Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm giám đốc bán hàng

no image

GIÁM ĐỐC KHU VỰC / GIÁM SÁT BÁN HÀNG

TẬP ĐOÀN SƠN WINGROUP

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Đà Nẵng

TUYỂN DỤNG TOÀN QUỐC!! - Điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh nhãn hàng sơn của công ty tại khu vực phụ trách - Trực tiếp tìm kiếm mở rộng thị trường để tiêu thụ sản phẩm sơn nước, bao gồm 2 kênh chính là NPP và công trình trực tiếp, dự án - Mở rộng và phát triển các mối quan hệ với các công ty xây dựng, các giám sát thi công công trình, thợ nề, thợ sơn, để tìm mọi cách đẩy sơn trực tiếp vào các công trình - Tuyển dụng, quản lý và huấn luyện hệ thống giám sát bán hàng - Triển khai, hỗ trợ, kiểm tra và đôn đốc chỉ tiêu doanh số cho GSBH - Lập kế hoạch và thực thi các mục tiêu doanh số, bao phủ, thị phần và hình ảnh - Thu thập và tổng hợp thông tin thị trường - Cầu nối hoặc trực tiếp ghi nhận, xử lý các sự cố. Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, NPP, và đảm bảo tốt dịch vụ khách hàng tại khu vực

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu

Giám đốc bán hàng

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Huyện Lục Ngạn, Bắc Giang

- Lập và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty - Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị - Thực hiện chính sách kinh doanh của Công ty - Phê duyệt và kiểm soát các hợp đồng bán hàng cấp Công ty theo quy định của Công ty - Triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng - Chịu trách nhiệm trong hoạt động SXKD trước Ban Tổng Giám đốc - Quản lý các hoạt động kinh doanh của Công ty đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định của Công ty và Luật pháp Việt Nam - Phê duyệt phương án kinh doanh của nhóm - Xây dựng, phát triển và quản lý chuỗi bán lẻ - Đào tạo nhân viên đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho chuỗi công ty bán lẻ trong phạm vi phụ trách - Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng - Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp cho Công ty bán lẻ; Lên kế hoạch bán hàng định kỳ năm/quý/tháng. - Tổ chức xử lý khiếu nại khách hàng. - Báo cáo về hoạt động kinh doanh của Công ty cho Ban Tổng Giám đốc - Chịu trách nhiệm về công nợ và thu hồi công nợ của các Nhà phân phối do mình quản lý.

xem thêm Xem thêm

no image

Giám đốc bán hàng miền bắc lương up to 2000$

indomie

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hà Nội

 Xây dựng, tổ chức và triển khai kế hoạch bán hàng hàng năm, tháng cho các nhãn sản phẩm khu vực được phân công.  Tuyển dụng và quản lý các nhân viên kinh doanh khu vực và hệ thống đại lý, nhà phân phối trong khu vực quản lý.  Lập và triển khai thực hiện kế hoạch tuyển dụng, đào tạo huấn luyện thường xuyên phù hợp với đội ngũ và chiến lược công ty, để nâng cao tính chuyên nghiệp cho nhân viên kinh doanh.  Xây dựng và thực thi các kế hoạch bán hàng, kế hoạch thu tiền, giải quyết các sự vụ phát sinh trong công tác tổ chức bán hàng.  Phân chia chỉ tiêu bán hàng cho từng nhân viên và đôn đốc nhân viên thực hiện hoàn thành. Đánh giá kết quả bán hàng trong khu vực quản lý.  Xây dựng và thực thi các chính sách bán hàng như công nợ, hỗ trợ giá, chiết khấu, chương trình khuyến mãi… Tổng kết việc thực hiện các chương trình bán hàng và đánh giá hiệu quả các chương trình này.  Báo cáo đầy đủ, chính xác và kịp thời các hoạt động của khu vực quản lý.  Thu thập, tổng hợp, phân tích, đánh giá thông tin thị trường, thông tin về đối thủ cạnh tranh và đưa ra đề xuất, kiến nghị.  Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Giám đốc bán hàng

Công ty CP Xây dựng nhân lực Gia Vi

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

1.Công tác quản lý chung -Lập kế hoạch hoạt động của phòng theo định kỳ -Tổ chức triển khai kế hoạch và điều phối nhân sự trong Ban phát triển thị trường -Giám sát và đánh giá kết quả công việc của nhân viên -Đào tạo nghiệp vụ cho CBNV trong phòng, hoặc cho công ty khi có yêu cầu -Xây dựng quy trình, quy chế liên quan đến hoạt động của Ban phát triển thị trường -Hiểu biết và có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh 2.Công tác phát triển thị trường -Tổ chức điều tra khảo sát dung lượng thị trường -Rà soát các báo cáo thông tin thị trường từ các nhân viên kinh doanh -Phân tích, đánh giá tình hình diễn biến thị trường trên cơ sở các báo cáo tổng hợp thông tin thị trường của các nhân viên kinh doanh, báo cáo Lãnh đạo Công ty -Tổ chức xây dựng các chương trình, kế hoạch mở rộng và phát triển thị trường -Đề xuất ban Lãnh đạo Công ty các giải pháp chính sách thích ứng kịp thời với tình hình diễn biến thị trường 3.Công tác bán hàng -Tổ chức xây dựng các chính sách bán hàng phù hợp với tình hình thị trường -Tổ chức xây dựng phát triển hệ thống Đơn vị bán hàng (ĐVBH) của NHỰA TIỀN PHONG -Tổ chức triển khai bán hàng trong khu vực bán hàng công trình dự án và khu vực bán hàng dân dụng -Kiểm soát chặt chẽ các công việc liên quan đến các chính sách bán hàng của Công ty đối với dự án công trình -Tổ chức giám sát hệ thống bán hàng thực hiện đúng các chính sách của Công ty -Chỉ đạo nhân viên kinh doanh thực hiện hỗ trợ các ĐVBH trong hệ thống tại khu vực phát triển bán hàng dân dụng -Xây dựng các giải pháp tăng cường công tác quản lý bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng của Công ty 4.Công tác phát triển sản phẩm -Tổ chức xây dựng chính sách phát triển sản phẩm (mẫu mã, chủng loại…) phù hợp với yêu cầu thị trường -Phối hợp tổ chức chương trình hội thảo, hội nghị quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu 5.Công tác xử lý hàng giả, hàng nhái -Tổ chức tiếp nhận và thẩm tra các thông tin phản ánh về hàng giả hàng nhái trên thị trường -Chỉ đạo giải quyết các sự vụ về hàng giả hàng nhái, báo cáo ban lãnh đạo Công ty -Xây dựng các giải pháp phòng chống hàng giả hàng nhái trình ban lãnh đạo Công ty 6.Công tác thu hồi công nợ -Tổ chức xây dựng kế hoạch thu hồi công nợ trong công tác kinh doanh của Công ty hoặc công nợ đề nghị hỗ trợ từ hệ thống bán hàng -Tổ chức triển khai, đôn đốc thu hồi công nợ, lập báo cáo gửi Lãnh đạo khối kinh doanh

xem thêm Xem thêm

no image

Phó Giám đốc Ban Dịch vụ khách hàng

Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hải Phòng

- Thực hiện xây dựng chiến lược phát triển của bộ phận theo mục tiêu của Công ty. - Quản lý, sử dụng nguồn lực hiệu quả - Xây dựng các giải pháp kinh doanh - Phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện phân phối, bán hàng - Tổ chức thực hiện các dịch vụ hậu mãi theo quy định của Công ty. - Theo dõi, quản lý khách hàng và thực hiện báo cáo theo yêu cầu. - Các công việc khác theo yêu cầu của người quản lý.

xem thêm Xem thêm

SAM Holdings

Giám đốc bán hàng

SAM Holdings

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động kinh doanh của Cty.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại