Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên marketing tại Quận 10 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TMDV I-WEB

Nhân Viên Tư Vấn Mảng Digital Marketing

Công ty TNHH TMDV I-WEB

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

 Chủ động liên hệ, tư vấn khách hàng tiềm năng theo data khách hàng của công ty  Tìm kiếm khách hàng mới, phát triển mở rộng thị trường kinh doanh  Tư vấn khách hàng các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp như thiết kế web, quản trị web, quảng cáo google, facebook, maps doanh nghiệp,...  Đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng  Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao sản phẩm

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm-Dv Green Home Sài Gòn

Nhân viên Marketing ngoài lương cứng còn nhận được thưởng và % hoa hồng

Công Ty Tnhh Tm-Dv Green Home Sài Gòn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Quản lý các trang web, fanpage của Công ty. - Đăng bài viết và hình ảnh quản bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Công ty. - Theo sự điều phối của Trưởng nhóm Marketing cùng phối hợp với Bộ phận Kinh doanh để tìm hiểu thị trường, sản phẩm bất động sản cho thuê của công ty; đề xuất và triển khai thực hiện các chiến lược PR cho công ty, các chiến dịch truyền thông tiếp thị các sản phẩm và phân khúc mà công ty đang làm. - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tư vấn khách trên các trang web, fanpage của Công ty. - Các công việc khác theo sự điều phối của Trưởng nhóm Marketing và Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên sale marketing

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần VNP GROUP Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Khai thác data khách hàng có sẵn (lên đến 90%), chủ động liên hệ tiếp cận khách hàng tiềm năng. - Tư vấn, giới thiệu sản phẩm phù hợp . - Tham gia tạo nguồn khách hàng trên các kênh marketing . - Thỏa sức đưa ra các chiến lược tiếp cận khách hàng mệt nghỉ, sếp duyệt là triển khai . - Định hướng về lâu dài phụ trách mảng truyền thông và bán hàng.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Content Marketing

Pacific Wood

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Viết, biên tập tin/ bài và quản lý nội dung bài viết cho theo yêu cầu. - Sáng tạo Slogan, Tagline, Headline. - Phối hợp với các bộ phận Kinh Doanh xây dựng content theo từng mục tiêu cụ thể. - Xây dựng chiến lược, ý tưởng và nội dung cho các chiến dịch truyền thông. - Phụ trách việc cung cấp, phát triển toàn bộ nội dung cho các chiến dịch Marketing, xây dựng thương hiệu. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của TP Marketing - Đề xuất ý tưởng về nội dung đang thực hiện với quản lý. - Tự do sáng tạo nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc. - Hỗ trợ cùng xây dựng, phát triển cộng đồng dùng sản phẩm gỗ AmericanDoor.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần làm việc thông minh

NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

công ty cổ phần làm việc thông minh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Thực hiện tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc…   - Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa. - Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website. - Sử dụng các công cụ và phương pháp  Marketing Online để đẩy mạnh kết quả SEO (Google Analystic, Google WebMaster Tools, Ahrefs, MOZ, SEO copywriting, Rank builder,…) - Có khả năng và hiểu biết về Digital marketing như: Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, Landing Page… - Thực hiện các yêu cầu khác về Marketing, SEO từ cấp trên. - Hiểu biết các kỹ thuật về website. - Cụ thể công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Content Marketing

Công ty TNHH Hunt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Viết nội dung trên Trang cá nhân, Fanpage,.. - Tìm kiếm concept, sáng tạo ý tưởng về hoa - Hỗ trợ cùng xây dựng, phát triển cộng đồng Group - Công việc khác theo yêu cầu. Thời gian làm việc theo mùa: 8h30 - 17h30 hoặc 9h00 - 18h00 Địa chỉ làm việc: Số 67, Ngõ 55, Phố Trần Hòa - Định Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội

xem thêm Xem thêm

VNP Group

[HCM] - Nhân viên Sale Marketing Nhanh.vn

VNP Group

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

Giới thiệu chung về vị trí Nhanh.vn là một dự án thuộc VNP Group. Đây là giải pháp quản lý bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây, cung cấp website, phần mềm quản lý bán hàng, đồng bộ thời gian thực dữ liệu giữa online và offline, giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh online hiệu quả hơn. Nhanh.vn được tin dùng bởi hơn 10.000 chuỗi cửa hàng, website và các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam như: Boo Bò sữa, May Boutique, Remmy, Ofélia.... Tìm hiểu thêm: https://nhanh.vn/ Mô tả công việc - Tìm kiếm khách hàng và tư vấn dịch vụ của Nhanh qua điện thoại, tư vấn và giới thiệu khách hàng sử dụng Phần mềm quản lí Fanpage. - Gọi điện chăm sóc khách hàng đã sử dụng cả 4 dịch vụ của Nhanh.vn. - Support hỗ trợ khách hàng một số trường hợp cần thiết.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên marketing

Công ty Smartwork

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Thực hiện tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc… - Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa. - Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website. - Sử dụng các công cụ và phương pháp  Marketing Online để đẩy mạnh kết quả SEO (Google Analystic, Google WebMaster Tools, Ahrefs, MOZ, SEO copywriting, Rank builder,…) - Có khả năng và hiểu biết về Digital marketing như: Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, Landing Page… - Thực hiện các yêu cầu khác về Marketing, SEO từ cấp trên. - Hiểu biết các kỹ thuật về website. - Cụ thể công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH TMDV I-WEB

Nhân Viên Tư Vấn Digital Marketing - [Gò Vấp]

Công ty TNHH TMDV I-WEB

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Liên hệ tư vấn khách hàng về các dịch vụ Digital Marketing do công ty cung cấp như: Thiết Kế Website, Tên Miền, Hosting, Quản Trị Website, Quảng cáo google, Facebook... - Đàm phán, ký kết hợp đồng (cùng quản lý để nắm bắt công việc 1 cách nhanh chóng) - Được công ty cung cấp data, không áp doanh số. - Công việc cụ thể được trao đổi trong buổi phỏng vấn, kiến thức chuyên môn và kỹ năng sẽ được hướng dẫn cụ thể trong quá trình làm việc - Thời gian làm việc: 8h - 17h từ thứ 2 - 6, thứ 7 làm buổi sáng

xem thêm Xem thêm

VNP Group

[HCM] - Nhân viên Sales Marketing Vatgia.com

VNP Group

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

Giới thiệu chung về vị trí Sales Marketing - Không dừng lại ở vai trò của một Nhân viên kinh doanh: giới thiệu và tìm kiếm các hợp đồng hợp tác với khách hàng (các doanh nghiệp bán lẻ lớn, nhỏ trong và ngoài nước) mời sử dụng gian hàng trên Vatgia.com, tiến xa hơn còn là người đóng vai trò như nhà tư vấn cho gian hàng, cùng đội thực thi giúp khách hàng lập kế hoạch marketing, phân tích các chỉ số quan trọng trong việc tăng doanh thu và giảm chi phí. Sales Marketing theo định hướng tư vấn, nghĩa là sử dụng những kiến thức chuyên môn về marketing để giúp Khách hàng Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả. Sứ mệnh của Sales Marketing Đối với người bán: Hợp tác với các thương hiệu lớn trên thị trường giúp họ phát triển bán hàng thành công trên Vatgia.com. Đối với người mua: Cung cấp sản phẩm thương hiệu chính hãng với dịch vụ chất lượng, tạo dựng lòng tin mua sắm hàng thương hiệu online. Đem lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng trên vatgia.com Đối với sàn vatgia.com: Thu được phí giao dịch online từ các giao dịch hàng thương hiệu, tạo ra sự cạnh tranh về hàng hoá, dịch vụ đối với các gian hàng đảm bảo hiện tại, thúc đẩy toàn bộ sàn phát triển, đem lại giá trị cao nhất cho người tiêu dùng. Mô tả công việc Thu hút các đơn vị kinh doanh (doanh nghiệp, cửa hàng offline - online...) tham gia gian hàng online trên vatgia.com. Tiếp cận, chủ động sắp xếp gặp khách hàng để tư vấn, giới thiệu cho khách hàng về các giải pháp bán hàng online, các gói công cụ Marketing do VNP cung cấp, chốt hợp đồng với khách hàng. Vận dụng các kiến thức và kỹ năng chuyên môn đã được đào tạo và phối hợp với đội thực thi Marketing, lên kế hoạch tăng doanh thu cho khách hàng, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh. Phát triển kinh doanh, chủ động đề xuất cải tiến sản phẩm và các chiến lược kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại