Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tns

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tns

địa chỉĐịa chỉ: Tầng 8, Tòa Nhà Vid Tower, Số 115 Trần Hưng Đạo

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

lĩnh vực hoạt động Lĩnh vực hoạt động: dịch vụ xử lý môi trường

Mô tả công ty

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TNS Holdings là một thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, hoạt động trong lĩnh vực Quản lý Bất động sản, chuyên cung cấp các dịch vụ: Công nghệ, Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý khu dân cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, dịch vụ an ninh, vệ sinh.

Là một mắt xích không thể thiếu trong chuỗi sản phẩm và giải pháp tích hợp trọn gói “all-in-one” của TNG Holdings Vietnam với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác một cuộc sống thuận ích hơn, TNS Holdings luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu nhất, nhằm bảo vệ lợi ích, tối thiểu hóa chi phí, và luôn mang tới sự hài lòng tối đa cho các khách hàng và đối tác.

Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ lãnh đạo xuất sắc cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin vào việc thực hiện được​ các sản phẩm dịch vụ chất lượng và cạnh tranh nhất.

TNS Holdings hiện đang cung cấp dịch vụ trọn gói với những giải pháp vận hành và quản lý xuyên suốt qua các công ty thành viên bao gồm:

TNS Property Management: là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý tòa nhà, văn phòng, chung cư, khu công nghiệp và là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, bán lẻ, tài chính - ngân hàng.

TNTech: là đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ CNTT hàng đầu cho ngành tài chính - ngân hàng và bất động sản.

TNTalent​ là đơn vị cung cấp một hệ sinh thái giải pháp Quản trị nhân sự khép kín, toàn diện của các tập đoàn, công ty quy mô lớn thuộc lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm; Bất động sản; Du lịch - Khách sạn; Quản lý khu công nghiệp; Dịch vụ.

Công ty ​TNS Clean: là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp với trang thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, hóa chất vệ sinh an toàn, chuyên nghiệp.

Công ty Nhất Việt: là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc.

Công ty V-One: là dịch vụ bảo vệ cao cấp chuyên nghiệp cho hệ thống chung cư cao cấp, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại và các dịch vụ cá nhân.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tns

Trưởng phòng dịch vụ vận hành

Trưởng Phòng
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềNhân sự, Quản trị kinh doanh
địa điểmHà Nội
1. Phối hợp với Phòng kinh doanh khảo sác Mục tiêu và xây dựng phương án kèm theo sơ đồ chi tiết cho các Dự án của Công ty. Đánh giá và nhận biết các rủi ro trong quá trình vận hành, tham mưu cho khách hàng dể đảm bảo chất lượng tại các dự án.
2. Triển khai các Hợp đồng dịch vụ đã ký hết theo Phương án dã xây dựng và thống nhất với chủ quản, đồng thời đảm thực hiện công tác kiểm soát đầy đủ theo quy trình.
3. Duy trì thực hiện và tuân thủ Nội quy lao động, Quy chế kỷ luật của Công ty, Kiểm tra định kỳ và đột xuất các Dự án trong vùng.
4. Triển khai các biểu mẫu báo cáo và nội quy, quy chế, quy định, quyết định, thông báo quy trình của công ty tới các cấp Giám sát, nhân viên. Lập danh sách dự trù, đề xuất, trang thiết bị làm việc (văn phòng phẩm, thiết bị làm việc,…) theo yêu cầu của từng Dự án.
5. Đào tạo tại chỗ, bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao chuyên môn kỹ năng cho CBNV trước khi đưa nhân viên tới làm việc tại Dự án.
6. Xây dựng doàn kết nội bộ. Đánh giá năng lực giám sát và nhân viên tại các Dự án theo định kỳ.
7. Chủ động giải quyết bước đầu các sự, vụ việc xảy ra tại những Dự án trong vùng, giải quyết các thắc mắc của khách hàng về chất lượng dịch vụ và các vấn đề khác liên quan trong phạm vi cho phép, đồng thời báo cáo cho cấp trên để xin ý kiến chỉ đạo. Phối hợp với các phòng ban chức năng của Công ty giải quyết các ý kiến với khách hàng.
8. Phối hợp phòng HCNS thực hiện tuyển dụng nhân sự tại các dự án để bổ sung/thay thế nhân viên.
9. Thực hiện các công việc do cấp có thẩm quyền giao.
Xem chi tiết

Chuyên viên tuyển dụng

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự, Hành chính - Văn phòng
địa điểmHà Nội
1. Lập kế hoạch và triển khai việc tuyển dụng năm, quý, tháng theo yêu cầu và căn cứ theo tình hình thực tế, đề xuất.
2. Nhận đề xuất tuyển dụng và tổng hợp tuyển dụng nhân sự từ các dự án, Giám đốc,…
3. Lên chương trình tuyển dụng cho mỗi đợt: vị trí, số lượng, chất lượng, thời gian…
4. Lập kế hoạch, phối hợp tổ chức và triển khai các hoạt động đào tạo của công ty.
5. Lập báo cáo về tình hình tuyển dụng lên cấp trên theo yêu cầu/định kỳ.
6.Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại