Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên thu hồi nợ

VPBank AMC - Chi Nhánh Miền Bắc

Cộng tác viên thu hồi nợ qua điện thoại

VPBank AMC - Chi Nhánh Miền Bắc

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 06/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Nhận danh sách phân bổ khách hàng cá nhân từ phần mềm thu hồi nợ hoặc từ trưởng nhóm. Thực hiện điện thoại trực tiếp tới khách hàng nằm trong danh sách được phân công với mục đích thu hồi khoản nợ của khách hàng: + Thông báo thông tin về khoản nợ + Ghi nhận lí do trả chậm (nếu có), cập nhật thời gian khách hàng có thể thanh toán. + Cảnh báo KH những rủi ro phát sinh khi chậm trả. Hỗ trợ khách hàng hoàn tất quá trình trả nợ, Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao. Báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo. Tham gia các cuộc training nội bộ team để nâng cao kỹ năng đàm thoại/dẫn dắt/thương lượng với khách hàng cá nhân Đảm bảo tuân thủ theo các chính sách và quy định VPBank Địa điểm làm việc: Tầng 10, Tòa nhà Việt Hải, Số 78 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Thời gian làm việc: + Thứ 2 - thứ 6: 8h – 12h và 13h30 – 17h30 + Thứ 7 (08:00 - 12:00): 2 buổi sáng/tháng (theo lịch chung của Ngân hàng hoặc yêu cầu của trưởng phòng, nghỉ bù vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo).

+ Xem thêm

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

Nhân viên nhắc nợ Jaccs

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Nhắc nợ khách hàng qua điện thoại. - Theo dõi, tìm kiếm và đốc thúc các khách hàng thanh toán theo đúng cam kết - Báo cáo với cấp trên tình trạng các khách hàng trong ngày, tuần, tháng. - Đạt được chỉ tiêu trong công việc được giao. - Hoàn thành các công việc đột xuất ngoài các công việc nêu trên, được lãnh đạo phân công.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Vietstar

NHẮC HẠN THANH TOÁN KHÔNG OT

Công Ty Cp Vietstar

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhận danh sách khách hàng từ Team Leader hàng ngày - Sử dụng hệ thống Call của công ty liên hệ với các khách hàng hoàn thành các khoản vay trước đó. - Phối hợp với Field và các phòng ban để hoàn thành công việc được giao - Báo cáo kết quả hằng ngày cho Team Leader - Thực hiện một số công việc khác do cấp trên giao * Thời gian T2 - Sáng Thứ 7. Không tăng ca.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype