Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm giáo viên quản nhiệm

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Giáo viên quản lý nội trú nam và Quản nhiệm

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc: 1. Công tác nội trú Nam: - Lập và thực hiện đầy đủ kế hoạch công việc về quản lý nội trú hàng tháng. - Quản lý khu nội trú Nam theo quy định của nhà trường, quản lý HS thực hiện tốt nội quy nội trú, bảo đảm trật tự an ninh, môi trường sinh hoạt và giáo dục lành mạnh. - Quản lý các hoạt động học tập của HS nội trú - Theo dõi và ghi chép vi phạm kỷ luật của HS nội trú vào hồ sơ quy định. - Phát hiện và xử lý các trường hợp vi phạm kỷ luật của học sinh. - Tổ chức sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh nội trú - Báo cáo đầy đủ cho BGH nhà trường về tình hình học tập, kỳ luật của HS nội trú - Phối hợp chặt chẽ với các phòng ban liên quan trong giáo dục học sinh. - Thực hiện các quy định hành chính của nhà trường - Các công việc khác theo phân công của nhà trường 2. Công tác quản nhiệm: - Lên kế hoạch thực hiện công tác quản nhiệm của lớp. - Quản lý kỷ luật, nề nếp học sinh: vào đầu giờ sáng, trong giờ học, giờ ra chơi, giờ trưa, việc tham gia ngoại khóa, việc tham gia câu lạc bộ… Phát hiện và xử lý các trường hợp vi phạm kỷ luật của học sinh trong quyền hạn cho phép, đồng thời báo cáo ngay với Tổng quản nhiệm để kịp phối hợp xử lý kịp thời. - Thường xuyên có mặt ở khu vực có lớp quản nhiệm để quản lý lớp của mình, hỗ trợ Giáo viên bộ môn khi cần, thông báo ngay với Phòng Giáo vụ khi Giáo viên bộ môn không đến dạy. - Quản lý học tập của học sinh: theo dõi việc học của từng học sinh, nắm rõ tình hình học tập và khả năng học tập của từng học sinh trong lớp. - Phối hợp với Giáo viên bộ môn để nắm rõ học sinh yếu bộ môn nào, phần nào, có biện pháp phối hợp với Giáo viên truy bài tối/ gia đình để yêu cầu học sinh học, bổ sung kiến thức kịp thời. - Tham gia truy bài tối ít nhất 2 buổi/tuần. - Thực hiện sổ quản nhiệm để theo dõi học sinh theo từng giai đoạn theo yêu cầu của nhà trường. - Thực hiện hồ sơ học vụ. - Báo cáo tình hình học tập, rèn luyện của học sinh lớp quản nhiệm hàng tuần, tổng kết tình hình học sinh theo định kỳ, các trường hợp đột xuất với tổng quản nhiệm, ban lãnh đạo, thành viên liên quan để kịp thời phối hợp xử lý. - Thực hiện nghĩa vụ liên quan đến hành chánh theo yêu cầu của nhà trường.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hiện nay, xã hội càng phát triển thì con người càng trở nên thiếu nhiều kiến thức trên giảng đường để có thể đối phó được hết với những vấn đề của xã hội vô cùng đa dạng. Rất nhiều trung tâm, trường học và các cơ sở đào tạo có nhu cầu tuyển dụng giáo viên quản nhiệm.

Ds việc làm tuyển dụng giáo viên quản nhiệm hấp dẫn
Ds việc làm tuyển dụng giáo viên quản nhiệm hấp dẫn

Tìm hiểu những thông tin về giáo viên quản nhiệm để nâng cao hơn nữa về cơ hội việc làm của giáo viên quản nhiệm.

1. Khái quát về nhiệm vụ của giáo viên quản nhiệm

Giáo viên quản nhiệm là những người có chuyên môn về tâm lý, hiểu biết về sự phát triển của xã hội để làm việc cho các trung tâm, các cơ sở đào tạo và giáo dục nhiều đối tượng cần được nâng cao về kỹ năng sống. Việc làm giáo viên quản nhiệm luôn mang đến những cơ hội hấp dẫn cho những người đang có nhu cầu tìm việc hiện nay.

Đầu tiên các bạn cần tìm hiểu ngay về những nhiệm vụ của việc làm giáo viên quản nhiệm để biết họ làm những nhiệm vụ gì nhé.

- Nhận đối tượng giảng dạy các môn học. Các giáo viên sẽ nhận các đối tượng cụ thể trong từng nhóm giảng dạy như sau: nhóm trẻ từ 3 đến 6 tuổi, nhóm trẻ từ 6 đến 12 tuổi, nhóm trẻ từ 13 đến 15 tuổi, nhóm trẻ từ 16 đến 18 tuổi...

Những nhiệm vụ của giáo viên quản nhiệm cần thực hiện
Những nhiệm vụ của giáo viên quản nhiệm cần thực hiện

Đó là những nhóm tuổi đặc biệt với nhiều nét tính cách và ứng xử khác nhau, họ cần được trang bị tốt những kiến thức, kỹ năng sống... phù hợp với từng lứa tuổi. Như vậy sẽ mang đến những cơ hội để các bạn có thể khám phá từng vấn đề trong kiến thức của từng đối tượng.

- Trao đổi với phụ huynh học sinh cũng như là các giáo viên trong tổ về cách thức dạy, kế hoạch giảng dạy và học tập của mình.

- Thực hiện báo cáo lại tình hình học tập của từng học sinh trong buổi học cho phụ huynh học sinh và nhà trường để cập nhật tình hình của công tác giảng dạy và nhận thức của học sinh.

- Lên giáo án giảng dạy theo từng ngày để đảm bảo đưa vào những kiến thức phù hợp nhất dành cho từng học sinh, từng đối tượng cần được thực hiện.

- Thường xuyên thảo luận với những người trợ giảng của lớp học, tiết học trước khi thực hiện tiết học.

Việc làm giáo viên quản nhiệm có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau
Việc làm giáo viên quản nhiệm có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau

- Đưa ra những trò chơi nâng cao kỹ năng và kiến thức cho học sinh.

- Kịp thời phát hiện những thiếu hụt trong kỹ năng sống của học sinh.

- Nhận phân công giảng dạy từng lớp theo sự phân công của nhà trường.

- Tổ chức các buổi họp phụ huynh theo quy định các đợt của nhà trường.

Đó là nhiệm vụ của giáo viên quản nhiệm giúp các bạn nâng cao thêm hiểu biết về giáo viên quản nhiệm cho mình. Ngoài ra thì các bạn còn cần tìm hiểu thêm về những yêu cầu của việc làm giáo viên tiểu học giúp cho các bạn dễ dàng nắm bắt được cơ hội việc làm hấp dẫn.

2. Những yêu cầu của việc làm giáo viên quản nhiệm

Những yêu cầu cơ bản của giáo viên quản nhiệm cần tuân thủ
Những yêu cầu cơ bản của giáo viên quản nhiệm cần tuân thủ

Những người tiếp quản một lớp để trở thành giáo viên quản nhiệm hay chủ nhiệm thì cần phải có kỹ năng điều hành tốt, điều đó không thể phủ nhận được ở các giáo viên quản nhiệm. Đồng thời, thái độ đối với việc làm cũng cần phải hoàn chỉnh bao gồm: có sự giao tiếp tốt với học sinh, phụ huynh của học sinh; có sự nhiệt tình trong mọi công tác giảng dạy kỹ năng; có niềm yêu mến trẻ nhỏ cũng như là các học sinh...

Ngoài ra, về công nghệ máy tính thì giáo viên quản nhiệm cũng cần phải biết sử dụng thao tác máy tính cơ bản, biết sử dụng powewpoint, word và excel để hỗ trợ tích cực cho các môn học. Bằng cấp cũng là một phần quan trọng để các bạn nhận được cơ hội việc làm hấp dẫn cho mình. Những bạn có bằng cấp sư phạm, chứng chỉ về khả năng dạy chuyên môn/môn học chính là điều cần thiết để có thể làm nghề.

Một vài yêu cầu cơ bản của các giáo viên quản nhiệm đây đã phần nào giúp cho các giáo viên phụ trách lớp có thể trang bị tốt hơn cho mình những yêu cầu về mặt kỹ năng cũng như là kiến thức để thực hiện tốt những nhiệm vụ của mình.

3. Những quyền lợi và mức lương của giáo viên quản nhiệm

Những quyền lợi và mức lương của giáo viên quản nhiệm
Những quyền lợi và mức lương của giáo viên quản nhiệm

Khi bạn được nhận làm giáo viên quản nhiệm thì bạn sẽ nhận được mức lương ở mức trung bình từ 6 cho tới 6 triệu đồng mỗi tháng, ngoài ra thì bạn còn nhận được các khoản tiền thưởng theo năng lực hay tiền thưởng theo thâm niên, có cơ hội được tăng mức lương theo thâm niên làm việc.

Bên cạnh đó, các bạn còn được đào tạo tốt về kỹ năng sư phạm, những kỹ năng để giảng dạy, bồi dưỡng các phương pháp giảng dạy theo các chương trình đào tạo mới. Ngoài ra, các bạn còn được làm việc trong môi trường giảng dạy có tính chất năng động cao.

Như thế, việc làm giáo viên quản nhiệm luôn là những cơ hội hấp dẫn nhất dành cho các bạn để các bạn có thể nhận được những cơ hội việc làm hấp dẫn, phù hợp với khả năng của mình. Hãy cập nhật ngay việc làm giáo viên quản nhiệm hấp dẫn nhé.


Việc làm Giáo dục - đào tạo

Để tìm việc làm trong ngành giáo dục thì bạn hãy tìm việc ngay ở link dưới đây, có vô số các việc làm dành cho bạn.

Việc làm Giáo dục - đào tạo

Bài viết liên quan:

Tsundere là gì? Và những vấn đề liên quan đến tsundere

4 địa chỉ tại Hà Nội cung cấp nguồn hàng quần áo hấp dẫn

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

Cách tìm việc làm giáo viên tiếng anh tại Đà Nẵng nhanh chóng

Mách bạn bí quyết tìm việc làm phục vụ quán ăn tại Hà Nội

Bạn đã tìm hiểu việc làm cho giáo viên âm nhạc tại Hà Nội chưa?

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong việc làm tại Hà Nội

Việc làm tại Hồ Chí Minh thế hệ Z và các vấn đề liên quan

Tầm quan trọng của nhân viên bán hàng đối với cửa hàng, doanh nghiệp

Undergraduate là gì? Cùng tìm hiểu về hệ thống giáo dục đại học

Việc làm IT chuyên ngành Quản trị viên mang tới những lợi ích gì?

Tính cách và nghề nghiệp – sự tương quan không phải ai cũng thấy

Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp

Quản trị doanh nghiệp theo xu thế mới 2020

Áp dụng công nghệ mới cho quản trị doanh nghiệp có hiệu quả?

Áp dụng nguyên tắc quản trị Henry Fayol cho doanh nghiệp

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại