Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám sát buồng phòng

công ty CP sakuko việt nam

Nhân viên Buồng phòng Khách Sạn

công ty CP sakuko việt nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nhanh nhen, ứng biến nhanh - Trung thực thật thà - Sạch sẽ cẩn thận - Tính cách thân thiện -Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm vị trí tương đương tại các công ty có quy mô nhân sự tối thiểu 500 CBNV, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ.

+ Xem thêm

Khách Sạn Paris Deli

Housekeeping Supervisor

Khách Sạn Paris Deli

Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hạn nộp: 28/02/2021 Thỏa thuận Chat

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương ở khách sạn 3 sao - Kỹ năng nói và viết tiếng Anh tốt - Am hiểu về ngành khách sạn, buồng phòng - Tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc - Sử dụng thành thạo Smile - Kỹ năng vi tính văn phòng tốt - Siêng năng, chịu khó

+ Xem thêm

BDS MeeyLand

MeeyLand - Nhân Viên Giám Sát Dịch Vụ Buồng Phòng - Hà Nội

BDS MeeyLand

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2020 Trên 30 triệu Chat

- Hình thức ưa nhìn, gọn gàng, tác phong chuyên nghiệp - Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm làm việc - Khả năng làm việc theo nhóm tốt - Chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm về giám sát buồng phòng là một công việc khá quan trọng của chính bộ phận buồng phòng tại mỗi khách sạn hiện nay. Và nếu như bạn đang có ý định tìm một công việc, vị trí phù hợp về giám sát buồng phòng này thì cùng bài viết dưới nắm bắt chi tiết hơn. Đặc biệt cơ hội dành cho bạn sẽ là 100% trúng tuyển khi hoàn hiểu và chuẩn bị nhanh hồ sơ với timviec365.vn đó. 

1. Hiểu việc làm giám sát buồng phòng là gì? 

Hiểu việc làm giám sát buồng phòng là gì?
Hiểu việc làm giám sát buồng phòng là gì? 

Dựa theo thực tế để kiểm soát và quản lý các công việc của một khách sạn đạt năng suất và hiệu quả nhanh hơn thì các nhà quản lý không thể thiếu đi sự hỗ trợ của những trợ thủ đắc lực. Các trợ thủ đó chính là bộ phận về giám sát thay mặt quản lý trực tiếp đôn đốc, kiểm tra về hiệu suất cũng như công việc của nhân viên bộ phận phụ trách theo phân công. 

Đặc biệt là với bộ phận buồng phòng, bộ phận với yêu cầu đặc biệt về giám sát chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hơn tạo cho không gian khách sạn sạch sẽ, chịu trách nhiệm về mọi hoạt động được vận hành đúng quy trình. Từ đó mà việc làm giám sát buồng phòng có một vai trò riêng quan trọng với vấn đề kinh doanh của khách sạn và nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ các khách sạn tiêu chuẩn 4 - 5 sao cũng khá hấp dẫn. 

Tựu chung thì việc làm giám sát buồng phòng chính là người đảm nhận quản lý, giám sát và kiểm tra công việc của các nhân viên bộ phận. Một công việc có mức thu nhập ổn, cơ hội về sự thăng tiến và nếu bạn đang muốn tiến tới thì sẽ cần trau dồi cho bản thân nhiều kinh nghiệm hơn. Chú ý hơn là nắm bắt đủ về các quy trình, từng cách thức làm việc theo nhiệm vụ, yêu cầu chi tiết và bản thân cũng nên có tố chất quản lý. 

2. Công việc chính của việc làm giám sát buồng phòng thế nào? 

Chắc chắn các ứng viên sẽ nghĩ rằng việc làm giám sát buồng phòng sẽ là một công việc khá đơn giản chỉ xoay quanh vấn đề đảm bảo tuân thủ đúng nhiệm vụ. Tuy nhiên, về thực tế thì việc làm này lại có vai trò quan trọng đặc biệt tác động cho chính quá trình kinh doanh của khách sạn về lợi nhuận thu cùng tệp khách hàng. Vậy nên, khi tuyển dụng về việc làm này thì các nhà săn nhân sự sẽ luôn có những sự cân nhắc rất kỹ lưỡng. 

Còn đối với các nhiệm vụ thực hiện của việc làm giám sát buồng phòng sẽ bao gồm chi tiết theo từng mảng như dưới đây. 

2.1. Phân chia công việc và giám sát nhân viên buồng phòng

Công việc chính của việc làm giám sát buồng phòng thế nào?
Công việc chính của việc làm giám sát buồng phòng thế nào? 

+ Thực hiện chuẩn bị về bảng phân công phòng cho từng nhân viên và có sự cụ thể theo từng khu vực phụ trách và nhớ kèm theo các ghi chú đặc biệt. 

+ Đề ra về lịch trực nhật cho các nhân viên cả về ca sáng hay ca chiều. 

+ Lập kế hoạch vệ sinh cho từng khu vực trong khách sạn và cũng như theo chính công suất phòng sử dụng. 

+ Lập kế hoạch đảo nệm phòng hay như lịch tổng vệ sinh khi cần thiết. 

+ Chịu trách nhiệm về việc giám sát các nhân viên, phát hiện và kịp thời sửa các vấn đề lỗi xảy ra đảm bảo cho phòng đáp ứng đủ quy chuẩn khách sạn. 

+ Đánh giá nhân viên, nhắc nhở công việc và xử lý vấn đề liên quan tới thất lạc theo quy trình cho khách hàng. 

2.2. Kiểm tra vệ sinh các khu vực tầng và phòng khách

+ Vệ sinh phòng khác để tạo sự tiếp xúc tốt nhất với khách hàng, giúp học check in đúng tiêu chuẩn. 

+ Thực hiện việc rà soát và tiến hành vệ sinh phòng VIP, phòng khách dài hạn, phòng cho công ty, trăng mật,...mọi thứ đều được trưng bày đúng vị trí. 

+ Tổng quát rà soát về khu vực hàng lang, thang máy, thang bộ các tầng sạch sẽ không có bất kỳ một chướng ngại vật nào đó, chú ý hơn về lối thoát hiểm. 

2.3. Chủ động theo dõi tình trạng phòng khách sạn

+ Cần chú về các phòng xem xét nắm bắt ghi chú có hay không để bố trí phân công nhân viên sắp xếp theo yêu cầu. 

+ Thực hiện kiểm tra các thiết bị trong phòng xem về việc có hoạt động bình thường hay không bình thường. Khi có các hư hỏng xảy ra cần báo cáo cho bộ phận khắc phục kịp thời nhất. 

+ Trực tiếp giám sát các hóa đơn mini bar và giặt ủi đồ chú ý về việc không thiếu nước uống. 

+ Cập nhật thường xuyên về các thông tin trên hệ thống xem xét về tình hình phòng thay đổi. 

2.4. Kiểm tra, rà soát các trang thiết bị và dụng cụ

Kiểm tra, rà soát các trang thiết bị và dụng cụ
Kiểm tra, rà soát các trang thiết bị và dụng cụ

+ Tiến hành kiểm tra và sát sao theo dõi sự hoạt động của các trang thiết bị và dụng cụ vệ sinh của bộ phận buồng phòng theo quy định. Nếu bắt gặp lỗi sẽ cần liên hệ với kỹ thuật để sửa chữa nhanh nhất có thể. 

+ Chủ động theo dõi về thời hạn sử dụng các loại hóa chất bộ phận sử dụng. 

+ Có sự nhắc nhở nhân viên cho việc vệ sinh các trang thiết bị hay như dụng cụ luôn ngăn nắp cả trong ca và khi kết thúc ca làm. 

+ Đảm nhận việc giữ và quản lý chìa khóa cùng bộ đàm kết nối của nhân viên. 

2.5. Thực hiện việc huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ

+ Chịu trách nhiệm huấn luyện trực tiếp buồng phòng cho các nhân viên làm việc mới hay như hướng dẫn lại cho các nhân viên cũ khi chưa đúng với quy trình. 

+ Thường xuyên cập nhật các phương pháp phòng mới để từ đó lên được các kế hoạch huấn luyện chi tiết cho các nhân viên buồng phòng mình quản lý. 

2.6. Kể tới một số công việc khác 

+ Tiến hành việc kiểm tra về các đơn đặt hàng cần cho công việc khi trình ký. 

+ Đảm nhận công việc giao hoa trang trí phòng theo yêu cầu từ khách hàng. 

+ Xử lý các vấn đề về côn trùng và báo cáo ngay khi có vấn đề sự cố. 

+ Tiếp nhận xử lý các yêu cầu từ khách hàng để giải quyết ổn thỏa. 

+ Trực tiếp hỗ trợ các nhân viên làm phòng khi cần tới giúp đỡ. 

+ Ghi chép công việc vào sổ hay hệ thống để có thể bàn giao cho các ca làm sau. 

+ Báo cáo công việc và thực hiện công việc khác khi được phân công xuống. 

3. Tuyển dụng việc làm giám sát buồng phòng cùng những yêu cầu dễ dàng

Tuyển dụng việc làm giám sát buồng phòng cùng những yêu cầu dễ dàng
Tuyển dụng việc làm giám sát buồng phòng cùng những yêu cầu dễ dàng

Cũng thuộc về một vị trí quản lý và có sự tác động trực tiếp tới sự phát triển của khách sạn vậy nên nhà tuyển dụng sẽ đặt ra các yêu cầu chi tiết cho việc chọn lọc. Đầu tiên bạn sẽ cần có bằng tối thiểu theo học trung cấp và chứng chỉ hoàn thành theo học nghiệp vụ buồng phòng. Vì nền tảng cơ bản này sẽ giúp bạn am hiểu về chuyên môn có kinh nghiệm làm việc sẽ hoàn thiện công việc nhanh hơn mà không cần quá nhiều thời gian để đào tạo mới. 

Bên cạnh đó việc làm giám sát buồng phòng sẽ có yêu cầu khác như: 

+ Ứng viên cần giao tiếp tiếng anh cơ bản vì môi trường làm việc sẽ có cả khách quốc tế. 

+ Nắm bắt về sử dụng cơ bản về máy tính văn phòng cập nhật thông tin. 

+ Sức khỏe đảm bảo hoàn tất mọi nhiệm vụ được giao phó.

+ Có sự nhanh nhẹn dễ dàng xử lý các vấn đề, tình huống linh hoạt nhanh nhẹn từ khách hàng hay công việc. 

+ Sự tỉ mỉ, cẩn thận sẽ giúp công việc đạt được sự đánh giá cao hơn và tạo nên một chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng. 

Khi bạn có nhiều kỹ năng bám sát theo công việc thì sức cạnh tranh đối với các ứng viên khác cũng tăng lên. Cơ hội việc làm sẽ chủ động thuộc về bạn hơn vì bạn đã là một ứng viên đáp ứng đủ tiêu chuẩn từ nhà tuyển dụng do đó đừng bỏ lỡ việc trau dồi nhiều hơn nữa cho bản thân. 

4. Nắm bắt cơ hội hấp dẫn hơn với việc làm giám sát buồng phòng

Nắm bắt cơ hội hấp dẫn hơn với việc làm giám sát buồng phòng
Nắm bắt cơ hội hấp dẫn hơn với việc làm giám sát buồng phòng

Nhu cầu tiêu dùng và sử dụng các dịch vụ của con người ngày càng tăng cao hơn bởi vậy mà lĩnh vực khách hàng lưu trú cũng dần khẳng định hơn nữa về vị thế của mình. Từ đó tạo ra nhu cầu tuyển dụng giám sát buồng phòng rất lớn từ các công ty đầu tư hay khách sạn đang hướng tới mở rộng quy mô hình kinh doanh. Chỉ cần bạn thật sự nắm bắt được cơ hội và chuẩn bị hồ sơ xin việc của bản thân cùng với timviec365.vn mà thôi. 

Đặc biệt là về mức lương của việc làm giám sát buồng phòng này lại khá cao dao động từ 7 - 12 triệu cho một tháng làm việc. Và mức lương đó có thể thay đổi theo quy mô khách sạn, yêu cầu cụ thể,...Cho tới hiện tại cũng có rất nhiều khách sạn hay resort tuyển dụng việc làm này như: Grand Vista Hanoi, La Sinfonía Del Rey Hotel & Spa, Chuỗi nghỉ dưỡng Nature Key, Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre, Công Ty Cổ Phần VISAHO, Puluong Casa Resort,...

Trên đây là tất cả các thông tin được cập nhật chi tiết về việc làm giám sát buồng phòng mà bạn cần nắm bắt. Chủ động tìm hiểu về ứng tuyển nhanh với timviec365.vn để có được nhiều cơ hội hấp dẫn tại các khách sạn hàng đầu nhé!


Việc làm khách sạn - nhà hàng

Hiện nay, chúng ta có thể thấy nơi đâu cũng có nhà hàng, khách sạn mọc lên với nhiều quy mô. Bởi vậy mà đã tác động tới nhu cầu tuyển dụng nhân lực vào làm việc tại các vị trí khác nhau và chính bạn đang tìm kiếm cơ hội tại lĩnh vực này thì đừng bỏ lỡ nhé!

Việc làm khách sạn - nhà hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype