Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên marketing tại Quận 8 Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Supersoft

Nhân viên Tiếp thị kỹ thuật số Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Supersoft

Quận 8, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

????️‍♀️ HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA! ????️‍♀️ ???? SUPERSOFT TUYỂN DỤNG 02 CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING Đi đâu không trọng, quan trọng là đi với ai!! Đến với SuperSoft - sự nghiệp rộng mở ở tương lai! ???? Tại sao bạn sẽ chọn SUPERSOFT? - Môi trường: Thân thiện - hòa đồng - tôn trọng lẫn nhau. Tập thể đồng lòng, đồng tâm, đồng chí hướng. - Con người: Cơ hội làm việc và học hỏi cùng với các Tiến sĩ tài năng trên 2 lĩnh vực: Kinh tế - Công nghệ - Cơ hội: phát triển bản thân vì chúng tôi luôn ưu tiên đào tạo các vị trí từ chuyên môn đến quản lý cấp cao: Marketing, Công nghệ, CEO, Manager,... - Tài sản: Con người luôn là tài sản quý giá của công ty, chúng tôi quan tâm đến từng miếng ăn và giấc ngủ của nhân viên. - Lương: khỏi lo vì chắc chắn bạn sẽ nhận đúng phần mình xứng đáng. ???? Hãy apply ngay vào vị trí: Chuyên viên DIGIAL MARKETING vì chúng tôi yêu cầu rất đơn giản: ????️‍♀️Kinh nghiệm 1-2 năm ????️‍♀️Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định ????️‍♀️Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu ????️‍♀️ Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu ????️‍♀️ Số lượng cần tuyển: 2 ứng viên ????️‍♀️ Thời gian thử việc: 2 tháng ????️‍♀️ Ngành nghề: Tiếp thị - Quảng cáo Marketing - PR Quản trị kinh doanh ????️‍♀️ Lĩnh vực: SEO, Content Marketing, Facebook Ads, SEM, Mobile ???? Mô tả công việc - Thực hiện thiết kế các tài liệu, hình ảnh, profile, catologue quảng cáo.. - Lập kế hoạch và triển khai thực hiện các chiến dịch Digital Marketing. - Theo dõi và tối ưu hóa quá trình thực hiện các chiến dịch Digital Marketing (bao gồm google ads, facebook ads và các kênh quảng cáo có thể tối ưu hóa khác...). - Theo dõi và tối ưu giá và tỷ lệ chuyển đổi... - Thực hiện thống kê, báo cáo định kỳ của từng chiến dịch. - Đề xuất ý tưởng thông điệp cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo. - Thực hiện những việc khác trong phạm vi chuyên môn theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX TM DV KIDS9.9.9

Nhân viên Marketing ( lương cứng 10 triệu)

CÔNG TY TNHH SX TM DV KIDS9.9.9

Quận 8, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 23/04/2020 Chat

- Lập và triển khai kế hoạch quảng cáo, thu hút người dùng trên website rao vặt (online và offline) - Biên tập các nội dung quảng bá website, chạy quảng cáo trên các mạng xã hội như: Facebook, Google, Website… và trên các phương tiện online/offline khác. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của người quản lý

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ASIALFT

Nhân viên Digital Marketing

CÔNG TY TNHH ASIALFT

Quận 8, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/10/2019 Chat

- Hoạch định kế hoạch, phân tích và thực hiện hoạt động Digital Marketing, Social Media. Phụ trách phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên trên các phương tiện truyền thông online để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty. - Lập kế hoạch SEO (Search Engine Optimization), SEM (Search Engine Marketing), Google Adwords tối ưu hóa thứ hạng của website Công ty trên các trang tìm kiếm. Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ. - Định vị và phát triển thương hiệu và sản phẩm trên các website, forum, facebook, wordpress… và các mạng xã hội khác,… - Triển khai quảng bá qua Email Marketing và Mobile Marketing; - Viết tin, bài quảng bá và chịu trách nhiệm quản lý nội dung website của Công ty; - Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh; - Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại, truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho công ty và các sản phẩm của công ty; - Thực hiện các công việc hỗ trợ khách hàng tiếp cận với sản phẩm trên Fanpage; website Công ty, giải đáp thông tin về sản phẩm cho khách hàng; - Tham gia các công việc khác theo yêu cầu của công ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype