Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kiểm hàng tại Thành phố Thủ Đức Hồ Chí Minh

Công Ty Khang VU Nhân viên Hành Chính Văn Phòng kiêm Hỗ trợ khách hàng

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Nghỉ ngày lễ, tết trong năm. + Du lịch cùng công ty 2-3 lần/năm + Xét duyệt thăng chức 3 tháng 1 lần. + Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. + Lương : Từ (5 triệu -8 triệu) + % hoa hồng, thưởng, phụ cấp (Nếu có)

+ Nghỉ ngày lễ, tết trong năm. + Du lịch cùng công ty 2-3 lần/năm + Xét duyệt thăng chức 3 tháng 1 lần. + Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. + Lương : Từ (5 triệu -8 triệu) + % hoa hồng, thưởng, phụ cấp (Nếu có)

Yêu cầu: + Không yêu cầu kinh nghiệm. + Tốt nghiệp các trường trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học các chuyên ngành Tài Chính, Ngân Hàng, Luật,…và các chuyên ngành liên quan + Nhiệt tình, chịu khó. + Có trách nhiệm trong công việc. + Có khả năng làm việc nhóm tốt.

+ Không yêu cầu kinh nghiệm. + Tốt nghiệp các trường trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học các chuyên ngành Tài Chính, Ngân Hàng, Luật,…và các chuyên ngành liên quan + Nhiệt tình, chịu khó. + Có trách nhiệm trong công việc. + Có khả năng làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Phân Phối  Phát Tài Nhân viên thu ngân, kiểm hàng, bán hàng

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/09/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm tốt nghiêm túc trong công việc được tăng lương - Được đóng BHXH và phúc lợi đầy đủ - lương tháng 13. - Được hỗ trợ nghiệp vụ bán hàng và du lịch 2 lần/năm - Hỗ trợ thời gian linh hoạt parttime và xoay ca cho bỉm sữa và sinh viên

- Làm tốt nghiêm túc trong công việc được tăng lương - Được đóng BHXH và phúc lợi đầy đủ - lương tháng 13. - Được hỗ trợ nghiệp vụ bán hàng và du lịch 2 lần/năm - Hỗ trợ thời gian linh hoạt parttime và xoay ca cho bỉm sữa và sinh viên

Yêu cầu: - Do nhu cầu mở chi nhánh nên yêu cầu nhân viên nhanh nhẹn 1 chút có thể giao tiếp ăn nói cơ bản để chào đón khách hàng. - Không yêu cầu kinh nghiệm bằng cấp chỉ cần thái độ tốt cà trong quá trình làm việc nghiêm túc. - Nắm bắt nhanh công việc và sản phẩm hàng hóa.

- Do nhu cầu mở chi nhánh nên yêu cầu nhân viên nhanh nhẹn 1 chút có thể giao tiếp ăn nói cơ bản để chào đón khách hàng. - Không yêu cầu kinh nghiệm bằng cấp chỉ cần thái độ tốt cà trong quá trình làm việc nghiêm túc. - Nắm bắt nhanh công việc và sản phẩm hàng hóa.

+ Xem thêm

Công ty Nhân Tâm NHÂN VIÊN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 30/06/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong môi trường trẻ trung năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến cao - Được tham gia vào các sự kiện của công ty: du lịch trong nước và ngoài nước - Thưởng lương tháng 13, tăng lương 6 tháng/lần - Hưởng phúc lợi BHXH, BHYT theo quy định của công ty và pháp luật. - Hỗ trợ thời gian đưa đón con nhỏ - Cơ hội thăng tiến cao

- Làm việc trong môi trường trẻ trung năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến cao - Được tham gia vào các sự kiện của công ty: du lịch trong nước và ngoài nước - Thưởng lương tháng 13, tăng lương 6 tháng/lần - Hưởng phúc lợi BHXH, BHYT theo quy định của công ty và pháp luật. - Hỗ trợ thời gian đưa đón con nhỏ - Cơ hội thăng tiến cao

Yêu cầu: - Tuổi từ 18 - 58 - Có tinh thần cầu tiến trong công việc. - Lịch sự, thái độ tốt - Hòa đồng, nhiệt tình - Trung thực, gắn bó lâu dài

- Tuổi từ 18 - 58 - Có tinh thần cầu tiến trong công việc. - Lịch sự, thái độ tốt - Hòa đồng, nhiệt tình - Trung thực, gắn bó lâu dài

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Eco Nhân viên kiểm hàng

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi:  + Hưởng thu nhập thỏa đáng theo năng lực làm việc. + Các loại phụ cấp theo quy định của công ty: Trách nhiệm, kiêm nhiệm, áp lực, độc hại, thâm niên, xăng xe, liên lạc, phụ cấp công việc đặc biệt,….  + Được tham gia đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định của công ty: BHXH, BHYT, BHTN chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép theo luật lao động. + Được hưởng các chế độ/chính sách thưởng các ngày lễ tết, lương tháng thứ 13, thưởng thành tích. + Được tham gia vào các lớp huấn luyện, đào tạo để nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ và phát huy khả năng của bản thân + Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung. + Nhiều cơ hội thăng tiến cho nhân sự tâm huyết, gắn bó lâu dài.

Quyền lợi:  + Hưởng thu nhập thỏa đáng theo năng lực làm việc. + Các loại phụ cấp theo quy định của công ty: Trách nhiệm, kiêm nhiệm, áp lực, độc hại, thâm niên, xăng xe, liên lạc, phụ cấp công việc đặc biệt,….  + Được tham gia đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định của công ty: BHXH, BHYT, BHTN chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép theo luật lao động. + Được hưởng các chế độ/chính sách thưởng các ngày lễ tết, lương tháng thứ 13, thưởng thành tích. + Được tham gia vào các lớp huấn luyện, đào tạo để nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ và phát huy khả năng của bản thân + Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung. + Nhiều cơ hội thăng tiến cho nhân sự tâm huyết, gắn bó lâu dài.

Yêu cầu: YÊU CẦU CÔNG VIỆC : - Trung thực, cẩn thận tỷ mỉ, chịu khó trong công việc. - Nhanh nhẹn, có trí cầu tiến. - Ham học hỏi và có trách nhiệm trong vông việc. - Nhân viên mới chưa thạo việc sẽ được đào tạo.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC : - Trung thực, cẩn thận tỷ mỉ, chịu khó trong công việc. - Nhanh nhẹn, có trí cầu tiến. - Ham học hỏi và có trách nhiệm trong vông việc. - Nhân viên mới chưa thạo việc sẽ được đào tạo.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng