Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ lý quản lý nhà hàng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm Thêm Part Time Theo Giờ Lương 12 Triệu Làm tại Nhà Tránh Dich

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/09/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Lotte Cinema

[Hội An] Giám Sát Rạp Chiếu Phim

Lotte Cinema

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

- Theo dõi, khảo sát doanh thu, chương trình MKT và dịch vụ khách hàng của rạp và đối thủ; tìm hiểu nguyên nhân tăng giảm lượng khách hàng; liên hệ các đối tác trong khu vực để hợp tác. - Quản lý vé free, movie gift, thẻ thành viên. - Tuyển dụng, đánh giá, ký hợp đồng với nhân viên thời vụ. - Chấm công, xếp lịch làm việc, cập nhật ngày nghỉ phép trong tháng của nhân viên trong rạp. - Theo dõi chi phí nhân sự, so sánh với các rạp cùng quy mô và có kế hoạch sử dụng chi phí nhân sự hiệu quả. - Theo dõi hàng tồn kho, lượng hàng bán để đặt hàng theo định mức tồn kho tối thiểu và đảm bảo chất lượng hàng hóa. - Theo dõi tình trạng vệ sinh chung của quầy và kho; kiểm tra việc bán hàng của nhân viên thời vụ nhằm bảo đảm theo đúng quy trình bán hàng, hợp vệ sinh. - Quản lý trang thiết bị phòng máy chiếu, công tác vận hành phòng máy. - Nhận phim và kiểm tra phim trên hệ thống máy chiếu của rạp. - Quản ký, kiểm tra và vệ sinh định kỳ cơ sở vật chất. - Theo dõi việc sử dụng trang thiết bị và chấp hành các quy định về an toàn, PCCC, đào tạo nhân viên hàng tháng. - Giải quyết khiếu nại của khách hàng. - Làm báo cáo định kỳ theo tuần/tháng/quý/năm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oneasian

Marketing, Quản lý, Trợ lý, Giám sát Nh, bếp, lễ tân, bartender, phục vụ bàn

Công Ty Tnhh Oneasian

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 03/03/2021 20 - 30 triệu Chat

Sale- Marketing Trợ lý Giam đốc Quản lý Nhà hàng Trợ lý Nhà hàng Giám sát nhà hàng Bếp Á Lễ tân, bartender, phục vụ bàn Liên hệ số điện thoại 0904885402 để được gửi mô tả công việc cho từng vị trí Lưu ý: Không đặt lịch phỏng vấn với những hồ sơ không đạt yêu cầu. Trân trọng!

+ Xem thêm

Công ty CP TM QSR

Trợ Lý Quản Lý Nhà Hàng Lương 8-10Tr Thưởng

Công ty CP TM QSR

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 10/11/2020 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý nhân sự (chịu trách nhiệm về nhân viên trong cửa hàng mình quản lý , bố trí công việc, ca làm việc, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự,...) - Quản lý hàng hoá : Order hàng, theo dõi xuất nhập tồn, quản lý tài sản, trang thiết bị nhà hàng,... - Thúc đẩy doanh thu theo target, quản lý chi phí (chi phí nhân sự- COL, chi phí nguyên vật liệu- COG,...) - Đảm bảo chất dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng - Thực hiện các báo cáo theo quy định - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Cửa hàng trưởng - Địa điểm làm việc tại: + Hà Nội: Aeon Hà Đông, Time City, Nguyễn Cơ Thạch- Nam Từ Liêm + Hải Phòng: Aeon Hải Phòng (sắp khai trương), 302- 304 Lạch Tray Hải Phòng, 106 Tô Hiệu + Bắc Ninh: Vincom Bắc Ninh

+ Xem thêm

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

1. Trợ lý tuyển dụng: Thu nhập 6-10 triệu/tháng 2. NV thẩm định sơ bộ: Thu nhập 10-30 triệu/tháng. 3. Quản lý kinh doanh: Thu nhập 12-50 triệu/tháng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 19/06/2020 5 - 7 triệu Chat

Làm giờ hành chính, công việc văn phòng nơi công sở Môi trường trẻ, cởi mở, năng động, thăng tiến lên Lead trong vòng 3-6 tháng.

+ Xem thêm

Công ty CP tập đoàn ẩm thực Lang Liêu

Assistant Restaurant Manager/Trợ Lý Quản Lý Nhà Hàng

Công ty CP tập đoàn ẩm thực Lang Liêu

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2019 7 - 10 triệu Chat

Job Description/ Mô Tả Công Việc Mục Tiêu Công Việc Phối hợp và hỗ trợ Quản Lý Nhà Hàng đảm bảo toàn bộ công việc kinh doanh và vận hành của nhà hàng theo tiêu chuẩn và mục tiêu của công ty nhằm đạt được 100% sự hài lòng của khách. Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên nhà hàng để có các kỹ năng chuyên nghiệp phục vụ khách hàng và công việc, xây dựng tinh thần làm việc team work cho toàn bộ nhân viên. Phối hợp với Quản lý thúc đẩy việc bán hàng và quản lý chi phí để đạt được mục tiêu doanh thu và chi phí được giao. Chức Năng & Nhiệm Vụ - Hỗ trợ Quản Lý Nhà Hàng triển khai các công việc vận hành hàng ngày - Đảm bảo hoạt động chuẩn bị, vận hành theo tiêu chuẩn của nhà hàng như giờ giấc mở cửa, vệ sinh, âm thanh, ánh sáng… - Truyền tải những nội dung của quản lý nhà hàng, ban giám đốc xuống cho cấp dưới thực hiện. - Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp, đào tạo nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng - Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc cho nhân viên cấp dưới - Lên lịch công việc cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần và điều chỉnh phát sinh. - Sắp xếp điều động, đốc thúc nhân viên thực hiện công việc. - Động viên, khuyến khích, tạo động lực làm việc cho nhân viên. - Hỗ trợ quản lý đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ. - Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty. - Kiểm soát hàng hóa, trang thiết bị, đổ vỡ, lỗi hỏng, và thất thoát trong bộ phận nhà hàng - Kiểm tra theo dõi sự đồng bộ về hình ảnh, chất lượng, định lượng, thời gian phục vụ theo tiêu chuẩn, hình ảnh đã được đào tạo và phổ biến - Cùng quản lý nhà hàng, ban giám đốc đưa ra các phương án, kế hoạch phát triển sản phẩm, dịch vụ lên tầm cao mới - Chịu trách nhiệm giải quyết các phàn nàn của khách hàng về sản phẩm & dịch vụ của nhà hàng - Trực tiếp và hỗ trợ Quản Lý Nhà Hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong ca làm việc của mình - Tham gia và hỗ trợ quản lý trong việc điều hành các buổi briefing hàng ngày và các công việc liên quan đến bàn giao giữa các ca - Thay mặt Quản Lý Nhà Hàng chịu trách nhiệm toàn bộ công việc kinh doanh và vận hành của nhà hàng khi Quản Lý vắng mặt - Đảm bảo vệ sinh cá nhân, xuất hiện tại nơi làm việc với diện mạo sạch sẽ, chỉnh tề, sẵn sàng làm việc - Thường xuyên kiểm tra, giám sát để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ toàn bộ không gian nhà hàng trong toàn bộ thời gian vận hành, phục vụ khách hàng - Đảm bảo vệ sinh chất lượng sản phẩm đồ ăn, đồ uống - Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách hàng theo quy trình công ty. - Training cho nhân viên cách tiếp cận khách hàng khi có vấn đề, cần báo ngay cho các cấp quản lý nếu vượt quá khả năng giải quyết. Quyền Hạn & Trách Nhiệm • Chỉ đạo trực tiếp nhân viên trong bộ phận nhà hàng. • Được đề nghị tuyển dụng, thuyên chuyển, nâng cấp bậc, khen thưởng, kỷ luật các nhân viên trong bộ phận nhà hàng theo qui chế lao động và lương của Công ty lên Quản Lý Nhà Hàng. • Có trách nhiệm phân bổ công việc cho nhân viên cấp dưới để hoàn thành mục tiêu

+ Xem thêm

Công ty CP TM QSR

Trợ Lý Quản Lý Nhà Hàng (Lương 7-10Tr+ Thưởng)

Công ty CP TM QSR

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 7 - 10 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh, doanh thu của nhà hàng. - Chịu trách nhiệm quản lý nhân sự (sắp xếp ca làm việc, phân công công việc, tuyển dụng, đào tạo nhân viên). - Quản lý tài sản, trang thiết bị nhà hàng. - Báo cáo và phối hợp với các bộ phận khác đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. - Làm việc tại The pizza Company khu vực Hà Nội

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype