Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên quản nhiệm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Giáo viên Tiểu học (dạy khối 2,3 hoặc 5)

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Ứng viên tốt nghiệp khoa giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc sư phạm tiểu học các trường đại học tương đương (Thí sinh không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm). - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 01 năm đứng lớp, giảng dạy Toán/Tiếng Việt, Tiểu học tại các trường, trung tâm uy tín. - Yêu nghề, có triết lý giáo dục và phương châm sống, mục tiêu công việc rõ ràng. - Có khát vọng cùng chúng tôi chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc. - Có chuyên môn tốt, tính tự chủ, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học. - Hiểu tâm lý học sinh, có tinh thần sẵn sàng đồng hành cùng học sinh. - Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

+ Xem thêm

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Giáo viên Quản nhiệm & Quản lý Nội trú

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

– Tốt nghiệp cao đẳng. – Có bằng sư phạm – Kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý học sinh. – Có khả năng truyền đạt và kỹ năng sư phạm tốt. – Có tác phong sự phạm, yêu nghề, am hiểu tâm lý học sinh. – Năng động, sáng tạo, nhiệt tình và tạo mối quan hệ tốt giữa thầy và trò. – Có tinh thần hợp tác và trách nhiệm cao. – Sử dụng thành thạo vi tính (Word, Excel, Powerpoint), internet. – Biết tiếng Anh là một ưu thế. – Ở nội trú tại trường – Độ tuổi từ 25 – 40 tuổi.

+ Xem thêm

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Giáo viên quản lý nội trú nam và Quản nhiệm

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2020 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu công việc: - Tốt nghiệp đại học. - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành Toán, Lý, Hóa. - Kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý học sinh. - Có khả năng truyền đạt và kỹ năng sư phạm tốt. - Có tác phong sự phạm, yêu nghề, am hiểu tâm lý học sinh. - Năng động, sáng tạo, nhiệt tình và tạo mối quan hệ tốt giữa thầy và trò. - Có tinh thần hợp tác và trách nhiệm cao. - Sử dụng thành thạo vi tính (Word, Excel, Powerpoint), internet. - Biết tiếng Anh là một ưu thế. - Ở nội trú tại trường - Độ tuổi từ 25 - 40 tuổi.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hiện nay, xã hội càng phát triển thì con người càng trở nên thiếu nhiều kiến thức trên giảng đường để có thể đối phó được hết với những vấn đề của xã hội vô cùng đa dạng. Rất nhiều trung tâm, trường học và các cơ sở đào tạo có nhu cầu tuyển dụng giáo viên quản nhiệm.

Ds việc làm tuyển dụng giáo viên quản nhiệm hấp dẫn
Ds việc làm tuyển dụng giáo viên quản nhiệm hấp dẫn

Tìm hiểu những thông tin về giáo viên quản nhiệm để nâng cao hơn nữa về cơ hội việc làm của giáo viên quản nhiệm.

1. Khái quát về nhiệm vụ của giáo viên quản nhiệm

Giáo viên quản nhiệm là những người có chuyên môn về tâm lý, hiểu biết về sự phát triển của xã hội để làm việc cho các trung tâm, các cơ sở đào tạo và giáo dục nhiều đối tượng cần được nâng cao về kỹ năng sống. Việc làm giáo viên quản nhiệm luôn mang đến những cơ hội hấp dẫn cho những người đang có nhu cầu tìm việc hiện nay.

Đầu tiên các bạn cần tìm hiểu ngay về những nhiệm vụ của việc làm giáo viên quản nhiệm để biết họ làm những nhiệm vụ gì nhé.

- Nhận đối tượng giảng dạy các môn học. Các giáo viên sẽ nhận các đối tượng cụ thể trong từng nhóm giảng dạy như sau: nhóm trẻ từ 3 đến 6 tuổi, nhóm trẻ từ 6 đến 12 tuổi, nhóm trẻ từ 13 đến 15 tuổi, nhóm trẻ từ 16 đến 18 tuổi...

Những nhiệm vụ của giáo viên quản nhiệm cần thực hiện
Những nhiệm vụ của giáo viên quản nhiệm cần thực hiện

Đó là những nhóm tuổi đặc biệt với nhiều nét tính cách và ứng xử khác nhau, họ cần được trang bị tốt những kiến thức, kỹ năng sống... phù hợp với từng lứa tuổi. Như vậy sẽ mang đến những cơ hội để các bạn có thể khám phá từng vấn đề trong kiến thức của từng đối tượng.

- Trao đổi với phụ huynh học sinh cũng như là các giáo viên trong tổ về cách thức dạy, kế hoạch giảng dạy và học tập của mình.

- Thực hiện báo cáo lại tình hình học tập của từng học sinh trong buổi học cho phụ huynh học sinh và nhà trường để cập nhật tình hình của công tác giảng dạy và nhận thức của học sinh.

- Lên giáo án giảng dạy theo từng ngày để đảm bảo đưa vào những kiến thức phù hợp nhất dành cho từng học sinh, từng đối tượng cần được thực hiện.

- Thường xuyên thảo luận với những người trợ giảng của lớp học, tiết học trước khi thực hiện tiết học.

Việc làm giáo viên quản nhiệm có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau
Việc làm giáo viên quản nhiệm có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau

- Đưa ra những trò chơi nâng cao kỹ năng và kiến thức cho học sinh.

- Kịp thời phát hiện những thiếu hụt trong kỹ năng sống của học sinh.

- Nhận phân công giảng dạy từng lớp theo sự phân công của nhà trường.

- Tổ chức các buổi họp phụ huynh theo quy định các đợt của nhà trường.

Đó là nhiệm vụ của giáo viên quản nhiệm giúp các bạn nâng cao thêm hiểu biết về giáo viên quản nhiệm cho mình. Ngoài ra thì các bạn còn cần tìm hiểu thêm về những yêu cầu của việc làm giáo viên tiểu học giúp cho các bạn dễ dàng nắm bắt được cơ hội việc làm hấp dẫn.

2. Những yêu cầu của việc làm giáo viên quản nhiệm

Những yêu cầu cơ bản của giáo viên quản nhiệm cần tuân thủ
Những yêu cầu cơ bản của giáo viên quản nhiệm cần tuân thủ

Những người tiếp quản một lớp để trở thành giáo viên quản nhiệm hay chủ nhiệm thì cần phải có kỹ năng điều hành tốt, điều đó không thể phủ nhận được ở các giáo viên quản nhiệm. Đồng thời, thái độ đối với việc làm cũng cần phải hoàn chỉnh bao gồm: có sự giao tiếp tốt với học sinh, phụ huynh của học sinh; có sự nhiệt tình trong mọi công tác giảng dạy kỹ năng; có niềm yêu mến trẻ nhỏ cũng như là các học sinh...

Ngoài ra, về công nghệ máy tính thì giáo viên quản nhiệm cũng cần phải biết sử dụng thao tác máy tính cơ bản, biết sử dụng powewpoint, word và excel để hỗ trợ tích cực cho các môn học. Bằng cấp cũng là một phần quan trọng để các bạn nhận được cơ hội việc làm hấp dẫn cho mình. Những bạn có bằng cấp sư phạm, chứng chỉ về khả năng dạy chuyên môn/môn học chính là điều cần thiết để có thể làm nghề.

Một vài yêu cầu cơ bản của các giáo viên quản nhiệm đây đã phần nào giúp cho các giáo viên phụ trách lớp có thể trang bị tốt hơn cho mình những yêu cầu về mặt kỹ năng cũng như là kiến thức để thực hiện tốt những nhiệm vụ của mình.

3. Những quyền lợi và mức lương của giáo viên quản nhiệm

Những quyền lợi và mức lương của giáo viên quản nhiệm
Những quyền lợi và mức lương của giáo viên quản nhiệm

Khi bạn được nhận làm giáo viên quản nhiệm thì bạn sẽ nhận được mức lương ở mức trung bình từ 6 cho tới 6 triệu đồng mỗi tháng, ngoài ra thì bạn còn nhận được các khoản tiền thưởng theo năng lực hay tiền thưởng theo thâm niên, có cơ hội được tăng mức lương theo thâm niên làm việc.

Bên cạnh đó, các bạn còn được đào tạo tốt về kỹ năng sư phạm, những kỹ năng để giảng dạy, bồi dưỡng các phương pháp giảng dạy theo các chương trình đào tạo mới. Ngoài ra, các bạn còn được làm việc trong môi trường giảng dạy có tính chất năng động cao.

Như thế, việc làm giáo viên quản nhiệm luôn là những cơ hội hấp dẫn nhất dành cho các bạn để các bạn có thể nhận được những cơ hội việc làm hấp dẫn, phù hợp với khả năng của mình. Hãy cập nhật ngay việc làm giáo viên quản nhiệm hấp dẫn nhé.


Việc làm Giáo dục - đào tạo

Để tìm việc làm trong ngành giáo dục thì bạn hãy tìm việc ngay ở link dưới đây, có vô số các việc làm dành cho bạn.

Việc làm Giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype