Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên hóa học

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

[Vinh và Hà Tĩnh] tuyển Giáo viên các cấp

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

Thành phố Vinh, Nghệ An

Hạn nộp: 15/05/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các chuyên ngành sư phạm ⭐️ Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy tại các cơ sở giáo dục ⭐️ Có tinh thần trách nhiệm và yêu thích công việc ⭐️ Có kỹ năng làm việc nhóm ⭐️ Thành thạo các kỹ năng máy tính và sử dụng internet

+ Xem thêm

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

[Tp Vinh] tuyển Giáo viên vật lý - hóa - tiểu học

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

Thành phố Vinh, Nghệ An

Hạn nộp: 15/05/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các chuyên ngành sư phạm ⭐️ Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy tại các cơ sở giáo dục ⭐️ Có tinh thần trách nhiệm và yêu thích công việc ⭐️ Có kỹ năng làm việc nhóm ⭐️ Thành thạo các kỹ năng máy tính và sử dụng internet

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Giáo viên khoa học tiếng anh

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Ứng viên tốt nghiệp khoa Sư phạm Lý, Hóa hoặc học Khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh (ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ĐH tại nước ngoài hoặc Khoa Chất lượng cao, Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm giảng dạy) - Có thể sử dụng tiếng Anh để giảng dạy. IELTS tương đương 6.0 trở lên. - Yêu nghề; có khát vọng cùng Alpha chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc. Có triết lý giáo dục và phương trâm sống, mục tiêu công việc rõ ràng. - Tính tự chủ, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Giáo viên hóa học

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2020 Thỏa thuận Chat

Ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 01 năm đứng lớp, giảng dạy Hóa học tại các trường, trung tâm uy tín. Ứng viên tốt nghiệp khoa sư phạm hóa học trường Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc các trường đại học tương đương (Thí sinh không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm). Yêu nghề, có triết lý giáo dục và phương trâm sống, mục tiêu công việc rõ ràng. Có khát vọng cùng chúng tôi chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc. Có chuyên môn tốt, tính tự chủ, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm giáo viên hóa học hiện nay muốn tìm việc trước hết bạn cần hiểu rõ về công việc này, sau đó là có bí quyết tìm việc làm. Cùng đọc bài viết để hiểu về việc làm giáo viên hóa học và bí quyết tìm việc làm hiệu quả nhé! Chắc chắn bạn sẽ sớm trở thành một giáo viên hóa học tại trường học hoặc trung tâm uy tin nhờ có những thông tin chia sẻ tại đây.

1. Khái quát chung về việc làm giáo viên hóa học

1.1. Việc làm giáo viên hóa học là gì?

Việc làm giáo viên hóa học là giáo viên bộ môn hóa học dạy tại các trường trung học cơ sở hoặc các trường trung học phổ thông hiện nay trên toàn quốc, ngoài ra thì các giáo viên hóa học còn có thể dạy tại các trung tâm chuyên đào tạo về hóa học hiện nay cho học sinh.

Việc làm giáo viên hóa học là gì?
Việc làm giáo viên hóa học là gì?

Việc làm giáo viên hóa học chính là công việc của một người thầy giáo nhưng chuyên môn của họ nằm ở môn hóa học và truyền đạt kiến thức hóa học theo chương trình học của nhà trường và bộ giáo dục đưa ra. Để hiểu rõ hơn về việc làm giáo viên hóa học hiện nay, hãy cùng phần tiếp theo của bài viết đi tìm hiểu cụ thể và chi tiết qua mô tả công việc nhé!

1.2. Mô tả việc làm giáo viên hóa học hiện nay

Giáo viên hóa học thực hiện các công việc cụ thể như:

Thứ nhất, xây dựng giáo án dạy hóa học cho học sinh theo chương trình đào tạo về kế hoạch giảng dạy của nhà trường, bộ giáo dục đưa ra.

Thứ hai, thực hiện việc đứng trên lớp giảng dạy bộ môn hóa học cho học sinh, có thể là học sinh cấp 2 hoặc học sinh cấp ba tùy thuộc vào môi trường làm việc của bạn. Dạy học theo lịch phân công và thời khóa biểu sắp xếp của nhà trường.

Mô tả việc làm giáo viên hóa học hiện nay
Mô tả việc làm giáo viên hóa học hiện nay

Thứ ba, theo dõi và quản lý học sinh trong tiết học hóa. Thực hiện việc đánh giá học sinh và có sự giúp đỡ trong học tập cho học sinh trong môn hóa.

Thứ tư, xây dựng kế hoạch kiểm tra hàng năm theo kế hoạch của nhà trường, thực hiện việc lên đề thi kiểm tra hóa, chấm điểm và nên điểm vào số cho học sinh.

Thứ năm, tham gia vào các hoạt động đào tạo giáo viên của nhà trường và phát triển bản thân.

Đó là những công việc cơ bản nhất mà một giáo viên hóa học hiện nay cần thực hiện để đảm bảo hoàn thành trách nhiệm của “người lái đò”. Vậy yêu cầu tuyển dụng cho việc làm giáo viên hóa học hiện nay ra sao, cùng tìm hiểu phần tiếp theo nhé!

2. Chia sẻ về yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên hóa học

Để ứng tuyển vào vị trí giáo viên hóa học tại các trường học các trung tâm giáo dục hiện nay, bạn cần đảm bảo đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng như sau:

Chia sẻ về yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên hóa học
Chia sẻ về yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên hóa học

Thứ nhất, yêu cầu về trình độ và chuyên môn của giáo viên hóa học phải từ đại học trở lên chuyên ngành sư phạm hóa. Đảm bảo đạt yêu cầu về chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm để giảng dạy bộ môn hóa học tại các trường học hoặc trung tâm giáo dục hiện nay trên toàn quốc.

Thứ hai, có kinh nghiệm làm việc ít nhất trên 1 năm trong việc giảng dạy và đứng giảng môn hóa tại các trường học trong cả nước hoặc tại các trung tâm uy tín.

Thứ ba, yêu cầu trong công việc là người có trách nhiệm với công việc, có khát vọng trong việc đưa các thế hệ học sinh tiến bộ và phát triển hơn trong tương lai, có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng.

Thứ tư, chuyên môn tốt, nghiệp vụ sư phạm giỏi, có khả năng truyền đạt cuốn hút, phương pháp giảng dạy sáng tạo thu hút học sinh.

Thứ năm, ưu tiên với các ứng viên khi nộp hồ sơ sớm là một trong những yêu cầu được rất nhiều trường học, trung tâm uy tín đưa ra hiện nay.

Việc làm giáo viên hóa học và yêu cầu tuyển dụng
Việc làm giáo viên hóa học và yêu cầu tuyển dụng

Đó là những yêu cầu được đưa ra để tuyển dụng việc làm giáo viên hóa học hiện nay đó nhé! Vậy quyền lợi cho giáo viên hóa học như thế nào nhỉ? Cùng đọc phần tiếp theo để bỏ túi nhé!

3. Quyền lợi dành cho việc làm giáo viên hóa học là gì?

Những quyền lợi khi là một giáo viên hóa học trong các trường học hoặc trung tâm giáo dục uy tín hiện nay như sau:

- Được hưởng một mức thu nhập hấp dẫn và cạnh tranh theo đúng quy định của nhà nước, bộ giáo dục.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, thưởng, chế độ nghỉ lễ, phúc lợi xã hội hấp dẫn theo quy định của nhà trường và luật lao động.

Quyền lợi dành cho việc làm giáo viên hóa học là gì?
Quyền lợi dành cho việc làm giáo viên hóa học là gì?

- Được tham gia đào tạo theo chương trình của nhà trường để tăng cường chất lượng đội ngũ giáo viên.

- Có cơ hội phát triển bản thân trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiến xa hơn với việc làm giáo viên hóa học.

Đó là một số quyền lợi hấp dẫn dành cho người lao động. Tùy thuộc vào môi trường làm việc và cơ sở giáo dục bạn ứng tuyển sẽ được hưởng những quyền lợi khác nhau đó nhé!

4. Bí quyết tìm việc làm giáo viên hóa học thành công

Bí quyết tìm việc làm giáo viên hóa học thành công
Bí quyết tìm việc làm giáo viên hóa học thành công

Giáo viên hóa học là một vị trí công việc mà rất nhiều người đang tìm kiếm. Những để có thể tìm việc làm thành công và tiến gần hơn đến công việc bạn cần có bí quyết tìm việc làm hiệu quả. Bật mí với bạn cách tìm việc làm giáo viên hóa học cực hay đó là đến với timviec365.vn. Tìm việc trên website trực tuyến chuyên dụng về tin tức tuyển dụng việc làm sẽ giúp bạn có được những thông tin tổng hợp, cập nhật nhanh chóng và hấp dẫn nhất cho bản thân để trở thành giáo viên hóa học.

Qua những thông tin chia sẻ về việc làm giáo viên hóa học trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ công việc, từ đó sớm tìm được việc làm phù hợp và ứng tuyển thành công vào vị trí này. Hy vọng nhờ bí quyết được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có được việc làm sớm nhất và nhanh chóng nhất cho bản thân với giáo viên hóa học nhé!


Việc làm giáo dục - đào tạo

Giáo viên là ước mơ hướng tới của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay, không chỉ tìm kiếm việc làm giáo viên hóa học, bạn cũng có thể chọn lựa các vị trí giáo viên chuyên môn khác cho bản thân khi có nhu cầu qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype