Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám sát nhà hàng nhật

Nhà hàng Naked Sushi

NHÂN VIÊN BẾP NÓNG BẾP NHẬT

Nhà hàng Naked Sushi

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/01/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam/ nữ từ 22 - 35 tuổi - Kinh nghiệm từ 2-3 năm đối với Bếp Chính - Ưu tiên ứng viên thành thạo các món, tạo ra món độc đáo - Thời gian làm việc: Fulltime ca gãy 9 tiếng từ 10:00 - 14:00 và 17:00 - 22:00 (nghỉ trưa 03 tiếng) - Thái độ chuyên nghiệp, có trách nhiệm - Chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn , làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hiện nay, bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, thì nhu cầu về nhân sự tiếng Nhật cũng rất lớn. Những ai có chuyên môn về tiếng Nhật không lo thiếu việc làm. Trong đó, giám sát nhà hàng Nhật là một điển hình. Cùng tìm hiểu việc làm giám sát nhà hàng Nhật qua bài viết sau.

1. Giám sát nhà hàng Nhật là gì?

Giám sát nhà hàng Nhật là gì?
Giám sát nhà hàng Nhật là gì?

Tại nước ta, Nhật Bản là một trong số những quốc gia là tỷ lệ vốn đầu tư cao nhất. Đặc biệt, không chỉ ở những lĩnh vực đầu tư như sản xuất, điện - điện tử, linh kiện,... mà các công ty Nhật Bản còn đầu tư ở lĩnh vực ăn uống. Tại các thành phố lớn, bạn có thể bắt gặp những cơ sở, chi nhánh nhà hàng chuyên phục vụ món ăn của đất nước Mặt trời mọc. Theo đó, nhu cầu về nhân sự để phục vụ cho các nhà hàng Nhật cũng phát triển theo cấp số nhân.

Tiếng Nhật không phải là một ngôn ngữ toàn cầu, tuy nhiên tại nước ta, xu hướng học tiếng Nhật và làm việc liên quan đến tiếng Nhật rất được ưa chuộng. Nếu vừa am hiểu tiếng Nhật, vừa có chuyên môn về lãnh đạo, quản lý nhân sự, đã có kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng phục vụ phong cách quốc tế, nước ngoài thì việc làm giám sát nhà hàng Nhật sinh ra là dành cho bạn.

Giám sát nhà hàng Nhật làm việc trong các nhà hàng phục vụ món Nhật. Họ được giao trọng trách quản lý, giám sát toàn bộ hoạt động và nhân sự đang làm việc trong nhà hàng. Họ có thể làm việc trực tiếp với cấp trên là người Nhật Bản, tương tác với các bộ phận khác như bộ phận bếp, lễ tân, thu ngân, điều hành các hoạt động để đảm bảo nhà hàng Nhật hoạt động tốt nhất.

2. Thông tin tuyển dụng giám sát nhà hàng Nhật

Thông tin tuyển dụng giám sát nhà hàng Nhật
Thông tin tuyển dụng giám sát nhà hàng Nhật

Giám sát nhà hàng Nhật không phải ai cũng làm được. Ngoài giao tiếp bằng tiếng Nhật thành thạo, giám sát nhà hàng Nhật còn phải là người hội tụ đầy đủ những kiến thức về ẩm thực Nhật, quy cách hoạt động và phục vụ của nhà hàng, am hiểu văn hóa Nhật Bản và có tài lãnh đạo, tầm nhìn rộng, óc tư duy nhạy bén.

2.1. Mô tả việc làm giám sát nhà hàng Nhật

Đó cũng chính là lý do giám sát nhà hàng Nhật được giao cho nhiều trọng trách khá nặng nề. Mặc dù vậy, đi kèm với trọng trách lớn là mức thu nhập khá khẩm cùng nhiều quyền lợi khác mà bất cứ ai cũng ao ước. Những nhiệm vụ hàng ngày của giám sát nhà hàng Nhật được mô tả trong các tin tuyển dụng như sau:

- Giám sát nhà hàng Nhật chịu trách nhiệm kiểm tra thường xuyên các khu vực cụ thể của nhà hàng, như khu vực bếp, vệ sinh, bàn ghế,...

- Giám sát nhà hàng Nhật có nhiệm vụ quản lý và giám sát toàn bộ nhân viên đang hoạt động trong nhà hàng Nhật mà mình phụ trách (nhiều công ty sở hữu cả chuỗi nhà hàng Nhật). Bao gồm nhân viên phục vụ, tạp vụ, bếp, thu ngân, lễ tân, bảo vệ,...

Mô tả việc làm giám sát nhà hàng Nhật
Mô tả việc làm giám sát nhà hàng Nhật

- Giám sát nhà hàng Nhật có trách nhiệm nắm bắt chính xác và mới nhất thực trạng hoạt động và vận hành của nhà hàng. Kịp thời báo cáo cho cấp trên khi tình hình kinh doanh không khả thi.

- Giám sát nhà hàng Nhật có thể điều động, chỉ đạo nhân viên phục vụ trực tiếp thực hiện các công việc.

- Họ quản lý và giám sát toàn bộ máy móc, thiết bị, dụng cụ được sử dụng trong các bộ phận và nhà hàng.

- Nắm bắt nội dung công việc của nhân viên phục vụ, có sự điều chỉnh, thay đổi, làm mới, bổ sung nội dung công việc.

- Tiếp nhận các thông tin và phản hồi của khách hàng, trực tiếp giải quyết những tình huống, trường hợp quy mô khi không có sự có mặt của quản lý nhà hàng Nhật.

- Là người đại diện trực tiếp xử lý các công việc liên quan đến trách nhiệm của quản lý khi quản lý vắng mặt.

- Giám sát nhà hàng Nhật tham gia xây dựng quy trình, nội quy, chịu trách nhiệm triển khai và theo dõi thực hiện quy trình, nội quy trong nhà hàng.

2.2. Tiêu chí tuyển dụng giám sát nhà hàng Nhật

Tiêu chí tuyển dụng giám sát nhà hàng Nhật
Tiêu chí tuyển dụng giám sát nhà hàng Nhật

Một giám sát nhà hàng Nhật về cơ bản sẽ khác rất nhiều so với những giám sát nhà hàng thông thường. Nhà hàng Nhật thường có phong cách phục vụ chuẩn người Nhật, khách hàng chủ yếu là người Nhật Bản,... Nhìn chung, một giám sát nhà hàng Nhật cần các tố chất và phong cách làm việc chỉn chu hơn, có phần ảnh hưởng nhiều từ văn hóa của người Nhật hơn,... Đó cũng chính là lý do các công ty luôn đặt ra yêu cầu chuẩn chỉnh cho vị trí việc làm này.

- Ứng viên có tác phong làm việc kỷ luật, chuyên nghiệp, ngoại hình ưa nhìn.

- Ứng viên có trình độ cử nhân Đại học trở lên các chuyên ngành tiếng Nhật, Marketing, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng - khách sạn,...

- Ứng viên có kiến thức về ẩm thực Nhật Bản, am hiểu về thị trường kinh doanh lĩnh vực nhà hàng.

- Kinh nghiệm tối thiểu từ 3 năm làm việc ở vị trí tương tự trong các nhà hàng Nhật Bản hoặc những nhà hàng khác.

- Kỹ năng: Kỹ năng lãnh đạo, quản lý, xây dựng kế hoạch, làm việc độc lập, giải quyết vấn đề, kỹ năng ngoại ngữ tiếng Nhật (N3 trở lên).

2.3. Mức lương và quyền lợi của giám sát nhà hàng Nhật

Mức lương và quyền lợi của giám sát nhà hàng Nhật
Mức lương và quyền lợi của giám sát nhà hàng Nhật

Thông thường, những công ty Nhật thường trả lương tương xứng với năng lực của bạn. Và về cơ bản, mức lương với những nhân sự biết tiếng Nhật nói chung thường cao nhất thị trường việc làm hiện nay. Ở vị trí giám sát nhà hàng Nhật, bạn phải đảm nhiệm nhiều trách nhiệm to lớn, đó cũng chính là lý do các nhà hàng thường trả lương rất cao. Trung bình bạn có thể nhận được từ 12 - 15 triệu đồng.

Ngoài ra, bạn cũng hưởng các quyền lợi cơ bản của công ty như:

- Được tham gia bảo hiểm theo luật của Việt Nam.

- Được xét thưởng theo năng lực, thâm niên, doanh thu của nhà hàng.

- Được hưởng các chế độ nghỉ phép, hiếu hỉ, du lịch, lương tháng 13, thưởng lễ và Tết,...

3. Kinh nghiệm tìm việc làm giám sát nhà hàng Nhật

Kinh nghiệm tìm việc làm giám sát nhà hàng Nhật
Kinh nghiệm tìm việc làm giám sát nhà hàng Nhật

Giám sát nhà hàng Nhật là một công việc hấp dẫn mà bất cứ ai cũng mơ ước. Để tìm thông tin tuyển dụng giám sát nhà hàng Nhật, bạn có thể sử dụng mạng xã hội hay internet, đôi khi là những mối quan hệ thân cận của mình.

Timviec365.vn cũng là một lựa chọn đáng được ưu tiên khi tìm việc làm giám sát nhà hàng Nhật. Chỉ cần truy cập vào trang chủ, tại thanh tìm kiếm tiến hành gõ “giám sát nhà hàng Nhật” và nhấn tìm kiếm. Sau đó, hệ thống sẽ cập nhật giúp bạn danh sách tuyển dụng phù hợp nhất!


Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng

Khách sạn - Nhà hàng là lĩnh vực kinh tế trọng điểm trong ngành dịch vụ nói chung. Khách sạn - Nhà hàng cũng mang lại đa dạng cơ hội nghề nghiệp cho người lao động. Tham khảo và ứng tuyển ngay việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại timviec365.vn!

Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype