Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tiếng nhật n4

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Việc làm tiếng Nhật N4 hiện nay như thế nào? Đâu sẽ là những cơ hội việc làm hấp dẫn với tiếng Nhật N4 mà bạn đang sở hữu? Tự tin lựa chọn nghề nghiệp và những vị trí phù hợp với bản thân qua chia sẻ thông tin trong bài viết này ngay nhé!

1. Tổng quát chung về việc làm tiếng Nhật N4

1.1. Nên hiểu tiếng Nhật N4 chuẩn như thế nào?

Tổng quát chung về việc làm tiếng Nhật N4
Tổng quát chung về việc làm tiếng Nhật N4

Tiếng Nhật N4 là chứng chỉ tiếng Nhật cơ bản nhất dùng để đánh giá và khẳng định về trình độ và năng lực tiếng Nhật của bạn. Tiếng Nhật N4 là điều kiện cần thiết và tiên quyết đầu tiên để có thể đăng ký làm việc tại Nhật Bản hoặc làm việc tại nhiều công ty của Nhật tại Việt Nam hiện nay cũng như hỗ trợ bạn du học Nhật Bản.

1.2. Giới thiệu về trình độ tiếng Nhật N4 đầy đủ nhất

Tiếng Nhật N4 là cấp độ tiếng Nhật thứ 2 và có mức độ khó hơn so với N5 trong kỳ thi đánh giá về năng lực tiếng Nhật cho JLPT và nó tương đương với cấp độ tiếng Nhật Kyu 3 trước đây. Ở cấp độ này, những người lao động có thể hiểu tiếng Nhật cơ bản và giao tiếp tiếng Nhật cơ bản hàng ngày.

Cấp độ N4 trong tiếng Nhật thường được nhiều người sử dụng  để nộp hồ sơ ứng tuyển  vào nhiều vị trí khác nhau tại các công ty, doanh nghiệp liên doanh và hợp tác với Nhật Bản hoặc các công ty Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam. Với trình độ tiếng Nhật N4 này bạn cũng có thể sử dụng để xuất khẩu lao động. Đây cũng là một nền tảng tiếng Nhật cần thiết và bắt buộc phải đạt được đi thi lên những cấp độ tiếng Nhật cao hơn.

1.3. Mô tả cơ bản về việc làm tiếng Nhật N4 hiện nay

Mô tả cơ bản về việc làm tiếng Nhật N4 hiện nay
Mô tả cơ bản về việc làm tiếng Nhật N4 hiện nay

Hiện nay việc làm tiếng Nhật N4 tương đối đa dạng các lĩnh vực nên chính vì vậy để đưa ra một bản mô tả việc làm tiếng Nhật N4 là điều rất khó có thể chi tiết được công việc. Tuy nhiên có thể mô tả việc làm cơ bản tiếng Nhật N4 hiện nay tại đa số các doanh nghiệp, công ty như sau:

Thứ nhất, sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp hàng ngày với sếp.

Thứ hai, sử dụng tiếng Nhật N4 trong công việc cơ bản theo chỉ dẫn và hướng dẫn cũng như phân công của cấp trên.

Thứ ba, thực hiện các công việc phù hợp với vị trí việc làm và yêu cầu của công ty.

Đó là một công việc cơ bản nhất dành cho việc làm tiếng Nhật N4 hiện nay. Để có nhiều cơ hội phát triển với mức lương rộng mở, người lao động khi đạt tiếng Nhật ở trình độ N4 luôn có xu hướng và mong muốn học lên cao hơn và đạt được chứng chỉ N3, N2 giúp thăng tiến trong công việc và có mức thu nhập hấp dẫn hơn với các công ty Nhật Bản tại Việt Nam hiện nay.

2. Yêu cầu tuyển dụng với việc làm tiếng Nhật N4

Việc làm tiếng Nhật N4 thường đặt ra những yêu cầu tuyển dụng và kỹ năng như thế nào với người lao động hiện nay? Một câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều người đang sở hữu tiếng Nhật N4 và mong muốn tìm kiếm việc làm, cùng các thông tin liên quan đến việc làm cho bản thân.

Yêu cầu tuyển dụng với việc làm tiếng Nhật N4
Yêu cầu tuyển dụng với việc làm tiếng Nhật N4

Cụ thể các yêu cầu tuyển dụng chung nhất và phổ biến nhất với việc làm tiếng Nhật N4 gồm có:

Một là, yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Nhật N4. Chứng chỉ này luôn là điều kiện tiên quyết và cần thiết đối với các việc làm tiếng Nhật N4 được tuyển dụng hiện nay, người lao động khi ứng tuyển hoặc nộp hồ sơ vào công ty chắc chắn phải đảm bảo bản thân có tiếng Nhật từ trình độ tiếng Nhật N4 trở lên.

Hai là, có trình độ chuyên môn từ cao đẳng, đại học trở lên với chuyên ngành phù hợp với vị trí được ứng tuyển. Đặc biệt với các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hoặc vị trí tương đương trước đây sẽ là lợi thế rất lớn khi cạnh tranh với các ứng viên khác.

Ba là, yêu cầu phải có các kỹ năng nghiệp vụ phù hợp với vị trí được ứng tuyển.

Bốn là, ngoài ra các ứng viên khi ứng tuyển hoặc tìm việc làm tiếng Nhật N4 còn cần phải đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về kỹ năng giao tiếp, quản lý, làm việc nhóm, sử dụng máy tính và tin học văn phòng thành thạo,.. cùng với các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc khác.

Tùy thuộc vào từng vị trí và lĩnh vực bạn ứng tuyển cho việc làm tiếng Nhật N4 của mình và nhà tuyển dụng, phía các doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau và phù hợp nhất với vị trí ứng tuyển để tìm được người lao động tốt nhất và phù hợp nhất với công việc và vị trí mà họ đang tuyển dụng.

3. Quyền lợi cho người lao động với việc làm tiếng Nhật N4

Quyền lợi và phúc lợi mà người lao động được hưởng với việc làm tiếng Nhật N4 cực kỳ hấp dẫn như sau:

3.1. Mức thu nhập hấp dẫn với việc làm tiếng Nhật N4

Việc làm tiếng Nhật N4 - Mức thu nhập hấp dẫn với việc làm tiếng Nhật N4
Mức thu nhập hấp dẫn với việc làm tiếng Nhật N4

Mức lương có những bạn sở hữu trình độ tiếng Nhật N4 rất hấp dẫn, giao động từ 8 triệu – 15 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào từng vị trí công việc và từng công ty. Với mức lương này có thể đánh giá là khá cao so với nhiều công việc hiện nay. Đặc biệt cơ hội để bạn được tăng lương là rất hấp dẫn khi bạn có những phấn đấu trong công việc và nâng cao hơn nữa khả năng và năng lực tiếng Nhật của bản thân.

3.2. Những quyền lợi và chế độ phúc lợi được hưởng với việc làm tiếng Nhật N4

Những quyền lợi của việc làm tiếng Nhật N4 hiện nay mà người lao động được hưởng gồm có:

Thứ nhất, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đúng với chuyên môn ứng tuyển mà bạn mong muốn. Tác phong làm việc tại các công ty Nhật Bản hay các công ty Việt Nam liên doanh với Nhật đều rất chuyên nghiệp hình thành cho bạn thói quen trong tác phong làm việc công nghiệp và chuyên nghiệp.

Thứ hai, được tiếp xúc và làm việc với người Nhật giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Nhật của mình hơn rất nhiều trong môi trường công sở và giao tiếp hàng ngày với đồng nghiệp, cấp trên là người Nhật Bản.

Thứ ba, có cơ hội được cử đi học và đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ tại Nhật Bản, cũng như tham gia vào nhiều lớp đào tại về tác phong làm việc chuẩn, các chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp khác để phục vụ và hoàn thành công việc tốt nhất.

Những quyền lợi và chế độ phúc lợi được hưởng với việc làm tiếng Nhật N4
Những quyền lợi và chế độ phúc lợi được hưởng với việc làm tiếng Nhật N4

Thứ tư, được đánh giá thành tích và năng lực của bản thân để xét tăng lương phù hợp với công việc và vị trí. Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong công ty, doanh nghiệp.

Thứ năm, ngoài ra người lao động còn được hưởng các chế độ và và quyền lợi bảo hiểm lao động, các chế độ theo đúng quy định pháp luật và chính sách của nhà nước.

Đó là những quyền lợi cơ bản nhất mà người lao động với việc làm tiếng Nhật N4 được hưởng. 

4. Học tiếng Nhật N4 tại đâu?

Để học tiếng Nhật N4 bạn có thể lựa chọn học chuyên nghiệp tại các trường đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật hoặc tham gia vào các khóa học tại trung tâm tiếng Nhật hiện nay. Một số gợi ý về cơ sở đào tạo uy tín bạn có thể tin tưởng theo học như:

- Các trường đại học đào tại khoa tiếng Nhật uy tín và chất lượng mà bạn có thể theo đuổi như:

+ Trường Đại học ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

+ Trường Đại học Hà Nội.

Việc làm tiếng Nhật N4 - Học tiếng Nhật N4 tại đâu?
Học tiếng Nhật N4 tại đâu?

+ Trường Đại học Ngoại Thương.

+ Khoa quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

+ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

+ Trường Đại học FPT.

+ Trường Đại học Dân Lập Phương Đông.

+ Trường Đại học Thăng Long.

+ Trường Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng.

+ Trường Đại học ngoại ngữ Huế.

+ Trường Đại học sư phạm TP Hồ Chí Minh.

+ Trường Đại học Ngoại ngữ TP Hồ Chí Minh.

+ Trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn TP Hồ Chí Minh.

+ Trường Đại học Hồng Bàng.

+ Trường Đại học Văn Hiến.

- Học tiếng Nhật N4 tại các trung tâm tiếng Nhật uy tín hiện nay như:

+ Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo.

+ Trung tâm tiếng Nhật Mina.

Việc làm tiếng Nhật N4 - Học tiếng Nhật N4 tại đâu?
Học tiếng Nhật N4 tại đâu?

+ Trung tâm tiếng Nhật SOFL.

+ Trung tâm tiếng Nhật Akira.

+ Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy.

Đó là một số địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín cho bạn lựa chọn tạo nền tảng và kỹ năng tiếng Nhật N4 vững chắc cho bạn trên con đường xây dựng và hình thành nên sự nghiệp cho bản thân với việc làm tiếng Nhật N4.

5. Cơ hội việc làm tiếng Nhật N4 cực kỳ hấp dẫn với đa dạng lĩnh vực

Hiện nay Nhật Bản là một trong những quốc gia có nguồn vốn đầu tư tại Việt Nam rất lớn, với chính sách mở cửa, hội nhập và thu hút vốn đầu tư nước ngoài tại nước ta hiện nay đã là bước đệm đưa nhiều doanh nghiệp Việt Nam liên doanh với Nhật Bản hoặc các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động kinh doanh, sản xuất trên chính mảnh đất chữ S này. Từ cơ hội phát triển và sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam, nhiều công ty mở rộng và có quy mô đầu tư lớn tại Việt Nam đến từ Nhật Bản mang lại cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn với người lao động hiện nay.

Cơ hội việc làm khi có tiếng Nhật N4 rộng mở, có thể kể đến một số lĩnh vực hiện nay với các vị trí có khối tượng tuyển dụng việc làm tiếng Nhật N4 nhiều như:

Cơ hội việc làm tiếng Nhật N4 cực kỳ hấp dẫn với đa dạng lĩnh vực
Cơ hội việc làm tiếng Nhật N4 cực kỳ hấp dẫn với đa dạng lĩnh vực

+ Kỹ sư cơ khí

+ Kỹ sư xây dựng

+ Nhân viên bán hàng.

+ Nhân viên hành chính văn phòng.

+ Nhân viên QA.

+ Cộng tác viên Kiểm tra bản vẽ kiến trúc nhà Nhật.

+ Cộng tác viên giảng dạy tiếng Nhật N4, N5 tại các trung tâm ngoại ngữ hiện nay.

+ Ngoài ra khi sở hữu tiếng Nhật N4 bạn còn có cơ hội để xuất khẩu lao động đến Nhật Bản với mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân và du học tại đất nước Mặt trời mọc này.

Đó là một số gợi ý về vị trí được tuyển dụng nhiều hiện nay tại các công ty Nhật Bản khi bạn có tiếng Nhật N4 trong tay. Cơ hội việc làm cũng hấp dẫn hơn rất nhiều khi bạn vừa có chuyên môn nghiệp vụ lại vừa có khả năng giao tiếp và hiểu tiếng Nhật để phát triển công việc. Cánh cửa thăng tiến luôn rộng mở để bạn có được mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân.

6. Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm tiếng Nhật N4

Để tìm việc làm tiếng Nhật N4 bạn cần có bí quyết tìm việc làm, sau đây timviec365.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết tìm việc làm tiếng Nhật N4 siêu hiệu quả như sau:

Thứ nhất, lựa chọn các tìm việc làm phù hợp. Bạn có thể lựa chọn tìm việc làm qua mối quan hệ của bản thân, thông qua mạng xã hội hoặc cách hiệu quả nhất là nhờ đến sự trợ giúp từ các website tuyển dụng việc làm hiện nay. Một trong những lựa chọn tối ưu nhất để nhanh chóng tìm được việc làm tiếng Nhật N4 phù hợp đó chính là đến với website timviec365.vn.

 Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm tiếng Nhật N4
 Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm tiếng Nhật N4

Thứ hai, chuẩn bị sẵn sàng cho bản thân một bản CV xin việc tiếng Nhật N4 chuẩn chỉ, với cấp độ tiếng Nhật N4 bạn không nhất thiết phải thể hiện CV xin việc bằng tiếng Nhật, nhưng trong CV xin việc ứng tuyển gửi đến nhà tuyển dụng phải chất lượng về nội dung, phù hợp với vị trí ứng tuyển và đặc biệt đó chính là đưa kỹ năng tiếng Nhật N4 và chứng chỉ sở hữu về tiếng Nhật để thể hiện rõ nét nhất.

Thứ ba, chuẩn bị một ngoại hình và thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp ngay từ lần đầu tiên gặp mặt với nhà tuyển dụng. Phía Nhật Bản, các công ty và người lãnh đạo luôn rất quan tâm đến tác phong và hình thức của người nhân viên, chính vì vậy hãy chú ý đến đúng giờ, chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của công ty và ăn mặc nhã nhặn lịch sự để không mất điểm ngay lần gặp mặt đầu tiên với nhà tuyển dụng nhé!

Đó là một kinh nghiệm cơ bản nhất chia sẻ cho bạn giúp bạn tìm việc làm tiếng Nhật N4 và ứng tuyển thành công vào các công ty mà bản thân mong muốn.

Qua chia sẻ về việc làm tiếng Nhật N4 trong bài viết này giúp bạn có được những kiến thức hữu ích cho bản thân và nhanh chóng có được việc làm phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn. Chúc bạn thành công và phát triển từ việc làm tiếng Nhật N4 hơn nữa trong tương lai nhé!


Việc làm biên - phiên dịch

Bạn có thể tìm kiếm thêm các cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành biên - phiên dịch hiện nay với nhưng chia sẻ trong link dưới đây.

Việc làm biên - phiên dịch

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype