Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên tiếng nhật n3

công ty cổ phần phát triển nhân lực jis

Giáo viên tiếng Nhật N3

công ty cổ phần phát triển nhân lực jis

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2020 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên. - Có trách nhiệm, niềm đam mê trong lĩnh vực giáo dục, tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm đối với công việc - Có kinh nghiệm về giảng dạy và quản lý học sinh từ 6 tháng trở lên

+ Xem thêm

công ty cổ phần abs việt nam

Giáo Viên Tiếng Nhật (N3 Trở Lên)

công ty cổ phần abs việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 7 - 10 triệu Chat

* Trình độ học vấn / chuyên môn: - Tốt nghiệp cao đẳng kinh tế, quản trị, hành chánh, luật trở lên. - Vi tính văn phòng tương đương B trở lên. * Kỹ năng: - Có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Du học, Xuất khẩu lao động là một lợi thế. - Thành thạo Word, excel. - Nhanh nhẹn, trung thực, giao tiếp tốt. * Phẩm chất cá nhân: - Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc. - Trung thực, dũng cảm, nhiệt tình công tác. - Sáng tạo trong công việc. - Có thể chấp nhận làm thêm giờ theo tiến độ công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bạn yêu thích nghiệp giáo viên, có trình tiếng Nhật từ N3 và mong muốn kiếm một công việc phù hợp cho bạn thân mình? Giáo viên tiếng Nhật N3 là một trong những lựa chọn công việc tốt mà bạn không thể bỏ qua. Ngay trong bài viết dưới đây, timviec365.vn sẽ bật mí cho bạn những nhiệm vụ công việc của giáo viên tiếng Nhật đầy đủ, những quyền lợi của vị trí này lẫn những yêu cầu để bạn có thể tham khảo và ứng tuyển vào vị trí công việc yêu thích nhé. 

1. Đôi nét về việc làm giáo viên tiếng Nhật N3

Đôi nét về việc làm giáo viên tiếng Nhật N3
Đôi nét về việc làm giáo viên tiếng Nhật N3

Chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Nhật từ năm 1973, sau gần 50 hợp tác và phát triển, thị trường việc làm Nhật Bản tại Việt Nam hay nhu cầu hợp tác tuyển dụng nguồn nhân lực Việt Nam từ xứ sở Hoa Anh đào luôn có một sức hút mạnh mẽ với người Việt, từ mức lương đến văn hóa doanh nghiệp. Nhu cầu học tiếng Nhật để sở hữu một công việc tốt trở thành yếu tố hàng đầu với nhiều người trẻ với mong muốn đầu quân vào những công ty hay tập đoàn Nhật Bản tạo đã và đang ra cơ hội lớn cho việc làm giáo viên tiếng Nhật với yêu cầu trình độ tối thiểu là N3.

Cụm từ khóa giáo viên tiếng Nhật N3 cũng ra đời thì nhu cầu tuyển dụng này. Khác với những giáo viên những lựa chọn việc làm giáo dục khác, giáo viên tiếng Nhật N3 nói riêng và giáo viên ngành ngôn ngữ nói chung có đa dạng những lựa chọn môi trường để theo đuổi sự nghiệp cho mình. Không bó hẹp tại các nhà trường, giáo viên tiếng Nhật N3 chính là “chiếc cầu kiều” nối học viên với văn hóa bản xứ, ôn luyện thi tiếng Nhật hay giúp học viên trau dồi thêm vốn kiến thức về nước Nhật Bản trong các trung tâm du học, trung tâm tiếng Nhật. 

Họ đồng thời là lực lượng đào tạo phỏng vấn tiếng Nhật cho học viên, giúp gỡ rối những thắc mắc về quá trình giao tiếp khi làm việc tại Nhật Bản trong những cơ sở công ty chuyên về du học hay xuất khẩu lao động ngoài nước.

Vị trí giáo viên tiếng Nhật N3
Vị trí giáo viên tiếng Nhật N3 

Trong kỉ nguyên hội nhập kết hợp với nhu cầu người học cao, việc làm giáo viên tiếng Nhật N3 là lựa chọn việc làm tốt cho dân ngôn ngữ hay người từng có kinh nghiệm học, làm việc nhiều năm tại Nhật Bản cũng như am hiểu văn hóa, con người Nhật Bản. Hãy theo dõi kỹ hơn những nhiệm vụ cụ thể của giáo viên tiếng Nhật N3 để chuẩn bị đầy đủ hành trang chinh phục vị trí này nhé. 

2. Những nhiệm vụ của giáo viên tiếng Nhật N3 gồm những gì?

Cũng như tại chính quốc, tiếng Nhật tại Việt Nam phục vụ công việc cũng được đánh giá qua các các mức thang điểm ngôn ngữ, bằng N3 trong kỳ thi JLPT trở thành chứng chỉ bắt buộc để những ai nuôi mộng trở thành giáo viên tiếng Nhật cần phải chuẩn bị cho mình. Với nhu cầu tuyển dụng rộng mở tại các trung tâm, cơ sở kinh doanh dịch vụ du học, giáo viên tiếng Nhật N3 sẽ đảm bảo nhiệm vai trò đào tạo tiếng Nhật cho học viên tại trung tâm, cơ sở với một số mô tả công việc đặc trưng sau đây:

2.1. Giảng dạy học viên tiếng Nhật trình độ N4, N5 theo giáo trình của trung tâm

Những nhiệm vụ của giáo viên tiếng Nhật N3 gồm những gì?
Những nhiệm vụ của giáo viên tiếng Nhật N3 gồm những gì?

Trong những trung tâm và cơ sở cung ứng dịch vụ du học, xuất khẩu lao động nước ngoài, giáo viên tiếng Nhật N3 sẽ được mời về để dạy học viên theo giáo trình có sẵn, được biên soạn trước bởi trung tâm để phục vụ mục đích phỏng vấn tiếng Nhật và hay rèn luyện những kỹ năng cơ bản ở trình N5 và N4.

Bên cạnh giáo trình của trung tâm, giáo viên tiếng Nhật N3 cũng đồng thời là người bám sát những kiến thức trong bộ giáo trình cơ bản “Minna No nihongo” để thực hành tại lớp cũng như giao bài tập về nhà. Bên cạnh đó, Giáo viên tiếng Nhật N3 cũng sẽ theo dõi tình hình học tập và kỷ luật trong lớp học của từng học viên và báo cáo lại tình hình cụ thể với phòng đào tạo trung tâm cũng như đề xuất hướng xử lý.

2.2. Đề xuất, biên soạn giáo trình dạy tiếng Nhật trong trung tâm 

Là người đã trải qua giai đoạn học tập tiếng Nhật và tiếp xúc trực tiếp với các học viên, giáo viên tiếng Nhật N3 sẽ căn cứ vào nguyện vọng của ứng viên và cách dạy của mình để đề xuất biên soạn, chỉnh sửa giáo trình của trung tâm cho dễ hiểu nhất và học viên dễ tiếp cận nhất. 

2.3. Đào tạo học viên trước phỏng vấn trực tiếp với người nhật

 Đào tạo học viên trước phỏng vấn trực tiếp với người nhật
 Đào tạo học viên trước phỏng vấn trực tiếp với người nhật

Bên cạnh biên soạn giáo trình và lên lớp, với kiến thức của mình, giáo viên tiếng Nhật N3 đồng thời là người hướng dẫn học viên của mình có buổi phỏng vấn hay gặp gỡ trực tiếp với người Nhật hiệu quả nhất. Ngoài việc cung cấp câu hỏi giao tiếp, cách nhấn ngữ điệu, giáo viên tiếng Nhật cũng là người “chỉnh đốn” lại tác phong khi giao tiếp “chuẩn Nhật Bản” để có buổi phỏng vấn, gặp gỡ khi có người Nhật về thuận lợi nhất.

2.4. Dịch hồ sơ, phản hồi email đối tác Nhật Bản và gặp gỡ đối tác Nhật

Trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản, giáo viên tiếng Nhật N3 sẽ phối hợp với nhân viên phòng đối ngoại dịch hồ sơ hay phản hồi mail thậm chí là kiến tạo nên “bộ mặt thương hiệu” của công ty khi đối tác Nhật về Việt Nam.

Ngoài những nhiệm vụ này, họ cũng phải hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ báo cáo công việc trong ngày và đề xuất kế hoạch làm việc hay hoạt động ngoại khóa cho học viên trau dồi kiến thức thực tế.

Trên đây chính là bản mô tả đầy đủ nhất công việc của một giáo viên tiếng Nhật N3. Hẳn rằng, bạn đã nắm rõ đầy đủ những nhiệm vụ của mình khi đầu quân vào vị trí này rồi đúng không? Vậy giáo viên tiếng Nhật N3 sẽ có được hưởng những quyền lợi gì và yêu cầu cụ thể ra sao? Nội dung ngay sau đây của timviec365.vn sẽ giải đáp cho bạn rõ điều này nhé. 

3. Những yêu cầu ứng tuyển cho vị trí việc làm giáo viên tiếng nhật N3

Những yêu cầu ứng tuyển cho vị trí việc làm giáo viên tiếng nhật N3
Những yêu cầu ứng tuyển cho vị trí việc làm giáo viên tiếng nhật N3

Mối liên hệ bang giao thân thiết và làn sóng đầu tư Nhật Bản vào Việt Nam đã và đang mở ra cánh cửa rộng rãi cho hàng loạt những việc làm liên quan đến Nhật Bản với thu nhập tốt và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Giáo viên tiếng Nhật N3 nằm trong số những lựa chọn đó. Để có thể tiếp cận gần hơn với cơ hội trở thành giáo viên tiếng Nhật N3, bạn cần phải trau dồi đầy đủ những kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm phục vụ cho công việc. 

Đầu tiên, như tên gọi, thành tố quan trọng đầu tiên để đăng ký ứng tuyển vào vị trí này chính chỉ tiếng Nhật N3 được đo bằng kết quả thi JLPT gần nhất. Chứng chỉ này chính là bằng chứng để đong đếm được trình độ tiếng Nhật (từ vựng, khả năng phản xạ của ứng viên) và chỉ có giá trị trong vòng hai năm. Do vậy, nếu những ai mong muốn đầu quân cho vị trí này, cần xác nhận lại thời hạn của chứng chỉ và có bước chuẩn bị thi. Bởi lẽ, JLPT chỉ thi 2 lần/năm và mất đến 2 - 3 tháng để được cấp bằng. 

Những yêu cầu ứng tuyển cho vị trí việc làm giáo viên tiếng nhật N3
Yêu cầu cụ thể cho vị trí giáo viên Tiếng Nhật N3

Kỹ năng mềm, tại các trung tâm tiếng Nhật, các cơ sở du học hay xuất khẩu lao động không yêu cầu nhất thiết, giáo viên tiếng Nhật N3 phải “xuất thân” từ những trường chuyên ngữ. Tuy nhiên, vì nghiệp vụ giảng dạy, ứng viên đăng ký vị trí này cần phải trau dồi kỹ năng sư phạm, cách giao tiếp với học viên bằng cả giọng nói và hình thể lẫn tác phong đứng lớp, cách chia sẻ những kiến thức sao cho học viên dễ tiếp cận nhất. Ngoài vốn từ vựng tốt, năng lực thấu hiểu tâm lý, khả năng kết nối các thành viên trong lớp và khả năng xử lý vấn đề cũng rất quan trọng. 

Bên cạnh đó, dĩ nhiên, giáo viên tiếng Nhật cũng cần thiết những kỹ năng tin học văn phòng thành thạo, năng lực sử dụng các loại máy móc hỗ trợ giảng dạy như máy chiếu tốt để đảm bảo học viên của mình tiếp cận kiến thức tốt. 

4. Trở thành giáo viên tiếng Nhật N3 sẽ có quyền lợi gì?

Trở thành giáo viên tiếng Nhật N3 sẽ có quyền lợi gì?
Trở thành giáo viên tiếng Nhật N3 sẽ có quyền lợi gì?

So với các vị trí khác yêu cầu tiếng Nhật cao cấp hơn như N2 hay N1, thì không thể bằng, tuy vậy, xét trên mặt bằng chung mà nói, giáo viên tiếng Nhật N3 vẫn là nằm trong tốp những vị trí công việc được tuyển dụng với mức lương tốt nhất hiện nay. Với trình độ N3, khoảng 80% các công ty chiêu mộ việc làm giáo viên tiếng Nhật đang áp dụng mức lương khởi điểm từ 8 - 15 triệu đồng/tháng. 

Bạn có thể linh hoạt lựa chọn công việc full time hoặc bán thời gian làm việc tại trung tâm hoặc cộng tác cho các chuyên trang gia sư và làm việc trực tuyến trong thời gian nhàn rỗi. Với giáo viên tiếng Nhật tại các trung tâm du học, du lịch Nhật hay các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc toàn thời gian, ngoài mức lương cứng được tính theo thời gian làm việc trong giờ hành chính như viên chức, giáo viên tiếng Nhật N3 sẽ được các trung tâm đảm bảo đầy đủ những chế độ phúc lợi hấp dẫn khác như bảo hiểm y tế, xã hội và các chương trình về du lịch nghỉ dưỡng theo quy định, được tổ chức chương trình tri ân nhà giáo hay những dịp lễ đặc biệt trong năm. 

5. Một số cơ sở đào tạo giáo viên tiếng Nhật N3 hiện nay

 Một số cơ sở đào tạo giáo viên tiếng Nhật N3 hiện nay
 Một số cơ sở đào tạo giáo viên tiếng Nhật N3 hiện nay

Như đã nhấn mạnh, giáo viên tiếng Nhật N3 tại các cơ sở tư nhân không yêu cầu bắt buộc ứng viên phải được đào tạo qua các trường chuyên ngữ. Họ có thể là những thực tập sinh, du học sinh trở về từ Nhật Bản có vốn tiếng Nhật tốt, có chứng chỉ JLPT N3 trở lên am hiểu văn hóa Nhật Bản mong muốn tìm việc làm giáo viên. Tuy nhiên, với những Fan của ngôn ngữ và mong muốn đầu quân cho vị trí này tại Việt Nam ngay sau khi ra trường, một số trường đại học uy tín đào tạo ngoại ngữ hot hiện nay là lựa chọn hàng đầu cho bạn bao gồm: khoa tiếng Nhật, sư phạm tiếng Nhật - Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương cơ sở 1…

6. Tìm việc làm giáo viên tiếng Nhật N3 ở đâu hiệu quả nhất?

 Tìm việc làm giáo viên tiếng Nhật N3 ở đâu hiệu quả nhất?
 Tìm việc làm giáo viên tiếng Nhật N3 ở đâu hiệu quả nhất?

Là lựa chọn việc làm hot dành cho dân mê ngôn ngữ và văn hóa Nhật, chỉ cần một cú click chuột, bạn dễ dàng tìm thấy hàng loạt tin tuyển dụng cho vị trí này trên mọi diễn đàn, mạng xã hội. Tuy vậy, địa chỉ nào cũng uy tín để giúp bạn săn tìm được một việc làm giáo viên tiếng Nhật N3 như mơ ước.

Đang băn khoăn về địa chỉ tìm việc cho mình, dừng quên truy cập ngay timviec365.vn nhé. Với khoảng trên 400.000 đối tác tuyển dụng trên toàn quốc, giúp đỡ hơn 2 triệu người có việc làm ở đa dạng vị trí, ngành nghề...timviec365.vn là địa chỉ bạn có thể tin tưởng để ươm mầm giấc mơ trở thành giáo viên tiếng Nhật N3 của mình nhanh và hiệu quả nhất. Bên cạnh những địa chỉ tuyển dụng uy tín, page so sánh lương giúp bạn cập nhật được công việc giáo viên tiếng Nhật có mức lương cao, timviec365.vn cũng hỗ trợ ứng viên tạo CV xin việc giáo viên tiếng Nhật chuẩn nhất. Bạn hãy truy cập ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin đầy đủ nhất xoay quanh việc làm giáo viên tiếng Nhật N3. Mong rằng, thông tin này sẽ thật sự hữu ích với bạn và giúp bạn sớm chính phục được vị trí công việc yêu thích cho mình. 


Cơ hội việc làm giáo dục Đào tạo

Bên cạnh việc làm giáo viên tiếng Nhật N3, đừng quên săn tìm đa dạng cơ hội việc làm giáo dục - đào tạo trên timviec365.vn ngay trong bài viết sau nhé. 

Việc làm giáo dục đào tạo

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype