Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp phúc điền

Công Ty Tnhh Cn Vĩnh Hàn Precission Chuyên viên Thu Mua

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hải Dương

Hải Dương

Hạn nộp: 30/08/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Tăng lương định kỳ theo quy định Được đi du lịch nghỉ mát Được làm việc trong môi trường nước ngoài chuyên nghiệp Được nghỉ, thưởng lễ tết theo quy định Được tham gia bảo hiểm, công đoàn theo quy định Được công ty trang bị hỗ trợ các phương tiện để làm việc Cơ chế thăng tiến rõ ràng. Chế độ đãi ngộ tốt, được hưởng phụ cấp, phúc lợi, liên hoan và du lịch. Được hưởng các phúc lợi theo quy định của Nhà Nước.

Tăng lương định kỳ theo quy định Được đi du lịch nghỉ mát Được làm việc trong môi trường nước ngoài chuyên nghiệp Được nghỉ, thưởng lễ tết theo quy định Được tham gia bảo hiểm, công đoàn theo quy định Được công ty trang bị hỗ trợ các phương tiện để làm việc Cơ chế thăng tiến rõ ràng. Chế độ đãi ngộ tốt, được hưởng phụ cấp, phúc lợi, liên hoan và du lịch. Được hưởng các phúc lợi theo quy định của Nhà Nước.

Yêu cầu: 1. Tốt nghiệp Đại học, có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tối thiểu 01 năm. 2. Sử dụng thành thạo tiếng Trung 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. 3. Khả năng tìm kiếm thông tin tốt. 4. Xây dựng mối quan hệ tốt với nhà cung cấp. 5. Kỹ năng đàm phán và chăm sóc khách hàng tốt.

1. Tốt nghiệp Đại học, có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tối thiểu 01 năm. 2. Sử dụng thành thạo tiếng Trung 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. 3. Khả năng tìm kiếm thông tin tốt. 4. Xây dựng mối quan hệ tốt với nhà cung cấp. 5. Kỹ năng đàm phán và chăm sóc khách hàng tốt.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm tại huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Huyện Cẩm Giàng - Hải Dương là một trong những trung tâm công nghiệp của toàn tỉnh. Sở hữu vị thế thuận lợi, có chính sách phát triển kinh tế đúng hướng. Đến nay, huyện Cẩm Giàng có hơn 1.900 công ty đang hoạt động. Với các thế mạnh về việc làm thương mại, xuất nhập khẩu, việc làm công nghiệp, việc làm xây dựng,... hứa hẹn sẽ mang đến cho người tìm việc cơ hội hấp dẫn. Cập nhật danh sách việc làm tại huyện Cẩm Giàng ngay dưới đây:

Việc làm tại huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng