Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giảng viên đồ họa

Tổ chức Giáo dục FPT Đà Nẵng 2 ngày Giảng viên chuyên ngành Đồ họa

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp Có mức thu nhập cạnh tranh (trả theo năng lực) Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ Cơ hội được nhận hỗ trợ từ FPT Edu lên đến 200 triệu đồng khi tham gia học Tiến sĩ Thưởng bài báo được công bố quốc tế: mức thưởng lên đến 100 triệu đồng/bài Được nhận hỗ trợ khi tham gia hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế có bài tham luận: mức hỗ trợ lên đến 30 triệu đồng/người/năm Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care) Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Tổ chức Giáo dục FPT Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động teambulding.

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp Có mức thu nhập cạnh tranh (trả theo năng lực) Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ Cơ hội được nhận hỗ trợ từ FPT Edu lên đến 200 triệu đồng khi tham gia học Tiến sĩ Thưởng bài báo được công bố quốc tế: mức thưởng lên đến 100 triệu đồng/bài Được nhận hỗ trợ khi tham gia hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế có bài tham luận: mức hỗ trợ lên đến 30 triệu đồng/người/năm Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care) Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Tổ chức Giáo dục FPT Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động teambulding.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Thạc sĩ/Tiến sĩ ngành liên quan đến vị trí giảng dạy Tiếng Anh hoặc các ngành liên quan Tiếng Anh tối thiểu IELTS (6.5) hoặc tương đương Có kinh nghiệm giảng dạy bằng Tiếng Anh. Ưu tiên: Ứng viên được đào tạo tại nước ngoài. Ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy bằng Tiếng Anh từ 1-2 năm, giảng dạy các chương trình quốc tế. Ứng viên có chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế liên quan đến lĩnh vực giảng dạy. Có công trình nghiên cứu được xuất bản hoặc đăng trên các tạp chí Khoa học trong 5 năm trở lại đây. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm gần nhất đi làm việc ở lĩnh vực liên quan.

Tốt nghiệp Thạc sĩ/Tiến sĩ ngành liên quan đến vị trí giảng dạy Tiếng Anh hoặc các ngành liên quan Tiếng Anh tối thiểu IELTS (6.5) hoặc tương đương Có kinh nghiệm giảng dạy bằng Tiếng Anh. Ưu tiên: Ứng viên được đào tạo tại nước ngoài. Ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy bằng Tiếng Anh từ 1-2 năm, giảng dạy các chương trình quốc tế. Ứng viên có chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế liên quan đến lĩnh vực giảng dạy. Có công trình nghiên cứu được xuất bản hoặc đăng trên các tạp chí Khoa học trong 5 năm trở lại đây. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm gần nhất đi làm việc ở lĩnh vực liên quan.

+ Xem thêm

Tổ chức Giáo dục FPT Đà Nẵng 2 ngày Giảng viên Thiết kế đồ họa (Đà Nẵng Huế)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp - Có mức thu nhập hấp dẫn - Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ - Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care) - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước - Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Tổ chức Giáo dục FPT - Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí…

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp - Có mức thu nhập hấp dẫn - Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ - Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care) - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước - Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Tổ chức Giáo dục FPT - Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí…

Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành liên quan - Có chứng chỉ dạy nghề hoặc chứng chỉ nghiệp vụ nghiệp vụ sư phạm (trường hợp chưa có chứng chỉ cần có lộ trình bổ sung) - Giảng viên 2D: sử dụng thuần thục, Photoshop, Illustrator, Indesign - Giảng viên Phim: sử dụng thuần thục, Xử lý phim với Adobe Premier, Xử lý hậu kỳ với Adobe Premiere, - Xử lý kỹ xảo với After Effect - Giảng viên 3D: sử dụng thuần thục, Maya, 3D Studio Max, Cinema 4D - Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy hệ tương đương - Ưu tiên có bằng Thạc sĩ trở lên

- Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành liên quan - Có chứng chỉ dạy nghề hoặc chứng chỉ nghiệp vụ nghiệp vụ sư phạm (trường hợp chưa có chứng chỉ cần có lộ trình bổ sung) - Giảng viên 2D: sử dụng thuần thục, Photoshop, Illustrator, Indesign - Giảng viên Phim: sử dụng thuần thục, Xử lý phim với Adobe Premier, Xử lý hậu kỳ với Adobe Premiere, - Xử lý kỹ xảo với After Effect - Giảng viên 3D: sử dụng thuần thục, Maya, 3D Studio Max, Cinema 4D - Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy hệ tương đương - Ưu tiên có bằng Thạc sĩ trở lên

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đào tạo Ứng dụng Aprotrain..,, Giảng viên Thiết kế đồ họa

Từ 1.500 USD

Từ 1.500 USD

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập trung bình 1500-2300 USD. - Được tham gia đầy đủ chế độ phúc lợi của luật bảo hiểm. - Nhiều cơ hội thăng tiến, được tham gia các khoá học đào tạo trong và ngoài nước. - Hỗ trợ kinh phí để lấy chứng chỉ CNTT quốc tế.

- Thu nhập trung bình 1500-2300 USD. - Được tham gia đầy đủ chế độ phúc lợi của luật bảo hiểm. - Nhiều cơ hội thăng tiến, được tham gia các khoá học đào tạo trong và ngoài nước. - Hỗ trợ kinh phí để lấy chứng chỉ CNTT quốc tế.

Yêu cầu: - Nắm vững các kiến thức chuyên môn về chuyên ngành giảng dạy. Có khả năng thuyết trình hoặc nghiệp vụ sư phạm tốt. - Sử dụng thuần thục các công cụ Photoshop, Illustrator, Figma... - Có kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực thiết kế website, app mobile. - Yêu nghề, trách nhiệm, tâm huyết với công việc giảng dạy, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho học viên.

- Nắm vững các kiến thức chuyên môn về chuyên ngành giảng dạy. Có khả năng thuyết trình hoặc nghiệp vụ sư phạm tốt. - Sử dụng thuần thục các công cụ Photoshop, Illustrator, Figma... - Có kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực thiết kế website, app mobile. - Yêu nghề, trách nhiệm, tâm huyết với công việc giảng dạy, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho học viên.

+ Xem thêm

trường đại học công nghệ, đhqghn 1 phút Tuyển giảng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ cho các Khoa, Viện, Bộ môn

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Giảng viên được hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định Nhà nước Được giảng dạy trong môi trường năng động, trẻ trung và làm việc với đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc Được nghỉ các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết theo quy định Nhà nước Cơ hội thăng tiến trong công việc, nghiên cứu nhiều đề tài cấp quốc gia, Nhà nước

Giảng viên được hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định Nhà nước Được giảng dạy trong môi trường năng động, trẻ trung và làm việc với đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc Được nghỉ các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết theo quy định Nhà nước Cơ hội thăng tiến trong công việc, nghiên cứu nhiều đề tài cấp quốc gia, Nhà nước

Yêu cầu: 1. Yêu cầu về chuyên môn, độ tuổi a. Với tiến sĩ: Tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học có uy tín; Tác giả chính của ít nhất 01 công trình khoa học đăng trên tạp chí quốc tế có uy tín trong 3 năm gần nhất; Ưu tiên: ứng viên không quá 35 tuổi, tốt nghiệp đại học loại giỏi, tốt nghiệp tiến sĩ tại các trường đại học nước ngoài có thứ hạng cao, sử dụng tiếng Anh thành thạo. b. Với thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, thạc sĩ loại giỏi trở lên tại các trường đại học có uy tín; Tác giả hoặc đồng tác giả 01 công trình khoa học đăng trên tạp chí quốc tế hoặc kỷ yếu hội nghị quốc tế trong 3 năm gần nhất; Ưu tiên: ứng viên không quá 30 tuổi, tốt nghiệp tại các trường đại học nước ngoài có thứ hạng cao, sử dụng tiếng Anh thành thạo. 2. Yêu cầu về sư phạm, ngoại hình và sức khỏe Cởi mở, năng động, thân thiện với giới trẻ và sinh viên, có tác phong giao tiếp chuẩn mực phù hợp với môi trường giáo dục; Có kỹ năng thuyết trình, có năng lực ứng dụng CNTT vào giảng dạy và nghiên cứu; Có sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối, không có tật về phát âm. 3. Yêu cầu khác Ứng viên chưa có chứng chỉ chức danh nghề nghiệp giảng viên cần cam kết có chứng chỉ trong 1 năm đầu làm việc; Ứng viên trình độ thạc sĩ cần có kế hoạch đạt trình độ tiến sĩ sau 5 năm làm việc.

1. Yêu cầu về chuyên môn, độ tuổi a. Với tiến sĩ: Tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học có uy tín; Tác giả chính của ít nhất 01 công trình khoa học đăng trên tạp chí quốc tế có uy tín trong 3 năm gần nhất; Ưu tiên: ứng viên không quá 35 tuổi, tốt nghiệp đại học loại giỏi, tốt nghiệp tiến sĩ tại các trường đại học nước ngoài có thứ hạng cao, sử dụng tiếng Anh thành thạo. b. Với thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, thạc sĩ loại giỏi trở lên tại các trường đại học có uy tín; Tác giả hoặc đồng tác giả 01 công trình khoa học đăng trên tạp chí quốc tế hoặc kỷ yếu hội nghị quốc tế trong 3 năm gần nhất; Ưu tiên: ứng viên không quá 30 tuổi, tốt nghiệp tại các trường đại học nước ngoài có thứ hạng cao, sử dụng tiếng Anh thành thạo. 2. Yêu cầu về sư phạm, ngoại hình và sức khỏe Cởi mở, năng động, thân thiện với giới trẻ và sinh viên, có tác phong giao tiếp chuẩn mực phù hợp với môi trường giáo dục; Có kỹ năng thuyết trình, có năng lực ứng dụng CNTT vào giảng dạy và nghiên cứu; Có sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối, không có tật về phát âm. 3. Yêu cầu khác Ứng viên chưa có chứng chỉ chức danh nghề nghiệp giảng viên cần cam kết có chứng chỉ trong 1 năm đầu làm việc; Ứng viên trình độ thạc sĩ cần có kế hoạch đạt trình độ tiến sĩ sau 5 năm làm việc.

+ Xem thêm

master media academy [HN] Master Media Academy Tuyển Dụng Giảng Viên Đồ Họa 2022

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương: 180.000 - 230.000/giờ - Thu nhập tốt, ổn định (trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn) - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi cơ bản của người lao động theo quy định của Luật Lao động: BHXH, BHYT, phép năm, lễ Tết, lương tháng 13. - Các hoạt động teambuilding - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội phát triển

Lương: 180.000 - 230.000/giờ - Thu nhập tốt, ổn định (trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn) - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi cơ bản của người lao động theo quy định của Luật Lao động: BHXH, BHYT, phép năm, lễ Tết, lương tháng 13. - Các hoạt động teambuilding - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội phát triển

Yêu cầu: - Tốt nghiệp các trường chuyên ngành Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa hoặc có kinh nghiệm đào tạo và làm việc thực tiễn; - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở một trong các nội dung mô tả công việc trên về thiết kế đồ họa một hoặc nhiều lĩnh vực 3D Animation, Rendering, Modeling, Level Design…. - Có kiến thức tổng quát, bao quát chương trình đào tạo, nắm vững quy trình phát triển phần mềm, có kỹ năng quản lý nhóm. - Có khả năng thuyết trình hoặc nghiệp vụ sư phạm tốt.

- Tốt nghiệp các trường chuyên ngành Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa hoặc có kinh nghiệm đào tạo và làm việc thực tiễn; - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở một trong các nội dung mô tả công việc trên về thiết kế đồ họa một hoặc nhiều lĩnh vực 3D Animation, Rendering, Modeling, Level Design…. - Có kiến thức tổng quát, bao quát chương trình đào tạo, nắm vững quy trình phát triển phần mềm, có kỹ năng quản lý nhóm. - Có khả năng thuyết trình hoặc nghiệp vụ sư phạm tốt.

+ Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Giảng viênNghiên cứu viên ngành Thiết kế đồ họa

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: thỏa thuận theo năng lực - Chính sách bảo hiểm ( BHXH, BHYT ...) theo quy định Nhà Nước - Tham gia các hoạt động của trường, du lịch hằng năm.

- Mức lương: thỏa thuận theo năng lực - Chính sách bảo hiểm ( BHXH, BHYT ...) theo quy định Nhà Nước - Tham gia các hoạt động của trường, du lịch hằng năm.

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm thuộc lĩnh vực chuyên ngành Thiết kế đồ họa. Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học. - Tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên, ưu tiên tốt nghiệp Thạc sĩ ở nước ngoài đúng chuyên ngành; - Hoặc tốt nghiệp đại học loại giỏi chuyên ngành mỹ thuật ứng dụng các trường: ĐH Kiến trúc Tp.HCM, ĐH Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

- Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm thuộc lĩnh vực chuyên ngành Thiết kế đồ họa. Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học. - Tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên, ưu tiên tốt nghiệp Thạc sĩ ở nước ngoài đúng chuyên ngành; - Hoặc tốt nghiệp đại học loại giỏi chuyên ngành mỹ thuật ứng dụng các trường: ĐH Kiến trúc Tp.HCM, ĐH Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

+ Xem thêm

trung tâm tin học key Tuyển Giáo viên dạy online Thiết kế đồ hoạ toàn quốc

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: · Thu nhập: GV được trích 35-50% học phí (chi tiết trao đổi khi phỏng vấn) · Được hỗ trợ đào tạo trước khi đứng lớp · Được cung cấp giáo án, tài khoản dạy học đầy đủ để phục vụ công việc · Giáo viên có thể chọn ca dạy theo thời gian rảnh của mình · Giáo viên có thể tự chọn nơi làm việc mà không cần tới trung tâm. · Và nhiều chính sách phúc lợi khác theo quy định của công ty.

· Thu nhập: GV được trích 35-50% học phí (chi tiết trao đổi khi phỏng vấn) · Được hỗ trợ đào tạo trước khi đứng lớp · Được cung cấp giáo án, tài khoản dạy học đầy đủ để phục vụ công việc · Giáo viên có thể chọn ca dạy theo thời gian rảnh của mình · Giáo viên có thể tự chọn nơi làm việc mà không cần tới trung tâm. · Và nhiều chính sách phúc lợi khác theo quy định của công ty.

Yêu cầu: · Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa · Có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm trở lên · Sử dụng thành thạo các phần mềm: Corel, Photoshop, Illustrator, Indesign,… · Yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ truyền đạt kiến thức · Nhiệt tình, có khả năng giao tiếp, truyền đạt và kết nối với học viên · Chu đáo trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.

· Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa · Có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm trở lên · Sử dụng thành thạo các phần mềm: Corel, Photoshop, Illustrator, Indesign,… · Yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ truyền đạt kiến thức · Nhiệt tình, có khả năng giao tiếp, truyền đạt và kết nối với học viên · Chu đáo trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm giáo dục-đào tạo

Bên canh bài viết về việc làm giảng viên đồ họa, bạn có thể tham khảo thêm về việc làm giáo dục-đào tạo dưới đây:

Việc làm giáo dục-đào tạo

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng