Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên dịch tiếng nhật

công ty dịch thuật hà nội

Công Tác Viên Dịch Thuật (Tiếng Anh, Hàn, Nhật, Đức, Pháp... Và Các Ngôn Ngữ Khác)

công ty dịch thuật hà nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 5 - 7 triệu Chat

Đối với CTV dịch nói cần có ít nhất 02 năm kinh nghiệm dịch tài liệu, tốc độ dịch tối thiểu từ 8 - 12 trang / ngày; có kiến thức nền tảng và kinh nghiệm dịch tài liệu thuộc một trong các chuyên ngành: kỹ thuật chung, ngân hàng tài chính, y học dược, luật pháp, du lịch khách sạn ...; sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và Internet; ưu tiên biết sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados hoặc Wordfast; có thời gian làm việc ổn định và có trách nhiệm với công việc; đảm bảo chất lượng bản dịch và giao tài liệu đúng thời hạn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ rất khó để có được, nếu bạn đang sở hữu vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm thêm thu nhập từ vốn kiến thức này. Việc làm cộng tác viên dịch tiếng Nhật là một gợi ý hay đem lại cho bạn nguồn thu nhập hấp dẫn. Hãy tìm hiểu về nó qua những thông tin được đề cập bên dưới này nhé!

1.   Bạn hiểu gì về việc làm Cộng tác viên dịch tiếng Nhật?

Cộng tác viên dịch tiếng Nhật là những người làm việc tự do cho các công ty dịch thuật tiếng, theo đó họ không cần phải đến công ty hay văn phòng để làm việc, có thể nhận việc về nhà làm và vẫn hưởng lương bình thường.

Hiện nay, không chỉ riêng các công ty dịch thuật tiếng Nhật mà các công ty chuyên hoạt động về thứ tiếng phổ biến khác như Hàn, Anh, Trung Quốc cũng có nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên để đáp ứng số lượng lớn nhu cầu của khách hàng.

Bạn hiểu gì về việc làm Cộng tác viên dịch tiếng Nhật?
Bạn hiểu gì về việc làm Cộng tác viên dịch tiếng Nhật?

Đây là việc làm thích hợp cho nhiều đối tượng chẳng hạn sinh viên học tiếng Nhật chưa ra trường, những người lao động biết tiếng Nhật có nhiều thời gian rảnh rỗi có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Tuy là tự do về mặt thời gian nhưng để trở thành cộng tác viên dịch tiếng Nhật  chuyên nghiệp thì bạn cần phải sở hữu được những yêu cầu nhất định. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu rõ hơn về những nhiệm vụ cụ thể của việc làm này để bạn không bị bỡ ngỡ khi nhận việc qua nội dung phần bên dưới.

2.   Chi tiết việc làm cộng tác viên dịch tiếng Nhật

2.1. Mô tả việc làm cộng tác viên dịch tiếng Nhật

Cộng tác viên dịch tiếng Nhật sẽ đảm nhận những nhiệm vụ chính sau đây:

- Nhận chủ đề bằng tiếng Nhật sau đó nghiên cứu và tìm hiểu tài liệu: Thường thì có thể yêu cầu là biên dịch hoặc phiên dịch các bản hợp đồng, các văn bản hành chính hoặc quyết định do khách hàng yêu cầu. Có nhiều công ty còn hoạt động biên dịch sách tiếng Nhật. Hãy tìm hiểu và nghiên cứu các tài liệu liên quan, tìm hiểu nội dung và chủ đề cùng kiến thức liên quan tới chủ đề đó.

Mô tả việc làm cộng tác viên dịch tiếng Nhật
Mô tả việc làm cộng tác viên dịch tiếng Nhật

- Thực hiện theo yêu cầu mà công ty hoặc khách hàng đề ra: Thường thì cộng tác viên dịch tiếng Nhật sẽ nhận chủ đề về sau đó dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc làm điều ngược lại.

2.2. Điều kiện đặt ra với việc làm cộng tác viên dịch tiếng Nhật là gì?

Trở thành một cộng tác viên dịch tiếng Nhật không hề đơn giản, ứng viên cần phải sở hữu những yếu tố nhất định phù hợp với yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra, cụ thể như sau:

Thứ nhất, ứng viên phải sở hữu trình độ tiếng Nhật ở mức N1, N2, N3 kèm theo bằng đại học. Đây là yếu tố bắt buộc cũng là yêu cầu quan trọng nhất mà ứng viên cần phải có nếu muốn trở thành cộng tác viên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp.

Điều kiện đặt ra với việc làm cộng tác viên dịch tiếng Nhật là gì?
Điều kiện đặt ra với việc làm cộng tác viên dịch tiếng Nhật là gì?

Thứ hai, nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những ứng viên đã từng làm việc tại các công ty dịch thuật tiếng Nhật và có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra nếu bạn biết các ngôn ngữ thứ 2 thì cũng là một ưu điểm để được ưu tiên tuyển dụng.

Việc làm này không giới hạn về độ tuổi nhất định vì thế cho nên ứng viên dù ở độ tuổi nào chỉ cần am hiểu tính chất công việc và thành thạo ngôn ngữ tiếng Nhật thì đều có thể ứng tuyển.

2.3. Thu nhập và quyền lợi của cộng tác viên dịch tiếng Nhật có thể bạn chưa biết

Cộng tác viên dịch tiếng Nhật thường được trả lương theo trang dịch, theo điều tra thực tế, các cộng tác viên dịch tiếng Nhật thường nhận về cho mình một số tiền là 50.000 đồng/trang, điều đó đồng nghĩa là bạn có thể nhận được số tiền nhiều hay ít dựa vào số trang dịch được nhiều hay không.

Bạn có thể nhận cùng lúc nhiều tài liệu về để dịch nhưng miễn sao đảm bảo được tiến độ giao bản dịch cho công ty theo yêu cầu là được.

Thu nhập và quyền lợi của cộng tác viên dịch tiếng Nhật có thể bạn chưa biết
Thu nhập và quyền lợi của cộng tác viên dịch tiếng Nhật có thể bạn chưa biết

Làm cộng tác viên dịch tiếng Nhật cũng được xem như là cơ hội trau dồi và học hỏi kinh nghiệm của các bạn sinh viên, các bạn sẽ được phát huy tài năng và được học hỏi những kiến thức mới mẻ từ các đồng nghiệp của mình. 

Đó là chưa kể nếu làm tốt bạn sẽ có cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức của công ty và có cơ hội được tham gia các hoạt động ngoại khoá do công ty tổ chức để nâng cao kỹ năng mềm của bản thân,...

3. Bạn có thể tìm việc làm cộng tác viên dịch tiếng Nhật bằng cách nào?

Bạn là người có đầy đủ năng lực, giỏi tiếng Nhật nhưng lại không biết đơn vị nào đang tuyển dụng để ứng tuyển?

Đừng quá lo lắng vì điều đó bởi vì đã có timviec365.vn. Tại đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhà tuyển dụng khác nhau, trong đó đều là các doanh nghiệp uy tín hàng đầu cả nước họ đang có nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên dịch tiếng Nhật.

Bạn có thể tìm việc làm cộng tác viên dịch tiếng Nhật bằng cách nào?
Bạn có thể tìm việc làm cộng tác viên dịch tiếng Nhật bằng cách nào?

Bạn có thể tạo CV hoặc hồ sơ trực tiếp tại website sau đó gửi nó tới nhà tuyển dụng trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là một số thông tin hữu ích liên quan tới việc làm cộng tác viên dịch  tiếng Nhật được chia sẻ bởi timviec365.vn. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ sớm tìm được việc làm thêm và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp ra trường tại các doanh nghiệp đó


Tìm việc làm Biên - Phiên dịch

Ngoài việc làm cộng tác viên dịch tiếng Nhật, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều việc làm biên, phiên dịch các tiếng Anh, Hàn, Trung,... Nếu chưa biết tìm chúng ở đâu cho hiệu quả thì hãy tham khảo gợi ý bên dưới mà tôi đưa ra ngay sau đây.

Việc làm Biên - Phiên dịch

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype