Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản trị kinh doanh tổng hợp

Công Ty Cổ Phần Xnk Tháng Giêng

Business Analyst (Chuyên viên phân tích dữ liệu kinh doanh )

Công Ty Cổ Phần Xnk Tháng Giêng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 15 - 20 triệu Chat

-Tốt nghiệp khối ngành kinh tế, thương mại hoặc công nghệ thông tin. -Kinh nghiệm BA dịch vụ truy xuất nguồn gốc, chuỗi cung ứng, logistic là lợi thế. -Khả năng phân tích và thiết kế ý tưởng. -Khả năng quản lý thời gian. -Có tư duy phân tích, phản biện, tổng hợp thông tin, chú tâm trong mọi hành động. -Có kinh nghiệm và kiến thức trong phân tích . -Khả năng lắng nghe và viết tốt

+ Xem thêm

HALO GROUP

Nhân viên Kinh Doanh Đại Lý Công Trình lẻ

HALO GROUP

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Độ tuổi: 25 - 40 - Tốt nghiệp trung cấp trở lên tất cả các ngành nghề - Thành thạo vi tính Văn phòng - Khả năng giao tiếp thuyết phục - Ngoại hình dễ nhìn - Nhanh nhẹn, chịu khó - Kỹ năng giao tiếp tốt - Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm về VLXD. Có mối quan hệ tốt trong lĩnh vực xây dựng, nội thất - Tiếng Anh tốt là một lợi thế - Năng lực tốt được thăng tiến lên các vị trí cao hơn. - Nhân viên mới ra trường được đào tạo kiến thức chuyên môn.

+ Xem thêm

Công ty CP SX - XNK Thủ công mỹ nghệ & Nông sản tổng hợp

Phó phòng nguyên liệu

Công ty CP SX - XNK Thủ công mỹ nghệ & Nông sản tổng hợp

Hà Nam

Hạn nộp: 20/11/2021 7 - 10 triệu Chat

* Kỹ năng và kiến thức - Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên nghành Luật, Kinh doanh, Tài chính… - Hiểu biết về các văn bản quy phạm pháp luật, được đào tạo về chuyên ngành và các khóa huấn luyện quản lý, lãnh đạo. - Có kỹ năng tổ chức, kiểm soát, lạnh đạo - Kỹ năng giao tiếp: Cần có kỹ năng thương lượng, thuyết phục, trình bày. - Khả năng: chịu được áp lực công việc cao. * Khả năng đáp ứng công việc - Chủ động, sáng tạo trong công việc; - Sẵn sàng di chuyển các tỉnh thành khác theo yêu cầu công việc;

+ Xem thêm

công ty cổ phần kyx

TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC

công ty cổ phần kyx

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

1 Trình độ + Tốt nghiệp Đại học:chuyên ngành: QTKD, Luật, Tài chính ngân hàng, Marketing, ... + Tiếng Anh: đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh + Sử dụng thành thạo MS office. (Thành thạo Powerpoint, có chứng chỉ MOS là 1 lợi thế). + Am hiểu về Bộ luật Doanh nghiệp. + Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm đảm nhiệm tại vị trí tương đương. 2 Kỹ năng mềm + Tư duy logic, khả năng lập kế hoạch, triển khai thực hiện công việc tốt. + Có khả năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt. + Tinh thần trách nhiệm cao, chi tiết và nhiệt tình trong công việc. 3 Khác + Ứng viên từ 23 - 27 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, nhiệt tình, nắm bắt công việc nhanh, ham học hỏi. + Thích game và mong muốn được phát triển trong lĩnh vực công nghệ là một lợi thế. + Biết sử dụng các phần mềm quản lý công việc như Trello, Jira, …. là một lợi thế.

+ Xem thêm

CÔNG TY PHẦN MỀM KẾ TOÁN AMNOTE

Nhân Viên Tư Vấn Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử

CÔNG TY PHẦN MỀM KẾ TOÁN AMNOTE

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trình độ học vấn/chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng/đại học (không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ đầu) - Kỹ năng word, excel, google tốt. - Chăm chỉ, ham học hỏi, Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. - Tự tin, năng động giao tiếp với Khách hàng.. - Chủ động trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Angimex - Kitoku

NHÂN VIÊN KINH DOANH (BIẾT TIẾNG NHẬT)

Công Ty TNHH Angimex - Kitoku

Thành phố Long Xuyên, An Giang

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp CĐ trở lên các ngành Quản Trị Bán Hàng; Quản Trị Kinh Doanh; Kinh Tế hoặc các ngành liên quan đến tiếng Nhật - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm - Thân thiện; vui vẻ; nhanh nhẹn; hoạt bát; hòa đồng; trung thực - Có khả năng giao tiếp tiếng Nhật lưu loát (N3; N2) - Kỹ năng đàm phán; thương lượng; làm việc nhóm; thuyết phục khách hàng; vi tính văn phòng

+ Xem thêm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ ĐỊA ỐC THIÊN PHÚC

Nhân viên kinh doanh online

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ ĐỊA ỐC THIÊN PHÚC

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Trình độ: Từ Trung cấp trở lên - Kinh nghiệm: KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM. Ứng viên có kinh nghiệm Bán hàng, Kinh doanh, Kinh doanh Bất động sản, tài chính, ngân hàng, ô tô... là một lợi thế. - Đối với các ứng viên chưa có kinh nghiệm nếu sẽ được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bán hàng. - Có đam mê và yêu thích kinh doanh.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gpo

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Gpo

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 18/11/2021 20 - 30 triệu Chat

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan Có kinh nhiệm xây dựng hệ thống, bộ máy kinh doanh (Từ quy trình, chính sách, BSC, KPI...); từng có có thành tích và thường xuyên đạt/vượt doanh số từ khi làm ở vị trí Nhân viên kinh doanh hoặc trưởng phòng kinh doanh là một lợi thế • Có khả năng ứng biến và nhìn nhận cơ hội kinh doanh nhanh nhạy, Nhạy bén với các cơ hội kinh doanh, có kiến thức chuyên sâu về ngành và sản phẩm (xăng dầu, khí hóa lỏng, hạt nhựa, gỗ, nước uống tinh khiết, nước sạch, hàng tiêu dùng nhanh v.v) là một lợi thế • Có ý thức không ngừng nâng cao trình độ bằng việc tự học, tự tham gia các workshop, seminar, hội thảo,... • Thành thạo kĩ năng giao tiếp, thuyết trình và tạo ảnh hưởng ở mọi mức độ tổ chức

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Itaphoa (Mio)

NHÂN VIÊN KINH DOANH SALES- TELESALES

Công Ty Tnhh Itaphoa (Mio)

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam/nữ tuổi từ 19-30 - Có kinh nghiệm sales, telesales là lợi thế - Khả năng giao tiếp, tư vấn thuyết phục, xử lý tình huống tốt - Chủ động trong công việc, có khả năng làm việc độc lập và nhóm - Có laptop cá nhân - Tiêm ít nhất 1 mũi vacxin - Phỏng vấn online làm việc online đến khi có thông báo mới

+ Xem thêm

Công ty CP Cảnh Quan Vsetnature

Phó Giám Đốc Kinh Doanh

Công ty CP Cảnh Quan Vsetnature

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/11/2021 Trên 30 triệu Chat

Am hiểu sâu rộng về chuyên môn Kinh doanh. Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở các vị trí tương đương. Thành thạo giao tiếp, đàm phán, phân tích dữ liệu. Kỹ năng quản lý thời gian, lên kế hoạch, sắp xếp công việc. Có kỹ năng lãnh đạo, điều hành. Khả năng sáng tạo và tư duy linh hoạt. Làm việc tại TP.HCM.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên kinh doanh chính là một bộ phận quan trọng trong một doanh nghiệp. Đây là bộ phận đem lại doanh thu chính để đảm bảo nguồn thu cho sự duy trì và phát triển công ty. Vì thế các công ty thường rất coi trọng vị trí này và có nhiều đãi ngộ hấp dẫn để thu hút người lao động. Và tất nhiên, để trở thành một nhân viên kinh doanh thì ứng viên cũng phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định.
Những yêu cầu cần có của một nhân viên kinh doanh 
Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh tổng hợp. Kỹ năng chuyên môn là yếu tố đầu tiên mà ứng viên cần có. Hầu hết ở các trường đại học hiện nay đều đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập các môn đại cương và chuyên ngành về quản trị kinh doanh. Đây là những kiến thức quan trọng để xây dựng nền móng vững chắc cho công việc sau này. Có nhiều doanh nghiệp không yêu cầu bằng cấp nhưng bạn phải chứng minh được năng lực thông qua kinh nghiệm hoặc thành tựu mà bạn đã từng đạt được. 
Kỹ năng nghiên cứu thị trường và nghiên cứu khách hàng là một kỹ năng cần có của một người nhân viên kinh doanh. Trước khi bắt đầu một dự án hoặc liên hệ với khách hàng thì nhân viên kinh doanh cần chuẩn bị trước. Bởi chỉ có chuẩn bị trước thì bạn mới có thể  bình tĩnh và tự tin trước các tình huống có thể xảy ra từ đó ký kết thành công.
Kỹ năng dự đoán: một nhân viên kinh doanh bình thường sẽ chỉ biết trình bày những hiểu biết của bản thân về sản phẩm. Còn nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp thì họ có khả năng phân tích và dự đoán nhu cầu cũng như những mong muốn bên trong khách hàng. Nhờ đó họ có thể thuyết phục khách hàng mua những sản phẩm phù hợp. Không những thế, khi mua đúng sản phẩm mà mình cần khách hàng sẽ thấy được giá trị mà sản phẩm đem lại. đây không chỉ là bán sản phẩm mà người kinh doanh đã bán cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về vấn đề mà họ đang gặp phải.
Kỹ năng giao tiếp: Nhân viên kinh doanh là người thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Họ không chỉ cần có kỹ năng trình bày để giới thiệu sản phẩm tới khách hàng mà còn cần có cả kỹ năng thuyết phục khách hàng mua hàng. Chính vì thế, kỹ năng giao tiếp là một kỹ năng quan trọng nhất quyết định tới thành công của một người nhân viên kinh doanh.
Khả năng chịu áp lực cao trong công việc: không chỉ chịu các áp lực từ phía khách hàng, khi phải xử lý các vấn đề từ phía họ đồng thời thương lượng đàm phán trong khi bán hàng, nhân viên kinh doanh còn phải đối mặt với áp lực doanh số. Các chỉ tiêu được đưa ra từ trước nếu như không hoàn thành được thì nhân viên kinh doanh sẽ không có bất kỳ khoản lương hoa hồng nào trong khi đó là thu nhập chính. Thậm chí họ còn phải chịu những hình phạt về tài chính rất nghiêm khắc từ công ty. 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype