Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên chốt đơn hàng

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Nhân viên Tư vấn chốt đơn hàng (Telesales)

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chăm sóc hỗ trợ khách hàng thân thiết, cập nhật chương trình khuyến mãi, trả lời về giá sản phẩm cho Khách hàng. (Mặt hàng: Đồ gia dụng, Nhà cửa & Đời sống, Nội thất, Làm đẹp, Sức khỏe, Thời Trang) - Liên hệ khách để giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng,… theo danh sách yêu cầu (Có sẵn). - Làm đơn hàng theo yêu cầu lên hệ thống, tư vấn sản phẩm và các dịch vụ liên quan. - Ghi nhận phản hồi về đơn hàng của khách hàng như thời gian giao hàng, thiếu sót về sản phẩm, đổi hàng, trả hàng. - Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả công việc, thực hiện những công việc khác theo yêu cầu. ----------------- - Thời gian làm việc: Giờ hành chính (8h15 – 17h15). Một tuần được nghỉ 1,5 ngày - Địa điểm làm việc: số 23 đường số 30, KP2, Phường Cát Lái, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM Link truy cập website: http://vtvhyundai.vn/

+ Xem thêm

Asc Company Ltd.,co

Nhân viên trực Page - Chốt đơn hàng

Asc Company Ltd.,co

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trực fanpage, chốt đơn trên phần mềm trustsales Facebook (Data có sẵn) - Chỉ cần gọi điện lên đơn cho khách hàng sau khi chốt ở Facebook - Xử lý phát sinh đơn hàng đã chốt (nếu có) - Công việc khác theo yêu cầu. - Thời gian làm việc: 8h00 - 17h30. T2 - T7, Nghỉ Chủ Nhật

+ Xem thêm

Công ty Viễn Thông Hà Nội

Nhân viên Tư vấn - Chốt đơn hàng

Công ty Viễn Thông Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các mạng xã hội bao gồm Facebook, Fanpage, Zalo, Instagram, web bán hàng online của Công ty,.... - Tư vấn, trả lời câu hỏi của khách hàng. - Chốt đơn hàng online. - Chuẩn bị đơn hàng, phối hợp với dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá cho khách. - Báo cáo kết quả kinh doanh trực tuyến cho trưởng bộ phận. - Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

NHÂN VIÊN CHỐT ĐƠN HÀNG ( TELESALES )

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Gọi điện thoại theo data sẳn có cho các khách hàng tiềm năng hoặc đã sử dụng qua sản phẩm (Đồ gia dụng, Nhà cửa & Đời sống, Nội thất, Làm đẹp, Sức khỏe, Thời Trang) - Giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng về sản phẩm của Công ty - Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu. - Tìm kiếm nguồn khách hàng mới, có nhu cầu xây dựng data, mở rộng phát triển quan hệ. - Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả công việc, thực hiện những công việc khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

MASS RECRUIMNT

Nhân viên telesale chốt đơn hàng TV SHOPPING

MASS RECRUIMNT

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/07/2021 5 - 7 triệu Chat

VGS SHOP là kênh mua sắm uy tín trên truyền hình tại Việt Nam, đc phát sóng toàn quốc trên HTVC, VTVcab, SCTV, FPT,.... Mô tả công việc * - Data do Cty cung cấp 100% - Thực hiện cuộc gọi đến các KH của VGS Shop để tìm hiểu như cầu và sales - CHỐT ĐƠN HANG

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV Sao Việt

Quản lý bán hàng

Công ty TNHH MTV Sao Việt

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

Hỗ trợ đội nhóm bán hàng Lên đơn hàng Báo giá và theo dỏi Kiểm hàng , đóng gói cho khách N3eus cần hỗ trợ khách khâu vận chuyển Lưu ý: Liên hệ trực tiếp để sát nhận thông tin 0901142776

+ Xem thêm

Dược miền nam Ngọc Phát

Tuyển nhân viên văn phòng là Dĩ An Bình Dương

Dược miền nam Ngọc Phát

Bình Dương

Hạn nộp: 28/06/2021 7 - 10 triệu Chat

CTY TNHH NATURAL NGỌC PHÁT thông báo tuyển dụng thêm : * 06 nhân viên văn phòng (12/12 trở lên) * Nam nữ 20- 39 tuổi * Công việc : Phụ việc văn phòng tổng hợp, ghi chép hóa đơn, thống kê doanh thu số liệu ,quản lý ,sắp xếp hàng hóa xuất nhập... * Thời gian : 7h45 - 16h30 Liên hệ : 0354578386 (nhận sự giờ hành chánh) Mail :phunghiep8386@gmail.com Cần việc nghiêm túc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh ,tuyển trực tiếp không qua trung gian.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Ht Pharma

Tuyển gấp nhân viên phụ kho và lao động phổ thông đi làm ngay

Công Ty Tnhh Tm Ht Pharma

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Công ty TNHHTM HT Pharma tuyển gấp 02 nhân viên phụ kho và 20 lao động phổ thông, làm việc tại các vị trí sau: - Xuất và Nhập hàng hoá - Nhập hàng hoá xuất vào máy tính - Gọi điện bán hàng, phân chia thời gian gọi cho khách hàng hợp lý - kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào

+ Xem thêm

Tập Đoàn Galaxy

Nhân viên Sale (Telesales) chốt đơn hàng

Tập Đoàn Galaxy

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

Gọi điện thoại cho các khách hàng theo data có sẵn để tư vấn về sản phẩm. Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách. Lưu trữ lịch sử cuộc gọi với khách hàng để xây dựng bộ thông tin hữu ích. Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu. Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng thông qua việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu với khách hàng và xử lí khiếu nại kịp thời. Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả kinh doanh hàng ngày/tuần/tháng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh 1 Thành Viên Thiên Lộc Plus

Cần tuyển nhân làm việc tại chi nhánh công ty

Công Ty Tnhh 1 Thành Viên Thiên Lộc Plus

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

Cần tuyển nhân viên làm việc tại văn phòng, hỗ trợ chắm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, muốn làm cộng tác viên bán hàng. - Hỗ trợ khách hàng cho công ty, kinh doanh bán hàng của công ty - Chốt đơn hàng, tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tích tắc phút mốt chốt thật nhanh

Mắt liếc tay lia chia đơn hàng

Giục tốc cẩn trọng trong ghi chú

Yên chí khách hàng nhận tận tay

Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì có thể thấy hình thức kinh doanh online ngày càng rở nộ hơn. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên chốt đơn hàng trong bộ phận việc làm quản lý đơn hàng cũng ngày càng nhiều trong các doanh nghiệp, các cửa hàng tư nhân nhỏ lẻ. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến công việc này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về việc làm nhân viên chốt đơn hàng trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên chốt đơn hàng

Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên chốt đơn hàng
Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên chốt đơn hàng

Việc làm nhân viên chốt đơn hàng trong xã hội hiện đại có thể nói không còn xa lạ với chúng ta. Thế nhưng để hiểu rõ, tường tận việc làm này thì không phải ai cũng biết. Đối với việc làm nhân viên chốt đơn hàng, cần phải vô cùng khéo léo, cẩn thận. Người ta thường nghĩ rằng đây là công việc đơn giản chỉ cần gọi điện cho khách hàng là được. Tuy nhiên lại không phải như vậy, nhân viên chốt đơn hàng sẽ phải vận dụng các kỹ năng về giao tiếp, về chốt đơn 1:1 rất khéo léo và linh hoạt, thậm chí đôi khi họ còn phải tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng thì mới có thể chốt được đơn hàng. Công việc này không phải di chuyển nhiều, chủ yếu họ thực hiện chốt đơn hàng trên điện thoại, máy tính.

Nhân viên chốt đơn hàng chủ yếu thực hiện các cuộc gọi, bắt chat của khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Những người này thông thường là họ đã có nhu cầu, đã để lại số điện thoại và bạn chỉ cần liên lạc lại để chốt số lượng sản phẩm, mẫu mã, địa chỉ giao nhận,…với khách hàng là xong. Khi lấy được các thông tin địa chỉ giao nhận hàng, số lượng sản phẩm coi như là chốt đơn thành công. Để hiểu rõ hơn về khối lượng công việc mà họ cần phải làm thì bạn hãy theo dõi tiếp trong nội dung sau nhé!

2. Mô tả việc làm nhân viên chốt đơn hàng

Mô tả việc làm nhân viên chốt đơn hàng
Mô tả việc làm nhân viên chốt đơn hàng

Như đã nói ở trong phần trên, việc làm nhân viên chốt đơn hàng không đơn giản chút nào, họ phải vận dụng khá nhiều kỹ năng của mình để có thể chốt đơn giao hàng thành công. Hãy cùng khám phá khối lượng công việc của nhân viên chốt đơn hàng trong phần này nhé.

- Nhân viên chốt đơn hàng lấy thông tin khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm từ những người giữ vị trí việc làm nhân viên tiếp nhận đơn hàng, sau đó gọi cho họ để chốt đơn: Dường như đây cũng là công việc chính của nhân viên chốt đơn hàng. Họ sẽ phải thực hiện công việc là gọi điện cho khách hàng đã có nhu cầu mua sản phẩm, họ đã để lại số điện thoại, thậm chí là đã để lại số lượng mua hàng và địa chỉ nhận hàng. Với những khách hàng đã để lại thông tin cụ thể như vậy thì nhân viên chốt đơn chỉ cần gọi điện xác minh lại các thông tin và xem khách hàng có đồng ý mua hay không. Còn với những khách hàng để lại thiếu thông tin, thì sẽ phải gọi điện để xin thông tin cụ thể, đầy đủ thì mới có thể lên đơn cho khách hàng.

Hiện nay với sự phát triển của mạng internet, không chỉ các cửa hàng nhỏ lẻ mà các doanh nghiệp cũng đã có xu hướng bán online mặt hàng sản phẩm vô cùng nhiều. Họ nhận thấy kết hợp bán online và bán tại cửa hàng sẽ đem lại hiệu quả gấp nhiều lần. Thế nhưng đối với bán online thì phải có đội ngũ nhân viên chốt đơn cùng với đội ngũ đảm nhận việc làm nhân viên điều phối đơn hàng giúp cho doanh nghiệp có thể chắc chắn về đơn hàng sẽ được gửi đi mà không bị khách từ chối.

- Trực và tư vấn khách hàng thông qua điện thoại, fanpage: Đôi khi nhân viên chốt đơn hàng cũng phải kiêm cả nhiệm vụ trực và tư vấn khách hàng thông qua điện thoại hoặc là fanpage. Bởi đôi khi khách hàng có nhu cầu mua hàng nhưng lại chưa chắc chắn về sản phẩm, họ muốn tìm hiểu kỹ hơn hoặc muốn giải đáp một vài thắc mắc sau đó mới quyết định mua. Trong quá trình chốt đơn thì nhân viên gọi điện cũng phải giải đáp, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm. Đây chính là kỹ năng chốt đơn 1:1 mà họ phải học. Biến khách hàng chưa có nhu cầu thành khách hàng có nhu cầu.

- Tạo đơn cho khách hàng để bộ phận giao hàng gửi đi: Công đoạn này rất quan trọng, nó cũng được tính vào KPI của mỗi nhân viên chốt đơn hàng. Sau khi đã chốt đơn thành công thì họ sẽ phải tạo đơn cho khách trên hệ thống máy tính của công ty, cửa hàng để bên bộ phận giữ vị trí việc làm xử lý đơn hàng gửi đi nhận biết có gửi đơn đó hay không.

Tạo đơn cho khách hàng
Tạo đơn cho khách hàng

- Làm một số công việc khác theo yêu cầu của quản lý chốt đơn: Bên cạnh những công việc trên thì nhân viên chốt đơn hàng còn phải thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý nữa chẳng hạn như tiếp nhận vị trí việc làm nhân viên xử lý đơn hàng, việc làm nhân viên theo dõi đơn hàngviệc làm nhân viên xác nhận đơn hàng,....

Trên đây chính là một số công việc cụ thể của nhân viên chốt đơn hàng, khối lượng công việc không có quá nhiều, thế nhưng họ phải vận dụng các kiến thức, kỹ năng chốt đơn để có một đơn đi thành công.

3. Để trở thành nhân viên chốt đơn hàng, bạn cần phải đảm bảo yêu cầu gì?

Đối với một nhân viên chốt đơn hàng nó cũng mang tính đặc thù công việc riêng, thế nhưng nhìn chung thì yêu cầu với vị trí này không cao. Nhà tuyển dụng không đặt ra quá nhiều yêu cầu về kinh nghiệm, kỹ năng hay trình độ giống như những việc làm văn phòng khác. Tuy nhiên đối với nhân viên chốt đơn hàng thì họ cũng sẽ phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản như sau:

- Thứ nhất là cần phải đảm bảo về giọng nói: Đối với nhân viên chốt đơn, chủ yếu là phải gọi điện chốt đơn, đọc lại thông tin của khách hàng trên điện thoại, vì thế mà cần phải có giọng dễ nghe, to, rõ ràng, không nói ngọng, nói giọng địa phương quá khó nghe.

 cần phải đảm bảo về giọng nói
 Cần phải đảm bảo về giọng nói

- Thứ hai, nếu như bạn có kinh nghiệm về telesale hoặc chốt đơn sẽ là một lợi thế lớn khi xin vào công việc này. Bởi thông thường nhà tuyển dụng khi tuyển bạn vào sẽ cho làm việc luôn, vì thế mà khi đã có kinh nghiệm bạn sẽ thích nghi với công việc nhanh hơn mà không cần phải hướng dẫn nhiều.

- Thứ ba cần phải đảm bảo được sức khỏe tốt, có thể chịu được áp lực công việc hàng ngày. Không giống như những công việc ngoài trời khác thế nhưng đối với nhân viên chốt đơn hàng thì họ cũng cần phải đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là về giọng nói để có thể đáp ứng được công việc hàng ngày. Việc chốt đơn đối với một doanh nghiệp, cửa hàng phải được diễn ra liên tục hàng ngày. Như vậy ngày nào họ mới có đơn gửi đi và đem về lợi nhuận. Công việc này cũng có áp lực khá nhiều về doanh số, phút gọi, vì thế mà bạn cần phải đáp ứng được những điều này.

cần phải đảm bảo được sức khỏe tố
Cần phải đảm bảo được sức khỏe tố

- Thứ tư cần phải đáp ứng yêu cầu về độ tuổi từ 20 – 26 tuổi (độ tuổi trung bình)

Ngoài những yêu cầu trên ra thì bạn còn phải thực hiện khá nhiều các yêu cầu khác nữa tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn xin việc họ sẽ có những yêu cầu riêng biệt. Ví dụ như việc làm nhân viên chốt đơn hàng thời trang sẽ khác với nhân viên chốt đơn hàng thực phẩm chức năng.

4. Quyền lợi của nhân viên chốt đơn hàng

Quyền lợi của nhân viên chốt đơn hàng
Quyền lợi của nhân viên chốt đơn hàng

Quyền lợi của nhân viên chốt đơn hàng có thể là vấn đề mà đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến. Ngoài khối lượng công việc hàng ngày ra thì họ còn muốn biết những quyền lợi, mức lương mình có được ở công việc này. Tùy thuộc vào công ty, cửa hàng mà bạn ứng tuyển sẽ được nhận những quyền lợi khác nhau. Tuy nhiên nhân viên chốt đơn hàng sẽ nhận được một số quyền lợi cơ bản như sau:

- Bạn sẽ được cung cấp điện thoại, máy tính, điền điện thoại, mạng internet đầy đủ để phục vụ cho công việc chốt đơn của mình.

- Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, có điều kiện tốt như: điều hòa, quạt, có ghế ngồi, bàn làm việc riêng.

- Được làm việc cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình. Bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng ở đồng nghiệp

- Được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định, nếu như bạn làm thêm trong các ngày lễ tết này thì được nhân 300% lương.

- Được thăng tiến lên vị trí quản lý, trưởng nhóm, trưởng phòng,…tùy thuộc vào năng lực của mỗi cá nhân.

- Được tính thêm OT ngoài giờ làm việc

- Được hỗ trợ ăn trưa hàng ngày

Mức lương của nhân viên chốt đơn hàng
Mức lương của nhân viên chốt đơn hàng

Về mức lương của nhân viên chốt đơn hàng: Mức lương trung bình của một nhân viên chốt đơn hàng hiện nay giao động từ 7 – 12 triệu đồng/1 tháng. Mức lương cứng mà mỗi người nhận được ở từng nơi, từng lĩnh vực là khác nhau. Thế nhưng bên cạnh lương cứng họ còn được hưởng thêm lương hoa hồng khi chốt đơn thành công, lương tăng ca theo giờ, theo ngày,…

Như vậy có thể nói cả về mức lương và quyền lợi của nhân viên chốt đơn hàng đều khá ấn tượng. Đây là một mức thu nhập trung bình khá hiện nay mà bạn có thể tham gia vào. Ngoài ra thì bạn còn nhận những quyền lợi, ưu đãi khác (du lịch, nghỉ dưỡng, thưởng tết, thưởng đạt doanh số,…) tùy vào nơi mà bạn làm việc.

5. Cơ hội tìm việc làm nhân viên nhân chốt đơn hàng mở rộng

Cơ hội tìm việc làm nhân viên nhân chốt đơn hàng mở rộng
Cơ hội tìm việc làm nhân viên nhân chốt đơn hàng mở rộng

Thông qua những chia sẻ trong những phần trên bạn cũng có thể thấy được nhu cầu tuyển dụng nhân viên chốt đơn hàng ngày một nhiều hơn tại các doanh nghiệp, cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ. Hơn nữa nhu cầu tuyển dụng không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh mà hiện nay còn xuất hiện ở các tỉnh lẻ khác trên cả nước. Đây chính là một cơ hội giúp bạn có thể tìm được việc làm nhân viên chốt đơn hàng dễ dàng. Không chỉ tuyển dụng nhân viên chốt đơn toàn thời gian mà công việc này còn phù hợp với những bạn sinh viên có nhu cầu làm bán thời gian.

Việc làm nhân viên chốt đơn hàng cũng không có quá nhiều yêu cầu cao, khó thực hiện, nó dường như là một việc làm lao động phổ thông phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Chính vì thế mà cơ hội việc làm của bạn đang mở rộng hơn rất nhiều.

Nếu như bạn đang muốn tìm việc làm nhân viên chốt đơn hàng thì có rất nhiều cách, chúng tôi sẽ mách bạn hai cách để tìm được công việc này:

- Cách đầu tiên là nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè, người thân giới thiệu. Với cách này thì bạn có thể tin tưởng nhiều hơn. Thế nhưng nó lại chỉ thuận lợi với những ai có mối quan hệ rộng mà thôi.

- Cách thứ hai là tìm việc làm nhân viên chốt đơn hàng tại trang web timviec365.vn. Chỉ cần điện thoại, máy tính có kết nối mạng, với vài thao tác tìm kiếm đơn giản là bạn đã tìm được thông tin tuyển dụng của rất nhiều công ty trên khắp cả nước. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể ứng tuyển trực tiếp thông qua timviec365.vn. Rất đơn giản, tiện lợi mà nhanh chóng, phù hợp với đa số mọi người.

Chúng ta có thể thấy rõ độ phủ sóng rộng rãi của việc làm nhân viên chốt đơn hàng ở khắp nơi trên cả nước. Với nhu cầu tuyển dụng cao của các doanh nghiệp như vậy, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp với bản thân.


Việc làm bán hàng

Việc làm bán hàng cũng là một lĩnh vực đang được rất nhiều bạn quan tâm đến bởi nhu cầu tuyển dụng lớn, mức lương hấp dẫn. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến việc làm này thì hãy theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu hơn nhé.

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype