Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân sự cao cấp

Công Ty CP Đầu  Tư &  Phát  Triển  Bất  Động  Sản  Phú  Hưng

Nhân Viên Hành Chính Lễ Tân - Làm Việc Tại Tân Bình

Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Phú Hưng

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Trực tại quầy, phục vụ trà nước và hướng dẫn khách khi có khách đến liên hệ công tác. - Tiếp nhận và ghi lại thông tin, nhu cầu, thắc mắc của khách hàng đầy đủ chính xác và chuyển cho các bộ phận liên quan kịp thời. - Sắp xếp phòng họp Công ty, hỗ trợ công tác tổ chức phòng họp như chuẩn bị trà nước, máy lạnh,... - Đầu mối tiếp nhận và gửi đi công văn, giấy tờ, các báo cáo hành chính - Hỗ trợ một số công việc hành chính.

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại và sản xuất đức minh

TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

công ty TNHH thương mại và sản xuất đức minh

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 29/04/2021 15 - 20 triệu Chat

- Là cầu nối giữa Ban giám đốc và người lao động. Tham mưu cho BGĐ xây dựng chiến lược bộ máy tổ chức hoạt động của Công ty. Tham mưu, đề xuất cho BGĐ các vấn đề thuộc lĩnh vực Hành chính Nhân sự: tuyển dụng, đào tạo, cơ cấu tổ chức nhân sự, phương án về lương bổng, khen thưởng, chế độ phúc lợi, các biện pháp tạo động lực cho người lao động làm việc - Xây dựng, cập nhật, chuẩn hóa hệ thống quản trị, quy trình, quy định được hệ thống hóa và phù hợp với hoạt động Công ty. Giám sát việc chấp hành các quy trình, quy định đó của các bộ phận, phòng ban. - Xây dựng và đảm bảo thực hiện hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc (KPI). - Xây dựng các hoạt động để kết nối mọi người, khiến cho tất cả nhân viên tạo thành một tập thể đoàn kết.- Tổ chức, triển khai xây dựng văn hoá doanh nghiệp và thúc đẩy văn hoá Công ty đi đúng hướng. - Lập ngân sách tuyển dụng, đào tạo, lương & thưởng. Xây dựng các quy định, lập kế hoạch liên quan đến việc sử dụng tài sản, trang thiết bị của Công ty - Giải quyết các đề xuất của các cá nhân hay bộ phận khác dựa trên nội quy, quy định Công ty và pháp luật hiện hành. - Quản lý và điều hành phòng Hành chính – Nhân sự theo chức năng và nhiệm vụ

+ Xem thêm

CT TNHH TM Duy Anh

3 NHÂN VIÊN BÁN TRANG SỨC CAO CẤP TẠI TTTM TAKASHIMAYA QUẬN 1

CT TNHH TM Duy Anh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2019 7 - 10 triệu Chat

* Thomas Sabo là thương hiệu trang sức cao cấp từ Đức, được thành lập từ năm 1984, với hơn 300 cửa hàng và 2,500 đối tác bán lẻ tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu nổi tiếng với nhiều thiết kế trang sức tạo xu hướng trong thời trang, là tinh thần sống đầy sắc màu, cảm xúc từ nét văn hóa Châu Âu kết hợp cùng cung bậc đặc sắc trên khắp thế giới trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng suốt hơn 30 năm qua. Thomas Sabo phát triển nhiều dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu phối hợp trang sức và trang phục của khách hàng cho cả nam và nữ, từ bông tai, dây chuyền, vòng đeo tay cho đến đồng hồ, tất cả đều tạo nét cá tính ấn tượng khi sở hữu sản phẩm từ thương hiệu. Với kỹ thuật chế tác bậc thầy trong ngành trang sức, Thomas Sabo sáng tạo không ngừng, hiện thực hóa những ước mơ phác thảo thành sản phẩm thực thụ chinh phục người dùng qua các thế hệ. Tuân thủ nội dung quy chế bán hàng, quy định của cửa hàng, trung tâm thương mại Takashimaya - Đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất thông qua thái độ phục vụ và cách tư vấn - Xử lý khiếu nại của khách hàng chuyên nghiệp, theo quy trình và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng - Bán hàng đảm bảo chỉ tiêu doanh số được giao - Hiểu và nắm rõ thông tin sản phẩm: đặc điểm nổi bật, phong cách thời trang phù hợp, giá, quy ước kích thước, biết cách áp dụng linh hoạt trong quá trình bán hàng - Linh hoạt và nắm bắt nhanh thị hiếu của khách hàng, phản hồi về Trưởng Cửa Hàng/ Công ty để có cải tiến phù hợp - Bảo quản sản phẩm, kiểm kê theo đinh kỳ - Hỗ trợ và đảm bảo trưng bày tại cửa hàng theo hướng dẫn của hãng/ công ty

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân sự cao cấp ngày càng trở nên phổ biến trong doanh nghiệp Việt Nam. Mặc dù nhân sự cao cấp chỉ chiếm khoảng 10% trong doanh nghiệp nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp, mang lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp đó. Vậy việc làm nhân sự cao cấp là gì? Cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé!

1. Việc làm nhân sự cao cấp là gì?

Nhân sự cao cấp là những người làm nhiệm vụ quản lý và chịu trách nhiệm giám sát bộ phận nhân sự. Họ là những người đứng đầu trong công ty hoặc doanh nghiệp như quản lý, giám đốc nhân sự, phó chủ tịch, giám đốc điều hành, giám đốc thông tin, giám đốc tài chính hay những vị trí tương tự.

Việc làm nhân sự cao cấp là gì?
Việc làm nhân sự cao cấp là gì?

Nhân sự cao cấp chiếm phần trăm tuy nhỏ trong công ty hay tập đoàn nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Họ đem lại lợi nhuận, hiệu quả sản xuất và doanh thu cho công ty.

Nhân sự cao cấp là những người thực hiện các công việc khó, mang tính chiến lược, đòi hỏi họ cần có bộ óc luôn đề ra những ý tưởng mới và sáng tạo, đóng góp toàn bộ hoạt động vào sự vận hành của công ty, doanh nghiệp, đồng thời có cần có kỹ năng quản lý.

2. Công việc của nhân sự cao cấp là gì?

2.1. Công việc chính của nhân sự cao cấp

Công việc của nhân sự cao cấp bao gồm giám sát và điều hành các quá trình tuyển dụng, thiết kế các chính sách của công ty và điều hành đội ngũ nhân sự.

Công việc chính của nhân sự cao cấp
Công việc chính của nhân sự cao cấp

Nhân sự cao cấp sẽ thực hiện và sửa đổi các chương trình lương thưởng của công ty và thực hiện khảo sát lương hàng năm. Họ sẽ phát triển, cập nhật và phân tích các vấn đề liên quan đến ngân sách tiền lương của công ty.

Họ sẽ phát triển, sửa đổi các chính sách liên quan đến nhân sự, quản lý phúc lợi của toàn bộ nhân viên trong công ty.

Nhân sự cao cấp cải tiến các chính sách và các quy trình hiện hành của doanh nghiệp, duy trì và cập nhật sổ tay của công ty về các chính sách và quy trình quan trọng.

Họ sẽ giám sát quy trình tuyển dụng cho toàn bộ nhân sự, bao gồm cả đăng tin tuyển dụng. Khi có nhân viên mới, nhân sự cao cấp sẽ định hướng cho nhân viên mới và cải thiện các mối quan hệ của nhân viên trong công ty. Đào tạo, tổ chức huấn luyện cho toàn bộ nhân viên, bao gồm cả cũ và mới. Họ cũng sẽ là người giám sát các cuộc phỏng vấn nghỉ việc, lưu trữ hồ sơ và báo cáo cho các bộ phận khác.

Nhân sự cao cấp sẽ tổ chức các cuộc họp nhân viên và tổ chức các hoạt động gắn kết các nhân viên với nhau hơn. Họ điều hành, quản lý các hội nhóm, các phòng ban trong bộ phận nhân sự trong công ty để phát triển tiềm năng con người, đảm bảo quyền lợi của nhân sự và các vị trí trong công ty, đảm bảo công ty hoạt động tốt nhất có thể.

Họ sẽ phân tích và đánh giá các số liệu liên quan đến nhân sự như số đo về KPIs, năng lực làm việc của nhân sự, tỷ lệ nghỉ việc, tuyển dụng nhân sự mới, các chỉ tiêu trong chính sách của công ty tương ứng.

2.2. KPI công việc

Nhân sự cấp cao có KPI công việc như sau:

- Khảo sát CV/ đợt tuyển dụng.

KPI công việc
KPI công việc

- Đánh giá tỷ lệ các ứng viên đạt yêu cầu.

- Thời gian để tuyển nhân viên.

- Chỉ số hiệu quả của quảng cáo tuyển dụng.

- Tỷ lệ chi phí lương.

- Mức thu nhập trung bình của nhân viên.

- Tỷ lệ nhân viên đào tạo, vòng quay và vòng đời nhân viên.

- Tuổi trung bình của lực lượng lao động,…

3. Yêu cầu để trở thành nhân sự cao cấp

Nhân sự cao cấp sẽ là những người có năng lực chuyên môn, kỹ năng và kiến thức phong phú. Những người này không chỉ có kiến thức về quản trị nhân sự mà còn có kỹ năng về chuyên môn.

Họ không chỉ cần kiến thức chuyên môn giỏi mà còn cần kiến thức uyên bác về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội. Những kiến thức đó sẽ giúp họ giải quyết dễ dàng các vấn đề một cách hệ thống và hiệu quả.

Yêu cầu để trở thành nhân sự cao cấp
Yêu cầu để trở thành nhân sự cao cấp

Nhân sự cao cấp ngoài vấn đề giải quyết cá nhân độc lập thì cần có kỹ năng làm việc nhóm. Họ cần sử dụng thành thục các kỹ năng như đàm phán, quyết định, phân tích, giải quyết vấn đề, giải quyết khủng hoảng và vượt qua các trở ngại về văn hóa, lối sống,…

Họ cần có thái độ tích cực, lạc quan với công việc và bình tĩnh khi cần thiết, vượt qua nhiều rào cản để tương tác với các bên liên quan, mục tiêu là hoàn thành nhiệm vụ.

Những nhân sự cao cấp phải đưa ra nhiều quyết định trong một ngày nên ngoài trình độ thì họ cần có kỹ năng biết và dám đưa ra quyết định, có trách nhiệm với quyết định của mình. Họ cần biết nhìn trước ngó sau để biết cách ứng xử đúng mực.

Ngoài các bằng Đại học, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ liên quan đến quản lý nhân sự, nhân sự cao cấp cũng cần có khả năng nói ngoại ngữ lưu loát và rành mạch.

4. Quyền lợi được hưởng của nhân sự cao cấp

4.1. Mức lương của nhân sự cao cấp

Tùy thuộc vào kiến thức, kỹ năng cũng như năng lực của nhân sự cao cấp thì sẽ có mức lương khác nhau. Ngoài ra, mức lương cũng sẽ tùy thuộc vào vị trí của nhân sự cấp cao trong doanh nghiệp.

Mức lương của nhân sự cao cấp
Mức lương của nhân sự cao cấp

Vì là người đứng đầu và quản lý trực tiếp bộ phận liên quan đến nhân sự, cho nên mức lương của nhân sự cấp cao khá hấp dẫn. Trung bình mức lương của nhân sự cấp cao đối với các vị trí quản lý khoảng 30.000.000 đến 35.000.000 đồng một tháng, còn đối với các chuyên viên cấp cao khoảng 12.000.000 đến 15.000.000 một tháng.

4.2. Quyền lợi được hưởng

Khi bạn là nhân sự cấp cao thì bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi như sau:

­- Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp,… theo quy định của pháp luật.

- Môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong công việc.

- Được hưởng tháng lương thứ 13, nghỉ lễ, nghỉ Tết, đi du lịch hằng năm,…

- Nâng cao khả năng quản lý nhân sự.

Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi được hưởng

5. Để làm nhân sự cao cấp cần học ngành gì?

Bạn có thắc mắc nhân sự cao cấp học ngành gì để có thể dễ dàng xin được việc không? Dưới đây là một số ngành gợi ý cho bạn:

5.1. Ngành quản trị nhân lực

Học ngành quản trị nhân lực bạn sẽ có được những kiến thức nền tảng về nhân sự và cách quản lý nhân sự để đảm bảo bạn quản lý và đào tạo nhân sự tốt hơn. Ngành này cũng là một ngành top đầu được rất nhiều bạn sinh viên theo học.

5.2. Ngành quản lý nhân sự

Đây cũng là ngành học thực tế của nhiều trường. Sau khi học xong ngành này bạn có thể làm tại các doanh nghiệp và các công ty quy mô lớn với các vị trí như giám đốc nhân sự, trưởng phòng nhân sự,…

5.3. Ngành quản lý nguồn nhân lực

Ngành quản lý nguồn nhân lực có việc làm rất rộng, bạn có thể ứng cử vào phòng nhân sự với các vị trí và chức năng khác nhau.

Quản lý nguồn nhân lực
Quản lý nguồn nhân lực

5.4. Ngành quản trị hành chính nhân sự

Nếu học ngành quản trị hành chính nhân sự bạn có thể làm việc liên quan đến quản lý nhân sự cũng như hành chính của công ty. Với những kiến thức đã học được, ngành này hứa hẹn sẽ cho bạn cơ hội việc làm cao.

Để có thể trở thành nhân sự cao cấp, bạn có thể học các ngành trên tại các trường Đại học như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại, Đại học Nội vụ, Đại học Hành chính Quốc gia, Đại học Xã hội và Nhân văn, Đại học Lao động và Xã hội,…

Hiện nay, có rất nhiều công ty và doanh nghiệp tuyển dụng vị trí nhân sự cao cấp. Để có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm nhân sự cao cấp bạn hãy truy cập trang web timviec365.vn và vào phần “Tìm việc làm nhân sự cao cấp” để có thể tìm được công việc với nhu cầu và mong muốn của mình. Chúc bạn thành công!


Việc làm cộng tác viên nhân sự

Ngoài bài viết về tìm việc làm nhân sự cao cấp, bạn có thể tham khảo bài viết việc làm cộng tác viên nhân sự dưới đây:

Việc làm cộng tác viên nhân sự

 

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype