Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên sale tour

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Nhân viên Sale tour

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

- Tìm kiếm và khai thác thị trường qua các kênh Sales, Maketing. - Xây dựng chương trình du lịch, tính giá tour. - Triển khai sale tour ghép, tour đoàn hiệu quả. - Tư vấn khách hàng, giao dịch, ký kết và thực hiện hợp đồng. - Đảm bảo đạt doanh số được giao và thúc đẩy doanh số theo chỉ tiêu mong muốn. - Phối hợp với Phòng Điều hành tổ chức các tour du lịch. Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi tour diễn ra.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐT TM & DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI NAM

NHÂN VIÊN ĐIỀU HÀNH KIÊM SALES TOUR

CÔNG TY TNHH ĐT TM & DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI NAM

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

- Thiết kế và điều hành các tour du lịch phục vụ khách nội địa và inbound. - Thực hiện công việc tư vấn và bán các tour du lịch cho khách hàng có nhu cầu. - Hỗ trợ nhân viên kinh doanh thiết kế tour du lịch cho khách hàng. - Chi tiết công việc sẽ được bàn rõ hơn khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIGSEA  VIỆT NAM

Nhân viên sale tour

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIGSEA VIỆT NAM

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/06/2022 Chat

• Thực hiện công việc tư vấn và bán các tour du lịch cho các khách hàng có nhu cầu. • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng tiềm năng, lên chương trình, bán tour cho khách. Thiết kế tour theo yêu cầu của khách hàng. • Thiết kế chương trình, lập bảng giá, báo giá cho khách hàng và quản lý tour theo mảng thị trường được phân công. • Tìm kiếm, khai thác thông tin, tư vấn khách hàng qua điện thoại, qua email hoặc gặp trực tiếp. • Cập nhật cơ sở dữ liệu của công ty về các sản phẩm tour/ dịch vụ được phụ trách.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOTRAVEL

Nhân viên Sale tour

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOTRAVEL

Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 20/06/2022 Chat

- Phát triển nguồn khách đi du lịch trong nước và quốc tế. - Lên phương án sale cho từng thời điểm. - Triển khai sale tour ghép, đoàn hiệu quả. - Tìm kiếm, tiếp nhận thông tin từ khách hàng, bán tour, dịch vụ cho khách.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH BẦU TRỜI XANH

BLUETRIP - TUYỂN NHÂN VIÊN SALE TOUR

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH BẦU TRỜI XANH

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

• Báo giá và xây dựng chương trình du lịch theo yêu cầu của khách • Quảng bá, giới thiệu, bán sản phẩm, dịch vụ của Công ty tới khách hàng trực tiếp và các đại lý du lịch • Thu thập thông tin thị trường, đánh giá, cập nhật khách hàng, giá cả, đối thủ cạnh tranh... • Thực hiện công tác phát triển mạng lưới đại lý, khách hàng cơ quan tại khu vực được phân công; tư vấn, đàm phán ký kết hợp đồng đối với khách hàng. • Đề xuất các chính sách, sản phẩm, chương trình xúc tiến bán hàng; đề xuất sáng kiến, biện pháp nhằm khai thác tốt các nguồn khách, các chương trình phù hợp với yêu cầu của thị trường; đề xuất hoạt động Marketing tại thị trường được phân công, các phương án bán hàng nhằm đạt chỉ tiêu doanh thu được giao. • Các công việc khác theo yêu cầu của Lãnh đạo Công ty

+ Xem thêm

Công ty NINA

Nhân viên Sale Tour Du Lịch

Công ty NINA

Quận 12, Hồ Chí Minh

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/06/2022 Chat

- Thực hiện kế hoạch phát triển thị trường (theo định hướng công ty) - Xây dựng chương trình và báo giá tour - Tư vấn bán tour và cách dịch vụ cung cấp: Tour ghép nội địa và quốc tế, Tour đoàn nội địa và quốc tế, Dịch vụ visa hộ chiếu, Dịch vụ đặt xe, Đặt phòng khách sạn,.... -Thực hiện giao dịch với khách hàng: đàm phám, ký kết hợp đồng, đăng ký tour,... - Theo dỗi tour đang chạy và xử lý các sự cố phát sinh - Tiếp nhận thông tin đặt vé của khách hàng qua điện thoại, email, trực tiếp sử dụng các hệ thống đặt vé để báo giá, tư vấn hành trình bay, đặt vé, hoàn huỷ, thay đổi vé,... theo yêu cầu khách hàng. - Quản lý chịu trách nhiệm về các booking, vé do mình book/ từ khi khách hàng yêu cầu đến khi kết thúc hành trình. - Tư vấn đường bay tốt nhất và giải đáp các thắc mắc của khách hàng các thông tin liên quan đến vé máy bay chuyến bay - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu Trưởng/ Phó phòng và Ban Giám Đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ Du Lịch Đà Nẵng 24

NHÂN VIÊN SALES TOUR VÀ VÉ MÁY BAY

Công Ty Cp Dịch Vụ Du Lịch Đà Nẵng 24

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 20/04/2022 Chat

✍️✍Mô tả công việc: Ưu điểm: Khách hàng công ty có sẵn, không cần tìm kiếm khách hàng - Tư vấn dịch vụ bán vé máy bay, khách sạn, tour, combo du lịch.. cho khách hàng đặt dịch vụ thông qua chat box của fanpage, zalo và hotline của cty. - Xử lý booking và đặt dịch vụ hằng ngày, có phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ. - Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ. - Tham gia kinh doanh và thực hiện công việc theo sự phân công của cấp trên

+ Xem thêm

Công Ty Cp Du Lịch Coxi

Nhân viên Sales Tour

Công Ty Cp Du Lịch Coxi

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 27/04/2022 Chat

- Tư vấn hành trình du lịch theo nhu cầu của khách hàng, - Chốt bán dịch vụ tour trọn gói, combo du lịch, các dịch vụ lẻ cho khách hàng - Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ du lịch của công ty - Phối hợp với bộ phận Marketing trong các chiến dịch quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch của công ty - Tìm hiểm về các phương thức bán hàng mới, cập nhật kiến thức về các sản phẩm du lịch mới để đưa ra các đề xuất về sản phẩm, dịch vụ, phương thức tiếp cận khách hàng - Tham gia hỗ trợ đào tạo nhân sự mới về sản phẩm, kỹ năng tư vấn dịch vụ du lịch. - Tham gia hỗ trợ, góp ý trong quá trình xây dựng sản phẩm du lịch mới của công ty - Các công việc khác theo sự phân công của Ban giám đốc

+ Xem thêm

Oh Vacation Co.,ltd

Tư Vấn Viên Du Lịch -Cao Cấp

Oh Vacation Co.,ltd

Quận Tây Hồ, Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

• Thực hiện các buổi thuyết trình, giới thiệu sản phẩm, mô hình nghỉ dưỡng của Oh Vacation • Thực hiện và quản lý các giao dịch bán hàng • Cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc Khách hàng • Kết hợp với các bộ phận Truyền thông, Marketing thực hiện các kế hoạch quảng bá, giới thiệu Dịch vụ. Thu nhập trung bình từ 12 - 20 triệu (Lương cứng 5,100,000 + hoa hồng + thưởng)

+ Xem thêm

Treka Travel

Nhân viên sales tour nội địa

Treka Travel

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/11/2021 Chat

- Thực hiện công việc tư vấn và bán các tour du lịch trong nước cho các khách hàng có nhu cầu; - Thiết kế tour theo yêu cầu của khách hàng; - Chăm sóc khách hàng; - Hỗ trợ phòng Marketing trong việc định dạng thương hiệu và phát triển thương hiệu công ty

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype