Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm kỹ sư trưởng tại Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Dv Xd Thảo Nguyên Xanh

kỹ sư xây dựng, kỹ thuật hiện trường

Công Ty Tnhh Dv Xd Thảo Nguyên Xanh

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Giám sát thi công công trình nhà xưởng công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông nội bộ - Giám sát khối lượng thi công

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Xây Dựng Và Thương Mại Vietbuild

Kỹ sư hiện trường tại Quận 1 và Quận 9

Công Ty Tnhh Xây Dựng Và Thương Mại Vietbuild

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Chịu trách nhiệm về mặt thi công trên công trường, quản lý công nhân, hướng dẫn công nhân thi công đúng theo bản vẽ thiết kế của Dự án. - Bóc tách khối lượng từ bản vẽ, tính toán lượng vật tư cần thiết để bộ phận kế toán mua vật tư. - Làm hồ sơ nghiệm thu cho các hạng mục trực tiếp phụ trách. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Hạ Tầng - Nước Và Tài Nguyên Môi Trường (Tenwaco)

Kỹ Sư Môi Trường

Công Ty Tnhh Hạ Tầng - Nước Và Tài Nguyên Môi Trường (Tenwaco)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn, khảo sát, thiết kế các công trình xử lý nước cấp, nước thải: RO, EDI, làm mềm, lò hơi, xử lý nước tái sử dụng... - Chủ trì giám sát việc triển khai thi công các công trình dự án đảm bảo chất lượng và tiến độ. - Làm hồ sơ nghiệm thu, nghiệm thu kĩ thuật, khối lượng thi công , làm hồ sơ hoàn công. - Bảo hành, bảo trì các hệ thống xử lý nước đã thực hiện. - Xây dựng phương án công nghệ, tính toán và triển khai thiết kế các dự án về xử lý nước cấp/ nước thải. - Quản lý thi công công trình, kiểm tra giám sát chất lượng, tiến độ thi công. - Báo giá, lập khái toán cho dự án, tham gia lập hồ sơ dự thầu phần công nghệ nước cấp/ nước thải. - Theo dõi tiến độ công trình theo hợp đồng, chuẩn bị vật tư thi công, lập hồ sơ nghiệm thu công trình, hồ sơ hoàn công, hồ sơ trình cơ quan có thẩm quyền xin giấy phép xả thải. -Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ sư môi trường

Công Ty TNHH Môi Trường Tầm Nhìn Xanh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn về công nghệ, đường ống, thiết bị. - Thiết kế hệ thống xử lý nước cấp, xử lý nước thải. - Thực hiện Hồ sơ thầu, dự toán, báo giá. - Trao đổi thêm khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ sư môi trường

CÔNG TY CP TÂM LỰC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, khí thải và chất thải rắn. - Vận hành, bảo trì hệ thống xử lý môi trường. - Tham gia tìm kiếm, tư vấn khách hàng sản phẩm và dịch vụ của công ty. - Công việc trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

KỸ SƯ TRƯỞNG

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Realtylink (Việt Nam)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

1. Các công việc kỹ thuật. Phân ca trực cho nhân viên. Phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên trong ca trực. Quản lý đội ngũ nhân viên Kỹ thuật bao gồm đào tạo, giám sát và đánh giá thực hiện công việc của từng nhân viên. Quản lý hệ thống kỹ thuật của Tòa nhà, lập các kế hoạch vận hành, bảo dưỡng đúng chế độ cũng như tuân thủ các khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc phía tư vấn. Đảm bảo các công việc liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng tài sản của Toà nhà phải được tiến hành đúng, an toàn vào mọi thời điểm. Lên kế hoạch chi phí hàng năm cho các vấn đề liên quan đến vận hành kỹ thuật tòa nhà như: chi phí năng lượng, chi phí cho vật tư, dụng cụ cho thay thế và sửa chữa nhỏ, chi phí cho dịch vụ bảo trì của các nhà thầu, chi phí cho sửa chữa, cải tạo nâng cấp… Lưu trữ các vật tư liên quan đến hệ thống kỹ thuật cũng như phần duy tu hoàn thiện xây dựng của Toà nhà. Sắp xếp công việc sửa chữa, bảo dưỡng, các dịch vụ vận hành theo chỉ thị của Giám đốc quản lý Toà nhà. Tổ chức thường xuyên các đợt kiểm tra hệ thống của Toà nhà để đảm bảo các hệ thống vận hành hiệu quả, được duy trì sửa chữa đúng tiêu chuẩn. Chủ động giải quyết các sự cố liên quan đến vấn đề kỹ thuật trong lĩnh vực vận hành Toà nhà cũng như phòng chống cháy nổ, thiên tai, bão lụt… Tham gia và giám sát các hoạt động của Toà nhà, bao gồm việc sử dụng lối đi chung, các khu vực công cộng, kiểm soát việc ra vào Toà nhà, các quy trình an ninh, PCCC, vệ sinh môi trường, việc sử dụng thang máy, khu vực để xe, cây cảnh… Quản lý tốt các tài liệu liên quan đến hệ thống kỹ thuật của Toà nhà. Theo dõi, giám sát, giao nhận diện tích khách thuê bao gồm quản lý việc hoàn thiện nội thất của khách thuê... 2. Giám sát nội bộ và nhà thầu phụ Lên kế hoạch giám sát cho từng bộ phận; Giám sát theo kế hoạch được duyệt từ Trưởng BQL đối với từng bộ phận; Thường xuyên giám sát tại các khu vực chính: Cổng chính, khu vực tiền sảnh, khu vực để xe, ….; Giám sát, kiểm tra các khu vực PCCC, lối thoát hiểm; Trực tiếp giám sát các nhà thầu vệ sinh, bảo vệ, diệt côn trùng, cây cảnh, … Giám sát nhân sự, chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng theo kế hoạch đã họp bàn thống nhất, tiến độ thực hiện...của nhà thầu phụ. 3. Phối hợp và hỗ trợ Hợp tác tốt với các ban ngành liên quan cũng như địa phương và với các bộ phận khác của Toà nhà, trợ giúp với bất cứ nhiệm vụ nào được giao. Phối hợp với kỹ thuật trong việc xử lý các hạng mục tồn đọng sửa chữa trong chung cư và căn hộ; Thường xuyên trao đổi thông tin với các phòng/ban công ty để thực hiện tốt công việc được giao; 4. Chế độ báo cáo Thực hiện các báo cáo chuyên môn kế toán hàng ngày/tuần: tình trạng các defects, các hạng mục kỹ thuật cần cải thiện được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Thực hiện các chế độ báo cáo cho trưởng ban theo quy định.

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ sư cơ điện ME (M&E Engineer) tại công trường

Worklink Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Giám sát cơ: - Thực hiện việc giám sát và theo dõi công tác thi công xây dựng theo sự Đề cương, Quy trình đã được phê duyệt và theo sự phân công của Kỹ sư tư vấn giám sát trưởng; - Trực tiếp kiểm tra, theo dõi, đánh giá quá trình thi công công trình tại hiện trường. - Nhận biết và giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tế thi công trên công trường, báo cáo với kỹ sư tư vấn giám sát trưởng. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn Giám sát điện: - Thiết kế hệ thống điện công trình (Trạm biến áp, cấp nguồn động lực, tủ điện, điều khiển, chiếu sáng, báo cháy, điện thoại, loa, chống sét…). - Làm bản vẽ, bóc tách vật tư, làm dự toán công trình. - Triển khai bản vẽ thi công, giám sát thi công, lập kế hoạch thi công. - Làm tài liệu, hồ sơ bàn giao, hướng dẫn vận hành, chạy thử công trình. - Bảo dưỡng, làm phát sinh, dịch vụ khách hàng theo yêu cầu. - Các yêu cầu khác trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ sư hiện trường

Công ty CP Địa kỹ thuật tiên tiến RAITO - FECON

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Quản lý trực tiếp công tác thi công hiện trường 1. Quản lý tiến độ công việc thi công tại hiện trường Lập kế hoạch và quản lý công việc được giao theo kế hoạch và tiến độ tổng thể đã được phê duyệt của dự án Thu thập yêu cầu cụ thể về công việc tại hiện trường Đánh giá và báo cáo tiến độ đã thực hiện của đội/nhà thầu phụ hằng ngày/tuần/ 2. Quản lý chất lượng Trực tiếp nghiệm thu chất lượng vật liệu đầu vào và chất lượng thi công Hoàn thành các bảng biểu đánh giá chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng của công ty và bên A Hướng dẫn và kiểm soát các đội thi công/thầu phụ thực hiện công việc tuân thủ quy trình thi công của công ty Kiểm tra, đánh giá chất lượng thực hiện của các đội 3. Quản lý an toàn Thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn lao động tại hiện trường Tham gia giám sát, kiểm tra việc thực hiện an toàn của các đội/thầu phụ tại công trường 4. Quản lý rủi ro Xác định, phân tích, đánh giá rủi ro, mức độ ảnh hưởng của các rủi ro liên quan quy trình thi thi công, mặt bằng, sơ đồ di chuyển, tiến độ, thiết bị, thời tiết, các bên liên quan…. để phòng ngừa và báo cáo cho SM để cùng có biện pháp giải quyết 5. Quản lý truyền thông Thực hiện nghiêm túc các quy định về tuân thủ hệ thống nhận diện công ty tại dự án Kiểm tra giám sát việc tuân thủ hệ thống nhận diện thương hiệu công ty tại hiện trường đối với các bên liên quan Định kỳ báo cáo SM về việc thực hiện truyền thông của các đội/nhà thầu phụ

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ sư môi trường

CÔNG TY CP TÂM LỰC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Thiết kế, thi công công trình xử lý khí thải, nước thải. Vận hành, bảo trì hệ thống xử lý khí thải, nước thải.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại