Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

CV tiếp thị quảng cáo chính là một công cụ quan trọng giúp các bạn bước chân vào ngành Marketing hiệu quả nhất. Hy vọng, với những chia sẻ sau đây tại Timviec365.vn, bạn sẽ biết cách tạo cho mình một bản CV top hiệu quả nhất.

CV đẹp

Hiện nay, trên thị trường kinh doanh, năng lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trở nên rất gay gắt, nhu cầu tuyển nhân sự trong ngành marketing quảng cáo tăng cao. Do đó nhiều bạn trẻ đã tự tìm cho mình một cơ hội trong ngành này và bước đầu tiên các bạn cần phải chuẩn bị đó chính là tạo cho mình một bản CV tiếp thị quảng cáo thật “đắt giá” để tăng cơ hội tiếp cận nghề nghiệp và chinh phục những ước mơ lớn trong ngành.

1. Thế nào là CV tiếp thị quảng cáo?

Xuất phát từ những hiểu biết CV xin việc là gì?, bạn sẽ hiểu rõ CV xin việc tiếp thị quảng cáo là gì? CV xin việc tiếp thị quảng cáo là bản tóm tắt những yếu tố mà nhà tuyển dụng quan tâm ở bạn tại vị trí công việc tiếp thị quảng cáo. Bao gồm: trình độ học vấn, kinh nghiệm và kỹ năng công việc cùng một vài thông tin liên quan mà tại mẫu CV tiếp thị quảng cáo trên Timviec365.vn đã cung cấp đến cho các bạn.

Nói về ngành tiếp thị và quảng cáo, nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong các hoạt động kinh doanh chính vì thế mà cơ hội việc làm của nghề tiếp thị quảng cáo dành cho bạn sẽ không bao giờ khan hiếm, đặc biệt là khi cơ chế thị trường thương mại đang có những yếu tố tích cực để đưa các hoạt động kinh doanh phát triển hơn nữa.

Thế nào là CV tiếp thị quảng cáo

Thế nào là CV tiếp thị quảng cáo

Dù nền kinh tế có diễn biến ra sao thì những cơ hội việc làm bạn trong hoạt động tiếp thị quảng cáo sẽ chẳng bao giờ vơi cạn, chúng luôn sẵn sàng ở đó để chờ đợi các nhân tố tài năng của xã hội đến chinh phục, thậm chí là khắc phục theo các chiều hướng kinh tế không thuận lợi.

Dù có sẵn và rất phong phú như vậy nhưng để có thể tìm được một công việc tiếp thị quảng cáo cũng không phải là chuyện dễ dàng gì. Nhất là đối với một vài vị trí bán hàng mang tính chuyên môn kỹ thuật cao với những đòi hỏi khắt khe hơn thì chắc chắn bạn càng cần phải đầu tư nhiều hơn nữa cho bản CV tiếp thị quảng cáo của mình.  

Vì là dân trong ngành nên ít nhiều chúng ta sẽ hình dung ra được trong một bản CV xin việc tiếp thị quảng cáo cần những yếu tố nào. Nhưng trước khi đặt bút viết cho mình một bản  CV xin việc tiếp thị quảng thì bạn hãy tìm hiểu và tham khảo trước những mẫu CV tiếp thị quảng cáo của người khác. Cách tốt nhất là tham khảo ngay trên trang web nổi tiếng cung cấp những mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp phù hợp với từng ngành nghề của bạn.

>> Xem thêm: CV Nhân viên kinh doanh 

2. Tham khảo một vài mẫu CV tiếp thị quảng cáo

Trong ngành tiếp thị quảng cáo có rất nhiều vị trí việc làm để bạn có thể tham gia vào. Tùy từng vị trí bạn sẽ có cách viết khác nhau trên một khung mẫu chung của CV tiếp thị quảng cáo.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một vài mẫu CV xin việc tiếp thị quảng cáo phổ biến nhất được tham khảo trên website Timviec365.vn để rút ra cho mình những cách viết hiệu quả nhất.

Mẫu CV tiếp thị quảng cáo

Mẫu CV tiếp thị quảng cáo

Bạn có thể viết CV theo form mẫu sau:

CV XIN VIỆC TIẾP THỊ QUẢNG CÁO

<1> Mục tiêu nghề nghiệp

Hy vọng sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn đối với ngành tiếp thị quảng cáo, đồng thời mang đến cho công ty những giá trị tốt nhất.

Mong muốn làm việc trong một môi trường có nhiều thử thách để có thể phát triển bản thân một cách toàn diện nhất với các kỹ năng cần thiết nhất. Ngoài ra, có thể giúp thỏa mãn được niềm đam mê trong nghề quảng cáo, tiếp thị.

<2> Kỹ năng nghề nghiệp

Thành thạo kỹ năng vi tính

Khả năng giao tiếp tốt

Thuyết trình trước đám đông

Có khả năng làm việc nhóm hiệu quả

<3> Trình độ học vấn

Trường Đại học Khoa học xã hội nhân văn

Ngành: Văn hóa học

Học lực: Khá

Điểm trung bình: 7,5

<4> Kinh nghiệm làm việc

Công ty CV365

Vị trí công việc: Nhân viên Telesale

Tư vấn, chăm sóc khách hàng, chốt đơn hàng

Gọi điện theo danh sách data tại Công ty để tư vấn và thuyết phục khách hàng đặt mua sản phẩm của công ty, chăm sóc khách hàng cũ để họ tiếp tục sử dụng sản phẩm tại công ty.

Công ty truyền thông CV365

Vị trí công việc: Cộng tác viên

Làm cộng tác phục vụ những buổi ghi hình trong chương trình Nhóc tì tí hon , thực hiện bởi sự cộng tác giữa Đài truyền hình thành phố Hà Nội và Công ty truyền thông CV365.

Hoạt động công tác đoàn tại Khoa Văn hóa học

Vị trí công việc: Cán bộ Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Văn hóa học

Biết cách làm báo cáo và lập biên bản các loại hồ sơ, giấy tờ

Tham gia vào các công việc tổ chức sự kiện, tổ chức chương trình.

<5> Giải thưởng

Có chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp

Chứng chỉ tin học văn phòng trình độ B1

<6> Sở thích

Nghe nhạc

Đọc sách

<7> Hoạt động

Làm Hội viên của Nhóm Tình nguyện tại Trường Đại học Khoa học xã hội nhân văn

Tình nguyện viên tham gia vào các hoạt động hiến máu nhân đạo của Hội sinh viên trường tổ chức

<8> Dự án tham gia

Dự án Marketing mở rộng đối tượng khách hàng tại Công ty CV365

Vai trò trong dự án: Nhân viên nghiên cứu thị trường, lên danh sách lọc đối tượng khách hàng.

Kết quả: Công ty đang tiếp cận mở rộng hơn các đối tượng khách hàng, lượng data khách hàng đã tăng lên và sản phẩm của công ty thu hút được thêm 25% đối tượng khách hàng mới. 

<9> Người tham chiếu

Thêm những thông tin khác (nếu cần)

Trên đây là một mẫu CV xin việc tiếp thị quảng cáo, nếu đem so với mẫu đơn xin việc chuyên viên tiếp thị quảng cáo thì bản CV này có phần được trình bày dài hơn và tỉ mỉ hơn. Điều đó là đương nhiên vì theo các chuyên gia tại Timviec365.vn, bạn cần phải đảm bảo tất cả các yếu tố cần trong giới hạn mong muốn của nhà tuyển dụng. Một khi bạn có thể đáp ứng được một cách tỉ mỉ những yếu tố đó đồng nghĩa rằng bản CV của bạn đã thành công trong việc tạo ra ấn tượng mạnh trong sự tiếp nhận của nhà tuyển dụng.

Đây chỉ là một trong rất nhiều mẫu CV tiếp thị quảng cáo được tham khảo trên website Timviec365.vn mà thôi. Để tăng thêm cơ hội lựa chọn cho mình một mẫu CV ưng ý nhất, các bạn hãy truy cập vào trang CV tại Timviec365.vn để tìm kiếm các mẫu CV khác như CV Marketing, CV quản trị kinh doanh, CV phát triển thị trường, CV Chăm sóc khách hàng, CV Hành Chính Văn Phòng, CV Nhà hàng khách sạn,...

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo

3. Cách viết CV tiếp thị quảng cáo

Dựa vào CV xin việc mẫu được gợi ý ở trên, chúng ta có thể rút ra những lưu ý quan trọng để kiến tạo nên một bản CV xin việc hoàn hảo và tự tin bước vào ngành tiếp thị quảng cáo với sự thành công bước đầu này.

3.1. Những lưu ý quan trọng khi viết kỹ năng trong CV tiếp thị quảng cáo

Trong quan niệm của nhiều nhà tuyển dụng, họ cho rằng cách mà các ứng viên ứng xử, làm việc cùng với khả năng lãnh đạo tại một môi trường cũ sẽ được người ứng viên đó tiếp tục thể hiện trong môi trường mới. Ở phương diện của mỗi ứng viên khi bắt tay vào viết CV xin việc thì vấn đề thể hiện niềm đam mê và truyền cảm hứng cho nhà tuyển dụng trên CV xin việc của mình sẽ giúp cho các bạn có thể ghi điểm nhanh chóng trong mắt của nhà tuyển dụng vì môi trường làm việc hiện tại đòi hỏi các bạn cần phải có sự tin tưởng tuyệt đối ngay từ chính thương hiệu của bản thân.

Hơn hết, điều quan trọng nhất nằm ở chỗ bạn phải thể hiện được khả năng tư duy và suy nghĩ độc lập, tránh xa các lối mòn, không ngừng sáng tạo. Làm được điều này đồng nghĩa với việc bạn đang nắm bắt được các cơ hội vàng trên con đường tiếp cận với ngành tiếp thị quảng cáo.

Trong ngành tiếp thị quảng cáo đòi hỏi bạn phải đưa được vào rất nhiều kỹ năng đặc trưng, thể hiện rõ bạn phù hợp với ngành quảng cáo, tiếp thị này. Vậy đâu là những kỹ năng cần đưa vào CV xin việc tiếp thị? Khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, khả năng lãnh đạo và sức sáng tạo,... chính là những từ khóa nhất định không thể thiếu khi trình bày kỹ năng xin việc bạn nhé!

Với ngành tiếp thị quảng cáo, nhất định các bạn không thể đưa thiếu kỹ năng quảng cáo. Đó là kỹ năng quan trọng mà nếu như thiếu chúng thì chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không công nhận bản CV xin việc của bạn.

Và hơn nữa, nếu như có khả năng quảng cáo tốt, chẳng có lý do gì để bạn không đưa chúng vào trong CV xin việc của mình đúng không. Nó chính là một lợi thế lớn để CV của bạn thêm phần hấp dẫn. Vì khả năng viết content quảng cáo và khả năng dựng các tài liệu quảng cáo sẽ thay bạn chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy rằng, bạn có thể quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của công ty họ một cách hiệu quả, có thể tiến hành những chiến lược tiếp thị để tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

Chúng là toàn bộ những tố chất cơ bản mà mỗi nhà tuyển dụng của ngành đều mong muốn ứng viên có thể đưa ra và chứng minh được trong buổi tham vấn. Khi trình bày những kỹ năng đó, để không khô khan và thiếu tính chân thực, hãy dùng cách viết kỹ năng trong CV xin việc đưa cả vào trong đó niềm đam mê, tấm lòng yêu nghề và một tinh thần luôn sẵn sàng để đổi mới phù hợp với tính chất biến thiên không ngừng của công việc.

>> Xem thêm: CV SEO Web

3.2. Thể hiện sự hiểu biết “tường tận” về ngành tiếp thị, quảng cáo

Bạn hãy cố gắng thể hiện sự hiểu biết của bản thân về ngành đang theo đuổi bởi vì nhà tuyển dụng cũng chỉ muốn làm việc với những người đã có trình độ chuyên môn để doanh nghiệp tránh khỏi tình trạng không phải đào tạo lại từ đầu. Nhưng phải làm cách nào để bạn có thể chứng minh được sự hiểu biết của mình về ngành có tường tận hay không?

Cách tốt nhất mà những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tuyển dụng và làm CV online 365 tại Timviec365.vn đó là sử dụng các thuật ngữ liên quan tới ngành nghề tiếp thị, quảng cáo. Chúng tôi không khuyến khích bạn phải đưa vào trong đó những thuật ngữ quá khó hiểu nhưng hãy cố gắng trình bày phần trình độ chuyên môn trong CV bằng các từ ngữ thường được sử dụng trong ngành ví như các cụm từ: nhu cầu khách hàng, hình thức truyền thông tiếp thị,... Khi đó bản thân bạn đang tạo ra sự gần gũi, thân thuộc trong quá trình nhà tuyển dụng tiếp cận với CV của bạn. Đồng thời họ cũng thấy được sự “lăn xả” của bạn với ngành này đã đủ điều kiện để có thể đảm đương công việc mà họ giao phó.

Cách viết CV tiếp thị quảng cáo

Cách viết CV tiếp thị quảng cáo

Ngoài ra, bạn hãy thể hiện sự quan tâm của bản thân mình đối với hành vi của người tiêu dùng. Trong quá khứ có thể bạn học các chuyên ngành không mấy liên quan đến tiếp thị quảng cáo như ngành văn hóa, tâm lý học hoặc đã từng làm việc trong các lĩnh vực sản xuất thì nhiệm vụ của bạn là phải luôn tìm hiểu xem phải làm thế nào để cho người tiêu dùng có thể sử dụng các sản phẩm của công ty một cách dễ dàng nhất.

Hoặc nếu như bạn đã làm trong ngành ngân hàng, chắc hẳn ít nhất bạn cũng sẽ có niềm hứng thú để tìm hiểu về cách thức đầu tư của khách hàng như thế nào. Nói chung dù trước đây kinh nghiệm việc làm của bạn có là gì đi chăng nữa thì nhất định bạn hãy cố gắng để đảm bảo rằng bạn có thể thể hiện khả năng thấu hiểu về hành vi của người tiêu dùng một cách rõ ràng nhất trong hồ sơ xin việc.

3.3. Tóm tắt quá trình học vấn của bạn

Đã gọi là tóm tắt thì bạn nên cố gắng tóm tắt một cách ngắn gọn nhất và súc tích nhất về các yếu tố có liên quan đến quá trình học tập của bạn như thế nào. Thể hiện quá trình này theo các tiêu chí: thời gian, chuyên ngành theo học, trường theo học (Đại học/ Cao đẳng).

Bạn không cần thiết phải đưa vào CV tiếp thị quảng cáo của mình quãng thời gian học cấp 3 trở về trước vì dường như nhà tuyển dụng cũng chỉ quan tâm nhiều nhất đến quá trình bạn đã học chuyên ngành như thế nào, những kiến thức được đào tạo ở hệ đại học, cao đẳng của bạn có phục vụ được cho hoạt động trong công việc họ đang tuyển dụng hay không.

Đặc biệt viết trình độ học vấn trong CV nên nhấn mạnh những thành tích bạn nổi bật đã gặt hái được trong quá trình học tập, có thể thành tích đó quá nổi trội khi còn là học sinh cấp ba. Chính những yếu tố đó sẽ giúp cho bản CV xin việc của bạn có thể nhanh chóng được  cộng điểm tốt để thu hút nhà tuyển dụng.

Thậm chí bạn có thể đưa vào trong CV xin việc ngành quảng cáo tiếp thị của mình cả những ý tưởng đã nung nấu khi còn đang đi học. Bởi vì đối với ngành quảng cáo nói riêng, những ý tưởng luôn được đánh giá cao và trở thành cứu tinh cho doanh nghiệp. Nhờ có ý tưởng mà các doanh nghiệp có thể tự tin cạnh tranh trên thị trường với nhiều đối thủ đáng gờm.

Với những cá nhân luôn có khả năng đưa ra ý tưởng làm việc thì chắc chắn bạn sẽ luôn dành được những ưu ái từ phía nhà tuyển dụng và đó cũng là một yếu tố giúp cho CV tiếp thị quảng cáo của bạn tỏa sáng.

>> Xem thêm: CV Thương mại điện tử

3.4. Chú ý đến hình thức của CV tiếp thị quảng cáo

Cũng giống như nhiều bản CV ngành nghề khác, CV của ngành tiếp thị quảng cáo cần đảm bảo những yêu cầu nhất định về mặt hình thức. Hình thức đẹp và đảm bảo chuẩn sẽ giúp cho chúng ta có được sự hài lòng trọn vẹn của nhà tuyển dụng.

Bạn chớ sử dụng những phần mềm được tạo ra dành riêng cho văn bản chuẩn như Word hay PDF mặc dù có thể ở đa số những mẫu CV xin việc ngành khác đều khuyến khích sử dụng. Với riêng lĩnh vực tiếp thị quảng cáo, nhà tuyển dụng nào cũng đều chú ý tới cách bạn thể hiện kỹ năng trình bày CV như thế nào kèm theo các ý tưởng phá cách của bạn thể hiện trong từng nội dung câu chữ đến cách trình bày.

Bởi vậy, với ngành này, bạn có thể thêm vào trong CV một vài phần mềm về trình bày đồ họa và tạo theo ý tưởng riêng của bạn trong CV của mình. Các đồ thị sẽ giúp cho bạn thể hiện một cách ấn tượng các thành tích đã đạt được, đừng quên thiết kế cho mình một timeline để trình bày các kinh nghiệm làm việc trong CV nhé.

Các mẫu CV tiếp thị quảng cáo tại Timviec365.vn có thể chưa cập nhật dạng trình bày này tuy nhiên tùy vào nhu cầu của bạn để đưa thêm chúng vào. Bằng không chỉ cần sử dụng những mẫu CV xin việc tại trang web Timviec365.vn với ngành nghề này là đủ sức gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng rồi nhé.

3.5. Chắt lọc thông tin quan trọng

Tiêu đề trong CV xin việc là điều bắt buộc phải có. Các thông tin cá nhân của bạn dù được trình bày rất ngắn nhưng hãy cố gắng lựa chọn cho chúng một cách diễn đạt súc tích nhất. Để có thể tạo được ấn tượng tốt hơn nữa bạn có thể gắn thêm các kỹ năng mang đặc trưng nghề nghiệp và hướng nhiều đến mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc của bạn.

Có rất nhiều bạn ứng viên thắc mắc về việc đưa thông tin, thế nào là đủ, thế nào là thừa? Thực ra đủ hay thừa đều dựa phần lớn vào nhu cầu tiếp nhận thông tin của nhà tuyển dụng. Dường như nhu cầu này đã trở thành một định luật bất thành văn mà chỉ cần nhắc tới ngành nghề nào đó thì chắc chắn bạn sẽ được quy định đâu là thông tin quan trọng cần đưa vào CV. Sau đó nêu các thông tin quan trọng đó một cách ngắn gọn, súc tích.

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: CV xin việc bất động sản

4. Vì sao CV tiếp thị quảng cáo của bạn bị loại?

Có nhiều bạn luôn thắc mắc vì sao họ đã viết nên một bản CV xin việc khá đầy đủ vậy mà vẫn không làm hài lòng nhà tuyển dụng? Hãy xem CV của bạn có mắc phải những sai lầm sau đây hay không nhé.

- Bạn có sao chép hoàn toàn hoặc tải mẫu CV xin việc từ trên mạng về máy và không có bất kỳ sự sửa chữa, biến hóa gì để cho CV phù hợp với năng lực của bạn hay không?

- Trong CV bạn không đưa vào các dự án từng tham gia. Như vậy thì chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không thể biết được bạn có thể làm những nhiệm vụ gì, nhiệm vụ gì là phù hợp với bạn.

Lưu ý viết CV tiếp thị quảng cáo

Lưu ý viết CV tiếp thị quảng cáo

Mẫu CV xin việc trong ngành Tiếp thị quảng cáo của bạn không đưa được các yếu tố nổi bật về kỹ năng, kinh nghiệm hay trình độ, không thể hiện được cá tính sáng tạo mà chỉ dựa dẫm vào một lối mòn đã cũ. Trong quá trình đưa thông tin, bạn chỉ chăm chăm đưa vào yếu tố nội dung mà không thể hiện bất cứ con số biết nói trong CV nào để thể hiện kết quả đã nỗ lực tạo ra trong quá khứ.

Bạn không nắm rõ các nhu cầu của nhà tuyển dụng, không nắm được rõ ràng, chi tiết về sản phẩm hay các dịch vụ của công ty. Điều đó rất tai hại và có thể khiến cho nhà tuyển dụng nhanh chóng loại bỏ bạn ra khỏi tầm ngắm của họ.

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Hà Nội

5. Liệu có phải dựa vào các mẫu CV tiếp thị quảng cáo là viết được CV hoàn hảo cho mình?

CV xin việc mẫu được đăng tải trên mạng xã hội chính là cách để giúp cho tất cả mọi người có một nền tảng, một khuôn mẫu để dựa vào đó tạo cho mình một bản CV hấp dẫn. Tuy nhiên, trong toàn bộ các mẫu CV xin việc mà chúng ta có thể tham khảo, không phải mẫu nào, lúc nào bạn cũng có thể lấy mẫu để làm CV cho mình.   

Đôi khi tâm lý thụ động sẽ khiến cho bạn không muốn nghĩ cách để làm CV xin việc mang màu sắc cá nhân và thể hiện rõ cá tính sáng tạo. Nhưng bạn có biết, trước khi quan tâm đến hình thức CV của bạn như thế nào thì nhà tuyển dụng đặc biệt nhìn đến các yếu tố sáng tạo bạn đưa vào trong đó.

Mẫu CV tiếp thị quảng cáo

Mẫu CV tiếp thị quảng cáo

Việc “copy” hoàn toàn các mẫu CV tiếp thị quảng cáo từ trên mạng không phải là giải pháp tốt dành cho các bạn trong quá trình tạo CV. Hãy cố gắng tạo biến đổi chúng dù chỉ là một phần nhỏ nhất. Tuy nhiên, bạn có thể tải mẫu CV tiếp thị quảng cáo ngay trên trang web Timviec365.vn vì tại đây, các chuyên gia không để tâm lý thụ động của bạn có “đất” phát triển mà hoàn toàn khuyến khích mọi người chủ động thể hiện CV mang màu sắc của riêng mình.

Tìm việc làm

Như vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại vị trí tiếp thị quảng cáo, hãy đến với những mẫu CV tiếp thị quảng cáo trên Timviec365.vn để lựa chọn cho mình một mẫu CV xin việc phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cơ hội tỏa sáng trong mắt nhà tuyển dụng và vượt qua rất nhiều ứng viên nặng ký khác.