Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên xử lý đơn hàng

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETHAS

[VIETHAS HCM] NỮ NHÂN VIÊN KHO

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETHAS

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 5 - 7 triệu Chat

Nữ tốt nghiệp THPT trở lên Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm, biết vi tính căn bản Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong công tác quản lý kho, phụ kho

+ Xem thêm

Công ty CP Thương mại dịch vụ DZ Group.

Nhân viên xử lý đơn hàng - vận đơn

Công ty CP Thương mại dịch vụ DZ Group.

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 11/12/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Tiêu chuẩn về học vấn 1.1. Tốt nghiệp THPT trở lên. 2. Tiêu chuẩn về con người 2.1. Nam, nữ trên 22 tuổi. 3. Tiêu chuẩn về kinh nghiệm 3.1. Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng tại vị trí Vận đơn hoặc tương đương. 3.2. Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm về lĩnh vực thương mại điện tử 4. Tiêu chuẩn về kỹ năng 4.1. Kỹ năng tổ chức, sắp xếp. 4.2. Kỹ năng tin học văn phòng tốt. 4.3. Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập. 4.4. Kỹ năng làm báo cáo, xử lý số liệu. 4.5. Kỹ năng lưu trữ và xử lý hồ sơ, tài liệu. 4.6. Có tính cẩn thận và chắc chắn trong công việc.

+ Xem thêm

HERAMO CO., LTD

NHÂN VIÊN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG (PART-TIME)

HERAMO CO., LTD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 3 - 5 triệu Chat

Nam, từ 19 - 30 tuổi, tốt nghiệp cấp 3 trở lên Cẩn thận, tỉ mỉ & nghiêm túc trong công việc - có tinh thần phục vụ “khách hàng là trên hết” Không yêu cầu kinh nghiệm. Các bạn sẽ được training đầy đủ, chi tiết về kiến thức chuyên môn phục vụ cho công việc Dùng smartphone. Ưu tiên sinh viên & các bạn cần việc làm thêm buổi tối hoặc buổi sáng

+ Xem thêm

Công ty In Nhanh Xuân Phúc

Nhân viên Thu Ngân (Tp HCM)

Công ty In Nhanh Xuân Phúc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Không y/c kinh nghiệm, biết sử dụng tin học cơ bản; - Trung thực, tích cực và hòa đồng trong công việc; - Các ứng viên phù hợp: NV Thu Ngân, NV kế toán, NV kế toán bán hàng, NV chăm sóc khác hàng, NV Theo dõi đơn hàng, ...

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thép Việt Xô Hà Nội

Nhân viên Nhập liệu sản xuất và xử lý đơn hàng

Công Ty Cổ Phần Thép Việt Xô Hà Nội

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, kế toán,.... - Thành thạo vi tính, word, excel,... - Sức khỏe tốt, nhiệt tình, chịu khó - Có thể tăng ca khi có yêu cầu - Sức khỏe tốt, nhiệt tình, chịu khó - Có thể tăng ca khi có yêu cầu

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG PHÍA NAM

Nhân viên xử lý đơn hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG PHÍA NAM

Bình Dương

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trình độ: Cao đẳng trở lên. - Chuyên ngành: Kinh tế, kế toán. - Thông thạo vi tính, có kinh nghiệm sử dụng phần mềm ERP Có khả năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt Siêng năng, cẩn thận. Có trách nhiệm, kỷ luật Làm việc theo nhóm, chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÂN MÂY

Nhân Viên Kho Siêu Thị - Citihome Quận 2

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÂN MÂY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- 6 tháng kinh nghiệm kho trở lên. - Ưu tiên có kinh nghiệm siêu thị hoặc sale thị trường. - 20 tuổi trở lên. - Cẩn trọng, có kỹ năng giao tiếp và quản lý. - Sử dụng thanh thạo vi tính văn phòng. - Kỹ năng lập kế hoạch và kiểm soát thời gian. - Kiên nhẫn, tỉ mỉ, trung thực trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mai Ap

Nhân viên thu mua hàng hóa tại TP Vinh

Công Ty Tnhh Thương Mai Ap

Thành phố Vinh, Nghệ An

Hạn nộp: 30/11/2021 5 - 7 triệu Chat

• Ưu tiên nữ, hiện sinh sống tại địa bàn TP.Vinh. • Chưa có kinh nghiệm được đào tạo. • Chịu được áp lực công việc. • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Excel), khả năng xử lý số liệu và làm báo cáo tốt * Chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH XNK Bobi craft

Tuyển Nhân Viên Sale Admin Nội Địa

Công ty TNHH XNK Bobi craft

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Nhanh nhẹn, ham học hỏi, giao tiếp tốt, hòa đồng, teamwork. - Biết cách lên kế hoạch và triển khai thực hiện, biết quản lý thời gian - Vi tính văn phòng tốt, thành thạo Microsoft Office (word, excel,...) - Yêu thích, có định hướng gắn bó lâu dài với công ty. - Nhiệt tình, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt. Khả năng làm việc độc lập. - Trung thực, năng động, chịu khó, nhẫn nại, giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại EBBE

Thủ Kho

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại EBBE

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng - Trung thực, nhanh nhẹn, tập trung cao - Chịu được áp lực công việc cao - Tác phong chuyên nghiệp, chỉn chu - Tinh thần trách nhiệm cao - Chịu được áp lực công việc - Có kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp trong công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhân viên xử lý đơn hàng trong các doanh nghiệp hiện nay cũng là một trong những vị trí rất quan trọng trong việc làm quản lý đơn hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, buôn bán. Đây được cho là một công việc quan trọng, cần phải khéo léo để giữ khách cho doanh nghiệp. Nếu như bạn chưa hiểu về việc làm nhân viên xử lý đơn hàng thì hãy theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên xử lý đơn hàng

Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên xử lý đơn hàng
Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên xử lý đơn hàng

Với tốc độ phát triển nhanh của công nghệ thông tin và sự phát triển của nền thương mại điện tử thì việc làm nhân viên xử lý đơn hàng ngày càng trở lên quan trọng hơn trong các doanh nghiệp. Sẽ có khá nhiều người chưa nắm rõ về việc làm này, thế nhưng có thể hiểu một cách đơn giản nhất thì việc làm xử lý đơn hàng đồng thời cũng là người giữ vị trí việc làm nhân viên tiếp nhận đơn hàng, nhận các đơn đặt hàng ở bộ phận kinh doanh hoặc bộ phận việc làm nhân viên chốt đơn hàng của công ty. Họ sẽ trực tiếp xử lý các đơn hàng bị trả về, hàng chậm khi giao cho khách và thậm chí sẽ còn đảm nhiệm cả việc làm nhân viên xác nhận đơn hàng với khách hàng.

Nhìn chung vì việc làm này không quá nhiều, thế nhưng nó cần phải thể hiện sự khéo léo trong việc xử lý đơn hàng cho khách để không làm mất khách của doanh nghiệp. Có thể ở vị trí này sẽ không yêu cầu quá cao về chuyên môn giống như QC hay QA, thế nhưng bạn cần phải có các kỹ năng khéo léo trong các tình huống xử lý phát sinh. Để hiểu rõ hơn về khối lượng công việc của nhân  viên xử lý đơn hàng thì bạn hãy theo dõi trong phần sau nhé.

2. Mô tả việc làm nhân viên xử lý đơn hàng đầy đủ nhất

Trong phần trên chúng ta cũng đã đề cập đến khối lượng công việc của nhân viên xử lý đơn hàng, nó không quá nhiều thế nhưng nhìn chung bạn cũng sẽ phải đảm bảo các đầu việc như sau:

Mô tả việc làm nhân viên xử lý đơn hàng đầy đủ nhất
Mô tả việc làm nhân viên xử lý đơn hàng đầy đủ nhất

+ Bạn sẽ phải phân bổ đơn hàng sao cho các đơn theo đúng lịch cho nhà phân phối của từng khu vực khác nhau.

+ Lên và lập các kế hoạch về vận chuyển đơn hàng cho khách.

+ Đôi khi, bạn cũng sẽ phải thực hiện việc làm nhân viên theo dõi đơn hàng của khách hàng, đối tác.

+ Thực hiện các khoản hậu mãi cho các nhà phân phối của doanh nghiệp.

+ Đối với những đơn hàng bị trả về, cần phải liên hệ lại với khách hàng, đối tác lý do bị trả hàng, sau đó lên các phương án, biện pháp để xử lý đơn hàng đó. Còn đối với hàng tồn kho thì nhân viên xử lý đơn hàng sẽ phải kiểm soát được số lượng, mẫu mã và nguyên nhân của hàng tồn kho. Đề xuất các biện pháp xử lý hàng tồn lên cấp trên.

Nhìn chung thì việc làm nhân viên xử lý đơn hàng sẽ phải đảm bảo cho hàng hóa đến tay khách hàng một cách thuận lợi nhất, cũng khá gần giống với việc làm nhân viên điều phối đơn hàng, và cũng cần phải nắm bắt, có thể xử lý nhanh hàng tồn, hàng bị trả về.

3. Yêu cầu của việc làm nhân viên xử lý đơn hàng

Yêu cầu của việc làm nhân viên xử lý đơn hàng
Yêu cầu của việc làm nhân viên xử lý đơn hàng

Được biết việc làm nhân viên xử lý đơn hàng là một công việc quan trọng, giúp doanh nghiệp cả về tăng doanh thu và gắn kết khách hàng. Vậy khi tuyển dụng thì các tiêu chí, yêu cầu nào sẽ được nhà tuyển dụng ưu tiên đưa ra hàng đầu?

Đối với việc làm này, bạn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như sau:

+ Bạn cần phải có kinh nghiệm một năm trở lên ở vị trí xử lý đơn hàng hoặc các vị trí có liên quan đến việc làm này.

+ Bạn cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng mềm như: Giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng tin học văn phòng tốt, kỹ năng sắp xếp và quản lý tốt, có thể chịu được áp lực lớn trong môi trường cạnh tranh,…

+ Bạn cần phải có kiến thức về thương mại, kinh doanh khá tốt, bên cạnh đó còn phải là người quyết đoán, mạnh mẽ trong vấn đề xử lý đơn hàng.

Ngoài những yêu cầu mà bạn phải đáp ứng này ra thì còn tùy thuộc vào từng doanh nghiệp tuyển dụng mà có thể họ sẽ có những yêu cầu riêng với nhân viên xử lý đơn hàng.

4. Những quyền lợi và mức lương của việc làm nhân viên xử lý đơn hàng

Những quyền lợi và mức lương của việc làm nhân viên xử lý đơn hàng
Những quyền lợi và mức lương của việc làm nhân viên xử lý đơn hàng

Được nhắc đến khá nhiều lần là vị trí công việc tốt, quan trọng của các doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay, liệu rằng quyền lợi, sự đãi ngộ và mức lương mà nhân viên xử lý đơn hàng được nhận có xứng đáng hay không?

Phần nào không làm ứng viên thất vọng, tại các doanh nghiệp nhân viên xử lý đơn hàng sẽ được nhận một số quyền lợi, đãi ngộ như sau:

+ Bạn sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ theo luật quy định như: Chế độ về bảo hiểm (bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội,…), được hưởng các chế độ nghỉ ốm đau, nghỉ lễ tết, được hưởng tháng lương thứ 13 theo quy định.

+ Với môi trường doanh nghiệp năng động, bạn sẽ được học tập và tham gia trực tiếp vào môi trường này. Nó sẽ giúp bạn nâng cao các mối quan hệ và kỹ năng của mình hơn.

+ Bên cạnh đó, các bạn còn có thể nhận được mức lương tương đối tốt tại công ty. Trung bình là 7 triệu đồng/1 tháng, tuy nhiên mức dao động phổ biến nhất là từ khoảng 6 – 8 triệu đồng/tháng. Ngoài mức lương cứng được nhận, bạn còn có thể nhận thưởng nếu như xử lý đơn hàng tốt.

Là một việc làm ổn định, có thể theo đuổi lâu dài tại các công ty, doanh nghiệp, bên cạnh đó bạn còn nhận được không ít các quyền lợi khác nhau. Chính vì thế mà việc làm này ngày càng trở lên hấp dẫn với người lao động.

Xem thêm: Việc làm nhân viên chốt đơn hàng thời trang

5. Cách tìm việc làm nhân viên xử lý đơn hàng hiệu quả nhất

Cách tìm việc làm nhân viên xử lý đơn hàng hiệu quả nhất
Cách tìm việc làm nhân viên xử lý đơn hàng hiệu quả nhất

Có không ít cách tìm việc làm nhân viên xử lý đơn hàng hiện nay, thế nhưng cách nào mới thật sự đem lại hiệu quả nhất? Đặc biệt là khi đứng trước tình hình cạnh tranh việc làm vô cùng lớn như hiện nay. Cách tìm việc làm nhân viên xử lý đơn hàng hiệu quả nhất hiện nay chính là tìm kiếm thông tin tuyển dụng và ứng tuyển ngay tại trang timviec365.vn. Ngoài ra tại đây bạn còn có thể tự chuẩn bị CV xin việc cho cá nhân mình nữa.

Với những thông tin về việc làm nhân viên xử lý đơn hàng mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn.


Việc làm quản lý đơn hàng

Việc làm quản lý đơn hàng không còn xa lạ với chúng ta hiện nay, đặc biệt là khi thương mại điện tử phát triển nở rộ. Để hiểu rõ hơn về việc làm này, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Việc làm quản lý đơn hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype