Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phục vụ nhà hàng nhật part time

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm tại nhà Tuyển nhân viên làm thêm 2-3h ngày lương 7-9tr tháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm Thêm không cần kinh nghiệm tại tphcm lương cao 7 - 9 triệu có thể làm toàn thơig gian

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Có Điện thoại Hay Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko cần trình độ. Ko cần kinh nghiệm. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Thu Nhập: trung bình từ 4-6tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 6-10tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm thêm buổi tối lương 7-9tr tháng Việc Làm Ngoài Giờ Cho Lao Động Phổ Thông Lương Cao

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm lương7-9tr tháng nhận 12 nhân viên làm thêm 2-3h ngày có thêm phụ cấp thâm niên và lương thưởng lễ

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

VCOYYFViệc làm thêm 2-3h ngày lương7-9tr tháng làm việc thêm buổi tối tại nhà

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 10 - 15 triệu Chat

CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….

+ Xem thêm

Sushi Linh

Nhân viên Phục vụ

Sushi Linh

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/03/2021 Thỏa thuận Chat

Cần có trách nhiệm hoàn thành tốt các công việc được giao. Là một nhân viên thân thiện, trung thực, chịu khó. Theo dõi các món ăn cần được bán trong ngày để có thể tư vấn cho khách hàng. Kỹ năng cần thiết: multi-tasking, phối hợp làm việc với team, giao tiếp hiệu quả, lịch sự với đồng nghiệp và khách hàng, nhanh nhẹn. Kỹ năng bổ sung: biết ngoại ngữ Anh/ Nhật là một lợi thế. Có kinh nghiệm làm nhà hàng Nhật là lợi thế. Có ngoại hình là lợi thế.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trong những năm gần đây, trên thị trường Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều các nhà hàng Nhật Bản từ những thương hiệu nổi tiếng. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cũng tăng lên, đặc biệt là vị trí việc làm phục vụ nhà hàng Nhật part time. Và nếu bạn đang quan tâm đến việc làm này, hãy cùng đọc bài viết để hiểu rõ hơn về tính chất, các yêu cầu đặt ra đối với công việc nhé!

1. Việc làm phục vụ nhà hàng Nhật part time là gì?

Việc làm phục vụ nhà hàng Nhật part time có thể hiểu đơn giản là vị trí phục vụ dành cho những bạn sinh viên đi làm thêm với số lượng thời gian, ca làm ngắn hơn so với các nhân viên bình thường. Nhiệm vụ chính của các nhân viên phục vụ part time tại nhà hàng Nhật Bản nhìn chung là đáp ứng nhu cầu về ăn uống cho các thực khách khi đến nhà hàng.

Việc làm phục vụ nhà hàng Nhật part time là gì
Việc làm phục vụ nhà hàng Nhật part time là gì?

Nhân viên phục vụ nhà hàng Nhật part time có thể tùy ý đăng ký lịch làm việc, lựa chọn các ca sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình, nhất là các bạn sinh viên sẽ không ảnh hưởng đến quá trình học tập. Theo đó, hầu hết các bạn đều làm vào buổi tối, sau khi đã tan học và đi làm để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống hay đơn giản chỉ là tạo cơ hội va chạm, tiếp xúc xã hội.

Vậy các nhân viên phục vụ nhà hàng Nhật part time sẽ làm những công việc như thế nào?

2. Mô tả chi tiết về việc làm phục vụ nhà hàng Nhật part time

Nghề phục vụ nói chung sẽ khá vất vả bởi công việc thường xuyên phải di chuyển, vận động không ngừng nghỉ. Đối với các bạn là part time, mặc dù thời gian ngắn hơn nhưng thường làm vào buổi tối thì số lượng khách hàng khá đông, do đó, nhiệm vụ dành cho các bạn cũng không ít. Cụ thể, nhân viên phục vụ part time tại nhà hàng Nhật sẽ đảm nhiệm công việc như sau:

- Đón tiếp các thực khách vào nhà hàng, giới thiệu họ đến cung cấp thông tin đặt bàn tại quầy thanh toán.

- Tiếp nhận các yêu cầu order món ăn, đồ uống từ khách hàng và chuyển xuống cho bộ phận bếp để họ chuẩn bị. Công đoạn này cần phải đảm bảo chính xác và tốt nhất là nên ghi yêu cầu vào giấy để bộ phận bếp làm đúng các món ăn khách hàng yêu cầu.

Mô tả chi tiết về việc làm phục vụ nhà hàng Nhật part time
Mô tả chi tiết về việc làm phục vụ nhà hàng Nhật part time

- Sau khi đồ ăn, thức uống đã chuẩn bị xong thì nhân viên phục vụ part time sẽ cần đưa các món ăn đó lên đúng bàn của thực khách đã order, xếp đồ ăn xuống bàn, chuẩn bị đầy đủ bát đũa, đĩa, nước chấm,… cần thiết để khách thưởng thức các món ăn.

- Đối với các nhà hàng Nhật thì hầu hết đều sẽ có dịch vụ nhân viên phục vụ đứng cạnh để nướng thịt, cho đồ ăn vào nồi lẩu, rót rượu,… theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó, các nhân viên phục vụ cũng sẽ cần luôn theo sát các bàn ăn đã được yêu cầu để đáp ứng những mong muốn của thực khách.

- Sau khi khách hàng đã dùng bữa xong, các nhân viên phục vụ part time sẽ cần hướng dẫn họ đến thanh toán, đồng thời thực hiện dọn dẹp đồ ăn thừa, bát đũa bẩn trên bàn, đảm bảo thật sạch sẽ để đón tiếp các khách hàng sau.

- Ngoài ra, nhân viên phục vụ part time tại nhà hàng Nhật cũng cần hỗ trợ một số bộ phận khác để hoàn thành công việc hiệu quả hơn, nhất là những ngày đông khách như là bộ phận lễ tân, bếp, thu ngân,…

3. Yêu cầu trong tuyển dụng việc làm phục vụ nhà hàng Nhật part time

Người Nhật Bản có phong cách sống khá khác biệt các quốc gia trên thế giới, do đó, khi ứng tuyển làm nhân viên phục vụ part time tại các nhà hàng Nhật Bản, bên cạnh những yêu cầu chung cho nhân viên phục vụ thì các bạn còn cần tuân thủ theo đúng phong cách làm việc của họ về đón tiếp và phục vụ khách hàng. Cụ thể, yêu cầu trong tuyển dụng việc làm phục vụ nhà hàng Nhật part time sẽ như sau:

- Yêu cầu trong quá trình làm việc không có bất kỳ vướng bận hay các vấn đề nào làm gián đoạn nhiệm vụ. Đây là điều mà người Nhật thường không thích khi làm việc. Do đó, các bạn sinh viên có nhu cầu làm thêm, cần có thời gian rảnh rỗi theo các ca cố định (trưa hoặc tối), có thể chủ động sắp xếp thời gian theo các tuần và đăng ký lịch làm việc theo tuần.

Yêu cầu trong tuyển dụng việc làm phục vụ nhà hàng Nhật part time
Yêu cầu trong tuyển dụng việc làm phục vụ nhà hàng Nhật part time

- Làm phục vụ nhà hàng cần có sự nhanh nhẹn, linh hoạt, có khả năng xử lý vấn đề, giao tiếp tốt, có khả năng chịu được áp lực công việc.

- Ưu tiên những ứng viên biết tiếng Nhật, giao tiếp cơ bản để có thể nói chuyện với khách hàng Nhật hoặc là quản lý người Nhật.

- Cần có sức khỏe tốt, có khả năng đứng và đi lại trong nhiều giờ liên tục.

- Là người trung thực, thật thà, làm việc có trách nhiệm, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

4. Mức thu nhập dành cho phục vụ nhà hàng Nhật part time

Khi làm việc tại các nhà hàng Nhật Bản, dù chỉ là công việc part time nhưng mức lương bạn nhận được cũng khá hấp dẫn. Đặc biệt những ai làm cho nhà hàng nổi tiếng thì chắc chắn mức thu nhập hàng tháng sẽ vô cùng tốt.

Mức thu nhập dành cho phục vụ nhà hàng Nhật part time
Mức thu nhập dành cho phục vụ nhà hàng Nhật part time

Tùy thuộc vào thời gian làm việc mà các bạn sẽ nhận được mức lương khác nhau. Thông thường đối với những bạn làm từ 7 – 8 ca/tuần thì lương sẽ dao động từ 5 – 6 triệu đồng/tháng, còn những ai làm ít hơn thì có thể dao động từ 3 – 4 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, các bạn cũng còn nhận được các khoản tiền tip từ khách hàng trong quá trình phục vụ, các khoản thưởng vào dịp đặc biệt từ nhà hàng. Như vậy, đây là mức thu nhập khá ổn dành cho các bạn sinh viên đi làm thêm hiện nay.

5. Quyền lợi được hưởng khi làm phục vụ nhà hàng Nhật part time

Quyền lợi được hưởng khi làm phục vụ nhà hàng Nhật part time
Quyền lợi được hưởng khi làm phục vụ nhà hàng Nhật part time

Ngoài mức thu nhập hấp dẫn thì khi làm phục vụ part time tại các nhà hàng Nhật Bản, các bạn còn có cơ hội được hưởng các quyền lợi nhất định như là:

- Được miễn phí, chiết khấu khi dùng bữa tại nhà hàng hoặc giới thiệu bạn bè, người thân đến dùng bữa.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, rèn luyện khả năng giao tiếp, các kỹ năng trong cuộc sống. Đây là điều rất cần thiết và quan trọng để các bạn phát triển bản thân, sự nghiệp sau này.

- Được mở rộng các mối quan hệ xã hội tốt, có cơ hội trở thành quản lý nhà hàng nếu có năng lực tốt.

Mong rằng những thông tin mà timviec365.vn cung cấp trên đây sẽ hữu ích và giúp các bạn có thể tìm được việc làm phục vụ nhà hàng Nhật part time phù hợp với mình nhé!


Việc làm khách sạn, nhà hàng

Nhóm các việc làm Khách sạn – Nhà hàng là những công việc đã và đang thu hút đông đảo nguồn nhân lực với nhiều vị trí làm việc khác nhau. Đặc thù của những công việc thuộc nhóm ngành Khách sạn – Nhà hàng là dịch vụ. Ngành này có rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trên khắp mọi miền đất nước. Cùng cập nhật ngay danh sách việc làm hấp nhất nhất về Khách sạn - Nhà hàng dưới đây nhé!

Việc làm khách sạn, nhà hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype