Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giảng viên cao đẳng

trường cao đẳng y dược pasteur

Tuyển dụng giảng viên ngành Dược tại Thành phố Hồ Chí Minh.

trường cao đẳng y dược pasteur

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

* Yêu cầu của Nhà trường: - Tốt nghiệp Thạc sĩ đúng chuyên ngành Dược. - Nhanh nhẹn, phát âm tốt, khả năng giao tiếp tốt, năng động ,sáng tạo... - Có chứng chỉ sư phạm + Chứng chỉ ngoại ngữ, Tin học. - Ưu tiên những người có kinh nghiệm giảng dạy.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm giảng viên cao đẳng như thế nào? Cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu rõ về công việc giảng viên cao đẳng và những thông tin hấp dẫn giúp bạn sớm tìm được việc làm nhất nhé! Nắm bắt nhanh chóng cơ hội để đến gần với việc làm giảng viên cao đẳng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này nhé!

1. Đôi nét về việc làm giảng viên cao đẳng hiện nay

1.1. Việc làm giảng viên cao đẳng là gì?

Việc làm giảng viên cao đẳng là gì?
Việc làm giảng viên cao đẳng là gì?

Việc làm giảng viên cao đẳng là công việc giảng dạy tại các trường cao đẳng khác nhau hiện nay. Giảng viên dạy tại các trường cao đẳng sẽ giảng dạy một chuyên ngành cụ thể nào đó theo chuyên môn của mình để truyền đạt kiến thức cho sinh viên và đảm bảo lượng kiến thức truyền tải đúng với yêu cầu về lộ trình đào tạo của nhà trường.

1.2. Chi tiết mô tả việc làm giảng viên cao đẳng

Hiện nay một giảng viên cao đẳng thực hiện các công việc cụ thể như sau:

Thứ nhất, nhận lớp cao đẳng theo sự phân công của nhà trường. Tiến hành lên giáo án và chương trình giảng dạy chuyên ngành cụ thể nào đó trong trường cao đẳng hiện nay theo đúng quy chuẩn của trường và bộ giáo dục đưa ra.

Thứ hai, thực hiện việc giảng dạy kiến thức chuyên môn, chuyên ngành cho sinh viên tại trường cao đẳng mà bạn theo dạy.

Chi tiết mô tả việc làm giảng viên cao đẳng
Chi tiết mô tả việc làm giảng viên cao đẳng

Thứ ba, trả lời các câu hỏi của sinh viên về những thắc mắc của môn học và các vấn đề liên quan đến bài giảng của bạn.

Thứ tư, hướng dẫn sinh viên học tập và làm nghiên cứu khoa học với chuyên ngành của mình.

Thứ năm, ngoài những công việc trên, hiện nay một giảng viên cao đẳng còn thực hiện nhiều công việc khác theo sự phân công của trưởng khoa, hiệu trưởng nhà trường,….

Đó là những công việc cho một giảng viên cao đẳng hiện nay cần thực hiện, không khó khăn nhưng cũng không dễ dàng để trở thành giảng viên dạy tại các trường cao đẳng đâu nhé! 

2. Yêu cầu công việc và quyền lợi của việc làm giảng viên cao đẳng

Khi tìm hiểu về việc làm giảng viên cao đẳng, các bạn luôn phải quan tâm đến yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi cho công việc này như thế nào? Bỏ túi ngay kiến thức hữu ích qua những chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

2.1. Yêu cầu tuyển dụng đặt ra với việc làm giảng viên cao đẳng là gì?

Để trở thành một giảng viên cao đẳng, bạn cần đáp ứng rất nhiều các yêu cầu khắt khe của các trường cao đẳng khác nhau trong cả nước hiện nay. Cụ thể các yêu cầu tiêu biểu khi tuyển dụng như sau:

Yêu cầu tuyển dụng đặt ra với việc làm giảng viên cao đẳng là gì?
Yêu cầu tuyển dụng đặt ra với việc làm giảng viên cao đẳng là gì?

Thứ nhất, yêu cầu về chuyên môn, chuyên ngành bạn phải tốt nghiệp tại các đại học chính quy hiện nay với bằng khá trở lên. 

Thứ hai, yêu cầu bạn có chứng chỉ về nghiệp vụ sư phạm đối với các giảng viên dạy học tại các trường cao đẳng, đại học theo quy định của bộ giáo dục.

Thứ ba, yêu cầu có chứng chỉ tin học, ngoại ngữ đảm bảo đạt yêu cầu, thường là chứng chỉ tiếng Anh B1, tin học ứng dụng,

Thứ tư, ưu tiên với các bạn có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ đúng chuẩn ngành ứng tuyển vào trường cao đẳng hiện nay.

Thứ năm, ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy đúng chuyên ngành, lĩnh vực của mình từ 2 năm trở  lên hoặc từng giảng dạy tại các trường cao đẳng, doanh nghiệp trước đó.

Những yêu cầu trên cho việc làm giảng viên cao đẳng bạn có đáp ứng được hay không? Tùy thuộc từng chuyên ngành, từng trường cao đẳng sẽ đưa ra một vào những yêu cầu tuyển dụng có sự khác nhau để tuyển dụng được nguồn nhân lực có chất lượng tốt nhất để phục vụ công việc của họ đó nhé!

2.2. Việc làm giảng viên cao đẳng hiện nay được hưởng quyền lợi thế nào?

Quyền lợi cho một giảng viên cao đẳng hiện nay gồm có:

Việc làm giảng viên cao đẳng hiện nay được hưởng quyền lợi thế nào?
Việc làm giảng viên cao đẳng hiện nay được hưởng quyền lợi thế nào?

Thứ nhất, được hưởng mức thu nhập hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường.

Thứ hai, được tham gia đầy đủ vào các chính sách, quyền lợi theo quy định của pháp luật, quy định của trường cao đẳng. Được tham gia đầy đủ vào bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, tham gia khám sức khỏe định kỳ theo nhà trường.

Thứ ba, có môi trường làm việc chuyên nghiệp để phát triển sự nghiệp sư phạm cao đẳng và tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Thứ tư, được hưởng các chế độ phụ cấp, hỗ trợ cho giảng viên cao đẳng tùy thuộc vào chính sách của từng trường, tham gia du lịch, các hoạt động ngoại khóa do trường cao đẳng tổ chức.

Đó là những quyền lợi mà một giảng viên cao đẳng hiện nay được hưởng, đặc biệt đây là công việc có tính chất ổn định lâu dài nên rất phù hợp với các bạn yêu thích công việc nhẹ nhàng và ổn định dài lâu.

3. Cơ hội việc làm và bí quyết tìm việc giảng viên cao đẳng hiện nay

Cơ hội việc làm và bí quyết tìm việc giảng viên cao đẳng hiện nay
Cơ hội việc làm và bí quyết tìm việc giảng viên cao đẳng hiện nay

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều các trường cao đẳng khác nhau đang hoạt động và có nhu cầu tuyển dụng giảng viên trong nhiều chuyên ngành khác nhau. Đây chính là cơ hội tốt cho các bạn để tìm kiếm và trở thành một giảng viên cao đẳng đó nhé!

Để nhanh chóng tìm được việc làm giảng viên cao đẳng cho bản thân, hãy cùng với timviec365.vn giúp bạn có được việc làm sớm nhất và nhanh chóng nhất nhé! Đặc biệt nên đọc những bài blog chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn giáo viên, CV xin việc ấn tượng để giúp bản thân tiến gần nhất đến việc làm giảng viên cao đẳng nhé!

Qua những chia sẻ về việc làm giảng viên cao đẳng trong bài viết trên, không chỉ cho bạn những kiến thức chi tiết và công việc này mà còn giúp bạn tiến gần hơn đến công việc khi hiểu rõ về nó. Đồng thời bỏ túi được bí quyết hữu ích giúp bạn thân nhanh chóng tìm việc và sớm trở thành giảng viên cao đẳng nhé!


Việc làm giáo dục - đào tạo

Bỏ túi thêm nhiều cơ hội để sớm có được việc làm trong ngành giáo dục - đào tạo hiện nay qua chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype