Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám đốc vùng ngân hàng

Công việc liên quan

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng [VPBank]

RSM - Giám Đốc Vùng Kinh Doanh Ngân Hàng Vpbank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng [VPBank]

Nam Định, Thái Bình

Hạn nộp: 13/12/2018 Trên 30 triệu

- Triển khai mục tiêu kinh doanh cho Vùng kinh doanh phụ trách, xây dựng các kế hoạch hành động nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh, triển khai xuống cấp quản lý trực tiếp để thực hiện. - Giám sát việc thực hiện của các ĐVKD theo kế hoạch đã được thiết lập nhằm đảm bảo hoàn thành các mục tiêu kinh doanh theo tiến độ đã cam kết. - Giám sát việc triển khai thực hiện các chương trình bán hàng, chương trình tiếp thị, quản lý địa bàn nhằm đạt kết quả tốt nhất theo chỉ thị của GĐ Kinh doanh - Giám sát việc mở rộng và thâm nhập nhằm bao phủ và làm chủ thị trường được phân công. - Triển khai và giám sát việc xây dựng và phát triển dữ liệu khách hàng hiện hữu và kháchn hàng tiềm năng của Vùng KD nhằm duy trì mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng hiện hữu và mở rộng cơ hội kinh doanh với khách hàng mới. - Triển khai, huấn luyện, giám sát các ĐVKD đảm bảo toàn Vùng kinh doanh tuân thủ các quy định, chính sách, quy trình của Khối. - Phối hợp chặt chẽ với Hội sở nhằm chủ động nhận diện những cơ hội cải thiện hiệu quả kinh doanh và phòng tránh rủi ro, chủ động đề xuất các ý tưởng và thống nhất phương án cải thiện HQKD và phòng tránh rủi ro, giám sát việc thực hiện nhằm mang lại kết quả tốt nhất. - Xây dựng và phát triển đội ngũ kinh doanh, đảm bảo năng suất lao động đã thiết lập, duy trì sự ổn định đội ngũ kinh doanh và phát triển đội ngũ kế thừa. - Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, liêm chính, gắn kết và hướng tới HQLV cho các ĐVKD phụ trách.

no image

Giám Đốc Kinh Doanh Vùng (Ngành Hàng Tiêu Dùng – Fmcg) Tập Trung Vào Kênh: Horeca, Gt, Mt,…

công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ green world việt nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2018 10 - 15 triệu

- Phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong địa bàn được giao. Thông qua việc quản lý nhà phân phối, rà soát, xây dựng các tuyến bán hàng, tuyển dụng, huấn luyện và quản lý nhân viên viên bán hàng, thiết lập mục tiêu kinh doanh cho nhân viên, nhằm đảm bảo đạt được các mục tiêu phân phối trong địa bàn được giao. - Hoàn thành doanh số bán hàng và các chỉ tiêu Công ty đề ra cho các sản phẩm và dịch vụ của Công ty. - Chịu trách nhiệm báo cáo hàng ngày & hàng tuần các thông tin về thị trường, giá cả, đối thủ cạnh tranh và tình hình bán hàng của Công ty. - Chịu trách nhiệm phân tích kết quả kinh doanh bao gồm việc theo dõi doanh số và định hướng phát triển của khách hàng. - Kịp thời cung cấp thông tin phản hồi từ Nhà phân phối/Đại lý và các nhận định về thị trường cho cấp Quản lý. - Thực hiện quy trình quản lý khách hàng của Công ty để tối ưu hóa quan hệ giữa khách hàng và kết quả bán hàng.Đảm bảo cung cấp chính xác và kip thời các dự báo sản lượng & ước tính việc vận chuyển hàng cho cấp Quản lý và các bộ phận liên quan. - Thiết lập mối quan hệ bền vững với các NPP trên địa bàn, quản lý đôn đốc giám sát, hỗ trợ bán hàng cho các nhân viên kinh doanh trên địa bàn phụ trách

                         daloc company limited

Giám Đốc Bán Lẻ Vùng - Kinh Nghiệm Trong Ngành Bán Lẻ, Quản Lý Chuỗi Cửa Hàng

daloc company limited

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2018 Thỏa thuận

- Hoạch định, triển khai và kiểm soát các hoạt động bán lẻ trong khu vực phụ trách - Trực tiếp quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của bộ phận bán lẻ tại vực miền Bắc - Phát triển - quản lý chuỗi cửa hàng, showroom. Đề xuất các chương trình bán hàng để thúc đẩy doanh thu và các chương trình chăm sóc khách hàng. - Đưa ra các biện pháp kinh doanh, nghiệp vụ bán hàng mang tính cạnh tranh cao để mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ - Lập kế hoạch kinh doanh hàng năm, trung hạn, dài hạn và trực tiếp triển khai thực hiện kế hoạch đó. - Thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh được giao. Báo cáo định kỳ tình hình thực hiện kế hoạch cho Ban Giám Đốc và bộ phận liên quan. - Xây dựng các biện pháp kinh doanh, nghiệp vụ bán hàng mang tính cạnh tranh cao để mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ - Thu thập thông tin, phân tích, báo cáo thị trường và đối thủ cạnh tranh và đề xuất đối sách phù hợp. - Xây dựng và tổ chức thực hiện hệ thống cơ sở dữ liệu và nhân sự liên quan đến hoạt động kinh doanh. - Đào tạo đội ngũ bán hàng của hệ thống mang tính chuyên nghiệp. - Tham mưu, đề xuất với Ban giám đốc các biện pháp, giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất cho công ty. - Phối hợp với các Trưởng bộ phận khác để hoàn thành nhiệm vụ được giao cũng như nhiệm vụ chung của công ty.

công ty cổ phần thái lan paint

Giám Đốc Vùng - tất thảy Các KV Trên toàn quốc (Ngành Hàng vật liệu xây dựng, Ngành Hàng Tiêu Dùng)

công ty cổ phần thái lan paint

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/05/2018 20 - 30 triệu

KHU VỰC TUYỂN DỤNG TRỌNG ĐIỂM THÁNG 04/2018: - Miền Bắc: LẠNG SƠN, BẮC GIANG, BẮC NINH, QUẢNG NINH, HÀ NỘI, HÒA BÌNH, LÀO CAI, ĐIỆN BIÊN, SƠN LA, PHÚ THỌ, TUYÊN QUANG, HÀ GIANG,… - Miền Trung: HÀ TĨNH, QUẢNG BÌNH, QUẢNG NGÃI, KON TUM, GIA LAI, ĐẮK LẮK, ĐẮK NÔNG, BÌNH ĐỊNH, PHÚ YÊN, KHÁNH HÒA, NINH THUẬN, BÌNH THUẬN, BR VŨNG TÀU, BÌNH PHƯỚC, BÌNH DƯƠNG, TÂY NINH,… - Miền Nam: HCM; LONG AN, TIỀN GIANG, ĐỒNG THÁP, VĨNH LONG, BẾN QUẢN LÝ HỆ THỐNG BÁN HÀNG CÁC TỈNH (TỪ 04 – 08 TỈNH) TRONG VÙNG PHỤ TRÁCH - LÀM VIỆC TẠI KHU VỰC THƯỜNG TRÚ – CÁC VÙNG ỨNG VIÊN ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC - đảm nhận trách nhiệm quản lý, điều hành chung tất cả các hoạt động của KV / vùng được giao (từ 04 - 08 tỉnh) - Xây dựng, củng cố, phát triển công tác quản lý nhân sự, phát triển hoạt động kinh doanh ở các vùng được chỉ định để đạt mục tiêu & theo đúng định hướng phát triển bán hàng của công ty. - Chỉ đạo Trưởng các KV phân tích, đánh giá mục tiêu đối tác hợp tác kinh doanh; GĐV chủ động đàm phán & chốt hợp tác; Quản lý toàn bộ hệ thống showroom trực thuộc - Tuyển dụng, đào tạo, hỗ trợ, quản lý hệ thống nhân sự các Trưởng khu vực, Quản lý Showroom - triển khai bán hàng: Giao việc, hỗ trợ, & giám sát công việc của Trưởng KV trong công tác tìm kiếm công trình, tư vấn bán hàng, xây dựng kịch bản & phân định vai trò trong việc tổ chức kinh doanh, chốt Hợp đồng mua bán,…; Quản lý, kiểm soát tài chính (tiền – hàng) tại khu vực phụ trách, gánh trách nhiệm giải quyết công nợ, ... - support bộ phận tiếp thị cài đặt phòng trưng bày, tổ chức các sự kiện, khai triển các chương trình bán hàng, nghiên cứu – phân tích thị trường, các đối thủ ganh đua. - Tư vấn cho GD Chi nhánh phương lược phát triển hoạt động sales ở KV được phân công.

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng