Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên biên dịch tiếng trung

Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam

Claim Administrator (Chinese)

Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- University or college graduate. - Fluent Chinese (4 skills) - Prefer HSK4 certificate above - Good English - Good attitude - Willing to learn new things - A team player and able to work under pressure - Plan and organize well - Computer literacy - Strong attention to details with a quality mind-set - Proficient in Microsoft Excel

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Cộng tác viên biên dịch tiếng Trung là một việc làm được nhiều người lựa chọn vì ưu điểm không cần đến công ty, người lao động có thể nhận việc về nhà làm khi rảnh. Vậy công việc cụ thể của cộng tác viên biên dịch tiếng Trung là làm những gì? Thù lao mà người lao động nhận được ra sao. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.

1. Khám phá đôi nét về việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Trung

Việc làm biên dịch tiếng Trung là một việc làm khá quen thuộc. Những người đảm nhận vị trí công việc cộng tác viên biên dịch tiếng Trung sẽ thực hiện việc dịch lại các văn bản, hồ sơ, giấy tờ của công ty sang tiếng Việt.

Khám phá đôi nét về việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Trung
Khám phá đôi nét về việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Trung

Công việc này đòi hỏi cần phải có trình độ chuyên môn và kỹ năng dịch thuật. Nhưng bù lại người lao động nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn. Cụ thể bản mô tả công việc cộng tác viên biên dịch tiếng Trung sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về khối lượng công việc mà vị trí này cần phải đảm nhận. Cùng với đó là mức lương và chế độ đãi ngộ, bạn có thể tham khảo, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Mô tả công việc cộng tác viên biên dịch tiếng Trung

Công việc chính của người cộng tác viên biên dịch tiếng Trung là thực hiện biên dịch lại các tài liệu Trung – Việt của công ty.

Với công việc này người lao động cần phải đảm bảo dịch đúng ngữ pháp, dịch đúng ý từ, truyền tải chính xác nội dung và văn phong của văn bản gốc.

- Ngoài ra người cộng tác viên còn có trách nhiệm đọc và kiểm tra, đánh giá tất cả các tài liệu theo yêu cầu của người quản lý.

 Mô tả công việc cộng tác viên biên dịch tiếng Trung
 Mô tả công việc cộng tác viên biên dịch tiếng Trung

- Soạn thảo và dịch các hợp đồng, điều lệ theo yêu cầu.

- Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác liên quan đến ngôn ngữ tiếng Trung.

Trên đây là những công việc chính của người cộng tác viên dịch tiếng Trung ngoài những công việc trên thì dựa vào yêu cầu của từng công ty. Có thể người đảm nhận công việc này còn chịu trách nhiệm dịch và trả lời các email của công ty bằng tiếng Trung gửi các đối tác và khách hàng và thực hiện các yêu cầu công việc khác. Đó chính là công việc chính của những người cộng tác viên biên dịch tiếng Trung.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí này

Yêu cầu về trình độ và bằng câu: Đây là yêu cầu đầu tiên mà nhà tuyển dụng đưa ra. Với vị trí này bắt buộc ứng viên phải thành thao khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung. Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành tiếng Trung.

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí này
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí này

Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm, ưu tiên những người trẻ, sinh viên năm cuối cần tìm việc làm thêm tại nhà.

Ngoài ra còn một số yêu cầu như: Có trách nhiệm cao trong công việc, là người ham học hỏi, chịu thương, chịu khó, Có kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian sức khỏe tốt.

Bên cạnh đó còn một số yêu cầu khác nhà tuyển dụng sẽ trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Trung là một việc làm có mức lương hấp dẫn, với những cộng tác viên làm việc trong các công ty lớn mức lương được chi trả theo năng lực của người lao động. Nhìn chung mức lương khá hấp dẫn, không chỉ mức lương mà chế độ đãi ngộ của vị trí này cũng thu hút rất nhiều ứng viên, cụ thể như sau.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Với vị trí cộng tác viên bạn có thể nhận tài liệu về nhà để biên dịch như vậy bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh để làm mà không cần phải đến công ty làm việc.

Tuy là cộng tác viên những ứng viên vấn được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ như nghỉ lễ, tết và thưởng theo quy định của công ty. Ngoài ra công ty còn thường xuyên được đi du lịch, có cơ hội đi du lịch trung Quốc hay có cơ hội để học hỏi nhiều kinh nghiệm và kiến thức để trao dồi kỹ năng tiếng Trung của mình. Nhìn chung vị trí việc làm này có khá nhiều chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn nên thu hút nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Nếu bạn là những người có kiến thức về tiếng trung nhưng không có đủ thời gian đi làm 8 tiếng tại công ty, văn phòng thì bạn có thể tìm kiếm các việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Trung trên timviec365.vn cụ thể như sau.

5. Hướng dẫn tìm việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Trung

Truy cập vào trang timviec365.vn để tìm kiếm việc làm là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Với giao diện bắt mắt, dễ dùng ứng viên dễ dàng tìm kiếm được các thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp lớn.

Trang đã làm rất tốt nhiệm vụ cầu nối của mình đưa nhà tuyển dụng tìm thấy ứng viên. Sau khi đã lựa chọn được tin tuyển dụng phù hợp thì bạn cần phải nộp hồ sơ và ứng tuyển. Hồ sơ bạn có thể tham khảo các mẫu trên timviec365.vn để có được những bộ hồ sơ hoàn hảo thuyết phục nhà tuyển dụng.

Hướng dẫn tìm việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Trung
Hướng dẫn tìm việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Trung

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên về việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Trung bạn có thể hiểu hơn về công việc ở vị trí này cần phải đảm nhận. Đặc biệt là những thông tin về yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra cho vị trí này, khi biết được những yêu cầu này sẽ giúp ứng viên chuẩn bị được kỹ hơn và cơ nhiều cơ hội trúng tuyển. Một điều quan trọng nữa là ứng viên có thêm một địa chỉ tin cậy, uy tín để có thể tìm kiếm được nhiều việc làm tiềm năng. Chúc các bạn sớm tìm được việc làm phù hợp với bản thân.


Việc làm biên - phiên dịch

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, kêu gọi nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam tạo ra rất nhiều việc làm. Việc làm biên - Phiên dịch là một trong những việc làm có nhiều cơ hội và có mức lương hấp dẫn. Nhưng việc làm yêu cầu cao về trình độ và kỹ năng, nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. 

Việc làm biên - Phiên dịch 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype