IT phần cứng (Giải pháp và Tích hợp hệ thống)

công ty cổ phần viễn thông new-telecom

- Làm việc từ thứ 2 – thứ 6 (8h/ngày) Sáng: 8:30 – 12:00 Chiều: 13:00 – 05:30 - Thiết kế, tích hợp và triển khai các giải pháp dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin; - Nghiên cứu, nắm vững các sản phẩm, giải pháp hệ thống và công nghệ mới; - Nghiên cứu đưa ra yêu cầu kỹ thuật phát triển các ứng dụng dịch vụ phần mềm phục vụ yêu cầu khách hàng; - Phối hợp với đội ngũ kỹ thuật các hãng để chuyển giao công nghệ, giải pháp… đưa vào triển khai tại địa điểm của khách hàng. - Hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo, định hướng công nghệ cho khách hàng và các đơn vị kinh doanh giải pháp.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

bhomes
[LƯƠNG 15TR] NHÂN VIÊN KINH DOANH LÀM TẠI ROYAL CITY => CÓ LƯƠNG CỨNG

bhomes

Công ty Bhomes luôn là chủ đồng tư F1 của các dự án, không qua cầu hay qua các doanh nghiệp khác nên công việc khi vào làm: - Nhận được các dự án bất động sản trong các vị trí đắc địa của các chủ đầu tư uy tin như Vin, FLC,... - Khi có dự án là công ty cung cấp data và công việc còn lại là: + Tìm hiểu dự án, tư vấn sản phẩm cho khách hàng. + Chủ động lập kế hoạch tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng (mở rộng thị trường). + Quảng bá và kinh doanh các sản phẩm do công ty phân phối. + Thực hiện và triển khai các kế hoạch được giao + Gặp gỡ đàm phán khách hàng CHÚ Ý: Công ty Bhomes chấp nhận đào tạo nhân viên mới nhưng phải có nhiệt huyết công việc!

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tmt Solutions
NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH WEB

Tmt Solutions

- Xây dựng và phát triển các tính năng mới cho các ứng dụng. - Phân tích, thiết kế và lập trình các ứng dụng theo định hướng của công ty. - Hỗ trợ toàn bộ vòng đời ứng dụng khái niệm, thiết kế, thử nghiệm, phát hành và hỗ trợ. - Khắc phục sự cố và gỡ lỗi để tối ưu hóa hiệu suất.

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Logic Web
Nhân Viên Chăm Sóc Sức Khỏe Online

Công Ty TNHH Logic Web

- Tư vấn cho khách hàng trên: Website + Nhận cuộc gọi từ khách hàng + Tư vấn, giải đáp cho khách hàng về bệnh lý và các vấn đề sức khỏe - Thử việc: làm theo giờ hành chính: 8 giờ đến 17 giờ - Sau thời gian thử việc sẽ làm xoay ca mỗi ca 8 tiếng - Địa điểm làm việc: 302C Đường Lý Thường Kiệt P.6 Q.Tân Bình, TP.HCM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Làm sao để tìm được một công việc phù hợp khi ở xa?

Bí quyết tạo nên thành công trong các bài test tuyển dụng

Mẫu bảng cân đối kế toán ngân hàng mới nhất hiện nay

Công việc và một số lưu ý dành cho người nhút nhát nên biết

Tuyển dụng cộng tác viên bán hàng - Một hướng đi mới cho các shop online

Những lợi ích của công việc làm thêm phát tờ rơi

Những giá trị không ngờ đến từ công việc làm bán hàng

Tìm việc làm thêm với công việc chăm sóc thú cưng

5 công việc với thu nhập trên 10 triệu VND khi tìm việc làm tại Hà Nội

4 việc làm tại Đà Nẵng được tuyển dụng nhiều nhất 2020

Kỹ năng tìm việc làm tại Hà Nội 24h hiệu quả nhất, bạn biết chưa?

Tuyển dụng việc làm bán hàng tại Hà Đông mới nhất năm 2020

Tận dụng công nghệ giúp nhà tuyển dụng gần với nhân viên

Cách tìm việc làm giáo viên tiếng anh tại Đà Nẵng nhanh chóng

Nhà địa lý học là gì? Mô tả công việc nhà địa lý học đầy đủ nhất

Những công việc làm thêm tại Bến Lức bạn nên biết!

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại