Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm điều hành tour

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt
ĐIỀU HÀNH TOUR NỘI ĐỊA KHÁCH LẺ

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Thiết kế tour và check các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, vé tàu, vé máy bay... - Điều hành và theo dõi các tour du lịch nội địa khách lẻ. - Tính giá, lên chương trình, xây dựng các chương trình tour du lịch. - Kiểm tra, giám sát, đặt các dịch vụ du lịch theo chương trình. - Cập nhật giá dịch vụ và thương thuyết giá cả với các đối tác có liên quan. - Thực hiện các công việc khác dưới sự phân công của quản lý - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Điều hành Tour Nội địa

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hòa Bình

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Điều hành các hoạt động tổ chức tour, đặt dịch vụ liên quan đến tour và giải quyết các vấn đề liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm tour, thị trường được phân công quản lý. - Thiết lập mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ. Hợp tác chặt chẽ với các bộ phận, các đối tác, hướng dẫn viên với tinh thần làm việc teamwork. - Thực hiện các thủ tục xin visa cho khách đi tour (tư vấn và tiếp nhận hồ sơ của khách, kiểm tra hồ sơ khách theo yêu cầu của LSQ và ĐSQ, điền đơn xin visa và các form liên quan, lên kế hoạch đặt hẹn nộp visa đúng thời gian quy định) - Trực tiếp thực hiện khâu chuẩn bị cho các đoàn như lập danh sách đoàn, hoàn tất thủ tục visa, vé máy bay, theo dõi lịch khởi hành chính xác bố trí HDV phương tiện vận chuyển, nhà hàng, khách sạn cho phù hợp. - Phối hợp mua bảo hiểm cho đoàn, báo cáo cho trưởng đoàn về tình hình đoàn trước khi khởi hành. - Thường xuyên cập nhật danh sách đối tác, HDV Việt Nam, HDV nước ngoài và các khách sạn, nhà hàng trong và ngoài nước. - Phát triển, cập nhật sản phẩm tour Nội địa, các chương trình mới, giá Landtour các tuyến do mình phụ trách và kịp thời báo cáo các bộ phận sales & Marketing để cùng triển khai bán

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Điều hành tour

Công Ty Cp Dv Du Lịch Hải Sơn Việt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

- Tiếp nhận thông tin từ phòng kinh doanh - Lên chương trình TOur theo yêu cầu của khách hàng. - Phối hợp với phòng kinh doanh hỗ trợ khách hàng. - Xây dựng các môi quan hệ với đối tác cung cấp dịch vụ - Phối hợp phòng Marketing xây dựng kế hoạch quảng bá sản phẩm tới khách hàng. - Xem thêm tại: https://dulichhaisonviet.vn/tuyen-dung

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tm & dv go travel
Nhân viên điều hành tour Nội địa

công ty TNHH tm & dv go travel

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Điều hành tour cho các đoàn khách Đảm bảo cung cấp dịch vụ đúng, đầy đủ, tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng và của các đoàn khách du lịch nội địa. - Xây dựng mối quan hệ tốt với các đối tác nhà hàng, khách sạn... để thương lượng dịch vụ tốt nhất. - Phối hợp với bộ phận kinh doanh, bộ phận HDV giải quyết những sự cố ngoài ý muốn

xem thêm Xem thêm

no image
Điều hành Tour

Công ty TNHH MTV Ưu thế Du lịch

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Nhận request lấy báo giá dịch vụ, deal giá, theo dõi Tour cho đến khi kết thúc.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tm & dv go travel
Nhân viên điều hành Tour Outbound

công ty TNHH tm & dv go travel

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Điều hành tour cho các đoàn khách - Đảm bảo cung cấp dịch vụ đúng, đầy đủ, tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng - Xây dựng mối quan hệ tốt với các đối tác nhà hàng, khách sạn...để thương lượng dịch vụ tốt nhất - Phối hợp với Bộ phận kinh doanh, bộ phận HDV giải quyết những sự cố ngoài ý muốn.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên điều hành tour trong nước

Lien Minh Group

mức lương Thỏa thuận địa điểm Lâm Đồng

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Giới thiệu các tour du lịch của công ty Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần hanoiredtours
Chuyên Viên Điều Hành Tour Inbound/Outbound

công ty cổ phần hanoiredtours

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Trực tiếp điều hành các tour Inbound hoặc Outbound khi có yêu cầu đặt tour theo đúng quy trình. - Đặt các dịch vụ như khách sạn, phương tiện vận chuyển, dịch vụ khác ( theo yêu cầu tour) và xác nhận booking, giá với đối tác. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. - Theo dõi và thông báo thường xuyên cho cán bộ kinh doanh các thông tin, giá cả thay đổi của dịch vụ - Hoàn tất các thủ tục phục vụ đoàn trước ngày khởi hành: phối hợp với nhân viên kinh doanh và HDV để tổ chức họp đoàn, thông báo cụ thể về lịch trình, những lưu ý trước khi đoàn lên đường - Giám sát dịch vụ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình đoàn đi - Đề xuất phương hướng hợp tác với các nhà cung cấp nhằm lấy được giá & dịch vụ tốt nhất - Xây dựng cơ sở dữ liệu điều hành, đánh giá đối tác/ nhà cung cấp dịch vụ phục vụ công tác chuyên môn. Xây dựng/ đánh giá đội ngũ HDV chuyên nghiệp và cộng tác viên đủ đáp ứng yêu cầu công việc. - Xây dựng và lên cơ cấu giá các sản phẩm Du lịch theo xu hướng của thị trường và theo yêu cầu riêng của khách hàng. - Tham gia tìm kiếm, đàm phán và duy trì mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ tại nước ngoài. Quản lý cơ sở dữ liệu các nhà cung cấp dich vụ theo mảng tuyến điểm được phân công.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần kovic việt nam
Nhân Viên Điều Hành Tour Outbound Và Chăm Sóc Khách Hàng

công ty cổ phần kovic việt nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Thực hiện việc chăm sóc khách hàng để duy trì và phát triển nguồn khách hàng có sẵn của công ty (chủ động liên hệ với khách hàng qua điện thoại, email, các ứng dụng trao đổi thông tin phổ cập khác). - Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và giới thiệu các sản phẩm tới khách hàng. - Tư vấn hồ sơ visa, thu thập đủ thông tin khách hàng. - Thu tiền đặt cọc, thanh toán tour. - Kết hợp với các bộ phận khác để triển khai hiệu quả công việc. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý và Giám Đốc điều hành.

xem thêm Xem thêm

Cty TNHH TM Và Du Lịch Trọng Điểm
Điều Hành Tour Du Lịch

Cty TNHH TM Và Du Lịch Trọng Điểm

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

-Nhận booking từ phòng Sales để book các dịch vụ -Cùng với các phòng ban giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến dịch vụ tour . -Hổ trợ Customer Care trong trường hợp khách cần liên hệ với hãng -Chuẩn bị và giao chương trình cho hướng dẫn viên -Kiểm tra các tour đang chạy hàng ngày, có trách nhiệm báo cáo với trưởng phòng và làm việc với đối tác khi có sự cố hoặc phát sinh trong tour -Kiểm tra các dịch vụ trước khi khách đến.. -Theo dõi công nợ các booking đã thực hiện -Theo dõi thanh toán với các booking trả trước -Tìm hướng dẫn viên mới khi cần -Làm quyết toán lương cho hướng dẫn. -Tuyển Guide cho các thị trường

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt
Nhân Viên Điều Hành Tour Outbound Thị Trường Âu Mỹ

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Điều hành các chương trình tour du lịch nước ngoài chuyên thị trường Âu Mỹ; - Tính giá, lên chương trình, xây dựng các chương trình tour du lịch; - Kiểm tra, giám sát, đặt các dịch vụ du lịch theo chương trình; - Cập nhật giá dịch vụ và thương thuyết giá cả với các đối tác có liên quan; - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt
Trợ Lý Phó Giám Đốc Chuyên Điều Hành Tour

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Triển khai các chỉ đạo của Phó GĐ tới các đơn vị /bộ phận/cá nhân liên quan. Theo dõi, đôn đốc thực hiện & báo cáo Phó GĐ kết quả thực hiện. - Hỗ trợ xây dựng, điều hành và quản lý các chương trình du lịch nội địa khách đoàn; - Thiết lập quan hệ với các đối tác, nhà cung cấp dịch vụ, hướng dẫn. - Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác... cho Phó giám đốc; - Theo dõi tình hình hoạt động của thị trường, tình hình kinh doanh, tài chính, nhân sự…của Công ty thông qua việc thu thập, tổng hợp, phân tích các thông tin cần thiết để tư vấn cho Phó Giám Đốc; - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Phó Giám đốc; - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image
Tour Operator/ Điều hành tour

HR2B

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

● Be in charge of service bookings ● Receive requests from sales and make service reservations on request ● Consult, and advise necessary products ● Follow bookings ● Problem solving (if any)

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Điều Hành Tour

CÔNG TY TNHH DU LỊCH KINH NGHIỆM ĐÔNG DƯƠNG

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

*** Chi tiết trao đổi trong quá trình phỏng vấn - Đặt các dịch vụ cho đoàn theo yêu cầu của bộ phận Kinh Doanh, trưởng phòng Điều Hành. - -Đảm bảo tính chính xác và hiệu quả về giá dịch vụ. - Phát triển và tìm nguồn khách hàng - Duy trì quan hệ hợp tác với nhà cung cấp và nguồn khách hàng - Thường xuyên kiểm tra, cập nhật dịch vụ và giá dịch vụ. Đảm bảo mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ và cạnh tranh. - Cải thiện chất lượng dịch vụ và quy trình điều hành thông qua các phản hồi, nhận xét của khách hàng. - Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác cho Hướng dẫn viên (hoặc khách hàng). - Đưa các thông tin cập nhật vào hồ sơ tour cho từng đoàn và đảm bảo Hướng dẫn viên hoặc khách hàng nhận được đủ thông tin. - Xử lý và phản hồi tất cả các báo cáo Tour từ hướng dẫn viên. - Xác nhận hóa đơn và giao dịch theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

6 điều ngoài lương ứng viên tìm việc làm tại Hà Nội cần lưu ý

Những điều cần biết về việc làm nhân viên IT với nghề kỹ thuật máy tính

Điều nên và không nên hỏi nhà tuyển dụng khi đàm phán lương

Trans–pacific partnership là gì? – Những điều nên biết!

Sinh viên nên tiến hành trau dồi kinh nghiệm làm việc từ đâu?

Những điều thú vị khi bạn làm một nhân viên kinh doanh Sale

5 điều cần nhớ để tránh lãng phí ngân sách tuyển dụng

Những điều cần lưu ý trước buổi phỏng vấn việc làm

Muốn theo đuổi sự nghiệp kinh doanh bạn cần lưu ý điều gì?

3 điều nhân viên làm tóc cần lưu ý trong quá trình làm việc

Những điều cần biết về nhà lãnh đạo. Cách lãnh đạo của Bill Gate

Vừa làm vừa chơi với internet có phải là điều không tốt

Tránh xa 6 hành động này trong buổi phỏng vấn xin việc

Điều gì quyết định sự thành công trong sự nghiệp của bạn

Bạn cần biết điều này trước khi bước vào nghề trang điểm

Lập trình viên là gì? Những điều bạn chưa biết về nghề lập trình

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại