Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phiên dịch tiếng thái lan

Công ty cổ phần Thái Việt Corporation Tuyển Nhân viên Phiên dịch

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Bình Phước

Bình Phước

Hạn nộp: 05/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Hưởng lương ổn định cố định hằng tháng thỏa thuận cho từng vị trí. Lương trên 26 ngày làm việc, 1 tháng được nghỉ phiên 4-5 ngày. + Được tính tăng ca nếu làm ngoài giờ, làm đêm và ngày nghỉ . + Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN. + Được đánh giá tăng lương & chăm sóc sức khỏe định kỳ hằng năm. + Được thưởng tháng (sau khi làm việc được 5 tháng), thưởng năm tốt theo kết quả sản xuất kinh doanh của trại và của công ty. + Được thưởng khuyến khích ở lại trại nếu nhân viên nghỉ phiên tại trại(từ 400k – 1tr/tháng) + Có cơ hội được điều chuyển lên vị trí cao hơn nếu gắn bó lâu dài và làm việc tốt.

+ Hưởng lương ổn định cố định hằng tháng thỏa thuận cho từng vị trí. Lương trên 26 ngày làm việc, 1 tháng được nghỉ phiên 4-5 ngày. + Được tính tăng ca nếu làm ngoài giờ, làm đêm và ngày nghỉ . + Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN. + Được đánh giá tăng lương & chăm sóc sức khỏe định kỳ hằng năm. + Được thưởng tháng (sau khi làm việc được 5 tháng), thưởng năm tốt theo kết quả sản xuất kinh doanh của trại và của công ty. + Được thưởng khuyến khích ở lại trại nếu nhân viên nghỉ phiên tại trại(từ 400k – 1tr/tháng) + Có cơ hội được điều chuyển lên vị trí cao hơn nếu gắn bó lâu dài và làm việc tốt.

Yêu cầu: - Thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Thái - Ở lại nơi làm việc (1 tháng được nghỉ 4 ngày, 2 tháng về 1 lần tối đa 6 ngày)

- Thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Thái - Ở lại nơi làm việc (1 tháng được nghỉ 4 ngày, 2 tháng về 1 lần tối đa 6 ngày)

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm biên – phiên dịch

Việc làm biên – phiên dịch đang mở ra rất nhiều cơ hội khác nhau cho lao động Việt. Nếu như bạn đang tìm hiểu các thông tin về việc làm này thì hãy nhanh chóng tham khảo bài viết sau nhé.

Việc làm biên – phiên dịch

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng