Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng phòng kiểm soát nội bộ

Bosch Nhập Khẩu

Trưởng Phòng Pháp Lý Và Kiểm Soát Nội Bộ Bosch nhập khẩu

Bosch Nhập Khẩu

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

-Quốc tịch: Việt Nam -Giới tính: Nam/Nữ -Độ tuổi: <40 -Ngoại hình (nếu có yêu cầu): -Trình độ học vấn, bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận: Tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM hoặc Đại học Luật Hà Nội -Kiến thức: Tổng hợp về luật, Luật sư có chứng chỉ do Bộ Tư Pháp cấp 5 năm trở lên -Kinh nghiệm công tác: Kinh nghiệm về soạn thảo Hợp đồng, đàm phán Hợp đồng. -Các kỹ năng liên quan đến công việc: • Quan hệ tốt với các cơ quan chức năng.

+ Xem thêm

Sieuthibepdientu

Trưởng Phòng Pháp Lý Và Kiểm Soát Nội Bộ Siêu Thị Bếp Điện Từ

Sieuthibepdientu

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

-Quốc tịch: Việt Nam -Giới tính: Nam/Nữ -Độ tuổi: <40 -Ngoại hình (nếu có yêu cầu): -Trình độ học vấn, bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận: Tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM hoặc Đại học Luật Hà Nội -Kiến thức: Tổng hợp về luật, Luật sư có chứng chỉ do Bộ Tư Pháp cấp 5 năm trở lên -Kinh nghiệm công tác: Kinh nghiệm về soạn thảo Hợp đồng, đàm phán Hợp đồng. -Các kỹ năng liên quan đến công việc: • Quan hệ tốt với các cơ quan chức năng.

+ Xem thêm

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

TELESALE - PART TIME ONLINE 45

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

Giọng nói rõ ràng, lưu loát Siêng năng, kiên trì với công việc Chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi Có trách nhiệm, không ngừng cố gắng trong công việc Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ đầu khi được tuyển dụng Độ tuổi làm việc: 18 tuổi - 30 tuổi Gắn bó lâu dài với công ty

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

Trưởng Phòng Đào Tạo Kinh Doanh - CSKH

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/04/2021 15 - 20 triệu Chat

- Có 3 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí cấp quản lý/điều hành. - Tốt nghiệp Đại học trở lên - Có năng lực quản lý, lãnh đạo - Ưu tiên kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực giáo dục - Trung thực - Ý thức, tác phong tốt, chịu khó, ham học hỏi. - Có kinh nghiệm làm việc với các Sở ban ngành, cơ quan nhà nước. - Kinh nghiệm về lĩnh vực giáo dục - Am hiểu về các chương trình xã hội hóa - Có trách nhiệm với công việc - Kỹ năng soạn thảo văn bản nhà nước: công văn, tờ trình... - Kỹ năng giao tiếp, quản lý cảm xúc. - Kỹ năng trình bày, đàm phán, lập kế hoạch - Ngoại hình dễ nhìn, không nói lấp. - Chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tns

Trưởng phòng dịch vụ vận hành

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tns

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 25/02/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học trở lên. - Tối thiểu 05 năm trong công tác quản lý và trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh. - Am hiểu các quy định về kinh doanh dịch vụ. - Có kiến thức về nghiệp vụ vệ sinh. Kỹ năng làm việc : - Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện. - Kỹ năng quản lý và bao quát công việc. - Sử dụng thành thạo tin học và nghiệp vụ văn phòng. - Nắm bắt và cập nhật thông tin tốt. Các yêu cầu khác: Làm việc nhóm/độc lập, làm việc có chất lượng tốt, kiên định trong công việc và khả năng đánh giá, đưa ra quyết định.

+ Xem thêm

công ty TNHH xuân cương

Trưởng phòng kiểm soát nội bộ

công ty TNHH xuân cương

Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn

Hạn nộp: 30/12/2020 Trên 30 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Kế toán, Kiểm toán, Tài chính - Kiến thức, hiểu biết về kiểm soát, kiểm toán nội bộ, có chứng chỉ CPA, ACCA là một lợi thế. - Kiến thức về thuế, kế toán, kiểm toán, tài chính; quản trị doanh nghiệp và pháp luật chung - Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm (hoặc có tư duy tốt) trong lĩnh vực kiểm soát, kiểm toán nội bộ tại các Tập đoàn có quy mô lớn, đa dạng ngành nghề. - Tuổi đời từ 27 đến dưới 40. - Có khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực; - Tiếng Anh trình độ B (đọc hiểu); - Tin học văn phòng và sử dụng phần mềm kế toán thành thạo - Ưu tiên có hiểu biết các phần mềm ERP và các PM khác trong việc khai thác hiệu quả công việc và quản trị.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Thương Mại Và Xnk Vật Tư Giao Thông

Trưởng phòng Kiểm soát nội bộ

Công Ty Cp Thương Mại Và Xnk Vật Tư Giao Thông

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 18/06/2020 20 - 30 triệu Chat

1. Trình độ học vấn: tốt nghiệp đại học trở lên (kế toán, tài chính, ngân hàng, quản trị doanh nghiệp…). 2. Kiến thức và kỹ năng: - Chuyên môn cao trong công tác kiểm soát/Tài chính/Đầu tư - Nắm vững và vận dụng tốt các quy định của pháp luật về thuế, các nguyên tắc và chuẩn mực tài chính kế toán, các nghiệp vụ hạch toán kế toán trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. - Có kiến thức về quản trị tài chính doanh nghiệp. - Kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch. - Khả năng quan sát, tổng hợp, phân tích và báo cáo tốt. - Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định trong lĩnh vực kiểm soát nội bộ - Khả năng làm việc với các số liệu, xử lý số liệu và tính toán tốt. - Khả năng quản lý nhân sự và thể hiện sự thành công trong môi trường làm việc nhóm: giao tiếp, truyền đạt, lắng nghe, hướng dẫn, huấn luyện, đào tạo và giải quyết xung đột. - Kỹ năng trao đổi thông tin và giao tiếp tốt. - Sử dụng hành thạo các phần mềm tin học văn phòng (đặc biệt là phần mềm MS Excel) và phần mềm kế toán chuyên dụng. 3. Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 03 năm kinh nghiệm đảm đương chức danh tương đương. 4. Tố chất cá nhân: - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc. - Thận trọng, cẩn thận, trung thực, quan tâm đến chi tiết và chính xác. - Có tư duy logic và nhạy bén. - Gương mẫu, chủ động và nhiệt tình trong công việc. Gần gũi, quan tâm, biết lắng nghe và chia sẻ với nhân viên.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trưởng phòng kiểm soát nội bộ được biết đến là một vị trí quản lý trong công ty. Có vai trò đối với việc thiết lập các chính sách kinh doanh cũng như quản lý rủi ro, việc làm trưởng phòng kiểm soát nội bộ nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm từ ứng viên. vậy, hiện nay, tình hình cũng như mức độ tuyển dụng trưởng phòng kiểm soát nội bộ ra sao? Việc làm này mang đến những cơ hội gì cho ứng viên? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm trưởng phòng kiểm soát nội bộ ngay sau đây nhé!

1. Khái quát chung về việc làm trưởng phòng kiểm soát nội bộ

Việc làm trưởng phòng kiểm soát nội là vị trí quản lý, chịu trách nhiệm điều hành cũng như thực hiện các công việc của phòng kiểm soát nội bộ trong một tập đoàn hay công ty bất kỳ. Vị trí này có vai trò chính trong việc điều hành, thiết lập các chính sách kinh doanh, vận hành các quy trình bán hàng cũng như đảm bảo sự hiệu quả, cùng với đó là các báo cáo tài chính liên quan.

Trưởng phòng kiểm soát nội bộ
Trưởng phòng kiểm soát nội bộ

Nhìn chung, việc làm Trưởng phòng kiểm soát nội bộ giống như một người quản lý chuyên điều tra cũng như điều hành các hoạt động nội bộ của công ty. Đảm bảo cho mọi hoạt động đều được thực hiện một cách ổn định, đúng quy trình và hiệu quả nhất.

Với các vị trí như trưởng phòng kiểm soát nội bộ thì đây được xem là một việc làm không hề dễ nhằn, đòi hỏi ứng viên phải có tố chất cũng như năng lực phù hợp. Tuy nhiên, trở thành trưởng phòng kiểm soát nội bộ cũng sẽ giúp bạn mở ra được những cơ hội thăng tiến cho mình. Đây được xem là một việc làm có sức hút mạnh mẽ và là niềm mong ước của rất nhiều ứng viên hiện nay.

2. Trưởng phòng kiểm soát nội bộ làm gì? Mô tả chi tiết?

Muốn trở thành một ứng viên tiềm năng cho vị trí quản lý thì việc tìm hiểu kỹ càng về việc làm đó là điều cần thiết. Công việc của trưởng phòng kiểm soát nội bộ là gì? Trưởng phòng kiểm soát nội bộ phải làm những gì? Đây được xem là những thông tin cơ bản có ý nghĩa quan trọng mà các bạn cần nắm bắt.

Khái quát chung
Khái quát chung

Những công việc chính của trưởng phòng kiểm soát nội bộ có thể được kể đến như sau:

2.1. Xây dựng và thiết lập các chính sách liên quan

Trưởng phòng kiểm soát nội bộ sẽ có trách nhiệm chủ trì chính trong việc thiết lập các chính sách cũng như các quy trình trong việc ngăn ngừa rủi ro về mặt tài chính, kinh doanh hay pháp lý có thể xảy ra trong quá trình hoạt động của mình. Bên cạnh đó là đảm bảo được sự hiệu quả cần có với những chính sách, quy trình được thực hiện đó. 

Cụ thể những công việc như:

- Thực hiện việc nhận diện và lập danh sách những danh mục có khả năng rủi ro về mặt quản trị và cần phải được kiểm soát.

- Xây dựng các chính sách, quy trình thực hiện cũng như các hướng dẫn trong công việc đảm bảo phù hợp với việc kinh doanh cũng như yêu cầu kiểm soát của công ty đã đề ra.

- Hướng dẫn các phòng ban trong việc xây dựng các quy trình và chính sách phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của phòng ban đó.

- Chủ trì và có trách nhiệm trong việc xây dựng những chính sách, quy trình thực hiện của các phòng ban với nhiều chức năng khác nhau.

Mô tả công việc
Mô tả công việc

- Kiểm tra, rà soát các quy trình cũng như các chính sách đó. Đảm bảo được hiệu quả cũng như đáp ứng đúng các yêu cầu và phù hợp với chính sách của công ty trước khi chuyển lên cấp trên phê duyệt.

2.2. Chịu trách nhiệm phổ biến cho toàn bộ nhân viên trong công ty

Mọi chính sách, quy trình liên quan tới kiểm soát nội bộ đều cần phải được đảm bảo cho mọi nhân viên trong công ty nắm bắt. 

- Có trách nhiệm kiểm tra mức độ nắm bắt thông tin cũng như kiến thức của nhân viên về những chính sách, quy trình và hướng dẫn nội bộ trong công ty.

- Tổ chức các buổi đào tạo, training nhằm giúp nhân viên hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình với các hoạt động của công ty đề ra.

- Đảm bảo các yếu tố bên ngoài đều được hỗ trợ để giúp nhân viên nắm bắt và hiểu rõ những hoạt động kiểm soát nội bộ mà công ty đề ra.

2.3. Thực hiện việc kiểm tra định kỳ

Trưởng phòng kiểm soát nội bộ sẽ có vai trò và trách nhiệm trong việc đảm bảo tất cả mọi thành viên trong công ty hiểu rõ được quy trình về kiểm soát nội bộ. Các chính sách cũng như những quy trình quan trọng như mua hàng, quy trình bán hàng, vấn đề tồn kho, nợ hay các rủi ro pháp lý,...cần được phổ biến kỹ càng. 

Thực hiện việc kiểm tra
Thực hiện việc kiểm tra

Thêm vào đó là kiểm tra các báo cáo tài chính liên quan nhằm nhận định các rủi ro cũng như đề xuất được các biện pháp thúc đẩy và cải thiện trong việc kinh doanh và sử dụng vốn.

2.4. Thực hiện các công việc khác

Bên cạnh những công việc mang tính chuyên môn thì trưởng phòng kiểm soát sẽ thực hiện những công việc khác theo sự phân công của ban giám đốc. Ví dụ như việc xây dựng các phân quyền theo các cấp hay thực hiện việc kiểm tra đột xuất các phòng ban theo chỉ thị của cấp trên,....

Về cơ bản thì đó là những công việc mà trưởng phòng kiểm soát nội bộ cần phải thực hiện. Vai trò càng lớn thì trách nhiệm cũng vậy, tùy theo mỗi công ty, tập đoàn khác nhau mà khối lượng công việc cũng có thể thay đổi.

3. Yêu cầu với việc làm trưởng phòng kiểm soát nội bộ

Với vai trò là quản lý nên để có thể ứng tuyển vị trí này thì các bạn sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu như sau:

- Về bằng cấp: 

Tốt nghiệp cử nhân Đại học trở lên các chuyên ngành như kinh tế, kiểm toán, kế toán, tài chính. Đây là những chuyên ngành được ưu tiên và có sự phù hợp nhất với vị trí trưởng phòng kiểm soát nội bộ.

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

- Về kiến thức:

Các kiến thức về thuế, pháp lý, quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp sẽ là những điều cần thiết đối với ứng viên.

- Về kinh nghiệm:

Có kinh nghiệm ít nhất là 3 năm với vị trí manager trong kiểm soát nội bộ. Đối với các tập đoàn lớn thì yêu cầu về kinh nghiệm có thể lên tới 5 năm.

- Về kỹ năng:

+ Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

+ Có khả năng về ngoại ngữ trong giao tiếp cũng như thực hiện các quy trình trong việc viết báo cáo bằng tiếng Anh.

+ Có kỹ năng làm việc nhóm.

+ Khả năng giao tiếp và xử lý vấn đề.

+ Kỹ năng về xây dựng kế hoạch và lập báo cáo.

+ Kỹ năng về khai thác sự hiệu quả trong công việc.

- Về tố chất:

Kiến thức và kỹ năng
Kiến thức và kỹ năng

+ Có khả năng chịu được áp lực công việc cao.

+ Trung thực và khách quan trong công việc.

+ Có trách nhiệm cao trong công việc.

+ Có sức khỏe tốt và có khả năng đi công tác.

Đây là những yêu cầu đặt ra với ứng viên nếu như muốn ứng tuyển vào vị trí trưởng phòng kiểm soát nội bộ. Tuy nhiên sẽ tùy theo mỗi công ty mà các bạn có thể sẽ nhận được thêm các yêu cầu ứng tuyển khác nữa.

4. Quyền lợi đến từ việc làm trưởng phòng kiểm soát nội bộ

Trở thành trưởng phòng kiểm soát nội bộ, những quyền lợi, cơ hội mà các bạn có thể nhận được là gì? Đây có lẽ là vấn để mà khá nhiều bạn quan tâm cũng như thắc mắc.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và linh hoạt. Kích thích được khả năng phát triển và cơ hội thăng tiến sau này.

- Cơ hội được tham gia các khóa đào tạo, training về chuyên môn.

- Chế độ chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

Quyền lợi
Quyền lợi

- Chế độ nghỉ phép, nghỉ ốm, thai sản,...

- Các hoạt động mang tính tập thể, gắn kết các thành viên như teambuilding, teamwork, các hoạt động ngoại khóa và những chuyến du lịch trong nước, quốc tế từ 1 - 2 lần trong năm. 

- Các chính sách đãi ngộ của công ty như sinh nhật, đám hiếu, hỷ,...

- Cơ hội được đánh giá tăng lương 6 tháng /lần, thưởng các cá nhân xuất sắc, thưởng lương tháng 13 và các dịp đặc biệt.

- Mức thu nhập hấp dẫn, ổn định. Trung bình, vị trí này sẽ dao động từ 25 - 30 triệu đồng. Với các tập đoàn lớn, ứng viên có kinh nghiệm thì mức lương có thể lên đến hơn 30 triệu đồng.

Trên đây là những chia sẻ về việc làm trưởng phòng kiểm soát nội bộ. Hy vọng rằng, với những thông tin này các bạn đã có thể hiểu rõ hơn và nắm bắt cho mình cơ hội hấp dẫn với việc làm trưởng phòng kiểm soát nội bộ.


Việc làm Quản trị kinh doanh

 Đối với những ai có niềm đam mê với ngành học năng động như quản trị kinh doanh thì ắt sẽ rất quan tâm tới khái niệm thế nào là Quản trị kinh doanh? Học những ngành gì sau khi ra trường và sẽ được làm việc ở đâu?... Giải đáp cho những thắc mắc này, bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về việc làm quản trị kinh doanh, ngành nghề hot bậc nhất hiện nay từ đó tự tin nắm bắt mọi cơ hội và tìm việc làm yêu thích thành công!

Việc làm quản trị kinh doanh

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype