Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp ninh thủy

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Ninh Thuỷ nằm trên quốc lộ 26B và trú tại phường NInh Thuỷ, thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hòa. Sở hữu tổng diện tích hơn 200 ha lại thuộc khu kinh tế Vân Phong nên nền kinh tế nơi đây chắc chắn có phần phát triển vững mạnh. Hãy cùng tôi khám phá những bí mật bên trong khu công nghiệp để nhìn nhận diện mạo cũng như những cơ hội việc làm thực tế trên địa bàn này bạn nhé!

Khu công nghiệp Ninh Thuỷ
Khu công nghiệp Ninh Thuỷ

1. Tổng quát chung về Khu công nghiệp Ninh Thuỷ

1.1. Những thông tin cơ bản về vị trí địa lý khu công nghiệp Ninh Thuỷ

Là địa điểm thuộc Thị xã Ninh Hoà , tỉnh Khánh Hòa nên khu công nghiệp có khoảng cách với thành phố Nha Trang khoảng 53km, cách Quốc lộ 1A chỉ 8km. Ngoài ra còn cách Cảng Nam Vân Phong chỉ 1km, cách Sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 100km, cách thành phố Hồ Chí Minh 500km và cách thành phố Đà Nẵng khoảng 480km.

Tổng quát chung về Khu công nghiệp Ninh Thuỷ
Tổng quát chung về Khu công nghiệp Ninh Thuỷ

Hiện tại quanh khu vực khu công nghiệp Ninh Thuỷ giao thông đã được hoàn thiện và nằm gần với nhà máy đóng tàu Hyundai Vinashin. Mặt khác, khu công nghiệp Ninh Thuỷ còn nằm trong khu kinh tế Vân Phong nên được hưởng rất nhiều các chính sách ưu đãi đầu tư

1.2. Cơ sở hạ tầng hiện có của khu công nghiệp Ninh Thuỷ như thế nào?

Với một khu công nghiệp trọng điểm lại nằm trong khu kinh tế Vân Phong chắc chắn nơi đây được trang bị các cơ sở hạ tầng kỹ thuật khang trang và hiện đại. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cơ sở hạ tầng nơi đây như thế nào nhé:

- Hệ thống điện lưới: Do công ty Điện lực Việt Nam cung cấp với công suất đặt máy là 110/22KV - MVA. Dự kiến trong thời gian tời nhà máy điện công suất 500MVA của Tập đoàn Nhật Bản đầu tư tại khu vực sẽ cung cấp điện lưới cho toàn khu công nghiệp.

Cơ sở hạ tầng hiện có của khu công nghiệp Ninh Thuỷ như thế nào?
Cơ sở hạ tầng hiện có của khu công nghiệp Ninh Thuỷ như thế nào?

- Về hệ thống cấp thoát nước tại Khu công nghiệp Ninh Thuỷ: Được biết nơi đây nguồn nước được lấy từ nguồn Đập Tiên Du với sức chứa 9.000.000m3 với công suất 20.000m3/ngày chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa và hiệu quả nhất nhu cầu thoát nước thải của toàn khu công nghiệp.

- Về hệ thống xử lý nước thải và chất thải: Khu công nghiệp lớn chắc chắn lượng chất thải càng nhiều, vậy cần tiêu chuẩn nào cho hệ thống xử lý nước thải và chất thải đây? 

Trạm xử lý nước thải với công suất 6.000m3/ngày và nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn TCVN 5945 - 1995 sẽ cho nguồn nước loại A thải ra bên ngoài môi trường.

- Giao thông đối ngoại: Có đường bộ là quốc lộ 26B nối liền với quốc lộ 1A tạo thuận lợi cho hoạt động vận chuyển với những phương tiện khác nhau. Còn đường thuỷ thì nằm gần cảng Hòn Khói và một cầu cảng chuyên dùng cho tàu tải trọng 30.000 - 50.000 tấn.

- Ngoài ra, khu công nghiệp còn có hệ thống viễn thông, mạng internet ổn định và phân bổ đều khắp, hệ thống phòng cháy chữa cháy được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn được đưa ra,...

Cơ sở hạ tầng hiện có của khu công nghiệp Ninh Thuỷ như thế nào?
Cơ sở hạ tầng hiện có của khu công nghiệp Ninh Thuỷ như thế nào?

Đó là những lợi thế hiện có của khu công nghiệp Ninh Thuỷ, nếu có thắc mắc hoặc muốn giải đáp về vấn đề nào khác bạn có thể liên hệ với khu công nghiệp theo địa chỉ sau: 

- Chủ Đầu tư: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàn Cầu Vân Phong.

- Địa chỉ: Số 20 phố Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa.

- Tel: +84 58 6260 222

- Fax: +84 58 6260 222

2. Tìm hiểu những cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Ninh Thuỷ 

2.1. Những lĩnh vực hoạt động chủ yếu tại khu công nghiệp Ninh Thuỷ

Sau 35 năm kể từ ngày thống nhất đất nước, hiện nay nền công nghiệp Khánh Hòa nói chung và khu công nghiệp Ninh Thuỷ nói riêng đã nỗ lực và phấn đấu tăng cao mức chuyển dịch cơ cấu GDP lên cao. 

Những lĩnh vực hoạt động chủ yếu tại khu công nghiệp Ninh Thuỷ
Những lĩnh vực hoạt động chủ yếu tại khu công nghiệp Ninh Thuỷ

Nhận thức được những tiềm năng phát triển, địa bàn tỉnh cũng như địa bàn thị xã đã tập trung đầu tư và đẩy mạnh phát triển một số ngành nghề mũi nhọn như là cơ khí, chế biến, khai khoáng trong đó ngành cơ khí được chú trọng với cơ khi sửa chữa và cơ khí chế tạo với quy mô nhỏ, ngành công nghiệp chế biến và sản xuất hàng tiêu dùng 

Bạn có thể dễ dàng ứng tuyển với các vị trí như là nhân viên hành chính văn phòng, có thể trải nghiệm với việc làm du lịch và cùng thưởng thức những cảnh đẹp thuần khiết tại nơi đây như Làng Chài Ninh Thuỷ, Vịnh Vân Phong hay Bãi biển Dốc Lết,... cùng với những ngành nghề kỹ sư xây dựng, kỹ sư cầu đường,...

2.2. Thực trạng nguồn nhân lực làm việc tại nơi đây

Bạn có biết Thị xã Ninh Hoà đang sở con số diện tích lên đến hơn 1.195 nghìn km2 và được đánh giá là thị xã có diện tích lớn nhất cả nước. Theo thống kê thì hiện nay Thị xã đang có diện tích lớn hơn cả 3 tỉnh miền Bắc đó là Bắc Ninh, Hưng Yên và Hà Nam. Diện tích đất tự nhiên rộng cùng với dân số trên 260 nghìn người sẽ tạo điều kiện cung ứng nguồn nhân lực dồi dào cho khu công nghiệp Ninh Thuỷ.

Thực trạng nguồn nhân lực làm việc tại nơi đây
Thực trạng nguồn nhân lực làm việc tại nơi đây

Xét về mặt bằng chung thì dân số nơi đây vẫn còn ở trình độ thấp nên thích hợp với việc làm lao động phổ thông. Khu công nghiệp luôn có nhu cầu tuyển dụng quanh năm khiến cho con số thống kê tăng vọt.

2.3. Một số doanh nghiệp điển hình tại khu công nghiệp Ninh Thuỷ

Tham khảo những doanh nghiệp dưới đây để có thêm sự lựa chọn cho mình:

+) Chi nhánh công ty TNHH Hoàn Cầu Nha Trang tại Ninh Thuỷ hoạt động về lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

+) Công ty TNHH SDM Khánh Hoà với nghề sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng, Thạch cao.

+) Công ty Cổ phần Bê tông IBS Vân Phong với nghề sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng với thạch cao.

Một số doanh nghiệp điển hình tại khu công nghiệp Ninh Thuỷ
Một số doanh nghiệp điển hình tại khu công nghiệp Ninh Thuỷ

+) Công ty Cổ phần Thanh Yến Vân Phong, ngành nghề khai thác đá, sỏi và đất sét.

+) Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nuôi trồng Thuỷ Sản Vương Kiều

+) Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại - Dịch vụ Du lịch Đức Thành

+) Công ty Cổ phần Sơn Long Nam Vân Phong

+) Công ty Trách nhiệm hữu hạn Anh Phon

+) Công ty Cổ phần Năng lượng Sinh học Bình Khánh Sản xuất các sản phẩm từ gỗ, sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm rạ và các vật liệu tết bện.

+) Công ty TNHH HANKOOK làm gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại cho sản phẩm.

+) Công ty Trách nhiệm hữu hạn SEYOUNG - Hoà Hiệp sản xuất các cấu kiện kim loại.

+) ...

2.4. Chính sách đãi ngộ dành cho người lao động làm việc tại đây

Khu công nghiệp Ninh Thuỷ cũng giống như những khu công nghiệp khác ban hành ra những chế độ hấp dẫn để thu hút người lao động tiềm năng đến làm việc.

Thông thường với người lao động khi làm việc tại nơi đây họp sẽ được đóng bảo hiểm đầy đủ, được tham gia những hoạt động ngoại khoá do công ty tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của cả tập thể. Ngoài mức thu nhập hấp dẫn người lao động sẽ còn được nhận thêm một số khoản phụ cấp như đi lại, nhà ở cho những người ở xa, phụ cấp chuyên cần hay thưởng doanh số cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chính sách đãi ngộ dành cho người lao động làm việc tại đây
Chính sách đãi ngộ dành cho người lao động làm việc tại đây

Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng may mặc hay chế biến thực phẩm thì sẽ làm chuyên ngày còn lại những doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử, các doanh nghiệp cơ khí chính xác thì lại có thời gian làm việc xoay ca. 

Dù là làm theo ca nào thì cũng sẽ là hợp lý nếu người lao động biết sắp xếp các công việc bên lề. Một số doanh nghiệp thường yêu cầu người lao động tăng ca và làm thêm giờ để đạt được sản lượng mong muốn, như vậy khi đồng ý làm thêm giờ người lao động sẽ được nhận thêm một khoản tiền lương làm thêm giờ cộng vào lương làm cho tổng thu nhập được cải thiện lên đáng kể.

Người lao động làm việc nơi đây sẽ nhận được mức lương theo quy định của Nhà nước ban hành nhưng tổng lương thường rơi vào khoảng từ 5 - trên 10 triệu tuỳ từng vị trí. 

Chính sách đãi ngộ dành cho người lao động làm việc tại đây
Chính sách đãi ngộ dành cho người lao động làm việc tại đây

+) Nếu bạn làm việc với vai trò là người lao động phổ thông, tính cả lương tăng ca và các khoản phụ cấp thì có thể đạt được từ 8 - 10 triệu đồng một tháng. 

+) Còn nếu như bạn đảm nhận vị trí nhân viên khối văn phòng thì lương thực nhận của bạn ở tầm từ 5 - 6 triệu đồng trong đó đã bao gồm phụ cấp và không có khoản tăng ca. 

+) Đương nhiên những chức vụ quản lý sẽ có mức lương khủng, học có thể đạt được con số là vài chục triệu mỗi tháng nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Để có mức lương hấp dẫn đó họ đã phải đánh đổi tuổi trẻ, sức lao động và tiền bạc cho những khoá học,... 

Nếu muốn giống họ bạn hãy nghiêm túc theo đuổi ước mơ ngay từ hôm nay bằng cách tham gia các khóa học liên quan đến nghiệp vụ, càng hiểu biết nhiều bạn sẽ càng khẳng định được giá trị của bản thân.

3. Một số cơ sở cung ứng nguồn nhân lực cho khu công nghiệp

Là nơi có khá nhiều trường đại học đào tạo chuyên nghiệp cộng với dân số lớn của địa bàn tỉnh nói chung và Thị xã Ninh Hoà nói riêng thì chắc chắn nguồn nhân lực cung cấp cho các khu công nghiệp ở Khánh Hòa sẽ được nâng cao trong đó có Khu công nghiệp Ninh Thuỷ.

Một số cơ sở cung ứng nguồn nhân lực cho khu công nghiệp
Một số cơ sở cung ứng nguồn nhân lực cho khu công nghiệp

Có lẽ phần lớn nguồn nhân lực chất lượng cao và có tay nghề làm việc tại khu công nghiệp Ninh Thuỷ đều từ các trường đại học trên địa bàn và một số các trung tâm đào tạo nghề nghiệp khác. Bạn có tò mò muốn biết đó là những cơ sở nào để đưa vào dự định tham gia đào tạo sắp tới của mình hay không? Theo dõi những nội dung tiếp theo để làm rõ vấn đề này nhé:

+) Địa bàn tỉnh Khánh Hòa có trường Đại học Nha Trang ở Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Nha Trang.

+) Trường Đại học Khánh Hòa ở phường Lộc Thị và phường Vĩnh Hải thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

+) Ngoài ra còn có những trung tâm như Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng đại học Nha Trang và Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Nha Trang,...

4. Bạn có thể tìm việc làm tại khu công nghiệp Ninh Thuỷ như thế nào?

Hầu hết về phía nhà tuyển dụng họ mong muốn nhiều ứng viên nhìn thấy bản tin hay thông báo tuyển dụng của họ để tìm kiếm những ứng viên tiềm năng, còn về phía ứng viên thì họ cũng mong muốn tìm được những nhà tuyển dụng thực sự uy tín và tuyển dụng những vị trí mà họ mơ ước.

Bản chất cả hai bên đều mong muốn tìm thấy nhau nhưng lại chưa biết cách nào để sự kết nối trở nên hiệu quả.

Để tìm được ứng viên nhà tuyển dụng sẽ dán thông báo tuyển dụng ở ngoài cổng công ty, để những ai có nhu cầu tìm việc có thể dễ dàng nhìn thấy. Tuy nhiên cách làm này chỉ thu hút được những ứng viên sinh sống ở gần đó và số lượng không có nhiều nên việc tuyển dụng gặp nhiều khó khăn. Trong khi rất nhiều ứng viên tiềm năng ở xa lại không thể biết đến tin tuyển dụng ấy của nhà tuyển dụng. Vậy thì có giải pháp nào tối ưu giải quyết triệt để được vấn đề nan giải này hay không?

Bạn có thể tìm việc làm tại khu công nghiệp Ninh Thuỷ như thế nào?
Bạn có thể tìm việc làm tại khu công nghiệp Ninh Thuỷ như thế nào?

Thực ra cách mà tôi muốn chia sẻ tới cho các bạn cực kỳ đơn giản và dễ dàng thực hiện. Công cụ timviec365.vn là đáp án duy nhất cho bài toán khó này, tại đây cả hai sẽ tìm thấy đối tượng mà mình mong muốn. Tại sao lại như vậy ư?

Tại website timviec365.vn sở hữu số lượng ứng viên cực kỳ lớn giúp nhà tuyển dụng tiếp cận tới hàng trăm, hàng nghìn ứng viên từ khắp mọi nơi ngay sau khi đăng tin tuyển dụng. Nếu là nhà tuyển dụng và muốn thử cảm giác được “đau đầu” vì lượng hồ sơ quá nhiều thì hãy áp dụng ngay bí quyết này đi nhé.

Còn với ứng viên, nhờ timviec365.vn bạn sẽ tìm kiếm được những bản tin tuyển dụng từ nhiều nhà tuyển dụng khác nhau với đa dạng ngành nghề để có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một việc làm yêu thích. Bạn có thể truy cập vào idaj chỉ timviec365.vn và gõ tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Ninh Thuỷ, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ khi kết quả hiện ra ở đây.

Tìm việc làm tại KCN Ninh Thuỷ như thế nào?
Tìm việc làm tại KCN Ninh Thuỷ như thế nào?

Nói chung đây là bí quyết mà ít ai biết và nếu như bạn đọc được bài viết này nghĩa là bạn đã tìm thấy 50% cơ hội việc làm dành cho mình rồi đấy, còn 50% còn lại thì hãy vận dụng trí óc và kỹ năng của mình để dành lấy bạn nhé!


Tìm việc làm tại Thị xã Ninh Hoà, Khánh Hoà

Ngoài khu công nghiệp Ninh Thuỷ thì bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều cơ hội việc làm khác tại Thị xã Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa. Hãy khám phá những điều thú vị để xem đâu mới thực sự là cơ hội dành riêng cho bạn qua những thông tin dưới đây!

Việc làm tại Thị xã Ninh Hoà, Khánh Hoà

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype