Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên tiếp thị sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

PGT HOLDING - CHUYÊN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG HẤP DẪN

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Kỹ năng lập kế hoạch và giám sát công việc. - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình & xử lý tình huống. - Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định. - Kỹ năng tổng hợp, phân tích và đánh giá thông tin

+ Xem thêm

Côngg ty cổ phần dịch vụ và thương mại New Word

{TUYỂN GẤP} Nhân viên Content

Côngg ty cổ phần dịch vụ và thương mại New Word

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ứng viên đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Lên được chiến lược content (Theo định hướng của công ty) - Thấu hiểu insight khách hàng - Có khả năng viết bài tốt, nội dung định hướng được cảm xúc & dẫn dắt hành động của khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi - Có khả năng đánh giá/ đo lường hiệu quả Content - Đã từng tham gia những chiến dịch quảng cáo thành công - Có khả năng tốt trong việc xây dựng nội dung Landing Page (Chạy chuyển đổi) - Có gu thẩm mỹ tốt và hiểu biết về mỹ phẩm - Có tư duy/ kiến thức về Marketing - Nhanh nhạy, sáng tạo, chịu được áp lực công việc cao - Có khả năng bắt trend thị trường, ứng biến, thích nghi nhanh chóng - Có khả năng quản lý đội nhóm & bám sát mục tiêu.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần  Shaha  Việt Nam

(GẤP) NHÂN VIÊN MARKETING - TIẾP THỊ SẢN PHẨM

Công ty cổ phần Shaha Việt Nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có am hiểu các kênh tiêp thị Online và các nội dung cho các trang web. - Hiểu biết về thị hiếu của người xem và biết cách tạo ra nội dung thu hút, ấn tượng. - Có khả năng phân tích và trình bày nội dung.

+ Xem thêm

Công Ty Dược Tâm Dược

Trình Dược Viên OTC - Hồ Chí Minh

Công Ty Dược Tâm Dược

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/08/2021 7 - 10 triệu Chat

-Trình độ THPT trở lên - Nhanh nhẹn, chịu khó,có ý chí cầu tiến - Có khả năng giao tiếp, tư vấn - Trung thực , siêng năng học hỏi , thích nghi với công việc di chuyển nhiều - Biết cách xử lí tình huống - Có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc. - Chín chắn, tự tin, có khả năng làm việc độc lập dưới cường độ, áp lực cao, làm việc với tính thần trách nhiệm cao. - Tốt nghiệp trung cấp trở lên, không đòi hỏi kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ A - Z hoàn toàn miễn phí

+ Xem thêm

Hoco&boro Vietnam

NHÂN VIÊN SALES THỊ TRƯỜNG

Hoco&boro Vietnam

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kinh nghiệm sales ít nhất 3 tháng - Tốt nghiệp THPT trở lên - Tuổi 19t - 35t. - Tự tin và kỹ năng giao tiếp tốt - Chăm chỉ có trách nhiệm trong công việc - Thái độ thân thiện, luôn vui vẻ nhiệt tình với đồng nghiệp và khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Phát Triển Và Tư Vấn Mekong Credit

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Cp Đầu Tư Phát Triển Và Tư Vấn Mekong Credit

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên. - Nhiệt huyết trong kinh doanh. Năng động, hoạt bát, tự tin và có khả năng giao tiếp, tạo mối quan hệ tốt với khách hàng. - Kỹ năng giao tiếp tốt, phân tích và xử lý tình huống nhanh, có khả năng đàm phán và thương lượng với khách hàng. - Có tinh thần đồng đội, hỗ trợ đồng nghiệp trong quá trình làm việc - Đối với ứng viên đã và đang làm việc tại các công ty quà tặng, khuyến mãi trên 1 năm, có hệ thống khách hàng tốt Công ty sẽ có mức lương cực kỳ hấp dẫn hoặc thỏa thuận trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Cot

Sale thị trường

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Cot

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

-Có hiểu biết về các sản làm đẹp với phân khúc khách hàng từ trung cấp đến cao cấp. - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị sản phẩm. - Kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng tốt. - Kỹ năng đàm phán và giải quyết vấn đề tốt, có khả năng truyển đạt thông tin. - Không ngại di chuyển trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Fuji Việt Nam

CẦN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Fuji Việt Nam

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam - Nữ tuổi dưới 35 - Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng chuyên ngành Marketing, Kinh Tế, Quản trị kinh doanh - Kinh nghiệm: 1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí kinh doanh, bán hàng - Ngoại hình: ưa nhìn - Sử dụng thành thạo MS Offices, Internet… - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục - Có kỹ năng thuyết trình trước đám đông - Tinh thần ham học hỏi, nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi - Có thể làm việc dưới áp lực cao

+ Xem thêm

Công Ty Cơ Hội Và Thách Thức

Nhân viên Kinh Doanh Thị trường Thu nhập 8 - 12 triệu tháng

Công Ty Cơ Hội Và Thách Thức

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/05/2021 7 - 10 triệu Chat

YÊU CẦU CÔNG VIỆC : - Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo thêm các kỹ năng cần thiết cho công việc. - Có phương tiện đi lại. - Mong muốn hợp tác với những bạn có tinh thần nhiệt huyết, cầu tiến, chăm chỉ, giao tiếp tốt, sẵn sàng đi lại. - Ưu tiên sinh năm 1994 trở lại.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Quảng Cáo Nam Linh

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Quảng Cáo Nam Linh

Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hạn nộp: 19/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Nữ, tuổi từ 21 trở lên, tốt nghiệp trung cấp trở lên. + Ngoại hình: dễ nhìn, thân thiện. + Môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp + Nhiều cơ hội đào tạo, thăng tiến làm việc lâu dài + Biết sử dụng tin học văn phòng: Word, excel + Nhanh nhẹn, hoạt bát, cần cù, chịu khó, thật thà trong công việc (ƯU TIÊN NHÂN VIÊN CÓ KINH NGHIỆM)

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype