Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản đốc xưởng may

Công Ty Tnhh Công Nghiệp Able Tây Sơn

Phó quản đốc ngành may

Công Ty Tnhh Công Nghiệp Able Tây Sơn

Huyện Tây Sơn, Bình Định

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Có kinh nghiệm với vị tri tuyển dụng ít nhất từ 1 năm trở lên Chịu được áp lực công việc Yêu thích công việc siêng năng nhiệt tình trong công việc Có tinh thần trách nhiệm trong công việc Có kỹ năng quản lý công việc quản lý con người tốt Kỹ năng xử lý tình huống tốt

+ Xem thêm

NY Hoa Viet Co., Ltd

Quản đốc Hoàn thiện

NY Hoa Viet Co., Ltd

Thanh Hóa

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản đốc hoàn thiện về kinh nghiệm làm việc cũng như kinh nghiệm quản lý công nhân tại xưởng - Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn và hòa đồng và cương trực trong công việc - Chịu được áp lực cao trong công việc, làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu từ cấp trên.

+ Xem thêm

công ty TNHH jiahsin

trưởng khối điều phối

công ty TNHH jiahsin

Huyện Cai Lậy, Tiền Giang

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Lên kế hoạch theo dõi đôn đốc tiến độ sản xuất theo kế hoạch đơn hàng - Báo cáo cập nhật tiến độ sản xuất hằng ngày - Kiểm soát nhân viên điều phối - Kiểm soát nhóm nhân viên giao nhận khop trung gian - Báo cáo theo yêu cầu ban giám đốc - Kỹ năng giao tiếp tốt (biết tiếng Hoa là một lợi thế) - Thạo vi tính văn phòng: word excel - Nhạy bén xử lý tình huống

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Quản đốc xưởng may chính là một cầu nối quản trong của doanh nghiệp với chính bộ phần tạo nên sản phẩm. Vậy nên, mọi hoạt động kinh doanh sản xuất diễn ra sẽ luôn cần tới nguồn nhân lực này hỗ trợ. Do đó để hiểu hơn được về việc làm quản đốc xưởng may là gì? Nhiệm vụ cần thực hiện của quản đốc may đó ra sao thì bài viết sau sẽ cùng bạn giải đáp!

1. Hiểu về việc làm quản đốc xưởng may là gì?

Hiểu về việc làm quản đốc xưởng may là gì?
Hiểu về việc làm quản đốc xưởng may là gì?

Thực tế việc làm quản đốc xưởng may cũng giống với các quản đốc xưởng khác về vị trí công việc thuộc về bộ phận quản lý chuyên chịu trách nhiệm cho việc điều hành hoạt động sản xuất xưởng của các công ty, doanh và xí nghiệp. Tuy nhiên, sản phẩm chính mà quản đốc xưởng may đảm nhận là về dây chuyền, con người phục vụ ngành may. 

Không chỉ là quản lý về nhân lực, máy móc mà còn là quản lý tới môi trường, chất lượng đơn hàng và các vấn đề phát sinh của đơn hàng thực hiện. Từ đó chịu trách nhiệm chính thúc đẩy hoàn tất kế hoạch, quy trình công nghệ và báo cáo với chính ban giám đốc cùng phòng ban liên quan tới điều hành. 

2. Bản mô tả việc làm quản đốc xưởng may đầy đủ 

2.1. Về các nhiệm vụ công việc cần đảm bảo 

Bản mô tả việc làm quản đốc xưởng may đầy đủ
Bản mô tả việc làm quản đốc xưởng may đầy đủ 

+ Thực hiện lên kế hoạch chi tiết và đưa ra bảng kế hoạch tổng từ chính phòng kế hoạch. 

+ Kết hợp làm việc với bộ phận nhân sự cho từng dây chuyền để có thể điều tiết các kế hoạch đảm bảo sự phù hợp, đủ tiến độ nhất. 

+ Làm việc với chính bộ phận kỹ thuật các phòng cắt, kho để từ đó nắm bắt được về tình hình thực tế và chuẩn bị cho các nguyên phụ liệu hay như tài liệu rập mẫu tạo tiến độ cắt cho kế hoạch hoàn thành nhanh hơn. 

+ Thực hiện cuộc họp và triển khai các kế hoạch chi tiết xuống từng phòng, từng tổ cùng nhóm liên quan để chuẩn bị phục vụ sản xuất. 

+ Chủ động chuẩn bị các thiết bị máy móc theo yêu cầu các đơn hàng dựa theo thông tin phòng bảo trì cung cấp. 

+ Bắt đầu quá trình sản xuất phù hợp nhất theo các đơn hàng được đặt và xem xét sự phù hợp theo năng lực sản xuất  từ chính nhà máy. 

+ Thực hiện việc sắp xếp hàng hóa cùng việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nhất cùng sự gọn gàng ngăn nắp. 

+ Đáp ứng đầy đủ về các vật tư nguyên liệu đầy đủ cho các chuyền và bộ phận may sản phẩm quản lý. 

+ Đào tạo, chỉ đạo nhóm thống kê nhà máy theo bảng báo cáo rõ ràng nhất bắt đầu từ chính khâu cắt, vô chuyền, ra chuyền hay như giao hàng phù hợp và đưa ra việc hỗ trợ khi cần thiết. 

+ Đề xuất yêu cầu về việc kiểm tra tiến độ, giao nhận hàng, sản phẩm vô và ra chuyền, nguyên liệu, thiết bị sản xuất có đáp ứng đủ hay không hay như phát hiện các khó khăn để giải quyết. 

+ Rút kinh nghiệm tiến hành việc chấn chính các lỗi để giúp tiến độ và chất lượng đạt được cao nhất vượt các chỉ tiêu tác động cho việc cân đối kế hoạch.

2.2. Thực hiện việc kiểm định nhà máy 

+ Sắp xếp gọn gàng sản phẩm để tránh việc lấp chỗ thoát hiểm, dụng cụ phòng cháy, các tủ điện cùng che mũi tên và vạch kẻ. 

+ Chịu trách nhiệm về việc các vật dụng kim loại phải có sự cố định nhất với sự bảo quản trong hộp đựng. 

+ Thiết bị về máy 1k, máy 2k, khuy nút cùng các vật sắc nhọn cần có chắn bảo hiểm đi kèm. 

+ Quản lý về chính các kim may gãy theo quy định của phòng cơ điện tránh việc để trên chuyền. 

2.3. Quyền hạn thực hiện theo nhiệm vụ phân công

Quyền hạn thực hiện theo nhiệm vụ phân công
Quyền hạn thực hiện theo nhiệm vụ phân công

+ Có thể tham gia bổ nhiệm hay như bãi nhiệm các cán bộ quản lý về tổ trưởng hay như tổ phó do mình quản lý khi không đảm bảo chất lượng tiến độ công việc. 

+ Phê duyệt nghỉ phép cho công nhân và các cán bộ quản lý cấp dưới. 

+ Thực hiện việc đưa ra các quyết định về việc kỷ luật cũng như xử lý về vi phạm. 

+ Đưa ra trực tiếp các quyết định phạt và trừ trách nhiệm công việc. 

+ Đề xuất các ý kiến lên chính ban giám đốc về khen thưởng, kỷ luật đầy đủ theo quy định. 

3. Các yêu cầu tuyển dụng việc làm quản đốc xưởng may doanh nghiệp

Các yêu cầu tuyển dụng việc làm quản đốc xưởng may doanh nghiệp
Các yêu cầu tuyển dụng việc làm quản đốc xưởng may doanh nghiệp

Khi lựa chọn ứng viên đảm nhận một vai trò là nhà quản lý đôn đốc trực tiếp về các nhiệm vụ thì nhà tuyển dụng cũng sẽ có rất nhiều tiêu chí được đề ra. Xem xét và cân đo kỹ càng từ đó mới đưa ra quyết định lựa chọn và với việc làm quản đốc xưởng may cũng vậy. 

+ Nhà tuyển dụng mong muốn ứng viên của mình có kinh nghiệm trước đó cho các vấn để quản lý xưởng may mặc và đạt được những thành tích khen thưởng xuất sắc. 

+ Ứng viên có khả năng về việc lãnh đạo và đào tạo, chấp hành đầy đủ các nội quy được đề ra từ đó tạo nên đội ngũ nhân sự làm việc hiệu quả. 

+ Có một tinh thần làm việc đầy trách nhiệm và dễ dàng giải quyết các vấn đề nhanh nhẹn linh hoạt nhất cũng như có sự dứt khoát theo đuổi đúng với nhiệm vụ công việc hiệu quả. 

+ Tác phong về đạo đức có sự gương mẫu và đoàn kết giúp đỡ các nhân viên để tạo nên kết quả cùng tiến bộ. 

+ Là một ứng viên luôn có sự cố gắng học hỏi trau dồi mở rộng kinh nghiệm có thể làm việc linh hoạt cả về nhóm cũng như các cá nhân. 

+ Có khả năng về điều hành trực tiếp các bộ phận, kết nối bộ phận thay mặt cho giám đốc giải quyết mọi vấn đề. 

Bên cạnh đó các ứng viên cần chuẩn bị thật tốt về các kỹ năng mềm hỗ trợ khác cho bản thân tạo nên sự cạnh tranh nổi bật hoàn toàn so với các ứng viên khác. 

4. Tại sao bạn lại nên lựa chọn việc làm quản lý xưởng may

Tại sao bạn lại nên lựa chọn việc làm quản lý xưởng may
Tại sao bạn lại nên lựa chọn việc làm quản lý xưởng may

Tất nhiên khi tìm hiểu về việc làm quản lý xưởng may bạn sẽ có sự thắc mắc được đề ra về việc có dễ tìm việc hay không. Đặc biệt khi số lượng nhà máy, xí nghiệp cùng các khu công nghiệp hiện tăng cao về số lượng mà nhu cầu cạnh đó có gia tăng cùng. Tất nhiên câu trả lời sẽ là có vì bất kỳ một lĩnh vực hay công việc nào phát triển thì nhu cầu bổ sung nhân lực sẽ cần tới để đảm bảo công việc. 

Hơn nữa với vị trí quản lý xưởng may thì còn đem lại cho bạn rất nhiều quyền lợi hấp dẫn về mức lương từ 8 - 15 triệu/ tháng với sự cạnh tranh và có thể thương lượng theo chính năng lực. Có nghĩa là nếu năng lực của bạn vượt ngoài những yêu cầu thì mức lương của bạn sẽ tăng cao hơn hay như vị trí đảm nhận sẽ chủ chốt hơn. Bên cạnh đó là về môi trường làm việc cũng năng động, có sự sáng tạo và dễ dàng mở rộng cho các mối quan hệ để hỗ trợ cho kết quả công việc. Ngoài ra còn là hưởng về các chế độ điều khoản theo đúng với quy định và công ty ban hành hỗ trợ rất hấp dẫn theo các môi trường. 

Dù thế nào thì thực tế việc làm quản đốc xưởng may khi bạn tham gia ứng tuyển vị trí này sẽ luôn cần dành thời gian tích lũy kiến thức và tranh bị kỹ năng cần thiết. Vì từ đó sẽ giúp bạn tiến xa hơn cho các vị trí công việc liền kề, bám sát được mọi khâu công việc hay như giải quyết mọi khó khăn gặp phải. 

Nếu bạn đang thật sự có nhu cầu về tìm việc làm quản đốc xưởng may thì ngoài các thông tin cơ bản tại bài viết thì hãy chủ động truy cập website timviec365.vn để tìm kiếm tin tuyển dụng và tạo nộp hồ sơ ứng tuyển online nhé. Tất cả đều là miễn phí mà cơ hội dành cho bạn là chắc chắn hơn gấp nhiều lớn các hình thức khác.


Việc làm Dệt may - Da giày

Dệt may – Da giày là ngành có quy mô lớn cùng nhu cầu sử dụng về nguồn nhân công nhiều nhất. Chính từ đó tạo nên rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động với nhiều vị trí lựa chọn từ công nhân không yêu cầu về bằng cấp cho tới các cấp quản lý với tiêu chí chọn lọc khắt khe hơn.

Việc làm Dệt may - Da giày

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype