Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý hành chính

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

Nhân Viên Hành Chính Tổng Hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

• Bao quát việc xuất hàng, điều phối xe giao hàng, liên hệ với khách hàng phục vụ công tác giao hàng trôi chảy đúng tiến độ. • Ghi chép báo cáo hàng ngày về số lượng hàng xuất, các vấn đề phát sinh khi giao hàng (nếu có) • Hỗ trợ công tác nhập xuất vật tư sản xuất. • Các công việc hành chính văn phòng khác theo phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Kim Group

Quản đốc xưởng sản xuất

Kim Group

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 26/04/2022 Chat

+ Xây dựng quy trình sản xuất Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng quy trình sản xuất, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm… Phổ biến, hướng dẫn các nội dung trong quy trình để nhân viên cấp dưới, công nhân các bộ phận được biết để thực hiện. + Lập kế hoạch sản xuất Căn cứ kế hoạch tổng thể được giao, quản đốc tiến hành lập kế hoạch sản xuất, đảm bảo phải đáp ứng được những yêu cầu về tiến độ, chất lượng. Tham gia trực tiếp vào quá trình chọn vải, nguyên phụ liệu sản xuất Thông báo kế hoạch sản xuất để công nhân được biết. + Triển khai kế hoạch sản xuất Triển khai may mẫu, quản lý bộ phận may mẫu, cắt mẫu thực hiện kế hoạch sản xuất Hướng dẫn, đôn đốc công nhân làm việc đảm bảo theo đúng quy trình công nghệ, đúng tiến độ, yêu cầu chất lượng. Cân đối năng lực sản xuất giữa các xưởng, chủ động đề xuất các giải pháp tăng hiệu quả sản xuất. Chịu trách chọn định vị gia công phù hợp với với mã hàng, tiến độ sản xuất. + Quản lý máy móc, thiết bị, hàng hóa Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ máy móc, thiết bị, nguyên liệu, hàng hóa thành phẩm, bán thành phẩm… thuộc xưởng sản xuất do mình phụ trách. Thường xuyên kiểm tra tình hình hoạt động của các máy móc, thiết bị và kịp thời phát hiện những hư hỏng, báo cho bộ phận liên quan xử lý để không làm ảnh hưởng nhiều đến tiến độ sản xuất. Đề xuất việc mua các thiết bị mới thay thế cho các máy móc, thiết bị không còn sử dụng được. Đảm bảo nguyên liệu, hàng hóa được sắp xếp đúng nơi quy định, không bị hư hỏng. + Đào tạo nhân sự Tiến hành lựa chọn và đào tạo các nhân viên giám sát, tổ trưởng trong xưởng sản xuất. Phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện để nâng cao tay nghề của công nhân. + Các công việc khác theo phân công của cấp trên

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ

TTS NHÂN SỰ ONLINE FULLTIME PARTIME SÀN TMĐT LƯU

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC • Thực hiện các công việc theo quy trình tuyển dụng. • Tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng các vị trí còn thiếu trong công ty. • Đăng tin tuyển dụng lên các trang web và group tuyển dụng trên Facebook • Lưu trữ, lọc CV, gọi điện hẹn phỏng vấn ứng viên, gửi mail mời phỏng vấn • Phỏng vấn ứng viên, gửi mail thông báo kết quả phỏng vấn • Tiếp nhận các bạn Thực tập sinh mới, phổ biến những nội dung công ty • Chấm công, theo dõi tiến độ làm việc của các bạn Thực tập sinh trong công ty. • Điều hành, quản lý, sắp xếp buổi họp dành cho các bạn Thực tập sinh hàng tuần • Làm theo công việc chỉ dẫn của quản lý.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN Á

Trưởng Phòng Hành Chính

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN Á

Quận 1, Hồ Chí Minh

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Lập kế hoạch, điều phối và quản lý tất cả các thủ tục liên quan đến hệ thống hành chính. - Xây dựng và tổ chức thực hiện quy trình quản lý chất lượng theo chuẩn ISO cho tập đoàn. - Xây dựng hệ thống lưu trữ hồ sơ tài liệu dự án và quản lý việc thực hiện công tác văn thư lưu trữ - Tuyển dụng, phân công công việc , quản lý lịch trình và thời gian làm việc của nhân viên thuộc Phòng Hành chính. - Giám sát việc chi tiêu của Phòng Hành chính và các phòng ban khác; dự tính và chuẩn bị nguồn ngân sách cho các sự kiện. - Giám sát việc sử dụng cơ sở vật chất và có kế hoạch bảo trì. - Đảm bảo mọi nhân viên tuân thủ quy tắc tại nơi làm việc. - Theo sát những thay đổi trong tổ chức công ty và hoạt động kinh doanh thuộc tập đoàn - Đóng vai trò là người trung gian giữa nhân viên Phòng Hành chính và lãnh đạo cấp cao, truyền đạt yêu cầu của cấp trên để nhân viên thực hiện - Lựa chọn, phân công nhân lực cho các công việc khác nhau. - Các công việc quản trị hành chính khác theo chỉ đạo của lãnh đạo

+ Xem thêm

Công Ty Thhh Nha Khoa Implant I-Dent

TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Công Ty Thhh Nha Khoa Implant I-Dent

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 15/03/2022 Chat

1. Tham gia xây dựng chiến lược Nhân sự: - Tham gia cùng Ban Giám đốc phân tích, phát triển chiến lược nhân sự tương thích với nhu cầu kinh doanh. - Tổ chức nguồn lực, giám sát và đảm bảo quá trình triển khai kế hoạch hành động cụ thể của chiến lược nhân sự hàng năm. - Xây dựng và tham mưu điều chỉnh các chế độ, chính sách nhân sự cho phù hợp với từng thời kỳ. 2. Tuyển dụng và điều chuyển Nhân lực: - Phát triển chiến lược tuyển dụng phù hợp với nhu cầu kinh doanh hàng năm. - Hoạch định nguồn nhân lực cùng Ban Giám đốc, tham gia điều chuyển nội bộ ở cấp quản lý cấp trung trở xuống. - Phối hợp cùng các Trưởng phòng khác điều chuyển nhân viên giữa các phòng ban. - Xây dựng hệ thống chức danh, mô tả công việc, tiêu chuẩn tuyển dụng. - Triển khai chính sách, công cụ, thông tin, phương pháp tuyển dụng. - Xây dựng và quản lý nguồn dữ liệu ứng viên, nguồn cung ứng dịch vụ tuyển dụng. 3. Phát triển năng lực tổ chức: • Đào tạo: - Tham mưu cho Ban Giám đốc hoạch định chiến lược đào tạo và phát triển nguồn lực của Công ty. - Quản lý ngân sách đào tạo và phát triển nguồn lực Công ty. - Liên kết các đối tác đào tạo bên ngoài. • Đánh giá: - Thiết kế triển khai, huấn luyện, hoạch định cho hệ thống đánh giá thành tích. - Kiểm soát việc thực hiện đánh giá, theo dõi sau đào tạo. - Triển khai hệ thống đánh giá kết quả công việc theo KPI hoặc các công cụ. - Đánh giá thành tích khác cho toàn Công ty. 4. Lương thưởng- phúc lợi: - Tham gia cùng với Ban Giám đốc xây dựng chiến lược về trả công lao động của Công ty. - Phát triển, triển khai các chính sách tiền lương, thưởng - phúc lợi, chính sách thu hút và giữ nhân tài cập nhật với tình hình thị trường. - Xây dựng và thực thi hệ thống trả lương / trả thưởng. - Quản lý quỹ lương và phúc lợi.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Quản Lý Khách Sạn T T

TP Hành chính Nhân sự

Công Ty Tnhh Quản Lý Khách Sạn T T

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/03/2022 Chat

• Chịu trách nhiệm đảm bảo sự vận hành trơn tru và hiệu quả của Bộ phận Nhân sự TTH trong lĩnh vực Nhân sự, phù hợp với việc thực hiện các yêu cầu của Tập đoàn T&T và Khách sạn T&T; • Xây dựng kế hoạch tuyển dụng nhân sự trước khi khai trương cho tất cả các khách sạn và hỗ trợ Tổng quản lý khách sạn, Giám đốc các trưởng bộ phận trong các dự án do TTH kiểm soát quản lý; • Tổ chức tuyển dụng nhân sư cho TTH, phát triển nhân viên, phạm vi các nhiệm vụ đóng góp liên quan đến và trong các bộ phận Quản trị Khách sạn T&T, Phát triển Dự án & Vận hành. • Giám sát, quản lý tất cả các yêu cầu về Nhân sự công ty TTH và các dự án do TTH kiểm soát quản lý; • Có khả năng chủ động sắp xếp thứ tự ưu tiên ,quản lý hiệu quả nguồn lực và thời gian cho TTH & các dự án do TTH kiểm soát quản lý; • Hỗ trợ Phó Tổng Giám đốc Tài chính phát triển và dự báo ngân sách nhân sự/nguồn nhân lực trước khi khai trương bao gồm sơ đồ tổ chức cho từng dự án/khách sạn trong giai đoạn nghiên cứu phát triển dự án và trước khi xây dựng. • Hiểu tác động chiến lược của việc định vị thương hiệu, cấu trúc thương hiệu, so sánh các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trong thị trường cạnh tranh cho các phân đoạn thị trường mục tiêu. • Lập kế hoạch hiệu quả tất cả các yêu cầu FF&E & OS&E đối với chỗ ở của nhân viên tại Ký túc xá; • Kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp để làm việc với các TPNS hoặc GĐNS khách sạn trước khi khai trương. - Kỹ năng thuyết trình để thực hiện các cuộc họp khởi động cho Chủ sở hữu TTG, định hướng Tổng quản lý và định hướng thương hiệu trước khi khai trương; • Phối hợp với nhóm Phát triển và Dịch vụ Kỹ thuật để đảm bảo tính đồng nhất trong các số báo cáo trước khi khai trương và cập nhật thường xuyên liên quan đến tình trạng dự án. • Hỗ trợ từ xa & tại chỗ tất cả các dự án do TTH đại diện theo yêu cầu của Ban lãnh đạo công ty; • Các nội dung công việc được yêu cầu từ Ban giám đốc công ty.

+ Xem thêm

Công ty TNHH 79 Ngô Gia Tự

TRỢ LÝ QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH (KCN Suối Dầu)

Công ty TNHH 79 Ngô Gia Tự

Khánh Hòa

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/03/2022 Chat

- Số lượng: 01 người; Ưu tiên: Nam - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan - Độ tuổi: Dưới 40 tuổi - Lĩnh vực làm việc: Sản xuất - Nơi làm việc: Nhà máy tại KCN Suối Dầu, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Có xe đưa đón cho nhân viên ở xa (tuyến Nha Trang – Cam Lâm). - Mô tả công việc: + Xây dựng hệ thống văn bản, quy trình, quy định, tài liệu nhân sự; Soạn thảo các loại văn bản theo chỉ đạo của Ban Giám đốc; + Xây dựng chính sách lương, thưởng và các chế độ khác; Tham mưu, đề xuất các chính sách, cơ chế nhân sự; + Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Nhựa Việt Chuẩn

TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Công ty TNHH Nhựa Việt Chuẩn

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 15/03/2022 Chat

Trách nhiệm chính: o Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự của công ty o Xây dựng và giám sát vận hành hệ thống lương thưởng của công ty o Tham giao vào việc xây dựng, cải tiến hệ thống KPIs đánh giá năng lực hiệu quả làm việc của các vị trí. Triển khai áp dụng KPIs vào chi trả lương thưởng. o Xây dựng và giám sát việc thực hiện nội quy quy định công ty o Xây dựng và phát triển Văn hóa doanh nghiệp o Thực hiện giám sát việc chấm công, tính lương, chế độ BHXH cho CBCNV o Thực hiện các công tác quản lý, vận hành hệ thống đào tạo, đánh giá trog công ty. o Tổ chức các chương trình phát triển văn hoá công ty. o Là cầu nối giữa BGĐ với các bộ phận, phòng ban trong công ty

+ Xem thêm

New World Casino Inc., Corona354

QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH LƯƠNG 20 -30 TRIỆU THÁNG

New World Casino Inc., Corona354

Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 05/06/2022 Chat

- Quản lý ktx, nội quy ktx, bảo an, vệ sĩ, bảo mẫu, kho, vật tư, tài xế, đưa đón nhân viên mới, kết toán bill điện nước hàng tháng,...

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Wla

Quản Lý Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Wla

Quận Đống Đa, Hà Nội

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 15/01/2022 Chat

- Lên kế hoạch mục tiêu kinh doanh và các hoạt động để đạt được mục tiêu đề ra - Hỗ trợ đội nhóm của mình - Khai thác, giới thiệu SP của công ty đến KH - Xây dựng & tuyển dụng đội ngũ kinh doanh - Tiếp nhận những thông tin phản hồi từ phía KH , và cùng với BGĐ xử lý thông tin

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype