Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm kinh doanh phần mềm tại Hồ Chí Minh

TUYỂN DỤNG SAPO

[HCM] TELESALES TƯ VẤN CHẠY QUẢN CÁO FACEBOOK ADS GOOGLE ADS

TUYỂN DỤNG SAPO

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tư vấn cho khách hàng các gói giải pháp marketing, quảng bá thương hiệu: Google Ads / Facebook ads / zalo ads, Instargarm ads,…. - Duy trì và theo dõi khách hàng đảm bảo sự duy trì theo kế hoạch đã đặt ra. - Khai thác khách hàng tiềm năng tư vấn và hỗ trợ khách trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ctnet - Easysalon

Nhân Viên Kinh Doanh Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ctnet - Easysalon

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: + Tìm kiếm, tăng lượng khách hàng qua các mối quan hệ, mạng xã hội, các công cụ online…Được hỗ trợ thông tin khách hàng từ phòng marketing theo từng chiến dịch + Khai thác thị trường từ bất kỳ nguồn nào bạn có thể tìm được. + Dựa vào nhu cầu của khách hàng, gặp gỡ, lựa chọn hướng tư vấn phù hợp với từng khách hàng. + Ký kết hợp đồng và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm. - Chăm sóc khách hàng hiện có & đảm nhiệm. - Theo dõi và báo cáo tiến độ công việc.

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại điện tử cầu vồng

Nhân viên Kinh doanh phần mềm

công ty TNHH thương mại điện tử cầu vồng

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng mới. - Mở rộng thì trường cho công ty. - Làm việc tại văn phòng và đi gặp khách hàng. - Có thể nhờ sếp đi chung khi gặp khách hàng để dễ làm việc hơn. - Hỗ trợ các công việc khác được cấp trên giao phó. - Tiếp nhận ý kiến và giải đáp thắc mắc của khách hàng. - Hỗ trợ đăng tin trên website. - Chịu trách nhiệm chỉ tiêu công việc trong tháng - Tự quyết định chốt Deal với khách hàng trong qui định Cty đã cung cấp.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TM DV NINA

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH TM DV NINA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Giới thiệu; tư vấn sản phẩm và dịch vụ của công ty - Tìm hiểu nhu cầu khách hàng; đàm phán các gói dịch vụ và sản phẩm của công ty đáp ứng những nhu cầu đó - Báo cáo quản lý nhu cầu khách hàng; những vấn đề và mối quan tâm của khách hàng

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng KiotViet

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

Tìm kiếm Khách hàng tiềm năng Tìm kiếm trong các mối quan hệ, mạng xã hội, các công cụ online, khai thác thị trường trực tiếp hoặc bất cứ nguồn nào bạn có thể tìm được. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, gặp gỡ và lựa chọn hướng tư vấn phù hợp với từng khách hàng. Ký kết hợp đồng và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm (Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet) Chăm sóc khách hàng hiện có Thời gian làm việc: Giờ hành chính T2 - Trưa T7

+ Xem thêm

Công ty TNHH E-commerce LLK

Nhân Viên Tư Vấn kinh doanh Phần Mềm ERP

Công ty TNHH E-commerce LLK

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Hỗ trợ tìm kiếm, xây dựng và duy trì mối quan hệ khách hàng trong phạm vi được phân công của công ty; - Tổ chức, triển khai kinh doanh để mang lại doanh số, lợi nhuận; - Làm việc với các đối tác để tạo lợi thế kinh doanh cho công ty; - Chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng mới - Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống ERP;

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Colorman Entertainment

SEO NỀN TẢNG YOUTUBE

Công Ty Cổ Phần Colorman Entertainment

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đẩy các từ khóa lên top trên công cụ tìm kiếm của Youtube và Google - Thực hiện các công việc về kết nối với cộng đồng, kết hợp các kênh marketing nhằm tăng views cho video - Xử lý vấn đề vận hành: Xử lý cách vấn đề phát sinh khi vận hành kênhYoutube phụ trách ( Bản quyền, kĩ thuật tối ưu,..) - Phối hợp hiệu quả với các bộ phận khác để tối ưu hóa tương tác cho video (search, like, share) - Hỗ trợ các thành viên trong team cùng thực hiện công việc để đạt mục tiêu chung.

+ Xem thêm

Công ty TNHH phát triển Hương Việt.

Chuyên viên kinh doanh dự án (HCM)

Công ty TNHH phát triển Hương Việt.

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lập và triển khai kế hoạch phát triển thị trường tại các khu vực được giao. - Xây dựng quan hệ khách hàng, vẽ chân dung khách hàng một cách chi tiết nhất để có thể dễ dàng xây dựng mối quan hệ trong việc thực hiện dự án; đảm bảo độ bao phủ thị trường trên toàn bộ thị trường được giao. - Chịu trách nhiệm về mặt doanh thu. - Kết nối với các kênh đại lý bán hàng, nhà phân phối, khai thác kênh bán hàng đa chiều. - Cùng Công ty xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả.

+ Xem thêm

SOLAZU

Nhân viên kinh doanh

SOLAZU

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/04/2021 Thỏa thuận Chat

Sản phẩm: phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý tài sản, hệ thống ERM, CRM... - Liên hệ, tư vấn hệ thống phần mềm với khách hàng. - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tiếp xúc khách hàng, đàm phán hợp đồng, chốt hợp đồng, triển khai hợp đồng. - Tư vấn, giải đáp và hỗ trợ khách hàng về sản phẩm. - Phối hợp đội ngũ kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng trong quá trình triển khai. - Link chi tiết Sản phẩm: https://mapp.vn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

NHÂN VIÊN ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thiết lập lộ trình bán hàng - Đi theo lộ trình đã thiết lập. - Thực hiện theo 6 bước bán hàng - Ghi nhận đúng và đủ thông tin khách hàng. - Ghi nhận và báo cáo tình hình cạnh tranh. - Đề xuất các chính sách bán hàng và xây dựng hệ thống bán hàng - Làm đầy đủ các báo cáo ngày, tuần, tháng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype